Xem tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 12 tháng 4 năm 2021 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 12/4/2021 tức ngày 1 tháng 3 năm 2021 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: mùng 1, tháng Ba, năm 2021 tức ngày Canh Dần, tháng Nhâm Thìn, năm Tân Sửu, Tiết khí: Thanh Minh, Trực: Khai, Ngày hoàng đạo: Tư Mệnh Hoàng Đạo (Tốt)

Giờ Hoàng đạo
Bính Tý (23h-1h): Thanh Long Đinh Sửu (1h-3h): Minh Đường
Canh Thìn (7h-9h): Kim Quỹ Tân Tị (9h-11h): Bảo Quang
Quý Mùi (13h-15h): Ngọc Đường Bính Tuất (19h-21h): Tư Mệnh
Giờ Hắc đạo
Mậu Dần (3h-5h): Thiên Hình Kỷ Mão (5h-7h): Chu Tước
Nhâm Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ Giáp Thân (15h-17h): Thiên Lao
Ất Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ Đinh Hợi (21h-23h): Câu Trận
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Tùng Bách Mộc
Ngày: Canh Dần; tức Can khắc Chi (Kim, Mộc), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Tùng Bách Mộc kị tuổi: Giáp Thân, Mậu Thân.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.
Trực Khai
Ý nghĩa Khai mở.
Nên làm Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…
Kiêng kỵ Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý, Giáp Ngọ
Xung tháng: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần
Sao tốt
Sinh khí: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây
Thiên Quan: Tốt mọi việc
Nguyệt Ân: Tốt mọi việc
Tục Thế: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi
Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành
Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho
Hoàng Ân: Tốt mọi việc
Thiên Thụy: Tốt mọi việc
Sao xấu
Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương
Hỏa tai: Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa
Nhị Thập Bát Tú:

Tâm (Tâm Nguyệt Hồ) (Xấu)
Thất chính Nguyệt
Con vật Hồ (Cáo)
Thuộc nhóm sao Phương Đông – Thanh Long – Mùa Xuân

Trần Nhật Thành luận giải:

Nên làm Tạo tác việc chi cũng không hạp với Hung tú này.
Kiêng kỵ Khởi công tạo tác việc chi cũng không khỏi hại, thứ nhất là xây cất, cưới gã, chôn cất, đóng giường, lót giường, tranh tụng.
Ngoại lệ Ngày Dần Sao Tâm Đăng Viên, có thể dùng các việc nhỏ.
Tóm tắt Tâm tinh tạo tác đại vi hung,
Cánh tao hình tụng, ngục tù trung,
Ngỗ nghịch quan phi, điền trạch thoái,
Mai táng tốt bộc tử tương tòng.
Hôn nhân nhược thị phùng thử nhật,
Tử tử nhi vong tự mãn hung.
Tam niên chi nội liên tạo họa,
Sự sự giáo quân một thủy chung.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Bắc
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Chu Tước
Ý nghĩa Xuất hành, cầu tài đều xấu. Hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.
Xem tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác
Mời các bạn xem tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, nhân khi có Chính Quan tương trợ, tuổi Tý nên tận dụng sức mạnh của nó ngay lập tức, đừng bỏ lỡ cơ hội. Các công việc đội nhóm sẽ tiến triển hiệu quả hơn nếu biết tận dụng những tài năng đang sẵn có xung quanh bạn.

Đừng ngại việc cậy nhờ ai đó, đây là sự tương trợ cần thiết. Mọi người sẽ cảm thấy vui vẻ nếu mọi người biết lắng nghe ý kiến của nhau và cùng hỗ trợ cho công việc chung trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện chuyện tình cảm, nếu trước đây bạn cảm thấy thiếu hi vọng thì nay bạn có thêm niềm tin mới để mở lòng mình ra, cho đối phương thêm cơ hội. Những cặp vợ chồng cũng dễ có thêm tin vui trong giai đoạn này nữa đấy.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, Thương Quan dự báo có khá nhiều rắc rối cùng xuất hiện trong ngày khiến tuổi Sửu vô cùng khó xử. Theo tuvingaynay.com nếu cảm thấy bối rối không tìm ra được gốc rễ của một vấn đề nào đó, hãy đặt ra câu hỏi với những người có kinh nghiệm, họ có thể chia sẻ với bạn và giúp bạn sáng tỏ. Đừng tự mình loay hoay trong những lúc thế này nhé.

