Xem tử vi ngày 13/1/2022 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 13/1/2022 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 13/1/2022 thứ năm:

Âm lịch: ngày 11, tháng Chạp, năm 2021 tức ngày Bính Dần, tháng Tân Sửu, năm Tân Sửu, Tiết khí: Tiểu Hàn, Trực: Trừ, Ngày hoàng đạo: Kim Quỹ Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Mậu Tý (23h-1h): Thanh Long Kỷ Sửu (1h-3h): Minh Đường
Nhâm Thìn (7h-9h): Kim Quỹ Quý Tị (9h-11h): Bảo Quang
Ất Mùi (13h-15h): Ngọc Đường Mậu Tuất (19h-21h): Tư Mệnh
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Lư Trung Hỏa
Ngày: Bính Dần; tức Chi sinh Can (Mộc, Hỏa), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Lô Trung Hỏa kị tuổi: Canh Thân, Nhâm Thân.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn; Xung tháng: Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Nam

Đọc thêm: Xem ngày 13 tháng 1 năm 2022 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 13/1/2022 tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp, Kiếp Tài tác động khiến người tuổi Tý dễ vướng vào chuyện mâu thuẫn, bất đồng với đồng nghiệp. Hơn nữa, bạn luôn coi mình là người đúng nên không chịu nghe theo bất cứ ai.

Kiên định với quan điểm và mục tiêu mình đã đề ra là tốt, tuy nhiên, bạn cũng không nên sống ích kỷ chỉ biết đến cảm xúc của mình. Đôi khi, bạn cần phải thỏa hiệp và làm điều phù hợp với số đông nhất.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia rất hòa hợp. Hai người luôn thẳng thắn chia sẻ với nhau mỗi khi gặp phải khó khăn hoặc bế tắc để cùng tìm ra cách giải quyết phù hợp. Dù mâu thuẫn có xảy đến cũng là để đôi bên thêm hiểu về nhau.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

Tử vi ngày 13/1/2022 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, Chính Quan chiếu mệnh, người tuổi Sửu dễ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên trong ngày hôm nay nhờ có thái độ nghiêm túc, làm việc có trước có sau. Bạn tạo được sự tín nhiệm với mọi người nên luôn được giao trọng trách.

Tuy nhiên, điều cần lưu ý là đôi khi, bản mệnh quá bảo thủ, không muốn thay đổi những điều đã quá quen thuộc với mình. Nếu cứ mãi đi theo lối mòn, bạn sẽ không bỏ lỡ nhiều cách hợp lý hơn để hoàn thành nhiệm vụ.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không mấy yên ổn. Đã là vợ chồng thì nên chia sẻ thẳng thắn với nhau, đừng giữ mọi chuyện trong lòng vì nghĩ rằng người ấy không hiểu, khiến khoảng cách giữa đôi bên ngày một lớn dần.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

Tử vi ngày 13/1/2022 tuổi Dần

Thực Thần nâng bước cho người tuổi Dần làm nghề tự do, khiến hôm nay là một ngày cực kỳ may mắn của bạn. Bạn có thể gặp được người đồng chí hướng hoặc tìm được những hợp đồng với khách hàng, đối tác triển vọng.

Những cố gắng từ khoảng thời gian trước đó đến nay cũng đã được đền đáp. Theo tuvingaynay.com bạn nhận được một khoản tiền xứng đáng với công sức lao động đã bỏ ra. Bạn nên coi đây là động lực để tiếp tục vươn lên trong tương lai..

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 11 âm lịch nhân thần ở ngón chân, tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 13/1/2022 tuổi Mão

Nhờ Tam Hội trợ giúp, người tuổi Mão chưa từng có ngày nào thuận lợi đến thế. Hôm nay Thần may mắn ở bên bạn, vì vậy bạn nên bắt tay thực hiện ngay những kế hoạch đang ấp ủ từ trước, chớ chần chừ, do dự để lỡ thời cơ.

