Xem tử vi ngày 12/7/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 12/7/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 12/7/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 22, tháng Năm, năm 2020 tức ngày Bính Thìn, tháng Nhâm Ngọ, năm Canh Tý, Tiết khí: Tiểu Thử, Trực: Thu, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long, Quý Tị (9h-11h): Minh Đường, Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Lao, Kỷ Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Tân Mão (5h-7h): Câu Trận, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Ất Mùi (13h-15h): Chu Tước, Mậu Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Thổ
Ngày: Bính Thìn; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Sa Trung Thổ kị tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tuất.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Thìn, Nhâm Tý

Tuổi xung tháng: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn

Sao tốt

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Sinh khí: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Minh tinh: Tốt mọi việc

Yếu yên (thiên quý): Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Sao xấu

Hoang vu: Xấu mọi việc

Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi

Ngày 12/7/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Hư
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thử (con chuột)
HƯ NHẬT THỬ: Cái Duyên: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con chuột, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Sao Hư có nghĩa là hư hoại, không có việc gì hợp với ngày có Sao Hư.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều không may, tnhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, khai trương, trổ cửa, tháo nước, đào kênh rạch.

– Ngoại lệ: Sao Hư gặp ngày Thân, Tý, Thìn đều tốt, tại ngày Thìn đắc địa tốt nhất. Hợp với 6 ngày Giáp Tý, Canh Tý, Mậu Thân, Canh Thân, Bính Thìn, Mậu Thìn có thể động sự. Trừ ngày Mậu Thìn, còn 5 ngày kia kỵ chôn cất.

Gặp ngày Tý thì Sao Hư đăng viên rất tốt, nhưng lại phạm Phục Đoạn Sát: Kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài sự nghiệp, khởi công làm lò nhuộm lò gốm, nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Gặp Huyền Nhật là những ngày 7, 8, 22, 23 âm lịch thì Sao Hư phạm Diệt Một: Không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế, kỵ nhất là đi thuyền không tránh khỏi rủi ro.

Hư tinh tạo tác chủ tai ương,
Nam nữ cô miên bất nhất song,
Nội loạn phong thanh vô lễ tiết,
Nhi tôn, tức phụ bạn nhân sàng,
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Hổ giảo, xà thương cập tốt vong.
Tam tam ngũ ngũ liên niên bệnh,
Gia phá, nhân vong, bất khả đương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Dương: Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được vợ. Mọi việc đều như ý muốn.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 12/7/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 12/7/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 12/7/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý có vận may tài lộc. Người làm công ăn lương có thêm thu nhập nếu không thì cũng có người giúp sức, cho tiền. Thay vì nghĩ tới việc tiêu pha con giáp này nên nghĩ cách cải thiện tài chính của mình ở thời điểm rất thuận lợi như thế này.

Thời gian này bản mệnh khá bận rộn với những đơn hàng tới tấp, được khách hàng tin tưởng và đặt hàng với số lượng lớn, lợi nhuận cũng theo đó mà tăng lên gấp bội. Thế nhưng con giáp này lại không có đủ thời gian chăm lo gia đình, tình cảm yêu đương và sự gắn kết của mọi người ngày càng trở nên mỏng manh, không được tốt như trước.

Tất nhiên, cũng có những thời điểm để bạn có thời gian tập trung vào sự nghiệp nhưng ngay sau đó nhớ tìm cách để cân bằng cuộc sống cá nhân và công việc tốt hơn. Bởi còn có rất nhiều mối quan tâm khác không chỉ công việc. Nếu biết cách sắp xếp thời gian hợp lí thì bản mệnh cũng có thể làm tốt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 12/7/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, hôm nay tâm trạng người tuổi Sửu không được ổn định cho lắm. Sự bất an còn ảnh hưởng đến nhiều việc khác nên con giáp cần chú ý lời ăn tiếng nói bởi nếu để mất kiểm soát sẽ gây ra mâu thuẫn, cãi vã không đáng có, thậm chí có thế khiến vấn đề nghiêm trọng và phức tạp hơn.