Thổ – Mộc xung khắc cho thấy có rắc rối liên quan tới chuyện tình cảm, có thể hai người bằng mặt nhưng không bằng lòng. Thay vì trách cứ hay chê bai đối phương hãy nhìn về những điều mà người ấy đang cố gắng, nỗ lực vì bạn.

Hôm nay ngày 12/4/2021 dương lịch là ngày Can Giáp: Ngày can Giáp không trị bệnh ở đầu. Do đó, bản mệnh lưu ý không tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai của tuổi Dần

Sự linh hoạt và thông minh, nhanh trí chính là sức mạnh của tuổi Dần trong ngày hôm nay khi có Thiên Ấn soi rọi. Nếu có thể, bạn nên suy nghĩ mọi việc một cách tích cực và linh hoạt hơn, nhờ thế, những kết quả mà bạn đạt được sẽ giá trị hơn rất nhiều. Đừng quá máy móc, đừng quá khô cứng nhé.

Mộc khí vượng cho thấy tình hình sức khỏe không ổn định, có lúc bạn cảm thấy đã ổn rồi nhưng hôm sau lại dễ mệt và đuối sức. Lúc này bản mệnh nên dành thêm thời gian để dưỡng sức, ăn uống đầy đủ, đừng ăn những đồ cay nóng hay uống đồ có cồn, gây hại cho sức khỏe.

Theo ngày tốt theo Nhị thập bát tú, hôm nay là ngày mà khởi công tạo tác việc chi cũng không khỏi hại, thứ nhất là xây cất, cưới gả, chôn cất, đóng giường, lót giường, tranh tụng.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai của tuổi Mão

Nhờ Tam Hội che chở mà các mối quan hệ của người tuổi Mão với mọi người xung quanh mình diễn ra hài hòa, thuận lợi. Thậm chí, họ còn là người đưa ra những gợi ý để bạn chỉnh đốn công việc hoặc chuyện tình cảm hiện tại.

Những dự án dài hạn sẽ đem về nhiều thành tích đáng nể cho tuổi Mão trong ngày mới có Chính Ấn giúp sức. Hãy mạnh dạn quảng bá những thành quả đó để mọi người biết đến dự án của bạn nhiều hơn nữa.

Đây chính là lúc để bạn kết nối với những người có tầm ảnh hưởng khác và kết hợp sức mạnh nội tại để bước sang một tầm cao mới. Một tin vui khác là những tranh cãi đang có giữa bạn và người khác cũng sẽ được giải quyết êm đẹp trong thời gian này.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai của tuổi Thìn

Hôm nay, Thực Thần mang lại ánh sáng cho những con giáp tuổi Thìn đang cảm thấy mất đi hi vọng từ thực tế hiện tại. Tài lộc sẽ đến nếu bạn biết tận dụng cơ hội đang có bất chấp hoàn cảnh khó khăn mà mọi người đang nhìn thấy. Có những người đủ khả năng biến bại thành thắng một cách nhanh chóng.

