Xem tử vi ngày 13/11/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 13/11/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 13/11/2020 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 28, tháng Chín, năm 2020 tức ngày Canh Thân, tháng Bính Tuất, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Đông, Trực: Thu, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Thanh Long, Đinh Sửu (1h-3h): Minh Đường, Canh Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Tân Tị (9h-11h): Bảo Quang, Quý Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Bính Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Thiên Hình, Kỷ Mão (5h-7h): Chu Tước, Nhâm Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Lao, Ất Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Đinh Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thạch Lựu Mộc
Ngày: Canh Thân; tức Can Chi tương đồng (Kim), là ngày cát.
Nạp âm: Thạch Lựu Mộc kị tuổi: Giáp Dần, Mậu Dần.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Nhâm Dần, Mậu Dần, Giáp Tý, Giáp Ngọ

Tuổi xung tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất

Sao tốt

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Sinh khí: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Nguyệt Ân: Tốt mọi việc

Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Quỷ
Ngũ hành: Kim
Động vật: Dương (Dê)
QUỶ KIM DƯƠNG: Vương Phách: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con dê, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Chôn cất, cắt áo.

– Kiêng cữ: Khởi tạo việc gì cũng xấu, nhất là xây cất nhà, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao giếng, động đất, xây tường, dựng cột.

– Ngoại lệ: Sao Quỷ gặp ngày Tý đăng viên thừa kế tước phong tốt, phó nhiệm may mắn.

Gặp ngày Thân là Phục Đoạn Sát kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công, lập lò gốm lò nhuộm; nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Quỷ gặp 16 âm lịch ngày Diệt Một kỵ làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, kỵ nhất đi thuyền.

Quỷ tinh khởi tạo tất nhân vong,
Đường tiền bất kiến chủ nhân lang,
Mai táng thử nhật, quan lộc chí,
Nhi tôn đại đại cận quân vương.
Khai môn phóng thủy tu thương tử,
Hôn nhân phu thê bất cửu trường.
Tu thổ trúc tường thương sản nữ,
Thủ phù song nữ lệ uông uông.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Túc: Cấm đi xa, làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 13/11/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 13/11/2020 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 13/11/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, người tuổi Tý hôm nay dễ gặp chuyện không hài lòng trong công việc. Có kẻ ném đá giấu tay nhằm hãm hại con giáp này, không muốn bạn có được thành công.

Do đó, những chú Chuột hãy thận trọng hơn trong từng việc mình làm, đừng để lộ ra sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng rồi từ đó bày mưu tính kế cho bạn sập bẫy. Chính bản thân con giáp này cũng phải có biện pháp đề phòng mọi lúc mọi nơi.

Mọi chuyện trong ngày dường như đều thiếu suôn sẻ thuận lợi khi mà ngay cả chuyện tình cảm vốn dĩ đang rất tốt đẹp cũng trở nên không như ý. Người tuổi Tý có thể sẽ mắc phải những rắc rối và phiền phức ngoài ý muốn.

Hiểu lầm khiến cho cuộc tình của bản mệnh đứng trước nguy cơ tan vỡ. Nếu không kịp thời tháo gỡ và chứng minh rõ tình cảm của mình thì hố sâu ngăn cách giữa hai người sẽ được tạo ra.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 13/11/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay không phải là ngày may mắn với người tuổi Sửu. Bản mệnh có thể sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong công việc vì tính khí của mình.

Hôm nay người tuổi Sửu bỗng trở nên thiếu kiên nhẫn và điềm đạm hơn ngày thường. Bạn có thể nổi nóng với đồng nghiệp chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, khó khăn và khắt khe với những người cùng hợp tác với mình, ảnh hưởng nhiều đến tiến độ công việc.

Những chú Trâu nên đề phòng người tuổi Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần hôm nay. Có thể họ không có ý xấu nhưng những việc họ làm lại tác động tiêu cực đến cuộc sống của bản mệnh nên không thể bỏ qua.

