Xem tử vi ngày 12/5/2021 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 12/5/2021 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày 12/5/2021 thứ tư:

Âm lịch: mùng 1, tháng Tư, năm 2021 tức ngày Canh Thân, tháng Quý Tỵ, năm Tân Sửu, Tiết khí: Lập Hạ, Trực: Bình, Ngày hắc đạo: Thiên Hình Hắc Đạo (Xấu)

Giờ Hoàng đạo
Bính Tý (23h-1h): Thanh Long Đinh Sửu (1h-3h): Minh Đường
Canh Thìn (7h-9h): Kim Quỹ Tân Tị (9h-11h): Bảo Quang
Quý Mùi (13h-15h): Ngọc Đường Bính Tuất (19h-21h): Tư Mệnh
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Thạch Lựu Mộc
Ngày: Canh Thân; tức Can Chi tương đồng (Kim), là ngày cát.
Nạp âm: Thạch Lựu Mộc kị tuổi: Giáp Dần, Mậu Dần.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Nhâm Dần, Mậu Dần, Giáp Tý, Giáp Ngọ
Xung tháng: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Nam

Đọc thêm: Xem ngày 12 tháng 5 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 12/5/2021 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, ngày có Tam Hợp cục trợ mệnh, vận trình của người tuổi Tý trong hôm nay khá suôn sẻ. Công việc cũng tiến triển theo đúng kế hoạch dự tính ban đầu. Tinh thần làm việc phơi phới, bản mệnh giải quyết mọi việc trong tâm thế tự tin, lạc quan, làm việc nhàn hạ, suôn sẻ.

Lại thêm Chính Quan nhập cục, bạn sẽ không còn mất thời gian để tìm hướng đi cho mình nữa. Công việc hiện tại giúp những chú Chuột phát huy được hết khả năng của mình, cơ hội thăng tiến cũng rõ ràng hơn.

Đào hoa vượng duyên mang tới cho tuổi Tý những cuộc gặp gỡ nhiều niềm vui. Bạn trẻ trung, hài hòa, biết cách nhập cuộc và gây ấn tượng tốt ngay từ ban đầu. Nhưng nhớ là hãy thể hiện sự nghiêm túc của mình để đối phương tin tưởng nhé.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 12/5/2021 thứ tư của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, Thương Quan xuất hiện trong vận trình ngày hôm nay của người tuổi Sửu dự báo một số rắc rối xảy đến với sự nghiệp của con giáp này. Sở dĩ tâm trạng của bản mệnh không ổn phần nhiều là do công việc không được như ý.

Con giáp này trong lúc sơ ý đã mắc phải sai lầm, khiến cho công việc vốn đang suôn sẻ, trôi chảy bỗng đổ bể, mọi công sức trở nên vô nghĩa. Nhưng chớ nên vì thế mà ủ rũ, bạn vẫn có thể xoay chuyển tình thế bằng cách nhanh chóng tìm ra phương pháp khắc phục vấn đề.

Bù lại, đường tình duyên thắm sắc, những chú Trâu có thể lợi dụng cơ hội tốt này để tìm cho mình một người tâm đầu ý hợp, cùng chung bước trên chặng đường đời sau này. Bạn sẽ có những cơ hội gặp gỡ với người khác phái, đừng để lỡ định mệnh của mình.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 12/5/2021 thứ tư của tuổi Dần

Ngày Thân Dần Tương Xung, người tuổi Dần khó mà tập trung làm việc, hiệu quả công việc giảm đi trông thấy. Đây còn là điềm báo có tranh chấp lợi ích cá nhân.

Công việc trì trệ, ứ đọng vì những xung đột mang tính cá nhân. Làm việc nhóm nhưng lại không đặt lợi ích tập thể lên trên, mạnh ai người ấy làm thì sớm muộn gì tập thể ấy cũng tan rã, bản thân mỗi thành viên đều không có lợi.

Tuy nhiên, nhờ Thiên Ấn mà con giáp này trở nên nhạy bén hơn bao giờ hết trong các tình huống xuất hiện trong ngày. Bạn sẽ sớm nhận ra rằng bất kỳ thành công nào đến với bạn đều có sự xuất hiện của trực giác.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Xem tử vi ngày 12/5/2021 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 12/5/2021 thứ tư của tuổi Mão

Người tuổi Mão được Chính Ấn đưa lối dẫn đường, công danh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao bởi những đóng góp, cống hiến của mình đối với công việc, bạn không ngần ngại hy sinh lợi ích cá nhân để công việc được hoàn thành tốt đẹp.

