Xem tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: mùng 9, tháng Giêng, năm 2019 Tức ngày Tân Tỵ, tháng Bính Dần, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Bình, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Canh Dần (3h-5h): Thiên Lao, Tân Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Quý Tị (9h-11h): Câu Trận, Bính Thân (15h-17h): Thiên Hình, Đinh Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim
Ngày: Tân Tỵ; tức Chi khắc Can (Hỏa, Kim), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Ất Hợi, Kỷ Hợi.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

SAO TỐT

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Hoang vu: Xấu mọi việc

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Thần cách: Kỵ tế tự

Băng tiêu ngoạ hãm: Xấu mọi việc

Sát chủ: Xấu mọi việc

Nguyệt Hình: Xấu mọi việc

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Ngày 13/2/2019 là ngày Sát chủ . Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Chẩn
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Dẫn (Giun)
CHẨN THỦY DẪN: Lưu Trực: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con giun, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt lành, tốt nhất là xây cất lầu gác, chôn cất, cưới gả. Các việc khác cũng tốt như dựng phòng, cất trại, xuất hành.

– Kiêng cữ: Đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Chẩn gặp ngày Tỵ, Dậu, Sửu đều tốt. Gặp ngày Sửu vượng địa, tạo tác thịnh vượng. Gặp ngày Tỵ đăng viên là ngôi tôn đại, mưu động ắt thành danh.

Chẩn tinh lâm thủy tạo long cung,
Đại đại vi quan thụ sắc phong,
Phú quý vinh hoa tăng phúc thọ,
Khố mãn thương doanh tự xương long.
Mai táng văn tinh lai chiếu trợ,
Trạch xá an ninh, bất kiến hung.
Cánh hữu vi quan, tiên đế sủng,
Hôn nhân long tử xuất long cung.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Tý nhận thấy rằng vận trình của bản mệnh có được khá nhiều sự hài lòng từ mọi người. Người tuổi Tý có một ngày không có quá nhiều áp lực về công việc, không khí tươi vui và thoải mái giúp cho công việc của bản mệnh đạt được hiệu quả tốt nhất.

Trong ngày hôm nay người tuổi Tý có thể lựa chọn cho bản thân những việc làm công ích hoặc ít ra xuất hành cầu lộc, cầu tài. Tài chính trong ngày ổn định giúp cho bản mệnh có thể an tâm triển khai các dự định của mình.

Đối với chuyện tình cảm, người tuổi Tý có thể nhận ra được người ấy đang trông đợi một điều gì đó ở bạn. Tuy nhiên, có lẽ người tuổi Tý lại đang muốn trọc giận họ thế nên dường như bạn cố tình lảng tránh. Người tuổi Tý hãy thận trọng kẻo đùa vui quá lại khiến cho đôi bên dễ có những giận hờn. Thay vì lảng tránh thì người tuổi Tý có thể dành sự quan tâm tới người ấy, điều dó sẽ khiến cho vận trình trở nên tốt hơn, dễ nhận được cảm tình từ người ấy.

Giờ tốt trong ngày: Giờ Nhâm Thìn (7h – 9h)
Quý nhân phù trợ : Tuổi Sửu, tuổi Mùi

Tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của người tuổi Sửu, hôm nay bản mệnh có khá nhiều những dấu hiệu tốt lành về con đường tài lộc. Thêm vào đó bản mệnh hôm nay có được những cảm hứng khá tốt dành cho công việc của mình nên mọi chuyện đều trở nên dễ dàng hơn với bạn. Đồng nghiệp hôm nay có thể giúp bản mệnh hoàn thành khá nhiều công việc bằng sự hợp tác hài hòa và vui vẻ.

Đối với chuyện tình cảm, hôm nay là ngày Tỵ Sửu Tam Hợp nên người tuổi Sửu sẽ có được những lộ trình tốt về tình cảm, mọi thứ đề dễ chịu. Bản mệnh sẽ có những kế hoạch được thiết lập, bàn luận sôi nổi và cũng khá cởi mở trong cách bạn đưa ra những quan điểm.