Thổ – Mộc xung khắc là dấu hiệu không tốt cho chuyện tình cảm của bản mệnh. Thế nhưng thay vì lo lắng thì bạn nên tìm cách cải thiện, tránh tâm lý cứ để mặc mọi việc, bạn nên tìm cách chỉnh sửa càng sớm càng tốt.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày Can Giáp, ngày này được khuyên là không trị bệnh ở đầu. Vì thế, bản mệnh nhớ lưu ý điều này và tránh tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Thân

Tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai của tuổi Tỵ

Dần Tỵ Tương Hại nhắc nhở người tuổi Tỵ nên cẩn trọng, dù muốn chia sẻ những suy nghĩ của mình ngày hôm nay thì cũng hãy cố gắng giữ chúng trong lòng. Đây không phải thời điểm phù hợp có thể bày tỏ tâm tư, bởi vì có thể mọi chuyện sẽ đi ngược với ý muốn của bạn đấy.

Tỷ Kiên có thể gây ra những căng thẳng đối với tuổi Tỵ. Vấn đề nào đó có thể nảy sinh trong gia đình ngày hôm nay, và việc giải quyết chúng chính là ưu tiên số một. Đừng chần chờ, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối bởi chính sự thiếu bản lĩnh và quyết đoán của mình đấy.

Ngũ hành tương sinh mang lại sự tin tưởng và nhanh trí cho bản mệnh để xử ý các vấn đề diễn ra trong ngày hôm nay hoặc đơn giản là có người mang lại cho bạn điểm tựa để bản mệnh cảm thấy bình yên sau một ngày vất vả. Dù thế nào cũng nên trân trọng điều mình đang có bạn nhé.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tý, Dậu

Tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai của tuổi Ngọ

Tam Hợp mang lại sức mạnh vô hình cho tuổi Ngọ đang độc thân. Có thể nói, sức hấp dẫn của bạn cũng trở thành một “thỏi nam châm” khó cưỡng. Bạn có thể tận dụng thời gian này để tìm cho mình một tình duyên ưng ý.

Kiếp Tài khiến mối quan hệ của tuổi Ngọ với những người xung quanh trở nên căng thẳng hơn. Ai đó hành xử lạ lùng và khiến cho bạn không khỏi ngạc nhiên, băn khoăn. Thay vì giữ im lặng, tại sao bạn không lên tiếng một câu hỏi và chờ đợi câu trả lời của họ chứ. Có lẽ đáp án sẽ phần nào hóa giải những ưu tư của bạn đấy.

Ngũ hành tương sinh mang tới cho bản mệnh cơ hội cải thiện thu nhập, vấn đề tiền nong ở hiện tại. Giai đoạn này khá khó khăn, chỉ cần có chút ánh sáng nào đó thì bạn cũng nên chớp lấy nó.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai của tuổi Mùi

Sự hồ nghi luôn luôn xuất hiện trong mỗi con người chúng ta, ở mọi thời điểm. Với tuổi Mùi lúc này, điều đó cũng không là ngoại lệ, nhất là khi Thương Quan hối thúc. Tuy nhiên đừng vì thế mà quên rằng bạn là độc nhất vô nhị trong thế giới này, bởi mỗi người có một cá tính, một cuộc sống riêng.

Thổ – Mộc xung khắc mang tới những rắc rối không mong muốn đòi hỏi bạn phải tỉnh táo để phân định vấn đề. Buồn bực lúc này không giải quyết được việc, do đó trước tiên bạn phải bình tĩnh để tìm ra nguyên nhân.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Bắc phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay bột và nhà bếp. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai của tuổi Thân

Ảnh hưởng không nhỏ của Lục Xung nên tuổi Thân khó kiểm soát được những suy nghĩ có phần bốc đồng và thiếu cơ sở của mình. Nếu có thể, bạn nên viết những thắc mắc, nghi vấn của mình ra giấy để đi tìm hiểu nó, khi hiểu cặn kẽ sự tình bạn sẽ kiểm soát được cảm xúc của bản thân tốt hơn.

Mọi nỗ lực liên quan đến tài chính của bạn sẽ bắt đầu “đơm hoa kết trái” nhất là khi có sự nâng đỡ của Thiên Tài. Tuy nhiên, để điều này thành sự thật, bạn phải tin những cố gắng của mình sẽ nhận về thành quả tương ứng.

