Xem tử vi ngày 12/2/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 12/2/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 12/2/2019 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: mùng 8, tháng Giêng, năm 2019 Tức ngày Canh Thìn, tháng Bính Dần, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Mãn, Ngày hoàng đạo/hắc đạo: Ngày bình thường (không tốt không xấu)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long, Tân Tị (9h-11h): Minh Đường, Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Lao, Đinh Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Kỷ Mão (5h-7h): Câu Trận, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Quý Mùi (13h-15h): Chu Tước, Bính Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim
Ngày: Canh Thìn; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Giáp Tuất, Mậu Tuất.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Nên làm: Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…

Kiêng kỵ: Nhận chức vụ mới…

Tuổi xung ngày: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

SAO TỐT

Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Quả tú: Xấu với cưới hỏi

Phủ đầu dát: Kỵ khởi công, động thổ

Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Không phòng: Kỵ cưới hỏi

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Dực
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Xà (con rắn)
DỰC HỎA XÀ: Bi Đồng: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con rắn, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Cắt áo sẽ được tiền tài.

– Kiêng cữ: Chôn cất, cưới gả, xây cất nhà, trổ cửa gắn cửa, các việc thủy lợi.

– Ngoại lệ: Sao Dực gặp ngày Thân, Tý, Thìn mọi việc tốt. Gặp ngày Thìn vượng địa tốt hơn hết. Gặp ngày Tý đăng viên nên thừa kế sự nghiệp, lên quan nhậm chức.

Dực tinh bất lợi giá cao đường,
Tam niên nhị tái kiến ôn hoàng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Tử tôn bất định tẩu tha hương.
Hôn nhân thử nhật nghi bất lợi,
Quy gia định thị bất tương đương.
Khai môn phóng thủy gia tu phá,
Thiếu nữ tham hoa luyến ngoại lang.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 12/2/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 12/2/2019 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 12/2/2019 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi ngày mới của tuổi Tý có được vận Tý – Thìn tam hợp cho nên hôm nay từ công việc đến tình cảm đều khá tốt đẹp.

Công việc dù mới bắt đầu quay trở lại nhưng khá bận rộn. Nhưng bạn vẫn có thể gặt hái được những kết quả tốt nhất nhờ có quý nhân phù trợ. Thêm vào đó, tiềm lực tài chính dồi dào giúp cho bạn có thể thoải mái sử dụng cho công việc, tăng hiệu quả đầu tư.

Đối với những người tuổi Tý vận trình hôm nay sẽ có những thay đổi đáng kể về tình cảm và theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Dễ có chuyện làm hòa và xích mích đều được giải quyết nhanh, không có những mâu thuẫn kéo dài.

Tử vi ngày 12/2/2019 thứ ba của tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu đứng trước những nguy cơ không hề tốt do ngày Sửu – Thìn tương phá cho nên mọi thứ đều gặp phải những rào cản. Đặc biệt bạn nên hạn chế việc dành sự tin tưởng tuyệt đối cho một ai đó bởi có thể bị lợi dụng và gây phương hại đến quyền lợi của bạn.

Thêm vào đó quan hệ đối tác cũng không thực sự tốt mặc dù bạn đã rất tâm huyết, dày công gây dựng dễ có người đặt điều tiếng không hay. Cho nên hôm nay đừng quá hi vọng nhiều, nó chẳng thể nào giúp bạn cải thiện được vận trình đâu nhé.

Về tình cảm dù thực sự chưa được như ý hay trọn vẹn nhưng nó đủ ổn để bạn có thể chia sẻ và dành nhiều thời gian hơn cho công việc của mình. Bạn có thể nói rõ về vấn đề của mình chắc chắn sẽ được cảm thông hơn so với việc giữ bí mật.

Tử vi ngày 12/2/2019 thứ ba của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của những người tuổi Dần dễ có được cục diện tốt đẹp và may mắn trong công việc. ngày Thổ sinh xuất Mộc nên những gì bạn dự tính đều có thể thực hiện trôi chảy mà không hề có rào cản nào. Hôm nay, con giáp tuổi Dần cũng có thể lựa chọn một kế hoạch để đầu tư với khả năng thu hồi được nguồn vốn của mình khá tốt.