Khi cảm thấy mệt mỏi quá có nghĩ là con giáp này nên gạt công việc, trách nhiệm sang một bên để dành thời gian nghỉ ngơi. Thậm chí, nếu có thể nên dành ngày cuối tuần này để đi đâu đó để lấy lại tinh thần cũng như giúp tâm trạng thoải mái, bình tâm hơn.

Còn giáp này còn hay tự suy diễn nhiều hơn mà hầu như đều theo chiều hướng tiêu cực. bản mệnh nên nhớ rằng suy nghĩ quá nhiều càng kiến tinh thần dễ suy sụp, mọi việc trở nên rối hơn, vì vậy thay vào đó hãy nghĩ tích cực, thoáng một chút, đừng đặt kỳ vọng quá nhiều ở bất cứ điều gì. May mắn là vận trình tài lộc của con giáp này rất khả quan.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 12/7/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần vì tính chất công việc nên hay phải đi công tác xa, di chuyển khá nhiều. Chính vì lý do đó mà con giáp này nên phải cẩn thận giữ gìn đồ đạc, tài sản, ví tiền để tránh để quên, bị mất hoặc cướp giật. Điềm báo mất của trong ngày nên đi đâu cũng phải nhìn trước ngó sau, chớ vội vàng, hấp tấp.

Tình hình sức khỏe của tuổi Dần không được tốt cho lắm, đừng chủ quan trước bất cứ dấu hiệu bất thường nào của cơ thể. Cộng thêm thời gian gần đây con giáp này liên tục bị stress vì công việc nên cần tìm phương pháp cải thiện kịp thời với những tình huống bất ngờ xảy ra. Bản mệnh gần đây cũng có thói quen chi tiêu khá nhiều mà hầu nghĩ rằng đó là hợp lý nên không thể tích lũy được đồng nào.

Tuy nhiên chỉ cần tiết kiệm một chút mỗi tháng thì sau một thời gian bản mệnh cũng thấy được mình được một khoản tiền kha khá đấy. Theo tuvingaynay.com công việc cũng rất thuận lợi nên con giáp này cũng có nhiều cơ hội để gia tăng nguồn thu cho mình. Người làm kinh doanh, các khoản đầu tư cũng dần thu về lợi nhuận.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 12/7/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có khả năng sẽ bị kẻ tiểu nhân đặt điều, nói xấu sau lưng. Người này không đâu xa lạ mà có thể là họ hàng hoặc bạn bè, đồng nghiệp, có thể là do họ thấy ghen tị với thành công của con giáp này, cũng có thể là vì thói quen thích soi mói, tham gia vào chuyện bao đồng, thị phi.

Chính vì thế tuổi Mão nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để người khác không có cơ hội làm hại mình. Bên cạnh đó, nếu ra ngoài thì con giáp này cũng nên nhớ chú ý bảo quản tốt đồ đạc và túi tiền, khóa cửa trước khi đi đâu đó đề phòng có kẻ rình mò trộm cắp.

Bù lại vận trình tình cảm vô cùng hanh thông, thuận lợi, mọi vấn đề trong ngày đều được tháo gỡ. Bản mệnh và người ấy sẽ nhanh chóng nhận ra được những khó khăn mà đối phương đang phải trải qua, từ đó dần thấu hiểu và quan tâm nhau nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Xem tử vi ngày 12/7/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 12/7/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn nhiều cơ hội để kiếm tiền cũng như mở rộng mối quan hệ làm ăn, buôn bán. Đây không phải là chuyện gì quá xa xôi, nhất là với con giáp này đang theo lĩnh vực kinh doanh. Hãy vững tin vào bản thân mình và nắm bắt cơ hội ngay khi có được.

Thực tế là những cơ hội luôn đi kèm với cả thách thức vì thế đừng chủ quan khi thấy mọi thứ đến quá dễ dàng với mình. Trong từng bước tiến hành công việc nhất định phải cẩn thận, đặc biệt là với giấy tờ, hợp đồng chớ nên đọc qua loa, chỗ nào không hiểu nên hỏi lại cẩn thận, nếu người có kinh nghiệm tư vấn thì càng tốt.

