Xem tử vi ngày 12/7/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 12/7/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 12/7/2019 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: mùng 10, tháng Sáu, năm 2019 tức ngày Canh Tuất, tháng Tân Mùi, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Tiểu Thử, Trực: Bình, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long, Tân Tị (9h-11h): Minh Đường, Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Lao, Đinh Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Kỷ Mão (5h-7h): Câu Trận, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Quý Mùi (13h-15h): Chu Tước, Bính Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Thoa Xuyến Kim
Ngày: Canh Tuất; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Thoa Xuyến Kim kị tuổi: Giáp Thìn, Mậu Thìn.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất

SAO TỐT

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Yếu yên (thiên quý): Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Thanh Long: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Thiên Ân: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Băng tiêu ngoạ hãm: Xấu mọi việc

Hà khôi(Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Sát chủ: Xấu mọi việc

Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngày 12/7/2019 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Ngưu
Ngũ hành: Kim
Động vật: Ngưu (Trâu)

NGƯU KIM NGƯU: Sái Tuân: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con trâu, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Đi thuyền, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng hung hại, nhất là xây cất nhà, dựng trại, cưới gả, trổ cửa, làm thủy lợi, nuôi tằm, gieo cấy, khai khẩn, khai trương, xuất hành đường bộ.

– Ngoại lệ: Sao Ngưu gặp ngày Ngọ đăng viên rất tốt. Ngày Tuất yên lành. Ngày Dần là Tuyệt Nhật, không nên làm việc gì, riêng ngày Nhâm Dần thì tạm được.

Sao Ngưu gặp trúng ngày 14 âm lịch là Diệt Một Sát, không nên làm rượu, lập lò nhuộm lò gốm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, kỵ nhất là đi thuyền.

Sao Ngưu là một trong Thất sát Tinh, sinh con khó nuôi, nên lấy tên Sao của năm, tháng hay ngày mà đặt tên cho trẻ và làm việc Âm Đức ngay trong tháng sinh mới mong nuôi khôn lớn được.

Ngưu tinh tạo tác chủ tai nguy,
Cửu hoành tam tai bất khả thôi,
Gia trạch bất an, nhân khẩu thoái,
Điền tàm bất lợi, chủ nhân suy.
Giá thú, hôn nhân giai tự tổn,
Kim ngân tài cốc tiệm vô chi.
Nhược thị khai môn, tính phóng thủy,
Ngưu trư dương mã diệc thương bi.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Tây Bắc, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Tây Nam, Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Đông Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Đầu: Xuất hành, cầu tài đều được. Đi đâu đều thông đạt cả.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 12/7/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 12/7/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 12/7/2019 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý ngày hôm nay nên bình tĩnh để có thể xử lý công việc trong ngày có điềm báo họa tới. Nếu không cẩn trọng thì con đường thăng tiến sẽ ngày một cách xa bạn. Công việc không được suôn sẻ nhưng bù lại tình hình tài chính tương đối ổn định.

Con giáp này nên ghi nhớ một điều rằng “Thất bại là mẹ thành công”. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể đạt được thành công từ những khó khăn, trở ngại bởi nó cũng mài giũa bạn trở nên trưởng thành hơn, biết đứng dậy sau những vấp ngã và có thêm động lực để phấn đấu.

Hôm nay, con giáp này được nhận định hôm nay là ngày không mấy suôn sẻ, thậm chí còn có phần xui xẻo nữa. Vì thế, bản mệnh không nên thực hiện những việc quan trọng trong ngày này. Nếu cố chấp thực hiện thì hậu quả nhận lại sẽ tồi tệ đấy.

Tử vi ngày 12/7/2019 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp người tuổi Sửu nhận được nhiều cơ hội tốt, đến từ việc công tác hay tham gia các buổi hội thảo để nâng cao kĩ năng. Tuy nhiên con giáp này không nên tham công tiếc việc mà bỏ bê sức khỏe bản thân nhé.

Sức khỏe là yếu tố quan trọng quyết định thành công, bạn không thể nào kiếm ra tiền khi phải nằm trên giường bệnh đâu. Có sức thì mới có thể làm được mọi việc. Nhờ vậy mà tuổi thọ sẽ được kéo dài, điều đó đồng nghĩa với sự giàu có cũng được lâu hơn.

Những lời nói thẳng thắn của bản mệnh đôi khi lại là những lời nói tiêu cực. Nếu không biết chừng mực con giáp này còn đẩy mọi việc ra xa hơn nên rất dễ mang họa vào thân. Họa từ miệng mà ra vì vậy bạn nên cẩn trọng trong từng lời nói của mình, hạn chế tham gia việc bao đồng gây thi phi, tranh cãi.