Ngoài ra, bản mệnh còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân, và người đó chẳng phải ai xa lạ mà chính là người bạn quen biết từ trước. Nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối, bạn sẽ biết mình nên làm những gì trong tương lai.

Tuy nhiên, dù công việc bận rộn đến mấy, bạn cũng không nên làm việc quá sức. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học để luôn có một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng, hăng hái bắt đầu ngày mới.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Xem tử vi ngày 13/1/2022 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 13/1/2022 tuổi Thìn

Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn dễ xảy ra vấn đề vào ngày hôm nay. Khởi nguồn của mọi chuyện có thể rất nhỏ nhặt, nhưng vì cả hai đều quá nóng nảy nên mới lớn chuyện.

Khi xích mích nổ ra, đôi bên đều cần học cách đặt mình vào vị trí của đối phương để có cách hành xử sao cho đúng đắn, hạn chế gây tổn thương cho nửa kia. Có nhiều lúc những hành động hoặc lời nói vô tình lại để lại vết thương khó chữa lành.

Thiên Quan cho thấy trong lĩnh vực sự nghiệp, bạn dễ vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi với đồng nghiệp, mâu thuẫn với cấp trên. Bạn cần chú ý cách cư xử của bản thân đừng để bản thân vướng vào thị phi.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần, Thân

Tử vi ngày 13/1/2022 tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ phải chịu nhiều tác động xấu do cục diện Tương Hại gây ra, vì thế hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối mặt với đủ loại rắc rối có thể xảy ra, đừng để những lời đặt điều sai trái khiến bạn ức chế, tổn thương.

Hãy tập trung vào sự nghiệp của mình, đừng nên quá quan tâm đến lời bàn ra tán vào của người khác. Những lúc bị vu oan, bạn nên dùng hành động thực tế để chứng minh bản thân mình, rồi trắng đen sẽ rõ ràng ngay thôi.

May mắn là mối quan hệ gia đình của con giáp này rất hài hòa. Nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự của bạn, vì thế đừng giấu mọi chuyện trong lòng, cho dù người ấy không thể trực tiếp giúp đỡ bạn thì vẫn có thể giúp bạn thấy nhẹ nhõm hơn.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi ngày 13/1/2022 tuổi Ngọ

Tam Hợp tác động tích cực tới tinh thần của người tuổi Ngọ, giúp bạn luôn cảm thấy tràn đầy nhiệt huyết. Bản mệnh sẵn sàng bắt tay vào thực hiện bất cứ nhiệm vụ gì được giao, dù công việc ấy có khiến nhiều người e dè.

Tuy nhiên, bạn không nên quá mức nóng vội. Hãy suy nghĩ kĩ càng mọi phương diện trước khi đưa ra kết luận hoặc quyết định cuối cùng. Đặc biệt, đừng phán xét mọi việc nếu chỉ thông qua vẻ bề ngoài.

Trong chuyện tình cảm, những người độc thân có nhân duyên rất tốt với người khác giới. Bản mệnh có thể có cảm tình ngay với một đối tượng nào đó dù đôi bên còn chưa thực sự hiểu rõ về nhau.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị, Tuất

Tử vi ngày 13/1/2022 tuổi Mùi

Người tuổi Mùi dễ gặp phải đào hoa dữ trong ngày hôm nay. Vì vậy, bản mệnh hãy luôn chú ý và giữ khoảng cách với những đối tượng khác giới, tránh vội vàng đến với ai khi chưa hiểu rõ về đối phương.

Đặc biệt, với những người đã lập gia đình, bạn càng cần phải biết giữ mình trong mối quan hệ. Trước khi làm việc gì, hãy nghĩ đến người thân, đừng vì một phút ham vui khiến bản thân lạc lối, gây tổn thương những người thân thiết nhất với mình.