Người tuổi Dần hôm nay không vì tập trung cho công việc mà quên đi gia đình của mình. Với bạn luôn có một tình yêu đặc biệt dù không thể hiện ra nhưng lúc nào bạn cũng sẽ dành thời gian để có thể gần gũi những người thân yêu. Với tuổi Dần còn độc thân bạn có được sự chủ động và hi vọng vận trình này sẽ tốt hơn.

Tuy nhiên, nên lưu ý một chút tới vấn đề sức khỏe nếu như bạn muốn có một ngày trọn vẹn trong công việc và tình cảm. Tránh sử dụng các chất kích thích mà khiến bạn có thể ngủ quên bỏ bê công việc, hại sức khỏe nhé.

Tử vi ngày 12/2/2019 thứ ba của tuổi Mão

Tuổi Mão đã bắt đầu trở lại với hình trình công việc đầy bận rộn của mình. Nhưng tâm trạng vui vẻ giúp cho bạn đạt được khá nhiều những thành công và thuận lợi. Thêm vào đó, bạn có thể quản lý được công việc tốt cho nên hôm nay không có điều gì đáng ngại có thể khiến bạn bận tâm.

Về tình cảm bạn đang có được sự quan tâm rất đặc biệt từ người ấy, không quá mức phô trương và những gì bạn nhận được có vẻ rất bình dị nhưng với nhiều người đó là cả một sự khát khao đấy. Hãy trân trọng mối quan hệ này nhé Mão Mão.

Tử vi ngày 12/2/2019 thứ ba của tuổi Thìn

Tuổi Thìn khá tự tin với cục diện ngày mới của bạn khi mà đã có được những chuẩn bị tốt cho sự quay trở lại với công việc. Thời gian gần gây dường như bạn đã bắt đầu có được những dự định cho riêng mình chính vì thế mà tâm trạng, sự hào hứng luôn thể hiện trong cách làm việc của bạn.

Hôm nay nếu bạn có dự định cầu tài lộc thì đừng nên chần chừ hãy xuất hành với việc chuẩn bị đồ lễ thật chu đáo nhé.

Bạn hoàn toàn có được các cơ hội tốt để bỏ qua chuyện cũ và làm quen hay thử một điều gì đó khác biệt trong quan hệ tình cảm. Đừng quá nặng về vấn đề đã qua, bạn xứng đáng có được hạnh phúc thực sự do chính bạn lựa chọn đấy.

Tử vi ngày 12/2/2019 thứ ba của tuổi Tỵ

Xem bói tử vi của những người tuổi Tỵ nhận thấy có khá nhiều những quan điểm không được tốt về cách người khác nhìn nhận ở bạn. Phần lớn điều này là do có tác động của người có tâm địa xấu nên bạn cũng cần cố gắng lựa chọn bạn bè cần thận. Thêm vào đó, những gì có thể không quan tâm thì nên bỏ quan, tránh để những đặt điều khiến cho bạn gây thù địch mà lại càng mất thêm hình ảnh của mình.

Đối với vận trình của người tuổi Tỵ có khá nhiều các cơ hội để bạn thể hiện sự chân thành của mình, điều quan trọng là bạn có đủ mạnh dạn để thổ lộ hay không. Với những cặp đôi thời điểm này là cơ hội tốt để bạn có các hành động tạo nên những gắn bỏ vô cùng khăng khiết.

Có điều nên thận trọng một chút với vấn đề sức khỏe, thể trạng yếu và sự thay đổi của thời tiết có thể khiến cho bạn gặp phải những bất lợi đấy nhé.

Xem tử vi ngày 12/2/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 12/2/2019 thứ ba của tuổi Ngọ

Hôm nay vận trình của bạn có thể được người che chở và giúp đỡ tận tình. Xem tử vi hôm nay thứ 3 của 12 con giáp nhận thấy bạn có điềm báo thay đổi về sự nghiệp theo chiều hướng tốt hơn. Có thể đó là những biến đổi về đối tác hay các cơ hội kiếm tiền khác. Bạn nên cố gắng tận dụng tốt thời gian tốt đẹp này để có được ưu thế nhé.