May thay, Chính Ấn soi đường dẫn lối nên người tuổi Sửu có thể nhanh chóng vượt qua mọi chuyện. Bản mệnh là người thông minh, nhân từ, dù không ham mê danh lợi thì cơ hội vẫn tự tìm đến. Thay vì hờ hững, bạn hãy tận dụng lợi thế của mình để giúp đỡ nhiều người hơn nữa.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 13/11/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Không ai có thể may mắn về tiền bạc như người tuổi Dần trong ngày hôm nay. Thiên Tài xuất hiện mang cho con giáp này những khoản tiền bất ngờ, có thể là trúng thưởng, đối tác trả nợ, được cấp trên khen thưởng…

Tuy nhiên, những chú Hổ đừng vì sẵn tiền trong tay mà tiêu xài hoang phí một cách phù phiếm. Theo tuvingaynay.com số tiền này không đủ để nâng bạn lên vị thế mới trong xã hội nên cùng đừng tỏ ra khoe mẽ, khoa trương cho cả thiên hạ hiếu kì được biết.

Ngày mới báo tin vui về đường tình duyên. Bạn đã chủ động hơn trong việc tìm kiếm tình yêu và không ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình với người thầm thương trộm nhớ. Ít nhất đó là bước khởi đầu rất tốt rồi đó.

Xem ngày tốt xấu theo Nhị Thập Bát Tú, hôm nay là ngày khởi tạo việc gì cũng xấu, nhất là xây cất nhà, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao giếng, động đất, xây tường, dựng cột.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Nên xem:
Top 3 con giáp đếm tiền mỏi tay nửa cuối tháng 11/2020 dương lịch
Tử vi ngày 13/11/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Trong ngày thứ 6 này, người tuổi Mão nên cẩn trọng hơn trong chuyện tiền bạc, điềm báo phá tài đang đến rất gần. Có thể bản mệnh sẽ mắc phải sai lầm lớn, và cái giá phải trả cho sai lầm đó chính là tiền bạc trong tay ngày một hư hao.

Kiếm được đồng tiền của thiên hạ không dễ dàng một chút nào, vì thế, con giáp này cần có kế hoạch chi tiết, thấu đáo cho mọi chuyện nếu muốn tiền đẻ ra tiền, rủi ro luôn ở mức thấp nhất.

Bù lại, nhờ có Chính Tài tương trợ nên bạn cảm thấy tự tin trong mọi việc từ công việc cho tới tình cảm. Cả những việc không dám quyết định hôm nay bạn quyết định dứt khoát hơn.

Hôm nay, những chú Mèo hoàn toàn tin tưởng vào trực giác của bản thân vì bạn hiểu rõ rằng đó là những gì mà mình từng trải qua, từng đối mặt sẽ mang lại cho chúng ta cảm nhận rõ ràng về một sự việc đang đến.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 13/11/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Thiên Ấn xuất hiện trong vận trình thứ 6 của tuổi Thìn cho thấy bản mệnh đang thể hiện rất tốt năng lực của mình, thậm chí bạn còn khiến cho cấp trên ngạc nhiên với những năng lực tiềm ẩn trước đó chưa hề thể hiện ra nữa. Vận trình công việc cũng nhờ đó mà may mắn hơn nhiều. Việc hợp tác làm ăn vô cùng thuận lợi, con giáp này có lộc phát tài.

Tuy nhiên, trước khi chọn người hợp tác, cần phải lưu ý tránh những con giáp tuổi Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần, họ có thể khiến cho vận trình từ tốt chuyển thành xấu, nên thận trọng là hơn.

Trong ngày Thân Thìn Tam Hợp này, người tuổi Thìn có thể sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Tình yêu sinh sôi nảy nở nhanh chóng, mối quan hệ thăng cấp bất ngờ khiến cho chính người trong cuộc cũng phải ngạc nhiên.

Những câu chuyện vui gắn kết hai người lại với nhau, mỗi người sẵn lòng xóa bỏ những hiểu nhầm để gần gũi nhau hơn nữa để cả hai có cơ hội tìm thấy tiếng nói chung.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 13/11/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ hôm nay được Nhị Hợp nâng đỡ nên chuyện tiền bạc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bản mệnh nhìn thấy cơ hội kiếm tiền và nhanh tay dốc vốn vào đầu tư, may mắn cho bản mệnh khi thời cơ quá phù hợp và lợi nhuận thu về khá khả quan.

