Xem tử vi ngày 13/10/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 13/10/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 13/10/2019 chủ nhật của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có một ngày cuối tuần như bao ngày khác, không quá may mắn, phụ thuộc phần lớn vào sự nỗ lực của chính bản thân bạn nên cần cố gắng hơn nữa nhé. Lời khuyên cho bạn dù trong công việc hay tình cảm cũng không nên dây dưa kéo dài.

Chòm sao này là người thẳng thắn, thật thà thế nhưng nếu tinh tế, khôn ngoan và chu đáo thêm một chút là đối phương sẽ cảm nhận được sự chân thành từ phía bạn, đôi khi có thể sử dụng một chút chiêu trò để gây ấn tượng nữa. Hãy giữ cho mình tâm thế chủ động để mối quan hệ tiến triển nhanh chóng nhé.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động, chậm mà chắc. Bạch Dương cũng không nên vội vàng, không thể trong chốc lát mà kiếm được khoản tiền lớn, cứ túc tắc từ từ cũng không đến nỗi tệ đâu. Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng nên học cách tích lũy cho những kế hoạch tương lai sắp tới.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 8, 27

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu xanh lam, đỏ

Tử vi ngày 13/10/2019 chủ nhật của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới 13/10/2019 dự báo Kim Ngưu sẽ có một ngày chủ nhật khá vui vẻ, thoải mái. Dù vẫn có những chuyện rắc rối bất ngờ xảy ra nhưng bạn không cảm thấy quá tồi tệ hay suy nghĩ nhiều bởi cuộc sống vốn là vậy, không phải lúc nào cũng phẳng lặng và êm xuôi.

Cung hoàng đạo này sống hài hòa, không thích tranh cãi hay gây sự với người khác, bạn luôn chọn cách nhường nhịn hoặc cho qua để giữ hòa khí. Nhưng khi đối phương vẫn cố tình bới móc khiến tình hình phức tạp hơn thì bạn buộc phải lên tiếng để bảo vệ bản thân nhé.

Hôm nay Kim Ngưu muốn được tâm sự, chia sẻ với với bạn bè thân thiết về những điều mà mình quan tâm. Đây cũng là những chủ đề giúp mọi người có thể gắn kết tình cảm và gần gũi lại với nhau hơn, ngoài ra còn tìm được hướng đi mới cho những vấn đề mà mình còn đang khúc mắc, băn khoăn.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 14, 37

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu đen, đỏ

Tử vi ngày 13/10/2019 chủ nhật của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tâm trạng của Song Tử có vẻ khá phức tạp trong ngày hôm nay. Dường như cảm xúc của bạn chẳng hề ăn khớp với những điều lý trí đang lên tiếng gì cả.

Nếu đã khó khăn trong việc đưa ra quyết định quá thì tốt nhất, bạn không nên thực hiện những công việc có ý nghĩa trọng đại trong ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ để sang đầu tuần cho đầu óc minh mẫn cũng được.

Tình cảm của bạn đang phát triển một cách rất ổn định, vì thế, nếu gặp chuyện gì khó xử, bạn cũng có thể tâm sự với người ấy. Hẳn người ấy sẽ nghiêm túc lắng nghe và bày cho bạn một số cách giải quyết phù hợp.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 15, 39

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu xanh lam, đen

Xem tử vi ngày 13/10/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 13/10/2019 chủ nhật của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải có vẻ khá bất an. Bạn muốn chứng minh bản thân mình cho mọi người thấy, nhưng lại sợ mình làm vậy là không tốt, không được mọi người đánh giá cao.

Hãy sống thành thật với chính bản thân mình. Bạn không cần phải bắt ép bản thân mình là những việc mình không muốn chỉ để gây ấn tượng với người khác đâu. Nếu muốn chứng minh bản thân, hãy chú trọng vào những điểm mạnh của mình ấy.

Tiền bạc của bạn có vẻ khá dư dả trong ngày hôm nay, một phần là bởi bạn chẳng có hứng thú chơi bời gì cả. Bạn có thể làm việc trong cả ngày cuối tuần, nhưng đừng vất vả quá sức kẻo sẽ ảnh hưởng đến ngày hôm sau đi học, đi làm đấy.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 8, 10

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu đỏ, vàng

Tử vi ngày 13/10/2019 chủ nhật của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi ngày mới, Sư Tử hài lòng với tình yêu mà mình đang có, nửa kia mang đến cho bạn cảm giác ấm áp, hạnh phúc. Mặc dù bạn và người ấy không có những buổi hẹn hò quá lãng mạn hay phô trương như người khác nhưng chính sự chân thành, gần gũi lại khiến cả hai gần nhau hơn.