Nếu cần xuất hành hôm nay hãy đi về hướng Tây nơi đó sẽ có được những đảm bảo vận may cũng như tăng cường phúc tinh cho gia đình. Những mối quan hệ tình cảm dễ được cảm thông, hiểu và trân trọng đấy. Chuyện tình cảm lứa đôi ôn hòa và không có điều gì có thể khiến cho các bạn xảy ra những xích mích không cần thiết nhé.

Nhưng cũng cần lưu ý sử dụng các biện pháp bảo vệ sức khỏe khi đi đường tránh bị nhiễm khuẩn đường hô hấp.

Tử vi ngày 12/2/2019 thứ ba của tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi sẽ phải cố gắng trong tiến trình của mình nếu như không muốn sự thay đổi về tài lộc làm bạn bị ảnh hưởng tới cuộc sống. Hôm nay xem bói tử vi hàng ngày cho thấy bạn nên cẩn thận hơn trong việc quản lý chi tiêu và bảo vệ tài sản để tránh điềm tán hao tài lộc.

Đối với công việc, có thể bạn có được tinh thần tốt và nó giúp cho bạn đạt được những kết quả như mong muốn, có được đánh giá của cấp trên khá tốt về nỗ lực của bạn.

Trong vấn đề tình cảm hôm nay có thể khá bình ổn nhưng các bạn sẽ cần cùng nhau dành sự quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn nữa đấy. Những phút giây thư giãn không những giúp cải thiện thể chất, tinh thần mà còn là cách để các bạn gần gũi nhau hơn, giữ lửa tình yêu tốt nhất.

Tử vi ngày 12/2/2019 thứ ba của tuổi Thân

Tử vi phương đông của những người tuổi Thân khá tốt và đặc biệt trong công việc có những khởi đầu thuận lợi. Tử vi hôm nay cho thấy khả năng ứng biến linh hoạt tuyệt vời của bạn giúp bạn có thêm được nhưng người bạn và dễ dàng huy động được các nguồn tài chính tốt nhất.

Nếu như bạn đang chờ đợi một cơ hội để đầu tư thì hôm nay hãy tập trung để nắm bắt nhé, nhiều khả năng cơ hội này đang đến đấy bạn ạ.

Quan hệ tình cảm có được may mắn với người độc thân bởi dễ bắt gặp được định mệnh của đời mình. Bạn sẽ cần chủ động hơn nếu như muốn có được hạnh phúc này. Với người có gia đình thì vận mệnh hôm nay đủ để bạn cảm thấy tin tưởng về sự trường tồn của tình yêu đôi lứa.

Tử vi ngày 12/2/2019 thứ ba của tuổi Dậu

Xem tử vi thứ 3 của 12 con giáp hôm nay đoán định có khá nhiều những thay đổi giúp cho các bạn có thêm những cuộc trò chuyện chia sẻ và tạo cơ hội để hiểu nhau hơn. Mặc dù không có được sự ngọt ngào nhưng chắc chắn sẽ hài lòng về những gì đang diễn ra trong quan hệ yêu đương này.

Mặt khác về công việc có thể đã bắt đầu bận rộn trở lại và đôi lúc đồng nghiệp khiến cho bạn không thực sự hài lòng. Tuy nhiên nên cố gắng cùng nhau hợp tác thay vì những chỉ trích thực sự không cần thiết.

Đường tài lộc vẫn khá ổn định vì thế bạn có thể dành cho mình một chút sự thoải mái trong chi tiêu. Có điều đối với các đề nghị hợp tác nên cân nhắc kỹ để tránh bị lừa gạt mà mất mát về tiền bạc một cách đáng tiếc.

Tử vi ngày 12/2/2019 thứ ba của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất xem bói ngày hôm nay nhận ra ngày Tuất – Thìn tương xung cho nên cần phải cảnh giác trong tình cảm. Những xích mích nhỏ có thể xảy ra lớn chuyện hơn, đặc biệt là có sự chen ngang hay người khác tác động tới ý thức tình cảm của mình. Bạn nên làm chủ cảm xúc và có chính kiến riêng thay vì những lời nói thiếu căn cứ mà gây ra quan hệ yêu đương bất ổn nhé.