Những chú Rắn trong ngày hôm nay cũng có đường tình duyên cực kì vượng sắc. Nếu bạn còn độc thân thì hôm nay hãy thử mở lòng mình, nhận lời mai mối của người thân quen.

Song hôm nay công việc của người tuổi Tỵ dễ nảy sinh trục trặc do Thiên Quan chiếu mệnh, gây ra đủ chuyện rắc rối ngoài ý muốn. Vì tin người thái quá, cuối cùng con giáp này thành ra tự hại bản thân mình.

Hôm nay sức khỏe của người tuổi Tỵ dễ mắc các bệnh về tim mạch, thiếu máu, bệnh về mắt, mũi, ruột non, lưỡi…, bản mệnh nên chú ý đến sức khỏe nhiều hơn.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Nên xem:
Top 4 con giáp được quý nhân nâng đỡ cuối tháng 11/2020 dương lịch
Tử vi ngày 13/11/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Hôm nay những Chú Ngựa tâm trạng thất thường, rất dễ buồn phiền vì những chuyện liên quan đến tình cảm. Dẫu biết nhân duyên là thứ không thể miễn cưỡng, nhưng bản mệnh vẫn luôn cảm thấy tiếc nuối khôn nguôi về những thứ đã trôi qua.

Gia đình đang bất ổn, có nhiều chuyện tranh cãi lục đục. Có thể bản mệnh thời gian gần đây quá bận rộn nên không có thời gian cho gia đình, dẫn đến những mâu thuẫn không được hóa giải.

May mắn là công danh sự nghiệp của những chú Ngựa đang trên đà phát triển. Bản mệnh nếu biết lợi dụng cơ hội lần này để tiến thân thì không cần phải lo lắng về chuyện tương lai, có được nhiều bước đột phá lớn.

Tài thần ở hướng Tây Nam, nếu có ý định khởi nghiệp kinh doanh thì bản mệnh có thể xem xét đến yếu tố này. Nói chung hôm nay tuổi Ngọ sẽ khá bận rộn và vất vả, nhưng khi nhìn thành quả thì mệt mỏi gì cũng tiêu tan.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 13/11/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay, hôm nay người tuổi Mùi có nhân duyên tốt đẹp, vận đào hoa nở rộ, có khả năng thu hút sự chú ý của mọi người.

Người độc thân có thể sẽ gặp được tình yêu mình mong đợi đã lâu. Duyên phận đến lúc nào chúng ta chẳng hề hay biết, nhưng tình yêu sẽ có giác quan thứ 6, đôi bên sẽ tự tìm thấy nhau giữa vòng đời đông đúc này.

Người tuổi Mùi đã có gia đình có một ngày vận trình tốt đẹp. Tình cảm sau những bão dông lại càng trở nên nồng nàn, thắm thiết hơn. Những chú Dê không thể tưởng tượng được có ngày mình lại thấy tình yêu nồng thắm đến vậy, cảm giác hạnh phúc ngập tràn trong tim.

Chính Ấn trao cho con giáp này thêm quyền lực và sức mạnh, hãy tập trung làm tốt việc của mình để không lỡ mất cơ hội thăng tiến nhé. Bản mệnh hôm nay được cấp trên trao cho thử thách để thử sức đó.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 13/11/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân nên linh hoạt hơn trong công việc của mình. Có những lúc sự cứng nhắc sẽ khiến bạn mất đi cơ hội để thể hiện tốt năng lực của mình và thuyết phục cấp trên về khả năng thăng tiến.

Bản tính của những chú Khỉ là sự nhanh nhẹn, tháo vát, thích nghi nhanh nên chỉ cần điều chỉnh bản thân một chút, mọi khó khăn đều có thể được giải quyết dễ dàng. Hãy luôn tự tin vào bản thân mình.

Trong ngày hôm nay có thể xảy ra những bất đồng trong mối quan hệ tình cảm của người tuổi Thân. Vợ chồng dễ nảy sinh tranh chấp, cãi vã vì những vấn đề nhỏ nhặt của cuộc sống cơm áo gạo tiền.

