Xem tử vi ngày 12/3/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 12 tháng 3 năm 2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 12/3/2020 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 19, tháng Hai, năm 2020 tức ngày Giáp Dần, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Bế, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Đại Khê Thủy
Ngày: Giáp Dần; tức Can Chi tương đồng (Mộc), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Khê Thủy kị tuổi: Mậu Thân, Bính Thân.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Nên làm: Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…

Kiêng kỵ: Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.

Tuổi xung ngày: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý

Tuổi xung tháng: Tân Dậu, Ất Dậu

Sao tốt

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Ngũ phú: Tốt mọi việc

Cát Khánh: Tốt mọi việc

Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Thanh Long: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sao xấu

Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành

Ngũ Quỷ: Kỵ xuất hành

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Giác
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giao (Thuồng luồng)
GIÁC MỘC GIAO: Đặng Vũ: tốt

(Bình Tú) Tướng tinh con Giao Long, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo tác mọi việc đều đặng vinh xương, tấn lợi. Hôn nhân cưới gả sanh con quý. Công danh khoa cử đỗ đạt cao.

– Kỵ làm: Chôn cất hoạn nạn ba năm. Sửa chữa hay xây đắp mộ phần ắt có người chết. Sanh con ngày này có Sao Giác khó nuôi, nên lấy tên Sao mà đặt tên cho con mới an toàn. Dùng tên sao của năm hay của tháng cũng được.

– Ngoại lệ: Sao Giác trúng ngày Dần là Đăng Viên được ngôi cao cả, mọi sự tốt đẹp.

Sao Giác trúng ngày Ngọ là Phục Đoạn Sát: rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công lò nhuộm lò gốm. Nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Giác trúng ngày Sóc là Diệt Một Nhật: Đại kỵ đi thuyền và cũng không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế.

Giác tinh tọa tác chủ vinh xương,
Ngoại tiến điền tài cập nữ lang,
Giá thú hôn nhân sinh quý tử,
Văn nhân cập đệ kiến Quân vương.
Duy hữu táng mai bất khả dụng,
Tam niên chi hậu, chủ ôn đậu,
Khởi công tu trúc phần mộ địa,
Đường tiền lập kiến chủ nhân vong.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đường: Xuất hành tốt, quý nhân phù trợ, buôn bán may mắn, mọi việc đều như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 12/3/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 12/3/2020 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 12/3/2020 thứ năm của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ năm ngày 12/3/2020 cho biết, con giáp tuổi Tý tìm thấy sự hài lòng trong những điều đơn giản, lặt vặt của đời sống. Bạn cố gắng hoàn thành những việc nhỏ vì đó là động lực để bạn có thể thực hiện những nhiệm vụ khó khăn hơn về sau.

Tuy nhiên, có thể ai đó vì vị thế của mình nên cố làm cho người khác hài lòng và điều này gây áp lực cho bạn ngày hôm nay, khiến cho tâm trạng bạn không được thoải mái một chút nào. Hãy cố gắng để linh hoạt, mềm dẻo hơn trong ứng xử, thay vì nổi nóng một cách vô cớ nhé.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 19 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi ngày 12/3/2020 thứ năm của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ năm ngày 12/3/2020 cho biết, Chính Tài mang lại tiền bạc cho con giáp tuổi Sửu và nhờ đó mà bạn cảm thấy tự tin như thể mình được chắp đôi cánh vậy. Với những gì có được, bạn nhận được những lời khen ngợi, tán dương của ai đó và cảm thấy rất hạnh phúc.

Thế nhưng đừng vì thế mà ai đó nhờ điều gì thì bạn ngay lập tức làm theo, trong lúc vui bạn hay đưa ra những lời hứa mà sau đó bản thân không thực hiện được. Nhất là chuyện tiền bạc khá nhạy cảm, vì thế đừng đề cập quá nhiều đến vấn đề tiền bạc trong các mối quan hệ.

Hôm nay các mối quan hệ của bạn rất tốt, thậm chí có người vô tư cho bạn mượn tiền để bạn có thể theo đuổi mục tiêu của bản thân.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 12/3/2020 thứ năm của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ năm ngày 12/3/2020 cho biết, con giáp tuổi Dần trong ngày hôm nay đừng đối đầu với những người quá hiếu thắng, theo tuvingaynay.com bạn sẽ chỉ thiệt thân mà thôi. Vì bạn chỉ cần nói ra lời nào thì họ đã cố phủ định tất cả để nhấn mạnh rằng họ đúng.