Đó sẽ là bước đệm để bạn tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp sau này. Hôm nay bạn có thể được giao thêm trọng trách cho mình, tuy cũng rất áp lực nhưng con giáp này vẫn đặt quyết tâm, bạn hiểu rằng tự tin có thể mang tới thêm sức mạnh cho mình.

Hôm nay đường tình duyên của con giáp này khá bất ổn. Bản mệnh đánh mất đi sự hài hòa trong mối quan hệ tình cảm, dễ nảy sinh xung đột với chính người mình yêu.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 12/5/2021 thứ tư của tuổi Thìn

Thân Thìn Bán Hợp giúp người tuổi Thìn được lợi về đường tài lộc. Chuyện kinh doanh buôn bán thuận lợi, bản mệnh tìm được người hợp tác đáng tin cậy, nhờ thế mà không cần phải lo lắng phía sau. Theo tuvingaynay.com hai người hợp lực cùng làm việc, thu về lợi nhuận không tồi.

Thực Thần còn mang tới cho con giáp này những nguồn thu khổng lồ. Việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, tuổi Thìn thu được lợi nhuận vượt ngoài mức mong chờ. Hãy có kế hoạch phát triển lâu dài hơn nữa.

Con giáp này nếu còn độc thân thì có thể nhờ công việc mà tìm được người ưng ý. Bạn đừng quên mở lòng mình và chủ động nắm bắt hạnh phúc hơn nhé, đôi khi vài câu mở lời sẽ giúp ích nhiều lắm đó.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 12/5/2021 thứ tư của tuổi Tỵ

Tỵ Thân Nhị Hợp báo hiệu người tuổi Tỵ sẽ có một ngày làm việc hanh thông thuận lợi. Hàng loạt những ý tưởng sáng tạo mới ngập tràn trong đầu, bản mệnh cho ra đời những ý tưởng táo bạo, hứa hẹn sẽ mang về doanh thu lớn cho cả tập thể. Hãy tự tin vào chính sự lựa chọn của mình, sớm muộn gì thành công cũng đến với bạn.

Tuy nhiên, đôi lúc Tỷ Kiên có thể khiến cho con giáp này trở nên cứng nhắc, thiếu linh hoạt trong cách xử lý tình huống. Lẽ ra có thể giải quyết êm xuôi vấn đề bất ngờ nảy sinh trong công việc nhưng chính vì bảo thủ của bạn mà cuối cùng mọi chuyện trở nên tệ hại hơn.

Con giáp này phải gánh chịu những nỗi buồn bởi chuyện tình cảm chẳng được như ý. Người tuổi Tỵ không giỏi thể hiện tình cảm nên đôi khi, người ấy giận hờn, trách móc bạn chẳng hiểu người ta.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Xem tử vi ngày 12/5/2021 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 12/5/2021 thứ tư của tuổi Ngọ

Kiếp Tài gây ảnh hưởng xấu khiến các mối quan hệ xã hội của người tuổi Ngọ không được tốt đẹp trong ngày hôm nay. Bạn dễ nhận phải sự nghi ngờ của đồng nghiệp. Hãy dùng thực tế để chứng minh sự trong sạch của mình.

Ngoài ra, đường tài lộc của con giáp này càng ngày càng sa sút. Tiền bạc trong nhà hao hụt do thói quen mua sắm, chi tiêu thiếu kiểm soát của những chú Ngựa. Bạn cần phải thay đổi mình ngay đi.

Đường tình duyên của bạn đang gặp phải những ngã rẽ bất an. Con giáp này không biết phải lựa chọn ra sao để đảm bảo được hạnh phúc mình đang nắm giữ. Người độc thân không muốn tiến tới một mối quan hệ mới nhanh tới vậy khi mà vết thương trong lòng còn chưa lành bởi bạn không muốn tự lừa dối bản thân, cũng là lừa dối đối phương.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 12/5/2021 thứ tư của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi gặp họa Thương Quan khiến công việc hiện tại có phần trì trệ. Tất cả là bởi con giáp này chưa đủ tập trung vào việc mình làm nên dễ mắc sai lầm.