Vận trình tài lộc của con giáp này khá hanh thông, đây cũng là kết quả xứng đáng cho bản mệnh trong suốt một thời gian dài vất vả vừa qua. Công việc tiến triển thuận lợi mang lại nguồn thu nhập dồi dào, tuổi Thìn có thể an tâm phần nào và được nghỉ ngơi một chút rồi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 12/7/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ không nên chủ quan trong mọi việc đâu nhé, cũng không nên tin tưởng vào ai hoàn toàn. Bởi có những người chúng ta tưởng là thân thiết, giúp đỡ mình nhưng thật ra là họ đang vẽ ra con đường để mang lợi lộc về cho bản thân và bất chấp việc này có thể gây hại cho bản mệnh đấy.

Bên cạnh đó, tinh thần không tốt, tài lộc của con giáp này đang bất ổn nên hãy tiết kiệm tối đa nếu như không muốn bản thân rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần. Với những khoản cần tiêu thì không thể tránh khỏi nhưng nên tránh xa những buổi tiệc tùng vô bổ, tiêu tốn nhiều tiền bạc nhé.

Đường tình duyên không mấy khởi sắc. Nếu đã có đối tượng, con giáp này cũng không quá vội vàng đẩy nhanh tốc độ giữa hai người mà chỉ lặng lẽ quan sát đối phương thông qua hành động và cử chỉ, từ đó chọn thời cơ thích hợp để bày tỏ tình cảm của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 12/7/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ nên hạn chế kết thân với đồng nghiệp trong thời điểm này kẻo ảnh hưởng của hung vận mà kẻ tiểu nhân sẽ lợi dụng lòng nhiệt tình và sự tin tưởng của con giáp này mà làm nhiều việc gây bất lợi. Bản mệnh đang có dấu hiệu được cất nhắc nên tốt nhất bạn hãy tập trung vào công việc thay vì các mối quan hệ xã hội không cần thiết.

Vận đào hoa vượng nên những người có đôi sẽ tận hưởng một ngày hạnh phúc. Con giáp này bỗng trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết trong mắt mọi người và ai cũng sẽ sẵn sàng giúp đỡ trong thời gian tới.

Người độc thân có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý, người tuổi Ngọ từng suy nghĩ hoang mang, mông lung không biết bao giờ mình mới có được tình yêu, khi nào một nửa trong mộng mới tới, nhưng lúc này tình yêu đã gõ cửa trái tim và bản mệnh nhận ra hạnh phúc ở nơi rất gần với mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 12/7/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi đang cảm thấy lạc lõng trong cuộc sống khi hung vận lấn át hết cát vận. Con giáp này vẫn làm tốt nhiệm vụ của mình trong công việc nhưng lại không đặt tâm trí của mình vào chúng mà chỉ làm như một lập trình định sẵn vậy.

Tài chính của con giáp này cũng đang dần hao hụt và cũng không thể kiểm soát được tiền mình làm ra. Tuổi Mùi khá vất vả trong việc chi tiêu và gần như không thể giữ lại được nguồn thu nào bởi vì xa đà vào việc mua sắm những món đồ chỉ để thỏa mãn sở thích của mình.

Sức khỏe ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng kiếm tiền của bản mệnh, khi cơ thể mạnh khỏe, trí tuệ minh mẫn thì làm việc gì cũng hanh thông. Thay vì tập trung các vấn đề bên ngoài mình thì con giáp này nên để ý và cải thiện thể trạng của mình hơn, luyện tập thói quen thể dục mỗi ngày giúp cơ thể luôn dẻo dai và bền bỉ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Xem tử vi ngày 12/7/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 12/7/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Cơ hội kiếm tiền không dễ gì có được, nhất là trong ngày quý nhân đã chỉ đường dẫn lối đúng đắn thì người tuổi Mùi đừng ngại dấn thân, tìm hiểu đấy nhé. Thiên thời địa lợi như thế chỉ là bản mệnh có sẵn sàng thử thách và dám thực hiện hay không mà thôi.

Nếu đối mặt với khó khăn thì con giáp này nên xem đó là chuyện thường, đương nhiên phải có, hãy nghĩ mọi thứ đều dễ dàng thì cuộc sống này đâu còn gì là thú vị nữa. Có chút khó khăn, thử thách cũng là lúc để bản mệnh chứng tỏ được năng lực của mình cũng như cải thiện bản thân tốt hơn.