Lúc này, bản mệnh tốt hơn hết là dành thời gian cho công việc của chính mình, nghĩ mọi việc thật tích cực là cách để bạn đi qua một ngày dễ chịu nhất có thể. Ví dụ như hoàn thành công việc trước thời gian quy định cũng đã đủ mang lại cho bạn niềm vui rồi.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài cửa phòng thai phụ và nhà bếp. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 12/3/2020 thứ năm của tuổi Mão

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ năm ngày 12/3/2020 cho biết, con giáp tuổi Mão nên cẩn thận về tiền bạc, có thể bỏ quên một số thứ rất quan trọng ngày hôm nay, ví dụ như là những lời hẹn trước, những đồ vật…

Cần cẩn trọng trong từng hành động, tránh việc thất lạc không mong muốn có thể khiến cho bạn rơi vào rắc rối. Đây là ngày phù hợp để hoàn thành những công việc còn dang dở khiến bạn mất nhiều tâm sức từ trước đó, trước khi bắt tay vào các dự án mới.

Hôm nay bản mệnh nên cẩn trọng trong mọi việc. Chỉ một việc nhỏ rất dễ xé ra to nếu bạn không kiểm soát vấn đề kịp thời. Tránh to tiếng trong những tình huống khó xử.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Xem tử vi ngày 12/3/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 12/3/2020 thứ năm của tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ năm ngày 12/3/2020 cho biết, Thiên Tài mang lại vận may cho con giáp tuổi Thìn. Có khá nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh mở ra trước mắt hứa hẹn lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, nếu kiến thức của bản mệnh chưa đủ để hiểu từng vấn đề thì đó lại là rủi ro.

Nếu cảm thấy tự tin khoảng 60% thì bạn có thể tiến hành, còn không thì dù muốn nhưng bạn vẫn phải học hỏi thêm để tự trang bị kiến thức cho mình. Bạn không thể tham được đâu vì số tiền bạn có thường tương ứng với kiến thức và kinh nghiệm của bạn trong việc kiếm tiền.

Nguyệt Đức xuất hiện cho thấy đây cũng là thời điểm tốt lành cho người tìm kiếm tình yêu. Ngôi sao Đào hoa khiến suy nghĩ của bạn hướng về chuyện tình cảm nhiều hơn. Nhiều người thoát kiếp F.A trong thời điểm này.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 12/3/2020 thứ năm của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ năm ngày 12/3/2020 cho biết, ngày hôm nay là cơ hội tuyệt vời để con giáp tuổi Tỵ hoàn thành những mục tiêu to lớn trong công việc lẫn đời sống cá nhân. Với những điều kiện tốt nên bạn đủ tĩnh tâm để đưa ra quyết định đúng đắn.

Hôm nay đừng vội từ chối các lời mời đấy nhé. Ngoài ra, nếu bạn suy nghĩ về những bước tiến mới trong một mối quan hệ với ai đó thì đây chính là thời điểm vàng để xúc tiến, ví dụ như bước vào ngưỡng cửa hôn nhân chẳng hạn.

Theo Hải Thượng Lãn Ông chỉ ra rằng ngày 19 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 12/3/2020 thứ năm của tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ năm ngày 12/3/2020 cho biết, hôm nay con giáp tuổi Ngọ không khỏi bất ngờ, thậm chí “sốc” vì có người đổi việc đột ngột hoặc chính bạn là người bị đuổi việc. Tuy nhiên, dù ở trong hoàn cảnh nào, cũng hãy cố gắng giữ cho mình sự điềm tĩnh nhất định.

Có thể có những quyết định quan trọng liên quan đến cuộc sống, và dường như bạn đã có sự chuẩn bị sẵn sàng cho nó rồi, phải không? Mà nếu chưa lên kế hoạch thì cũng chớ hoang mang, bạn biết mình đủ năng lực để xử lý tình huống này mà.

Bản mệnh chớ nên đề cao cái tôi của mình quá mà tỏ ra xem thường ai đó. Mỗi người đều có ưu điểm riêng và bạn không hiểu đối phương thì không nên tỏ thái độ.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 12/3/2020 thứ năm của tuổi Mùi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ năm ngày 12/3/2020 cho biết, Chính Tài đảm bảo cho con giáp tuổi Mùi một cuộc sống ổn định với số tiền lương tạm ổn. Bên cạnh đó, nếu có chút tiền tiết kiệm bạn lại càng cảm thấy an tâm hơn nhiều và có xu hướng lười hơn trước.

