Xem tử vi ngày 12/2/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 12 tháng 2 năm 2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 12/2/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 19, tháng Giêng, năm 2020 tức ngày Ất Dậu, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Nguy, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Mậu Dần (3h-5h): Thanh Long, Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Câu Trận, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Tân Tị (9h-11h): Chu Tước, Giáp Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Đinh Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Tuyền Trung Thủy
Ngày: Ất Dậu; tức Chi khắc Can (Kim, Mộc), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tuyền Trung Thủy kị tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu

Tuổi xung tháng: Canh Thân, Giáp Thân

Sao tốt

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Phúc Sinh: Tốt mọi việc

Cát Khánh: Tốt mọi việc

Âm Đức: Tốt mọi việc

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Thiên Lại: Xấu mọi việc

Hoang vu: Xấu mọi việc

Nhân Cách: Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Huyền Vũ: Kỵ an táng

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Chẩn
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Dẫn (Giun)
CHẨN THỦY DẪN: Lưu Trực: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con giun, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt lành, tốt nhất là xây cất lầu gác, chôn cất, cưới gả. Các việc khác cũng tốt như dựng phòng, cất trại, xuất hành.

– Kiêng cữ: Đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Chẩn gặp ngày Tỵ, Dậu, Sửu đều tốt. Gặp ngày Sửu vượng địa, tạo tác thịnh vượng. Gặp ngày Tỵ đăng viên là ngôi tôn đại, mưu động ắt thành danh.

Chẩn tinh lâm thủy tạo long cung,
Đại đại vi quan thụ sắc phong,
Phú quý vinh hoa tăng phúc thọ,
Khố mãn thương doanh tự xương long.
Mai táng văn tinh lai chiếu trợ,
Trạch xá an ninh, bất kiến hung.
Cánh hữu vi quan, tiên đế sủng,
Hôn nhân long tử xuất long cung.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 12/2/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 12/2/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 12/2/2020 thứ tư của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 12/2/2020 cho biết, người tuổi Tý thành ra nóng tính, dễ xúc động, có nguy cơ xảy ra mâu thuẫn với những người xung quanh. Cần chú ý cách cư xử với những người xung quanh, đề phòng kẻ tiểu nhân lợi dụng sự sơ suất của bản mệnh để nghĩ cách làm hại.

Ngoài ra bản mệnh cũng cần quan tâm, tâm sự với người thân nhiều hơn. Cuộc sống gia đình nếu ai cũng chỉ lo chuyện của bản thân thì tình cảm của các thành viên sẽ trở nên xa cách. Tâm sự cũng chính là một cách giải tỏa áp lực rất hữu hiệu.

Trong ngày tuổi Tý chỉ cần giữ cho tâm thế của mình thật bình tĩnh, mệnh chủ có thể nghĩ đến việc bắt tay vào việc thực hiện bất cứ một kế hoạch nào đã đặt ra từ trước. Lắng nghe ý kiến của mọi người cũng là một nhân tố rất quan trọng nếu muốn thành công.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Tuất

Tử vi ngày 12/2/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 12/2/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Sửu dễ gặp phải áp lực trong công việc. Công việc gặp nhiều vấn đề khó khăn có thể khiến bạn nản lòng, vì thế cần bình tĩnh tìm cách khắc phục.

Mệnh chủ cũng cần chú ý sửa đổi tính cách quá thẳng thắn của mình. Đây không phải là một tính xấu, thế nhưng sự thẳng thắn quá mức dễ gây tổn thương cho người đối diện. Đôi khi sử dụng cách diễn đạt uyển chuyển lại có tác dụng hơn nhiều.

Con đường tài lộc của bản mệnh có dấu hiệu khởi sắc, thậm chí có cơ hội phát tài trong ngày hôm nay. Nếu biết quản lý tiền bạc một cách hợp lý, rất có thể bạn sẽ để lại được một vốn liếng kha khá dành vào những việc cần thiết phải chi tiêu.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi ngày 12/2/2020 thứ tư của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 12/2/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Dần có ý chí phấn đấu vươn lên trong công việc, tuy nhiên bản mệnh không nên cố gắng một cách mù quáng, cần xác định mục tiêu của mình cho thật rõ ràng trước rồi hãy thực hiện.

Tử vi ngày nay khuyên bản mệnh hãy chú ý đến những đối tượng cấp dưới của mình nếu có, bởi có khả năng xung quanh bạn có những kẻ tiếp cận với ý đồ không trong sáng. Tránh trường hợp bị lợi dụng gây thất thoát tài sản hoặc ảnh hưởng xấu đến công việc.