Tử vi ngày 12/7/2019 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi phương Đông cho thấy hôm nay là ngày rất quan trọng đối với người tuổi Dần bởi những quyết định hay hành động con giáp này thực hiện sẽ ảnh hưởng đến kết quả nhận được trong tuần tới. Đôi khi suy nghĩ nhiều quá cũng không phải là cách hay, hãy làm theo những gì trái tim mách bảo.

Tình hình tài chính tương đối ổn định nhưng không có nghĩa là con giáp này nên đưa ra các quyết định mạo hiểm liên quan đến vấn đề tiền bạc. Bên cạnh đó bản mệnh phải tìm cách cân bằng giữa thu và chi của mình để hạn chế việc tiêu xài hoang phí.

Nhờ quý nhân nâng đỡ, chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy có tiến triển rất tốt. Sau nhiều biến cố xảy ra giúp hai người biết cách thông cảm và thấu hiểu đối phương hơn. Mối quan hệ cũng trở nên bền chặt, khăng khít.

Tử vi ngày 12/7/2019 thứ sáu của tuổi Mão

Xem tử vi ngày 12/7/2019 cho thấy vận tài lộc của người tuổi Mão có dấu hiệu khởi sắc. Tình hình tài chính đã được cải thiện đáng kể khi nhận được một vài cơ hội nhỏ. Tuy nhiên, vấn đề tiền bạc luôn phải rõ ràng, rành mạch, vì vậy con giáp này cần tìm cách giải quyết những món nợ tồn đọng chứ không phải vung tiền để thỏa mãn nhu cầu cá nhân của mình.

Dường như bản mệnh luôn đề cao hạnh phúc gia đình hơn bao giờ hết. Bạn muốn thực hiện những hành động, nói những lời để thể hiện mình chăm lo cho gia đình. Mặc dù thể hiện ra bên ngoài là sự mạnh mẽ nhưng bên trong lại có phần mềm yếu.

Công việc ngày hôm nay của tuổi Mão khá thuận lợi. Con giáp này được giao nhiều nhiệm vụ nên những ngày cuối tuần này có vẻ khá chồng chất và bận rộn. Tuy nhiên các vấn đề cần giải quyết không quá khó và phức tạp nên bản mệnh không gặp phải áp lực nào quá lớn.

Tử vi ngày 12/7/2019 thứ sáu của tuổi Thìn

Tử vi thứ 6 hôm nay, người tuổi Thìn tỏ ra rất vượt trội trong lĩnh vực của mình. Tuy nhiên con giáp này nên hiểu rằng sự kết nối ngày nay ngày càng chặt chẽ và mang lại nhiều lợi ích. Vì vậy những người biết phối hợp các lĩnh vực như nghệ thuật, công nghệ và khoa học xã hội với nhau sẽ có giá trị lớn.

Đây sẽ là khoảng thời gian có nhiều sự thay đổi bất ngờ, đừng quá sợ hãi trước những điều mới mẻ trong cuộc sống hay ngại ngần xây dựng lại mọi thứ từ đầu. Biết đâu điều đó có thể giúp bạn khám phá ra những khả năng tiềm ẩn của bản thân đấy.

Chuyện tình cảm không được thuận lợi và có phần tiêu cực. Bản mệnh nên chú ý đến lời nói khi đưa ra góp ý của mình vì bạn có thể vô tình làm tổn thương đối phương mà không hay biết. Hơn ai hết, ngươi ấy luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ cũng như động viên tinh thần của bạn.

Tử vi ngày 12/7/2019 thứ sáu của tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ gặp khá nhiều rắc rối trong ngày hôm nay. Công việc không được hoàn thành đúng như kế hoạch. Càng áp lực càng ôm đồm nhiều việc khiến con giáp này càng dễ quên. Có lẽ đã đến lúc bạn nên san sẻ bớt nhiệm vụ của mình để người khác có thể giúp đỡ không gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Vận tài lộc không có nhiều chuyển biến. Hôm nay có điềm báo mất mát vì vậy con giáp này nên cẩn trọng, giữ gìn tiền bạc, vật dụng cá nhân của mình. Đôi khi không phải vì ai lấy đi đâu mà là vì bạn bất cẩn nên đánh rơi chúng đấy.