Lời khuyên cho những chú Khỉ là dù ở bất kì hoàn cảnh nào, bản mệnh cũng phải giữ bình tĩnh cho mình. Tình yêu như tòa lâu đài cát, xây thì khó chứ phá vỡ thì dễ vô cùng. Tình yêu mong manh nên cần cả hai người phải chung tay vun đắp, giữ gìn mới có thể tồn tại lâu bền.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Nên xem:
Top 4 con giáp dễ bị hiểu lầm trong tháng 10 âm lịch 2020
Tử vi ngày 13/11/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp điềm báo hôm nay người tuổi Dậu có những vấn đề liên quan tới việc tranh lợi đoạt tài, trộm cướp, nghi ngờ, mâu thuẫn,…

Sự mù quáng của tuổi Dậu có thể khiến cho bản mệnh phải trả giá khá đắt. Lúc này hãy bình tĩnh để xử lý sự việc. Đừng quá quan trọng đúng sai vì điều đó vẫn ảnh hưởng tới mối quan hệ mà bạn đang cố xây dựng bấy lâu nay.

Cùng với đó, người tuổi Dậu gặp phải nhiều chuyện không như ý trong đường tình duyên của mình. Đối với người độc thân, bạn thầm thương người ta mà người ta lại chẳng thương mình, dù người ấy ở ngay bên cạnh nhưng thực sự trái tim ở đâu không rõ.

Vợ chồng đồng sàng dị mộng, không tìm được tiếng nói chung. Tuổi Dậu mệt mỏi khi mà dù chỉ một vấn đề đơn giản hai người cũng tranh cãi không ngừng nghỉ. Hỷ thần ở hướng Tây Bắc, hãy thử hẹn hò tại một địa điểm nào đó ở hướng này để hâm nóng tình cảm nhé.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 13/11/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Vận trình của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay suôn sẻ và may mắn vô cùng. Quý nhân nâng đỡ, giúp cho chuyện làm ăn của bản mệnh thuận lợi, tiền bạc hanh thông, lợi nhuận càng ngày càng tăng tiến.

Tuy nhiên, bản mệnh cần phải lập ra kế hoạch chi tiêu khoa học cho mình. Chớ nên có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, dễ rơi vào cảnh túng thiếu bởi đây là khoảng thời gian mà bạn phải chi tiêu khá nhiều. Nên cố gắng hạn chế bản thân chỉ chi tiêu cho những việc thực sự cần thiết.

Thiên Ấn nâng đỡ cho người tuổi Tuất làm việc liên quan đến nghệ thuật, y học, luật sư, nghề tự do…hứa hẹn sẽ có những thành tích cao. Con giáp này thu nhập chẳng tồi chút nào, tài lộc dồi dào trong tay.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên nhớ rằng những gì bạn có được hoàn toàn không phải chỉ do bạn làm ra mà là do công sức của bao nhiêu người hỗ trợ vì thế, chớ nên kiêu ngạo mà phải bày tỏ lòng biết ơn những người đã giúp đỡ mình.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 13/11/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Thực Thần đang trợ vận cho người tuổi Hợi nên công việc cũng như túi tiền của bản mệnh hôm nay luôn may mắn và căng phồng. Vận may tài lộc đến, dù cho cản cũng không được, bản mệnh thoải mái tiêu xài không phải lo lắng.

Có điều, hôm nay xuất hiện những bất đồng trong mối quan hệ tình cảm của con giáp này. Vợ chồng lục đục, trong nhà mọi chuyện xào xáo, nếu mất bình tĩnh thì rất có thể sẽ không thể kìm giữ được thế cục.

Bất cứ lúc nào, bản mệnh cũng phải giữ bình tĩnh cho mình. Yêu nhau đã là nhân duyên, còn bên nhau có được dài lâu hay không lại tùy thuộc rất nhiều vào sự cố gắng vun vén của cả hai người. Đừng để tình yêu héo úa nhé!

Đối với những ai đang còn độc thân, bản mệnh chưa tìm được người thực sự phù hợp với mình nên đành ngậm ngùi ôm mối duyên tình đã lỡ. Nhưng cũng đừng quá buồn, rồi bạn sẽ gặp được người ấy của mình, hãy cứ để “vạn sự tùy duyên”, đừng cố gượng ép làm gì.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Nên xem:
Top 4 con giáp cẩn thận mất tiền cuối tháng 11/2020 dương lịch

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!