Nếu bạn không thực sự tin vào những gì mình đang làm, kết quả nhận về cũng sẽ không mấy tốt đẹp như bạn mong đợi. Do đó, việc trước tiên đó là phải loại bỏ hết những suy nghĩ tiêu cực trong đầu đi đã nhé.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai của tuổi Dậu

Chính Tài mang tới những tín hiệu tốt liên quan tới tiền nong cho tuổi Dậu, có thể bạn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ ai đó, nhờ đó mà vấn đề hiện tại được giải quyết. Tuy nhiên, bạn chẳng thể mong sự hỗ trợ từ họ thường xuyên vì thế nên chủ động hơn, nhất là vấn đề liên quan tới tiền bạc khá nhạy cảm.

Kim – Mộc xung khắc sẽ là dấu hiệu không tốt cho các cặp đôi khi họ đang muốn người kia nhượng bộ mình và không ai chịu ai. Yêu thương sẽ không trọn vẹn khi ai cũng muốn giành phần thắng về mình, hãy xem xét lại hành động và lời nói của bản thân đi nhé.

Theo Lịch Vạn Niên, hôm nay, bản mệnh ưu tiên xuất hành hướng Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, hoặc Tài thần: Hướng Tây Nam, không nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Bắc.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai của tuổi Tuất

Tam Hợp giúp cho tình cảm của tuổi Tuất lúc này được chấp cánh và trở thành cảm hứng để bạn thực hiện những mục tiêu cuộc sống. Đối với các cặp đôi, đây là thời điểm thích hợp để hai bạn giải quyết các mâu thuẫn đang nảy sinh trong thời gian qua.

Thực Thần dự báo một ngày thuận lợi, nhiều niềm tin mới dành cho tuổi Tuất để bạn tự tin hơn với kế hoạch của mình, nên thực hiện sớm những việc bạn đã dự định sẽ làm. Hãy khuấy động thế giới nhỏ bé của mình một chút ngày hôm nay nhé .

Hãy bước ra khỏi lớp vỏ an toàn vốn có và thử bắt tay với những điều mới mẻ, thú vị, bạn sẽ thấy cuộc sống ý nghĩa như thế nào. Đừng thu mình lại và trở nên thiếu tự tin nhé vì bạn có thể làm nhiều điều tuyệt vời hơn thế.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần, Mùi

Tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai của tuổi Hợi

Nhờ có Lục Hợp mà sự nóng giận của tuổi Hợi nếu có muốn bùng phát cũng chỉ là nhất thời sau đó mọi thứ được làm dịu lại. Khi bình tĩnh hơn bản mệnh mới đủ tỉnh táo nhìn nhận và đánh giá vấn đề mà bạn đang đối mặt.

Dự báo là một ngày khó chịu diễn ra dưới sự tác động của Thiên Quan. Một người bạn hoặc đồng nghiệp nào đó đang cư xử hết sức tệ đối với tuổi Hợi và những logic cơ bản trong ứng xử dường như không giúp ích gì cho họ. Có lẽ họ sẽ cần thời gian để học hỏi và hiểu ra một số vấn đề, bạn hãy cứ im lặng mà chờ xem nhé.

Ngũ hành xung khắc cho thấy tình cảm đôi lứa xuất hiện những bất đồng không phải do hoàn cảnh mà do chính hai người không chịu lắng nghe nhau. Nên tìm cách dung hòa nếu quan điểm sống khác biệt, cố tình tạo ra thêm những căng thẳng lúc này chẳng hay ho chút nào.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Thân

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcTụng niệm Chú Đại Bi giúp tiêu tai giải nạn và sự linh ứng nhiệm màu
Bài tiếp theoTết Hàn Thực là ngày gì? Ý nghĩa Tết Hàn Thực mùng 3 tháng 3 âm lịch