Ngày mới nhắc nhở mệnh chủ cần chú ý đến các mối quan hệ của mình hơn, dù là bạn bè hay gia đình. Bạn không nên bỏ bê người thân của mình chỉ vì quá ham công tiếc việc hoặc quá ham vui với bạn bè. Đây sẽ là mầm mống khiến gia đình bất ổn.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 12/2/2020 thứ tư của tuổi Mão

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 12/2/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Mão dễ gặp may trong sự nghiệp, đặc biệt là những ai đang đứng trước những kì thi quan trọng. Tuy nhiên, trước khi thực hiện việc gì, bản mệnh nhớ cân nhắc đến khả năng của bản thân, tránh đưa ra những mục tiêu không thực tế.

Xem tử vi 12 con giáp, nhờ bản tính hòa đồng, bạn cũng xây dựng được nhiều mối quan hệ xã giao, tuy nhiên không phải ai cũng là người tốt. Bản mệnh cần thay đổi bản tính hay yếu lòng, không biết cự tuyệt những lời đề nghị không hợp lý của người khác.

Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình dường như lại không được thuận lợi như những mối quan hệ xã giao ngoài xã hội. Con giáp này nên quan tâm đến họ nhiều hơn, tránh vô tư cho rằng người nhà có thể tha thứ cho mọi lỗi lầm của bản thân.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi, Hợi

Xem tử vi ngày 12/2/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 12/2/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 12/2/2020 cho biết, người tuổi Thìn gặp nhiều may mắn trên phương diện tài lộc trong ngày hôm nay. Theo tuvingaynay.com những mối đầu tư từ trước của bản mệnh có dấu hiệu khởi sắc, bạn đã bắt đầu thu được lợi nhuận từ đó.

Nếu có thể giữ trạng thái làm việc chắc chắn, cần cù như hiện tại, tin rằng mệnh chủ còn có khả năng gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong tương lai. Tuy nhiên, bạn hãy thử bước ra khỏi vòng an toàn của bản thân, dám chấp nhận những thử thách mới.

Bạn nên chia sẻ công việc nội trợ nhiều hơn với người bạn đời của mình. Đây không những là cách giảm bớt gánh nặng cho người chủ bếp núc trong gia đình, mà còn là cách khiến tình cảm vợ chồng thêm hòa hợp.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Thân

Tử vi ngày 12/2/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 12/2/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Tỵ không chỉ có mối quan hệ gia đình yên ấm, hạnh phúc mà còn xây dựng được một vài mối quan hệ xã giao hữu ích. Có thể một trong số đó sẽ là quý nhân giới thiệu cho bạn những cơ hội mới sau này.

Với bạn bè, mệnh chủ là người khẳng khái, luôn sẵn sàng đưa tay ra giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn, vì thế dù tài lộc không khấm phá, bạn vẫn được tận hưởng một cuộc sống rất thanh bình, yên ổn, không trái với lương tâm.

Tuy nhiên, hôm nay bản mệnh không được tập trung vào công việc cho lắm. Sự tự do, buông thả bản thân quá mức của bạn có thể gây ảnh hưởng xấu đến công việc. Bạn không nên làm những việc khiến bản thân hối tiếc sau này.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Dậu

Tử vi ngày 12/2/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 12/2/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Ngọ có trí tuệ minh mẫn, dễ dàng thấu hiểu suy nghĩ của người đối diện, từ đó đưa ra cách hành xử thích hợp. Đó là nguyên nhân giúp công việc của bạn tiến triển rất thuận lợi trong ngày hôm nay.

Tuy nhiên, bản mệnh cần tránh thái độ cảm tính khi xử lý công việc. Có đôi khi sự việc không giống như những gì bạn quan sát thấy. Hãy lắng nghe tin tức từ nhiều chiều để có cái nhìn đa diện hơn, từ đó đưa ra được những phán đoán chính xác.

Hôm nay bạn xây dựng được mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Nhờ tính cách hào sảng, coi trọng nghĩa khí mà mệnh chủ có những người anh em sẵn sàng giúp đỡ nhau khi gặp khó khăn. Nếu đã lập gia đình, tình cảm giữa bạn và bạn đời hài hòa, hạnh phúc.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị, Mùi

Tử vi ngày 12/2/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 12/2/2020 cho biết, hôm nay là ngày tài lộc của người tuổi Mùi có bước phát triển lớn, đặc biệt bằng cách dựa vào vận may như rút thăm trúng thưởng hay đánh bạc. Tuy vậy, bản mệnh không nên vì yếu tố này mà nảy sinh ỷ lại, trễ nải trong công việc.