Cung hoàng đạo này rất thích tụ tập bạn bè, vui chơi cùng nhau vào cuối tuần nhưng có vẻ lúc này bạn thực sự muốn nghỉ ngơi sau những ngày bận rộn vì công việc. Bạn muốn vùng vẫy trong thế giới của riêng mình và tận hướng thú vui riêng, để bản thân được thư giãn mà không phải lo lắng gì cả.

Sư Tử có tinh thần cảnh giác rất cao với những gì đang xảy ra xung quanh. Thậm chí, một thay đổi nhỏ đã được bạn ghi nhận và tập hợp thành thông tin có ích cho bản thân. Đã đến lúc nhìn nhận lại xem bạn có thực sự thích hay đam mê công việc hiện tại. Chỉ có làm công việc bạn thực sự muốn, sự nghiệp tương lai của bạn mới được đảm bảo.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 22, 37

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu xanh lam, vàng

Tử vi ngày 13/10/2019 chủ nhật của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương Tây cho thấy Xử Nữ trở nên tốt bụng, thích giúp đỡ người khác vì muốn mọi người vui vẻ hơn. Điều này cũng giúp bạn chiếm được cảm tình của khá nhiều người, dù là người mới quen cũng cảm thấy dễ chịu khi ở bên bạn. Một trong số họ cũng đang thầm thương trộm nhớ bạn đấy.

Bạn thoải mái cho đi cũng là cách để nhận lại những điều xứng đáng thuộc về mình. Tình hình tài chính trong ngày mới này khá tốt, chòm sao này có cơ hội kiếm được tiền hoặc được người thân cho tiền đấy, nhờ vậy mà bạn chẳng cần phải đắn đo quá nhiều khi muốn mua thứ này thứ kia đâu.

Tuy nhiên sức khỏe của Xử Nữ không được tốt lắm, một phần là do thời gian vừa qua bạn ăn uống không điều độ nên thể lực sụt giảm đi trông thấy. Bạn nên hạn chế ăn hàng quán và những đồ ăn thiếu dinh dưỡng lại thay vào đó nên tự nấu nướng ở nhà sẽ sạch sẽ mà lại an toàn hơn rất nhiều đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 35, 40

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu hồng, vàng

Xem tử vi ngày 13/10/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 13/10/2019 chủ nhật của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình vốn luôn hòa đồng với người khác, xung quanh bạn dường như chẳng bao giờ thiếu bóng bạn bè. Thế nhưng trong ngày hôm nay, bạn lại thấy chẳng có ai thực sự hiểu mình.

Có thể là bạn chỉ đang đa sầu đa cảm quá mức thôi, ngày hôm nay qua đi, bạn sẽ lại thấy xung quanh mình toàn là tri kỷ. Để cải thiện tâm trạng, bạn có thể nghe nhạc hoặc xem phim. Đọc một cuốn sách cũng là một ý kiến hay đó.

Bạn và nửa kia có thể sẽ xảy ra một cuộc cãi vã nho nhỏ, nhưng tất cả chỉ là hiểu lầm mà thôi. Hãy tìm hiểu cặn kẽ vấn đề trước khi lên tiếng trách móc người ấy nhé. Sự vô lý của bạn sẽ khiến người ấy tổn thương đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 4, 28

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu vàng, xám

Tử vi ngày 13/10/2019 chủ nhật của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày hôm nay, Bọ Cạp là một con người rất nghiêm túc và mạnh mẽ. Bạn độc lập và chẳng muốn phụ thuộc vào bất cứ ai, cho dù người ta có chủ động vươn tay ra với bạn đi chăng nữa.

Trước khi thực hiện công việc gì, bạn có khả năng phân biệt lợi hại và đúng sai, chính vì vậy mà những quyết định bạn đưa ra trong ngày hôm nay đều khá đúng đắn. Tuy nhiên, đừng có quá kiêu ngạo và tự mãn, coi thường ý kiến của mọi người đấy nhé.

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay không được như ý muốn bởi bạn cứ khăng khăng muốn làm theo ý mình, nửa kia của bạn chẳng thể nào mà chiều được. Có lẽ bạn nên mềm tính lại và lắng nghe cảm giác của nửa kia nhiều hơn.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 29, 25

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu hồng, đen

Tử vi ngày 13/10/2019 chủ nhật của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bản tính tò mò của Nhân Mã đang trỗi dậy. Đó là lý do ai đó khơi gợi về điều gì mới lạ, hay ho là ngay lập tức bạn tìm cách tìm hiểu cho bằng được. Nhờ sự ham học hỏi nên bạn có khá nhiều kiến thức đáng nể. Thế nhưng bạn nên tập trung một số việc nhất định hơn là quan tâm quá nhiều thứ.