Dường như bạn đang có những ảo tưởng về năng lực thực sự của bản thân. Những chú Dê cứ ngỡ một mình mình có thể hoàn thành được mọi việc trong khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng không ngờ lại khó khăn hơn bạn nghĩ nhiều. Đừng ngần ngại nêu ra yêu cầu được giúp đỡ nhé.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay sát bột và bếp lò. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 12/5/2021 thứ tư của tuổi Thân

Với người tuổi Thân, thứ tư này là ngày hốt vàng hốt bạc luôn đó. Thiên Tài chỉ lối dẫn đường, chỉ với nghề tay trái cùng chút tài lẻ thôi mà con giáp này thu được không biết bao nhiêu tiền bạc về tay.

Bản mệnh là người thông minh, lanh lợi, làm đâu chắc đó, công việc lúc nào cũng hanh thông, ổn thỏa. Hơn nữa, những chú Khỉ có mục tiêu của riêng mình nên không để cho bản thân ngừng bước khi mà chưa đạt được mục tiêu đặt ra từ trước đó khiến nhiều người rất nể phục.

Ngày hôm nay, bạn cần chú ý đến sức khỏe của mình, nhất là các chức năng của phổi, bản mệnh có thể gặp vấn đề do viêm khí quản, viêm họng, bệnh về cột sống, gân cốt, răng, cơ bắp. Nên thường xuyên rèn luyện để nâng cao sức khỏe.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 12/5/2021 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 12/5/2021 thứ tư của tuổi Dậu

Chính Tài nhập cục, nhờ thế mà vận trình tài lộc của người tuổi Dậu trong hôm nay khá ổn định. Bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tài chính. Bạn là người giỏi tính toán lại phóng khoáng, không chi li tằn tiện nên càng phát lộc, chung hưởng với những người mà mình cùng hợp tác.

Do đó, con giáp này hoàn toàn có thể mua sắm mọi thứ theo ý thích của mình. Tuy nhiên, bạn cũng nên kiểm soát thu chi hợp lý, đừng vì có tiền rủng rỉnh mà tiêu xài hoang phí kẻo đến lúc lâm vào cảnh túng quẫn nhé.

Hôm nay là ngày trực Bình, tốt về mọi việc như cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc, xuất hành…. Bản mệnh nên chú ý điều này để tiến hành mọi việc thêm phần thuận lợi.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 12/5/2021 thứ tư của tuổi Tuất

Thân Tuất Tương Hội, người tuổi Tuất được cục diện này che chở nên chuyện làm ăn kinh doanh vô cùng thuận lợi. Tuy đôi lúc có phần vất vả, không tránh được những gian nan nhưng nhờ vậy mà lợi nhuận thu về cũng không tồi.

Thực Thần còn giúp cho tình hình tài chính của người tuổi này thêm phần vững mạnh, nguồn thu chính được củng cố, bên cạnh đó nguồn thu ngoài luồng cũng muôn phần sinh động. Đây là thời điểm lý tưởng để bản mệnh tiến hành đầu tư lớn.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng khá lý tưởng trong ngày hôm nay. Nếu còn độc thân, bạn nên chủ động mở rộng mạng lưới xã giao, những chuyện đã xảy ra hãy để nó phai nhạt theo thời gian, đẩy nó vào quá khứ, hãy sống với thực tại để có được niềm hạnh phúc trọn vẹn.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 12/5/2021 thứ tư của tuổi Hợi

Do chịu ảnh hưởng cục diện Thân Hợi Tương Hại, công việc của người tuổi Hợi gặp không ít trở ngại. Trong thời gian làm việc nhưng bạn lại không tránh được việc lo liệu chuyện bao đồng, chính điều này khiến bạn có thể bị khiển trách không nhẹ.

Thiên Quan còn nhắc nhở tuổi Hợi hôm nay cần phải bình tĩnh và kiềm chế cảm xúc. Tiểu nhân đang tìm cơ hội để quật ngã bạn, vì thế dù có chuyện gì xảy ra thì cũng đừng nóng nảy mà đánh mất lý trí.

May mắn vợ chồng bản mệnh có tình cảm hài hòa, không còn những khúc mắc như trước đó. Bạn và người ấy đã hiểu hơn về nhau, thông cảm cho nhau những lúc khó khăn. Còn gì hạnh phúc hơn khi cuộc đời này bên ta luôn có một người tri kỷ như vậy?

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcTắc kè vào nhà là điềm lành hay dữ? Tắc kè kêu 7 hay 9 tiếng tốt hay xấu?
Bài tiếp theoXem tử vi ngày 10/5/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác