Xem tử vi ngày 12/11/2021 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 12/11/2021 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 12/11/2021 thứ sáu của Bạch Dương

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương chào đón ngày mới bằng một tâm hồn thơ mộng, tràn đầy niềm tin vào tương lai nhờ vào ảnh hưởng của Mặt Trăng quá cảnh ở Song Ngư.

– Sự nghiệp: Bạn phản ứng gay gắt với mọi lời nói từ đồng nghiệp và cấp trên. Không ai dám bén mảng ăn hiếp Cừu trong ngày này. Bạn có quan điểm chỉ cần mình làm tốt thì chẳng phải sợ ai cả.

– Tình cảm: Bạn có nét rất hấp dẫn trong mắt người khác giới. Nụ cười tỏa nắng cùng nét đáng yêu trong trẻo, suy nghĩ khác lạ độc đáo thu hút nhiều người tò mò muốn tìm hiểu về bạn.

– Tiền bạc: Dương Dương biết hài lòng với thực tại nên không cảm thấy được áp lực tiền bạc lúc bấy giờ. Nợ nần thì vẫn còn đó nhưng Cừu sống vô cùng vui vẻ lạc quan.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 12/11/2021: 06, 78

Tử vi ngày 12/11/2021 thứ sáu của Kim Ngưu

Xem tử vi ngày mới của 12 chòm sao, Kim Ngưu chịu ảnh hưởng từ góc tam hợp giữa Mặt Trăng và sao Kim nên sống rất lạc quan và tâm hồn nghệ thuật gấp đôi ngày thường.

– Sự nghiệp: Ngưu đối xử tốt với tất cả những người làm việc chung với mình. Thấy những áp lực đang phải gánh chịu dần nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Tinh thần ham học hỏi tuy tiếp thu hơi chậm chạp vẫn được sếp ghi nhận.

– Tình cảm: Chuyện yêu đương vẫn diễn ra tốt đẹp, người đang yêu cảm thấy cứ bên nhau trôi qua ngày là đủ vui vẻ. Người độc thân cảm thấy ở một mình vẫn tốt, con người ở bên nhau không nên cưỡng ép vì vậy bạn không có ý định chủ động tìm ai cả.

– Tiền bạc: Khi có được số tiền rủng rỉnh trong ví, Ngưu thường không cầm lòng được trước những món đồ xinh đẹp, đắt đỏ. Cực khổ lắm mới kiếm được tiền nhưng bạn sẽ tiêu hết trong nháy mắt nếu thấy thứ vừa ý mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 12/11/2021: 22, 45

Tử vi ngày 12/11/2021 thứ sáu của Song Tử

Mặt Trăng chiếu góc 90 độ với tiểu hành tinh Ceres cho thấy sự mông lung trong tâm trí của Song Tử, bạn biết mình muốn gì nhưng lại không biết lối đi đúng đắn.

– Sự nghiệp: Có lẽ trước giờ bạn được bao bọc, mọi thứ khá dễ dàng nên chưa có đủ dũng cảm để chiến đấu trong công việc. Tuy nhiên Song Nhi lại có duyên trong chuyện buôn bán, khách hàng đông nườm nượp.

– Tình cảm: Cần kiềm chế tính bốc đồng, nóng nảy của mình nhiều hơn nữa. Thực ra chẳng ai chịu được tính của bạn ngoài cha mẹ đâu. Vợ/chồng hoặc người yêu thì cũng chỉ là người lạ từng quen, nên bỏ bớt cái tôi xuống để giữ hòa khí nhé.

– Tiền bạc: Về tình hình tài chính mặc dù không có mất khả quan, nhưng bạn an tâm thời gian tới sẽ có nhiều cơ hội và vận may để bạn co thể thay đổi cục diện này.

Con số may mắn của Song Tử ngày 12/11/2021: 10, 35

Tử vi ngày 12/11/2021 thứ sáu của Cự Giải

Cua nhỏ cực kì can đảm và trung thực, Cự Giải là tâm gương sáng nhất trong ngày được nhiều người ngưỡng mộ, tất cả là nhờ vào góc tam hợp giữa Mặt Trăng và sao Hỏa.

– Sự nghiệp: Bạn hòa hợp với cảm xúc và mong muốn tự nhiên của mình trong công việc. Tinh thần thoải mái nên làm việc gì cũng êm xuôi, trôi chảy, có sai sót thì dũng cảm nhận sai không muốn đổ lỗi cho ai cả.

– Tình cảm: Nếu đang thầm thích một ai đó thì hãy thổ lộ thẳng thắn cho người ấy biết nhé, vũ trụ đang thúc đẩy chuyện yêu đương cho Cự Giải đấy. Nhớ phải thể hiện tình cảm chân thành, đừng đem tình yêu ra để đùa.