Ngược lại vận tình duyên lại có phần suôn sẻ hơn. Dù là tình cảm vợ chồng hay tình yêu đôi lứa cũng vô cùng hạnh phúc, bạn và người ấy đang tận hưởng những giây phút vui vẻ, ấm áp bên cạnh nhau. Đôi bên sau bao nhiêu sóng gió cũng có được sự bình yên như mong muốn.

Xem tử vi ngày 12/7/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 12/7/2019 thứ sáu của tuổi Ngọ

Xem tử vi phương Đông của 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Ngọ có nguồn năng lượng dồi dào nên hôm nay con giáp này có thể hoàn thành tốt công việc và nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc. Đây sẽ là một ngày bận rộn với các cuộc gặp gỡ hay làm quen bạn bè mới, điều đó giúp bản mệnh mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng khá suôn sẻ, hanh thông, tuy nhiên việc bản mệnh đòi hỏi quá nhiều điều có thể phá hủy cảm xúc của hai người. Ai cũng có những sở thích, mối quan tâm riêng vì vậy bạn không nên áp đặt suy nghĩ của mình lên người ấy và nên tôn trọng những mong muốn của họ.

Tình hình tài chính tương đối ổn định, tuổi Ngọ có được tinh thần làm việc tốt nên nhờ vậy mà thành quả mang lại cũng rất xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra. Đó có thể là một khoản tiền nho nhỏ nhưng cũng đủ để con giáp này thưởng cho bản thân sau những nỗ lực này.

Tử vi ngày 12/7/2019 thứ sáu của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 12/7/2019 cho thấy người tuổi Mùi lấy ước mơ của mình đặt làm mục tiêu trong cuộc sống thúc đẩy bản thân thực hiện đến cùng. Vì vậy khi đặt ra bất cứ mục tiêu nào, con giáp này cần hiểu rõ khả năng của mình, thời gian để hoàn thành và mức độ thực tế của chúng.

Đôi khi kế hoạch rồi vẫn có những thứ không đi theo như dự định ban đầu của bạn, những lúc đó đừng vội nản lòng mà nên tập trung giải quyết vấn đề. Mỗi lần như thế bạn sẽ rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm cho mình và giỏi giang hơn đấy.

Tâm trạng của bạn trùng xuống bởi những tổn thương trong chuyện tình cảm. Những tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong gia đình nhưng nếu bạn chuẩn bị tinh thần thì mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát. Những người vợ khi lấy chồng tuổi Mùi sẽ có cuộc sống an nhàn mà hưởng lộc, cho nên nếu xảy ra chút mâu thuẫn con giáp này nên nhìn tương lai mà bỏ qua.

Tử vi ngày 12/7/2019 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp, người tuổi Thân bắt đầu ngày mới với các rắc rối bạn chưa giải quyết xong xuôi. Hơn thế nữa, ngoài việc phải giải quyết hậu quả do chính mình gây nên, con giáp này còn phải đối mặt với sự ganh ghét từ những người đồng nghiệp của mình.

Đừng để điều đó tác động khiến bạn đi sai đường hay đưa ra các quyết định thiếu hợp lí và đúng đắn. Mặc cho ai nói gì và chê bai bạn hãy cứ bỏ ngoài tai, chỉ nên tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình mà thôi. Đó cũng là cách để bạn giảm bớt áp lực do người khác gây ra.

Đường tình duyên tuổi Thân vô cùng thuận lợi. Người ấy chính là nửa kia tâm đầu ý hợp mà bạn mong chờ. Chuyện tình cảm suôn sẻ, bạn có thể dành nhiều thời gian cho nửa kia của mình để tạo nên nhiều kỉ niệm đẹp đẽ và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Tử vi ngày 12/7/2019 thứ sáu của tuổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp ngày hôm nay, người tuổi Dậu có lẽ là con giáp này phải gánh chịu nhiều thị phi nhất, họa từ miệng nhiều không kể xiết, thế nhưng trong cái rủi lại có cái may nên hôm nay những kẻ tiểu nhân sau lưng đã lộ diện. Đã đến lúc con giáp này nên giải thoát mình khỏi những mối quan hệ mang lại nhiều nguy hại này, những người chỉ luôn tìm kiếm cơ hội để lợi dụng.

Dường như các mối quan hệ xung quanh đang quay lưng với người tuổi Dậu vậy. Lúc này bản mệnh cần phải giữ được sự bình tĩnh, hãy ra ngoài hít thở không khí trong lành, đừng vội vàng đưa ra quyết định nào ngay lúc này bởi nó có thể khiến bạn hối hận sau này.