Có thể vì nhận được khoản tiền thừa kế, nhà ở được cho, công việc tàm tạm sống… nên nhiều người chủ quan, thiếu ý chí tiến thủ. Bạn hãy học hỏi thêm để khám phá tài năng tiềm ẩn của bản thân chứ đừng chỉ vì đủ tiền nên chọn cuộc sống làng nhàng.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài cửa phòng thai phụ và nhà bếp. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 12/3/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 12/3/2020 thứ năm của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ năm ngày 12/3/2020 cho biết, con giáp tuổi Thân trong ngày này nếu muốn góp mặt vào một dự án nào đó, bạn cần phải lường trước mọi rủi ro mà nó mang lại. Không nên lý tưởng hóa hay đặt trọn vẹn niềm tin vào những người mà bạn mới chỉ gặp gỡ một vài lần.

Ngày này cũng đòi hỏi bạn có sự tinh tế cần thiết để có thể nắm bắt được những ẩn số thú vị. Bạn có thể đạt được nhiều thành công giá trị trong công việc nếu biết sắp xếp mọi thứ một cách khoa học hơn, tránh những rủi ro không đáng có.

Có Tam Hợp cục nâng đỡ nên cho thấy lúc này là thời điểm tốt lành để tập trung nhiều hơn vào cuộc sống cá nhân và các quan hệ tình cảm. Người độc thân có nhiều cơ hội gặp được chàng trai cô gái mình mong đợi. Điều này có thể xảy ra nhanh hơn bạn nghĩ.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 12/3/2020 thứ năm của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ năm ngày 12/3/2020 cho biết, hôm nay con giáp tuổi Dậu cơ hội thăng tiến. Nhìn chung công việc thuận lợi và bạn thể hiện được khả năng kiểm soát vấn đề của mình cho dù có hoàn cảnh nào xảy ra đi chăng nữa.

Tuy nhiên, bạn đừng vì ham số lượng mà bỏ quên chất lương. Thành thật là đức tính cần phải có ngày hôm nay, bởi thái độ thiếu chân thành, thiếu trung thực có thể khiến cho tên tuổi và hình ảnh của bạn bị ảnh hưởng đáng kể.

Nỗ lực của bạn không được đền đáp xứng đáng vì có sự ngăn trở. Bạn cảm thấy buồn và bực mình nhưng vẫn chưa tìm ra được giải pháp.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 12/3/2020 thứ năm của tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ năm ngày 12/3/2020 cho biết, tuổi Tuất gặp may về những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Có người là trúng thưởng nhưng có người lại là nhận được một món quà hết sức bất ngờ từ một ai đó, và điều này khiến bạn vui vẻ suốt cả ngày dài.

Những ai chưa đủ vận may thì đừng nản lòng và cũng đừng đi tìm kiếm vận may trong những trò chơi may rủi thì đừng có vội. Bạn nên gắng công học tập, rèn luyện kỹ năng để sau này gặp thời cơ chín muồi bạn sẽ biết cách gia tăng thu nhập của mình như thế nào cho hợp lý.

Hôm nay, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài cửa phòng thai phụ và nhà bếp. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 12/3/2020 thứ năm của tuổi Hợi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ năm ngày 12/3/2020 cho biết, hôm nay con giáp tuổi Hợi quyết tâm hơn trong công việc mà bản thân đang đảm nhiệm. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà cố gắng giành chiến thắng bằng mọi cách kể cả những điều không trung thực.

Bạn chỉ cần vui với việc bạn đã chiến thắng bản thân hoặc đơn giản là làm được một việc nào đó được hoàn thành để bạn tránh phải nghĩ ngợi nhiều về nó. Đừng tham lam giải thưởng quá kẻo bạn dễ có những quyết định sai lầm.

Tam Hội mang đến cơ hội để xây dựng mối quan hệ với những người mà từ trước giờ, bạn có thể coi như thiếu thân thiện, không đồng điệu. Mối quan hệ mới này có thể giúp mở ra những triển vọng tốt trong công việc, chuyện tình cảm, điều mà bạn vốn không nghĩ tới.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!