Có điềm báo con giáp này sẽ gặp vài chuyện không mấy vui vẻ trong ngày. Chuyện tình cảm của tuổi Mùi sẽ nảy sinh nhiều mẫu thuẫn, tranh cãi. Dù chỉ là những bất đồng thường gặp nhưng bản mệnh và người ấy lại không thể thỏa hiệp được với nhau, kết quả là cả hai vô tình làm tổn thương đối phương sâu sắc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 12/7/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu được quý nhân nâng đỡ nên vận trình công danh sự nghiệp tiến triển rất tốt. Nhờ thế mà bản mệnh dễ dàng gặt hái được thành công, đường tình duyên khởi sắc, người đang yêu có trải nghiệm ở những cung bậc cảm xúc khác nhau, vô cùng thăng hoa.

Tuy nhiên trong ngày có điềm báo bị tiểu nhân hãm hại, chuyện buôn bán làm ăn bị chững lại, người làm công ăn lương kinh tế hạn hẹp. Tiền bạc có thu có chi không đến mức túng thiếu nhưng cũng chẳng thể nào thoải mái được. Có lẽ con giáp này nên hài lòng với thực tại để bản thân giảm bớt được áp lực kinh tế.

Để giải tỏa căng thẳng, dù con giáp này có đi mua sắm hay tham gia vào các trò chơi để tiêu khiển thì cũng không mấy tác dụng. Hãy xốc lại tinh thần của mình, tiếp tục chăm chỉ làm việc thì bản mệnh sẽ nhận lại được thành quả xứng đáng mà thôi. Đừng vì chút khó khăn khiến mình gục ngã nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 12/7/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Dường như người tuổi Tuất có chút may mắn hơn so với những con giáp còn lại trong tất cả các vấn đề. Vận trình tài lộc không phải lo lắng, tiền bạc rủng rình, công việc diễn ra ổn định theo đúng kế hoạch, mọi thứ vẫn đang trong tầm kiểm soát của con giáp này. Một ngày mới khá trọn vẹn với tuổi Tuất.

Nếu bản mệnh đang độc thân hãy tích cực tham gia các cuộc gặp gỡ người khác giới nhiều hơn nữa, con giáp này sẽ nhanh chóng tìm được nửa kia ưng ý cho mình đấy. Những người đã có đôi có cặp thì tình cảm ngày càng trở nên mặn nồng, thắm thiết bao giờ hết.

Tuy nhiên con giáp này cũng được nhắc nhở không nên mơ mộng quá nhiều trong chuyện tình cảm. Tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng, mà nó cũng phải trải qua những thăng trầm của cuộc sống với đủ cảm xúc buồn vui, đau khổ. Hãy tận hưởng những điều tốt đẹp ở thực tại và tiếp túc cố gắng để có được nhiều điều tốt đẹp trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 12/7/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Hợi bị người có chức có quyền gây cản trở, khó dễ. Ảnh hưởng của hung tinh nên công việc của con giáp này không mấy suôn sẻ, thuận lợi. Bên cạnh đó, khi tham gia giao thông, bản mệnh phải thật cẩn thận kẻo bị va chạm hoặc chí ít là phạt tiền đấy nhé.

Đừng ngại đối mặt với khó khăn vì chính những rào cản đó mà con giáp này nhìn lại mình, ý thức hơn về tinh thần làm việc để có sự thay đổi hợp lí với những gì mình đang làm. Đừng quá lo lắng nếu đôi khi cảm thấy bế tắc vì sớm muộn con giáp này cũng sẽ nhìn ra được đâu là lựa chọn sáng suốt.

Không nên nghĩ ngợi quá nhiều vì càng nghĩ thì tuổi Hợi chỉ cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng mỗi ngày mà thôi. Nếu có thể con giáp này nên tâm sự với một người nào đó mà mình hoàn toàn tin tưởng, không nên để trong lòng những điều tiêu cực quá lâu. Khi nói ra được những điều này bản mệnh sẽ cảm thấy thoải mái hơn nhiều đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!