Hôm nay công việc cũng có điều báo không được tốt, dễ có khó khăn và nếu bạn thiếu đi một chút sự tập trung thì khó có thể tìm được cách giải quyết sớm. Cho nên lời khuyên dành cho bạn là hãy bỏ qua vấn đề tình cảm và trú trọng hơn trong cách làm việc giúp cho vận trình có được những cải thiện vượt bậc. Tiền bạc có thể đến và đi, điều quan trọng là cách bạn sự nó sẽ cần phải lý để tránh sự nuối tiếc.

Tử vi ngày 12/2/2019 thứ ba của tuổi Hợi

Cục diện theo xem bói tử vi hàng ngày của 12 con giáp thì những người tuổi Hợi có được một ngày vô cùng tốt đẹp. Không hề có những hiểm họa về tiền bạc để bạn phải lo sợ. Mặt khác trong công việc dù khó khăn có ập tới thì cũng có người hỗ trợ bạn giải quyết chúng một cách triệt để. Hơn nữa, với tinh thần làm việc tốt, muốn khẳng định bản thân nên những bất lợi đó càng khiến bạn quyết tâm hơn.

Đối với vận trình tình cảm cần lưu ý một chút để không bị ảnh hưởng bởi cục diện Thủy – Thổ xung khắc nhé. Mỗi người nhường nhau một chút, quan tâm hơn, lắng nghe nhiều hơn thì tất cả đều sẽ êm đẹp.

Đặc biệt nếu hôm nay những người tuổi Hợi có hoạt động kinh doanh thì việc mở hàng hay cầu tài lộc sẽ là việc nên làm đấy để bạn có được sự thuận lợi trong năm mới này.

Xem tử vi ngày 12/2/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Đôi điều về tử vi học 12 con giáp:

12 con giáp là một hệ thống thự tự 12 con vật được đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Triều Tiên, Nhật Bản và một số quốc gia khác. 12 con giáp được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo. Người ta cho rằng Tử vi học 12 con giáp có xuất xứ từ thời nhà Thương ở Trung Quốc. Người phương Đông dùng lịch Mặt Trăng tin rằng, những ai sinh vào năm của con vật nào sẽ mang hầu hết những đặc tính cả tốt lẫn xấu của con vật đó. Và nếu họ dùng những vật đại diện của con vật đó thì sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Tý

Những người tuổi Tý là những người lịch lãm, thông minh và rất duyên dáng. Cách sống của họ khá tích cực, không hay hoài nghi, coi trọng gia đình và bạn bè nên họ thường có rất nhiều bạn. Người tuổi Tý cũng khá giỏi trong việc chi tiêu nên cuộc sống của họ cũng có thể được coi là dư dả.

Tuổi Sửu

Luôn hiểu lẽ phải, sống ngăn nắp, chăm chỉ, nghiêm túc, kiên quyết và khá lặng lẽ là những đức tính nổi bật nhất của những người tuổi Sửu. Tuy không biểu lộ ra ngoài nhiều nhưng với họ, gia đình luôn là ưu tiên số một. Nếu có cơ hội làm bạn với người tuổi Sửu, bạn sẽ thấy họ luôn là những người bạn trung thành và đặc biệt yêu âm nhạc.

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần đa số sống một cuộc sống đầy đam mê, cuốn hút. Nhờ có lòng quả cảm và sự hào phóng, họ luôn nhận được rất nhiều sự tôn trọng, kính nể. Với bạn bè, những người tuổi Dần là những người bạn thú vị, chân thành, và dễ nhờ vả. Với gia đình, họ là những người trụ cột vững chãi nhưng đôi khi hơi gia trưởng.