Trong công việc, Chính Quan cho thấy bạn có thể phát huy được lợi thế của mình, trở thành người được cấp trên trọng dụng. Người tham gia vào cả cuộc thi cử cũng hứa hẹn đạt được kết quả mỹ mãn, chỉ cần bạn cố gắng hết mình và không chủ quan.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

Xem tử vi ngày 13/1/2022 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 13/1/2022 tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ có một ngày làm việc vất vả do phải chịu tác động của cục diện Dần Thân Tương Xung. Nếu đã cố gắng mà kết quả đạt được chưa như mong muốn, bạn cũng đừng quá bi quan hay chán nản. Hãy coi đó như 1 cơ hội để mình rèn luyện.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này cũng cần phải quan tâm đến nửa kia của mình hơn chứ không nên dành quá nhiều thời gian cho công việc hoặc sở thích. Hãy có cách cân bằng cuộc sống của mình để tình cảm giữa cả hai không trở nên lạnh nhạt.

Nếu có ý định đi xa trong ngày hôm nay thì bản mệnh nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Đông để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn thêm phần thuận lợi.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Tử vi ngày 13/1/2022 tuổi Dậu

Chính Ấn đem lại ảnh hưởng tích cực đối với người tuổi Dậu. Bằng sự thông minh, tài trí của mình, bạn luôn sẵn sàng đối diện với khó khăn chứ không hề trốn tránh. Do đó, bạn dễ dàng gây được ấn tượng tốt đẹp với người khác.

Bên cạnh đó, bạn nên đặt ra cho mình những mục tiêu cao xa và tham vọng hơn chứ đừng vội hài lòng với thực tại. Nếu quá dễ hài lòng với mọi việc bạn sẽ nhanh chóng thành người tụt hậu, để người khác vượt qua mình.

Trong chuyện tình cảm, nếu gặp khó khăn thì bạn không nên giấu tất cả suy nghĩ vào trong lòng, như vậy chỉ càng khiến bạn cảm thấy nặng nề hơn mà thôi. Hãy tâm sự với nửa kia hoặc với những người mà bạn luôn tin cậy.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất

Tử vi ngày 13/1/2022 tuổi Tuất

Thiên Quan gây rối, người tuổi Tuất dễ rơi vào tình huống bất đồng ý kiến với cấp trên. Khi bảo vệ quan điểm của mình, bạn cần chú ý cách diễn đạt, đừng để lại ấn tượng xấu với lãnh đạo.

Ngoài ra, trong ngày hôm nay, bạn cũng có thể trở nên nóng nảy, dễ bị kích động khi nghe thấy lời khích bác của kẻ tiểu nhân. Để giảm bớt rắc rối, thị phi không cần thiết, tốt nhất bạn hãy nên học cách làm ngơ trước những điều bịa đặt.

Trong chuyện tình cảm, có thể hôm nay có một cuộc tranh cãi nảy lửa xảy ra giữa bản mệnh và nửa kia. Dù có nóng nảy đến mấy thì cũng hãy đặt mình vào vị trí của người ấy và thông cảm với cách nghĩ của đối phương.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

Tử vi ngày 13/1/2022 tuổi Hợi

Nhị Hợp giúp người tuổi Hợi dễ dàng tạo thiện cảm với người khác. Nếu may mắn, bạn sẽ gặp được quý nhân trong ngày hôm nay và quý nhân sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích cho tương lai.

Trong công việc, một khi bắt tay vào làm gì, bản mệnh luôn rất nghiêm túc và chăm chỉ. Hẳn cấp trên đã nhìn thấy và đánh giá rất cao sự quyết tâm của bạn. Hãy tiếp tục cố gắng, rồi bạn sẽ được cất nhắc vào một vị trí phù hợp.

Trong chuyện tình cảm, quan hệ giữa bản mệnh với các thành viên trong gia đình vô cùng hòa hợp. Mọi người thường xuyên trò chuyện và tâm sự với nhau. Mỗi khi gặp khó khăn, bạn tin tưởng người nhà sẽ luôn là hậu thuẫn cho mình.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem ngày 15 tháng 1 năm 2022 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?
Bài tiếp theoXem ngày tốt động thổ, làm nhà trong tháng 9 năm 2022