Có thể nói tinh thần vui chơi của cung hoàng đạo này cực kỳ sung, bạn còn rủ rê cả bạn bè tụ tập, bày trò nữa. Bạn ghi điểm với khá nhiều người nhờ tính cách lạc quan, hòa đồng của mình. Những hoạt động ngoài trời sẽ thích hợp với bạn hơn, vừa gần gũi tự nhiên lại nâng cao thể chất, tốt cho sức khỏe.

Trong quá trình vui chơi nếu phát sinh chuyện gì thì cũng phải giữ bình tĩnh nhé, đừng có nghiêm trọng hóa vấn đề lên. Nếu sự việc không quá tồi tệ thì bạn nên từ tốn, nhẹ nhàng giải quyết nhé. Hãy cứ vui vẻ, lạc quan, tin tưởng vào tương lai tốt đẹp, đó mới là chìa khóa của hạnh phúc.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 12, 30

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu đen, đỏ

Xem tử vi ngày 13/10/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 13/10/2019 chủ nhật của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nói rằng Ma Kết phản ứng khá chậm với những thay đổi bất ngờ. Thực ra, dù có thay đổi nào thì bạn cũng chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ của mình thì là đủ, mọi việc sẽ dần tự sắp xếp và đi theo đó mà không càn phải lo lắng nhiều.

Đối với chuyện tình cảm thì không cần quá vội vàng đâu, càng không nên vượt quá giới hạn bởi chòm sao này vốn là người thân trọng, sẽ khó thích nghi được với những thay đổi quá nhanh. Bạn nên tiến dần từng bước, thâm nhập vào đời sống nội tâm của đối phương để tìm hiểu và chia sẻ nhiều hơn.

Ngoài ra Ma Kết cũng nên tranh thủ ra ngoài, tới những nơi có không khí trong lành, thoáng mát để thư giãn đầu óc. Đừng nhốt mình trong căn phòng ngột ngạt cùng đống việc cao chồng chất, nó sẽ khiến sức khỏe suy giảm và tinh thần của bạn cũng mệt mỏi, thiếu sức sống hơn đấy.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 9, 33

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu đen, xanh lá

Tử vi ngày 13/10/2019 chủ nhật của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chẳng hiểu sao mà Bảo Bình lại cảm thấy cực kỳ căng thẳng trong ngày hôm nay. Trước khi bắt tay vào làm việc gì, bạn cũng cảm thấy căng thẳng và bối rối. Bạn còn không thể đưa ra những quyết định dứt khoát.

Có lẽ bạn nên dành thời gian đã suy nghĩ xem điều mình thực sự mong muốn của mình. Đừng có mù quáng chạy theo bất cứ ai hoặc bất cứ điều gì, nếu không, bao nhiêu công lao bạn bỏ ra rồi có thể cũng sẽ uổng công thôi.

Tình cảm giữa bạn và người ấy chẳng được yên bình. Hai người có thể xảy ra những mâu thuẫn lớn khiến bạn cảm thấy không thể nào hàn gắn được. Hãy cho nhau thời gian để cùng suy nghĩ kĩ càng hơn về tình cảm này.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 16, 31

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu trắng, xanh lam

Tử vi ngày 13/10/2019 chủ nhật của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư rất thân thiện với mọi người trong ngày hôm nay. Bạn muốn mở rộng mối quan hệ của mình, chính vì vậy mà bạn sẵn sàng làm quen và trò chuyện cả với những người chưa từng gặp gỡ.

Mọi công việc bạn bắt tay vào làm trong ngày hôm nay đều tiến triển vô cùng thuận lợi, chính vì vậy, đừng có chần chừ do dự nhé, nếu không, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội tốt đấy. Làm càng sớm thì công việc sẽ xong xuôi càng nhanh mà.

Bạn luôn quan tâm đến nửa kia của mình rất nhiều, nhờ vậy mà đa số thời gian, tình cảm của hai bạn đều vô cùng ngọt ngào và ấm áp. Mọi người xung quanh đều rất ghen tỵ với bạn và bạn thì mong rằng tình yêu của mình có thể kéo dài mãi.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 3, 26

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu xanh lam, đen

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!