Chính vì thế mà hôm nay, người tuổi Sửu gặt hái được thành công trong cả công việc lẫn đường tình cảm. Nguồn đam mê sẽ giúp bản mệnh tuổi Sửu có động lực để khởi động các kế hoạch mới dù vẫn còn khá nhiều chông gai.

Giờ tốt trong ngày: Giáp Ngọ (11h-13h)
Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ, tuổi Dậu

Tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, hôm nay người tuổi Dần có được vấn đề tài chính khá tốt đẹp và những tin vui trong công việc. Bản mệnh đang có những kế hoạch cho dự án mới của mình và rất có thể người tuổi Dần sẽ nhìn thấy được tiềm năng để phát triển sự nghiệp cũng như tài chính từ cơ hội này.

Trong ngày hôm nay có thể sẽ có những thay đổi về mặt cảm xúc khiến cho người tuổi Dần cảm thấy vô cùng khó chịu bởi sự áp đặt của người khác. Bản thân người tuổi Dần luôn là người muốn dành điều tốt nhất cho gia đình nên đôi khi bị người khác chỉ đạo quá nhiều khiến cho bạn muốn lại khác đi.

Đặc biệt ngày hôm nay là ngày Dần Tỵ Tương Hại nên bản mệnh tuổi Dần càng dễ sinh ra những xích mích, đấu khẩu và nếu đôi bên thiếu kiểm soát thì dễ khiến cho vận trình của bản mệnh trở nên xấu hơn.

Giờ tốt trong ngày: Ất Mùi (13h-15h)
Quý nhân phù trợ: tuổi Ngọ, tuổi Tuất

Tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của tuổi Mão

Công việc của người tuổi Mão trong ngày hôm nay theo dự báo tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy bản mệnh có được vận may mắn về chuyện tiền bạc. Bản mệnh trong ngày mới được quý nhân giúp đỡ nắm giữ cơ hội hoặc trúng thưởng đấy, dù không nhiều nhưng khiến lại bạn vui mừng.

Trong ngày hôm nay người tuổi Mão nên tập trung hơn cho công việc nếu như bản mệnh muốn đạt được chi tiêu. Một chút sao nhãng với công việc có thể khiến cho bản mệnh gặp phải rắc rối đấy nhé.

Về vấn đề tình cảm, dù không có nhiều chuyển biến tốt khi mà bản mệnh vẫn chưa hề có động thái chủ động nào để giúp cho mối quan hệ trở nên tốt đẹp, dễ dàng và thuận lợi hơn.

Về vấn đề sức khỏe, tử vi hôm nay của 12 con giáp rằng người tuổi Mão nên quan tâm hơn tới vấn đề sức khỏe của bản thân, đặc biệt là cần phải đề phòng việc đi lại.

Giờ tốt trong ngày: Mậu Tuất (19h-21h)
Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, tuổi Dần

Tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới, nếu hôm nay người tuổi Thìn chịu đón nhận sự giúp đỡ từ người khác thì chắc chắn công việc sẽ tốt lên rất nhiều. Đôi khi bản mệnh quá tự tin vào bản thân hoặc muốn có được sự tự chủ nên đã từ chối các cơ hội được giúp đỡ. Thực ra nếu bản mệnh suy nghĩ thoáng hơn thì trong một vài trường hợp việc nhận sự giúp đỡ của người khác cũng không phải là điều gì khiến bạn phải suy nghĩ.

Đối với chuyện tình duyên, tình cảm với người tuổi Thìn trong ngày hôm nay là một điều gì đó cần phải quan tâm hơn nếu như bản mệnh muốn nó được cải thiện hơn. Các bạn có những hiểu lầm và chưa có được sự thấu hiểu lẫn nhau, vì vậy thời gian và sự thành thật sẽ là điều cần phải có để bạn tạo mối quan hệ vững chắc hơn.