– Tiền bạc: Thật đáng khen vì tài chính của bạn đang có dấu hiệu bị thâm hụt, nhưng đó không phải là sự lãng phí mà là đầu tư đúng mục đích.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 12/11/2021: 40, 89

Xem tử vi ngày 12/11/2021 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 12/11/2021 thứ sáu của Sư Tử

Chào ngày mới thứ 6 của Sư Tử với trí thông minh nhạy bén và sáng tạo vô biên mà góc trùng tụ giữa Mặt Trăng với tiểu hành tinh Pallas mang lại.

– Sự nghiệp: Đây là thời điểm của trí tưởng tượng và trực giác áp dụng cho công việc của bạn. Leo có khả năng kết hợp thành công logic và trực giác để hiểu được cốt lõi sự việc. Hôm nay những ai đi gặp gỡ đối tác, khách hàng sẽ có tin vui.

– Tình cảm: Mọi người xung quanh bị cuốn hút bởi lối nói chuyện vui vẻ, hài hước, tích cực của bạn. Sức ảnh hưởng của bạn tới các mối quan hệ rất lớn, hãy cởi mở nhiều hơn để nhận được hạnh phúc nhé.

– Tiền bạc: Mới gần giữa tháng thôi nhưng ví tiền của Leo cũng đang kêu cứu rồi, nên vấn đề là phải tiết kiệm, hạn chế chi tiêu những thứ không cần thiết.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 12/11/2021: 13, 45

Tử vi ngày 12/11/2021 thứ sáu của Xử Nữ

Mặt Trời ở góc 120 độ với sao Hải Vương nên Xử Nữ rất nhạy cảm với mọi thứ xung quanh, dù trái tim mềm yếu nhưng lý trí cực kì mạnh mẽ không cho phép ai làm tổn thương mình.

– Sự nghiệp: Những bạn đang còn đi học tiếp thu bài giảng cực kỳ nhanh nhẹn, được thầy cô giáo khen ngợi. Người đi làm lĩnh vực tâm linh, truyền thông khá thuận lợi nhờ vào trực giác nhạy bén của mình.

– Tình cảm: Hình như bạn đang chờ đợi ai đó có phải không! Tốt hơn hết hãy trực tiếp nói ra suy nghĩ của mình với người ấy, đừng im ỉm giấu kín nữa. Người thực sự thương bạn sẽ ở lại, người không nghiêm túc sẽ tự rời đi.

– Tiền bạc: Bạn sẽ cần hạn chế những cuộc tiệc tùng tốn kém và lập lại kế hoạch chi tiêu của mình nữa. Tuy nhiên, những ngày sắp tới tài chính của bạn sẽ khả thi hơn trước.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 12/11/2021: 29, 35

Tử vi ngày 12/11/2021 thứ sáu của Thiên Bình

Thiên Bình cứng rắn, độc lập và tôn trọng mọi sự thật khi sao Hỏa quá cảnh ở cung Hổ Cáp.

– Sự nghiệp: Bạn làm việc duy tâm nhưng vẫn đi theo chủ kiến của mình, bên ngoài thì lắng nghe nhưng bên trong lại gạt bỏ mọi lời góp ý. Bạn có những ý tưởng sáng tạo được mọi người đánh giá cao.

– Tình cảm: Những ai đang độc thân cứ bình tĩnh vì một nửa đích thực của bạn vẫn chưa thực sự xuất hiện trong hôm nay. Cuối ngày nên dành thời gian ở bên cạnh gia đình nói chuyện nhiều hơn.

– Tiền bạc: Đừng tỏ ra kiêu căng trong mắt người khác để đánh mất cơ hội làm ăn ngon nghẻ. Tiền bạc cho đi không nhiều nhưng nếu cứ chi li từng đồng thì sẽ khiến đối tác chần chừ ngại hợp tác làm ăn với bạn.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 12/11/2021: 12, 56

Tử vi ngày 12/11/2021 thứ sáu của Bọ Cạp

Sao Kim quá cảnh ở chòm sao Ma Kết giúp bạn phân biệt rõ ràng được mọi ranh giới trong chuyện tình cảm.

– Sự nghiệp: Nên cảnh giác với đồng nghiệp làm chung nhóm với bạn. Không phải chuyện gì cũng nên bộc bạch tán gẫu được với người khác. Chiêm tinh khuyên bạn nên giữ mồm giữ miệng, kẻ gian sẽ rình rập sơ hở của Bọ Cạp trong hôm nay.

– Tình cảm: Người yêu của bạn sẽ là người hiểu và thông cảm. Thay vì tham công tiếc việc, hãy bỏ lại tất cả để tận hưởng buổi tối vui vẻ bên người thân yêu để lấy lại được tinh thần cho ngày hôm sau.