Trong công việc có một vài rắc rối có thể được giải quyết nhưng cũng có một vài việc kéo dài đến tuần sau. Hãy kiên nhẫn và tỉnh táo dù mọi chuyện không như bạn mong muốn. Rồi khó khăn sẽ nhanh chóng qua đi mà thôi, chỉ cần bạn luôn tin tưởng vào chính bản thân mình.

Tử vi ngày 12/7/2019 thứ sáu của tuổi Tuất

Tử vi ngày 12/7/2019 hôm nay nói rằng người tuổi Tuất có vận trình sự nghiệp hanh thông, thuận lợi nhưng chớ nên lười biếng, chỉ muốn làm những thứ quen thuộc mà hãy bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Học hỏi những điều mới bản mệnh sẽ thấy thế giới này còn có nhiều điều thú vị và hay ho hơn những gì mình biết.

Nếu con giáp này quá tập trung vào một lĩnh vực và gò bó bản thân vào đó, nó sẽ ngăn cản bước phát triển cũng những niềm hứng thú công việc của bản mệnh. Không ngừng tìm tỏi và thử sức mình với những sự thay đổi thì bạn sẽ không bao giờ tìm thấy được khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Tuy nhiên con giáp này cũng nên dành nhiều thời gian để chăm sóc sức khỏe của bản thân. Dường như bấy lâu nay bạn đang bỏ bê không để ý cơ thể mình rồi đấy. Hãy bắt đầu cải thiện bằng việc có những bữa ăn đủ chất và luyện tập thể dục thể thao mỗi ngày nhé.

Tử vi ngày 12/7/2019 thứ sáu của tuổi Hợi

Theo tử vi thứ 6 này của 12 con giáp cho thấy tuổi Hợi sẽ gặt hái được những thành quả đáng kể trên con đường sự nghiệp của mình khi có quý nhân dẫn đường đưa lối. Con giáp này luôn thể hiện năng lực của mình vô cùng xuất sắc nên được cấp trên ưu ái và nhận được nhiều lời khen ngợi. Đối với những ai đang muốn thay đổi công việc mới thì đây là thời điểm thích hợp để thực hiện.

Bản mệnh hoàn thành tốt thì cấp trên càng muốn giao thêm nhiều nhiệm vụ khác. Gánh nặng công việc sẽ đè lên vai của con giáp này. Đây không phải là lúc sợ hãi hay nản chí mà chính là lúc để người tuổi Hợi chứng tỏ bản thân với mọi người xung quanh đấy.

Mùa hè nắng nóng, ai cũng cần một chế độ dinh dưỡng đảm bảo bổ dưỡng vừa để giải nhiệt, vừa cung cấp năng lượng cho cơ thể. Bạn có thể chọn dưa hấu, nước dừa, nước cam, nước chanh… bởi chúng là những trái cây chứa nhiều vitamin, nước giúp cơ thể của bạn thanh lọc rất tốt.

Xem tử vi ngày 12/7/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long, Tân Tị (9h-11h): Minh Đường, Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Thiên Lao, Đinh Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Kỷ Mão (5h-7h): Câu Trận, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Quý Mùi (13h-15h): Chu Tước, Bính Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 10 tháng 6 năm 2019 là trực Bình (Tốt mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Không: tốt cho việc sửa nhà, đặt giường. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Nhâm; tháng 2: ngày Canh; tháng 3: ngày Bính; tháng 4: ngày Giáp; tháng 5: ngày Nhâm; tháng 6: ngày Canh; tháng 7: ngày Bính; tháng 8: ngày Giáp; tháng 9: ngày Nhâm; tháng 10: ngày Canh; tháng 11: ngày Bính; tháng 12: Giáp.

Sao Nguyệt Giải: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Yếu Yên (Thiên Quý): tốt mọi việc nhất là việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Thìn; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Thanh Long: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Sát Cống: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tỵ và Tân Dậu tháng 1, 4, 7, 10; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Hợi – Canh Thân tháng 2, 5, 8, 11; ngày Ất Sửu – Giáp Tuất – Quý Mùi – Nhâm Thìn – Tân Sửu – Canh Tuất – Kỷ Mùi tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Tiểu Hao: xấu về kinh doanh, cầu tài lộc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): xấu với việc giá thú, mở cửa, mở hàng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12 ngày Thìn.

Sao Băng Tiêu Ngọa Hãm: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Hà Khôi: kỵ khởi công xây nhà cửa, xấu đối với mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Cẩu Giảo: kỵ khởi công xây nhà cửa, xấu đối với mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Sát Chủ: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Sửu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thìn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử vi ngày nay!