Với người tuổi Thìn còn độc thân thì hôm nay bạn hơi lo lắng một chút với quyết định có nên thổ lộ tình cảm của mình với người ấy hay không. Bản mệnh hãy cố gắng suy nghĩ chín chắn một chút, và hãy chuẩn bị kế hoạch thật kỹ lưỡng trước khi làm một việc gì đó với người ấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: Ất Mùi (13h-15h)
Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, tuổi Ngọ

Tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, ngày hôm nay 13/2/2019 trong công việc của người tuổi Tỵ đã bắt đầu có những gặt hái thành quả như mong đợi. Bản mệnh hôm nay có được lộc tài cầm tay, có điều bản mệnh nên đề phòng, tránh gây mâu thuẫn hay quá tin tưởng vào người nào đó mà đôi khi chính họ là người cướp đi những lợi ích của bạn đấy nhé.

Về chuyện tình cảm, con đường tình yêu của người tuổi Tỵ không tránh khỏi những tranh luận và hôm nay khó đi đến hướng giải quyết cuối cùng. Bản mệnh sẽ nhận ra rằng không phải sự cố gắng chịu đựng nào cũng mang đến lại sự ôn hòa. Vì vậy hôm nay người tuổi Tỵ không nhất thiết phải cố dành phần thắng nhưng hãy bày tỏ quan điểm của bản thân một cách rõ ràng.

Hôm nay ngày Tỵ Tỵ tự hình nên bản mệnh cần lưu ý một chút tới vấn đề sức khỏe, nếu như bản mệnh muốn có đủ nguồn năng lượng để duy trì cho công việc và áp lực cuộc sống trong ngày hôm nay và thời gian tới.

Giờ tốt trong ngày: Nhâm Thìn (7h-9h)
Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất, tuổi Hợi

Xem tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay ngày 13/2/2019 của người tuổi Ngọ không có được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh có quá nhiều công việc cần phải giải quyết nhưng lại chẳng có người đồng nghiệp nào có thể giúp đỡ bạn. Cho nên theo https://tuvingaynay.com thì trong ngày hôm nay việc người tuổi Ngọ cần phải làm đó tập trung hết sức cho kế hoạch của mình, đừng để bị sao nhãng bởi những câu chuyện xung quanh.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay bản mệnh cảm thấy có một chút nhàm chán và thiếu đi sự nhiệt huyết trong vấn đề tình cảm. Nhưng may mắn là người tuổi Ngọ hôm nay dám nghĩ và dám chia sẻ cảm xúc của mình với nửa kia. Điều này không tạo nên sự thất vọng mà còn có thể giúp cho bản mệnh giải phóng được vấn đề cảm xúc.

Giờ tốt trong ngày: Giáp Ngọ (11h-13h)
Quý nhân phù trợ: tuổi Dần, tuổi Tuất

Tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của tuổi Mùi

Hôm nay, người tuổi Mùi trong ngày thứ tư này đang có khá nhiều những suy nghĩ tích cực. Vì vậy mà công việc mới được tiếp nhận dù bận nhưng bạn vẫn khá vui vẻ. Bạn cũng chủ động lên lịch trình cho mình giúp đạt được kết quả tốt nhất.

Đối với người tuổi Mùi chẳng có gì khiến cho bạn không an tâm về tình cảm khi mà vận trình Tỵ – Mùi sẽ giúp cho bản mệnh có được nhân duyên tốt. Mối quan hệ bạn bè hay yêu đương đều có được những niềm vui hay sự thống nhất trong kế hoạch tương lai.

Về vấn đề sức khỏe của người tuổi Mùi ngày hôm nay, sức khỏe của bản mệnh cũng khá ổn nên không phải mất công sức để nghỉ ngơi hay thiếu tập trung cho lịch trình đã định sẵn.