Tử vi ngày nay thấy rằng mệnh chủ cũng nên khiêm tốn hơn, không nên dành nhiều thời gian để ba hoa, tán gẫu hay chú ý quá nhiều đến vẻ bề ngoài của mình. Khả năng của bạn mới là yếu tố khiến mọi người khâm phục và ở lại với bạn lâu hơn.

Bản mệnh nên chú ý đến việc ăn uống của bản thân mình. Không nên xã giao quá nhiều hoặc vì ăn uống không ngon mà bỏ ăn trong thời gian quá dài. Như vậy sẽ gây ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hóa của bạn.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

Xem tử vi ngày 12/2/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 12/2/2020 thứ tư của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 12/2/2020 cho biết, người tuổi Thân duy trì được các mối quan hệ hài hòa. Nếu đã có người trong lòng, bạn có thể bộc bạch với người đó trong ngày hôm nay, nhiều khả năng tình cảm của bạn sẽ được đối phương chấp nhận.

Về các mối quan hệ xã giao, bản mệnh biết phát huy khả năng và tính cách hài hước của mình, thu hút được sự chú ý và thừa nhận của mọi người. Thái độ trách nhiệm trong công việc sẽ là một trong những yếu tố quan trọng giúp con giáp này được cất nhắc trong tương lai.

Trong ngày hôm nay, mệnh chủ cần tránh các công việc như khởi công hay động thổ. Lựa chọn những ngày phù hợp hơn sẽ khiến công việc của bạn được tiến hành thuận lợi.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Ngọ

Tử vi ngày 12/2/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 12/2/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Dậu sẽ phải trải qua một ngày công việc vất vả. Bản mệnh có nhiều khả năng phải tranh cãi với đồng nghiệp hoặc có ý kiến bất đồng với lãnh đạo. Cần giữ thái độ cẩn trọng hơn kẻo gây ảnh hưởng đến công việc.

Ngoài ra, bản mệnh cần phải chú ý cách cư xử đúng mực. Nói thẳng nói thật dù mang mục đích tốt nhưng nhiều khi sẽ khiến bạn đắc tội với nhiều người, làm con đường sự nghiệp trắc trở hơn.

Hôm nay bản mệnh tìm được người giải tỏa vào thời điểm này. Đừng ngại tâm sự mọi chuyện với người mà ta tin tưởng, rất có thể nhiều người cùng suy nghĩ sẽ tìm ra cách giải quyết công việc hợp lý hơn là bạn chỉ có một mình đơn độc.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn, Tuất

Tử vi ngày 12/2/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 12/2/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Tuất đôi khi quá hăng hái trong công việc, bạn sẵn sàng là người dẫn đầu tiến về phía trước, tuy nhiên lại dễ từ bỏ khi gặp phải trở ngại. Bản mệnh cần khắc phục tính cách này của mình.

Bạn cũng cần chú ý việc ăn nói quá bỗ bã gây phản cảm cho người khác hoặc thái độ quá toan tính trong giải quyết công việc. Nếu mệnh chủ không muốn bị cô lập, bạn cần phải có cái nhìn khách quan với mọi người hơn.

May mắn, Chính Tài giúp tài chính của bạn khởi sắc trong ngày hôm nay. Nếu điều kiện kinh tế vững vàng, con giáp này cũng có thể cân nhắc đến việc sắm sửa những món đồ có giá trị lớn và cần thiết cho cuộc sống hàng ngày.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Dậu, Hợi

Tử vi ngày 12/2/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 12/2/2020 cho biết, Chính Ấn đã mang tới những ảnh hưởng tích cực cho người tuổi Hợi trong ngày hôm nay. Bản mệnh không phải là người ham mê quyền lực, địa vị nhưng nhờ vào khả năng của mình nên có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.

Mệnh chủ phù hợp với những công việc liên quan đến học thuật, nghiên cứu. Đây chính là mảnh đất giúp bạn phát triển tài năng của mình và được mọi người biết đến. Ngoài ra, gia đình luôn là hậu phương vững chắc cho bạn.

Tuy nhiên, mệnh chủ cần chú ý đến thái độ của mọi người với mình nhiều hơn. Bạn có thể đối xử hài hòa với mọi người nhưng cũng cần chú ý đến những kẻ nhỏ mọn, bản tính hay ganh ghét, sẵn sàng giở trò sau lưng.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi, Tuất

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!