Tuổi Mão

Thích sự ấm áp, thích được vuốt ve là những đặc tính nổi bật của chú Mèo. Người tuổi Mão cũng gần như vậy, luôn sống rất trìu mến, tràn ngập tình cảm, yêu thích các bữa tiệc, và rất hiếm khi buồn rầu hay cáu gắt. Với bạn bè, họ là trung tâm của những cuộc vui, còn với gia đình, họ luôn biết cách tạo nên không khí hạnh phúc.

Tuổi Thìn

Đây là con vật duy nhất trong bộ tứ linh “Long – Lân – Quy – Phụng” có mặt trong 12 con giáp, nên Thìn luôn được coi là tuổi may mắn nhất trong 12 năm tuổi. Người tuổi Thìn luôn được miêu tả là những người rất quyết đoán, mạnh mẽ đầy nghị lực và rất tài ba, họ có thể thành công ở hầu hết mọi lĩnh vực. Bên cạnh đó, người tuổi Thìn cũng khá may mắn vì luôn có được sức khỏe tốt.

Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ có rất nhiều kỹ năng nổi bật và đặc biệt trong số đó là sự thông minh sắc sảo và trực giác tốt. Họ thường rất thích đọc sách, âm nhạc và cuộc sống của họ đặc biệt may mắn với chuyện tiền bạc. Một điểm trừ duy nhất của người tuổi Tỵ, đó là họ không thích bị thử thách. Trong 12 con giáp, người tuổi Tỵ là kẻ bí hiểm, khôn ngoan lõi đời bậc nhất.

Tuổi Ngọ

Được miêu tả là những người vui tính, hấp dẫn, vì thế nên dường như những người tuổi Ngọ luôn là trung tâm của đám đông và của các bữa tiệc. Đôi khi họ hơi nóng nảy, ích kỷ và thiếu kiên nhẫn, nhưng đó chỉ là những lúc tâm trạng của họ không tốt. Bình thường, bạn sẽ thấy những người tuổi Ngọ là những người bạn và đối tác rất tuyệt.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nổi bật với phong cách duyên dáng, tính tình lạc quan, tốt bụng và rất dễ tính. Họ cũng là những người rất tài năng và có óc sáng tạo cao. Nếu bạn lập gia đình hay có bạn bè là người tuổi Mùi, bạn sẽ thấy họ luôn biết cách để bạn hiểu được, bạn là người rất quan trọng với cuộc sống của họ.

Tuổi Thân

Giống như đặc tính của những chú khỉ, những người tuổi Thân rất nhanh nhẹn, hoạt bát, năng nổ, suy nghĩ nhanh và rất vui tính. Họ rất hay cả thèm chóng chán và khó có thể “yên phận” với việc gì. Hầu hết những người tuổi Thân khá tham vọng và thường rất thành công trong việc đầu tư tiền bạc. Cuộc sống của những người tuổi Thân luôn được coi là khó đoán nhất trong 12 con giáp.

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu là những người rất quảng giao, sống khá phong lưu và có óc sáng tạo cao. Họ cũng là những người bạn trung thành tuyệt đối và luôn hết lòng giúp đỡ người khác. Gia đình là cả thế giới với người tuổi Dậu. Tuổi Dậu cũng chính là tuổi được đánh giá cao nhất về sự trung thành trong 12 con giáp.

Tuổi Tuất

Được miêu tả như những nhân viên cần mẫn, những người tuổi Tuất yêu thích sự hoàn hảo đến từng chi tiết trong mọi công việc. Họ còn được coi là những người chân thành và đáng tin cậy nhất trong 12 con giáp. Nếu có một người bạn tuổi Tuất, bạn sẽ thấy họ là những người luôn biết lắng nghe và đưa ra rất nhiều lời khuyên hữu ích.

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi được “nhận diện” là những người rất ngọt ngào, vô tư và vô cùng đáng yêu. Họ yêu thích các bữa tiệc, không quan tâm quá nhiều đến chuyện tiền bạc. Giấu sau vẻ ngoài có vẻ rất thích vui chơi đó là một con người rất thông minh, và rất may mắn trong chuyện tiền bạc. Trong 12 con giáp thì người tuổi Hợi được coi là có cuộc sống an nhàn, thoải mái nhất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!