– Tiền bạc: Bạn là người không biết tiết kiệm, hay vung tay quá trán khi thấy món đồ đẹp, đây cũng là một phần tác động của sao Kim. Phải giữ tiền nhé, không sẽ chẳng có được khoản nào tiết kiệm trong tương lai đâu.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 12/11/2021: 25, 90

Xem tử vi ngày 12/11/2021 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 12/11/2021 thứ sáu của Nhân Mã

Sao Hỏa ở góc 150 độ với tiểu hành tinh Chiron nên Nhân Mã bắt đầu nghi ngờ những người đang không thành thật với mình.

– Sự nghiệp: Khi không giải quyết được vấn đề nào đó, bạn bắt đầu hung hăng và khó chịu. Mã Nhi nghi ngờ năng lực bấy lâu nay của bản thân, có xu hướng đổ lỗi cho những thứ xung quanh về sự bất lực của mình.

– Tình cảm: Rủ người thân trong gia đình đi tập thể dục là một cách để giải tỏa căng thẳng và gắn kết tình thân. Buổi tối bạn có thể dạo chơi cùng người yêu để thắt chặt thêm tình cảm

– Tiền bạc: Ngày hôm nay, sao Hỏa cảnh báo bạn không nên thử sức với những việc liên quan đến may rủi, linh động như cờ bạc, chứng khoán, bất động sản.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 12/11/2021: 05, 78

Tử vi ngày 12/11/2021 thứ sáu của Ma Kết

Ma Kết cảm thấy cơ thể tràn đầy sức khỏe và nhiệt huyết vì sao Thủy đang quá cảnh ở cung Hổ Cáp.

– Sự nghiệp: Ngày mới đối với Kết khá dễ dàng khi bạn bắt đầu khẳng định được năng lực của bản thân và nói ra được mong muốn của mình với cấp trên. Bạn phá vỡ vỏ bọc trầm lặng của mình thường ngày để giao lưu với mọi người làm chung đội, nhóm.

– Tình cảm: Bạn có thể gặp 1 vài mâu thuẫn với người thân trong gia đình. Thay vì chỉ tranh cãi, hãy cố gắng rút lui một vài bước và làm theo thỏa thuận ban đầu giữa 2 bên.

– Tiền bạc: Kết có thể tạm yên tâm với các khoản thu của mình và không nhất thiết phải ra công sức, quên ăn, quên ngủ kiếm tiền nhé. Việc bạn cần quan tâm lúc này chính là chuyện gia đình.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 12/11/2021: 25, 66

Tử vi ngày 12/11/2021 thứ sáu của Bảo Bình

Sao Thổ vẫn đang quá cảnh ở nhà của bạn nên cần học cách thông cảm với người khác và tha thứ nhiều hơn nữa.

– Sự nghiệp: Sự khoa trương có thể khiến một việc chưa kịp bắt đầu đã kết thúc thảm hại. Bảo Bình hãy kín đáo hơn trong cả lời nói và hành động, tập trung vào việc cần làm thì tương lai sẽ có kết quả khả quan hơn.

– Tình cảm: Bảo Bảo cứng đầu, lạnh lùng với tất cả những mối quan hệ xung quanh mình ngoại trừ gia đình ra. Bạn chỉ muốn nhanh chóng tan làm, tránh xa những drama ngoài xã hội để về ngủ một giấc thật ngon bên người thân của mình.

– Tiền bạc: Trong chuyện tiền bạc vẫn nên chú ý vì có thể bạn sẽ đưa ra vài quyết định thiếu sáng suốt. Nếu có khoản bắt buộc phải chi thì nên nhờ cha mẹ kiểm tra giúp mình trước nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 12/11/2021: 03, 48

Tử vi ngày 12/11/2021 thứ sáu của Song Ngư

Sao Thủy chuyển tiếp song song với sao Hỏa nên Song Ngư có trí óc rất sáng suốt và sắc bén, không một ai dám động vào bạn.

– Sự nghiệp: Ngư cần người khác tôn trọng mình, bạn không muốn giải thích với ai về việc mình đang làm. Đừng giữ ấm ức trong lòng vì nó sẽ khiến bạn vô cùng mệt mỏi và áp lực.

– Tình cảm: Chòm sao này khao khát được yêu thương, gần gũi với người ấy nhưng hoàn cảnh đang không cho phép. Song đừng quá cưỡng cầu, hãy cứ thuận theo tự nhiên thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn.

– Tiền bạc: Chẳng mấy khi vận tiền tài lại tốt như ngày hôm nay nên nếu như bạn tham gia vào dự án mới, hãy đàm phán kỹ càng để thu về được nhiều lợi ích nhất.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 12/11/2021: 02, 51

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcTuổi Mậu Thân 1968 mua xe ngày nào tốt năm 2022 để nhiều may mắn?
Bài tiếp theoNgón tay cái có đường vân đặc biệt này mang đến nhiều điều cát lành