Giờ tốt trong ngày: Mậu Tuất (19h-21h)
Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, tuổi Dậu

Tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của tuổi Thân

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Thân trong công việc đã bắt đầu có những chuyển biến tích cực. Công việc của bản mệnh có được sự trôi chảy, thống nhất được kế hoạch. Có điều vận tài chính của người tuổi Thân lại không thực sự ổn và nguồn thu thì ít, mà chi sẽ nhiều. Vì vậy mà tâm trạng của bản mệnh không được vui vẻ và thoải mái cho lắm.

Về chuyện tình cảm, cảm xúc hôm nay của bản mệnh tương đối ổn, ngày Tỵ Thân lục hợp nên khả năng duy trì các mối quan hệ của người tuổi Thân khá tốt, bản mệnh không gặp phải những bất đồng nào đáng kể. Hơn nữa người tuổi Thân hôm nay quan hệ ngoại giao khá tốt nên bạn có được người khác giúp đỡ khi cần thiết.

Có điều, trong ngày thứ tư này người tuổi Thân nên dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn, điều chỉnh lại cảm xúc của mình một chút và đừng vì một ai đó mà hi sinh quá nhiều nhé.

Giờ tốt trong ngày: Giáp Ngọ (11h-13h)
Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, tuổi Sửu

Tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của tuổi Dậu

Những dự án mới đã bắt đầu khởi động nhưng người tuổi Dậu trong ngày hôm nay lại có sự bắt nhịp khá chậm, vì vậy mà bản mệnh vẫn chưa có được tiến độ như mong muốn. Theo tử vi của 12 con giáp ngày hôm nay, người tuổi Dậu có khá nhiều hiểu lầm với các đồng nghiệp bởi đôi khi cách ứng xử thiếu khôn khéo và quá nguyên tắc của bạn khiến cho mọi người cảm thấy khó chịu.

May mắn với tuổi Dậu là về chuyện tình yêu đôi lứa của bản mệnh lại khá ổn và dù không đến mức sôi nổi nhưng nó giúp cho bạn hài lòng. Bản mệnh có được nền tảng tình cảm và luôn giúp bạn giải quyết các vấn đề. Do vậy mà con đường tình duyên của bạn khá ngọt ngào và hôm nay cũng là ngày các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và hỗ trợ cho nhau tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: Nhâm Thìn (7h-9h)
Quý nhân phù trợ: tuổi Sửu, tuổi Tỵ

Tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của tuổi Tuất

Các mối quan hệ tốt đẹp sẽ là trợ thủ đắc lực giúp cho người tuổi Tuất có được hiệu quả tốt trong công việc, nhận được đánh giá tốt từ mọi người. Sự vui vẻ và nhiệt tình sẽ giúp bản mệnh có được sự tương trợ từ mọi người và tăng nhiệt huyết công việc.

Tuy nhiên trong ngày hôm nay người tuổi Tuất nên thận trọng trước những lời mời mọc hay kích bác mà để sĩ diện lến quá lớn khiến bạn tham gia vào những trò chơi may rủi, mạo hiểm, không những tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn mà còn tốn tiền nữa đấy.

Tình duyên của người tuổi Tuất hôm nay khá ổn và không có điều gì phàn nàn, nhưng bạn sẽ cần đến sự quan tâm của người ấy nhiều hơn nữa nếu như muốn có được sự thăng hoa về cảm xúc và nhận thêm sự quan tâm từ họ.

Giờ tốt trong ngày: Giáp Ngọ (11h-13h)
Quý nhân phù trợ: tuổi Ngọ, tuổi Hợi

Tử vi ngày 13/2/2019 thứ tư của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của người tuổi Hợi đang đánh giá khá cao về khả năng quản lý và tiếp cận các cơ hội kiếm tiền của bạn. Có điều đôi khi bạn đang khá ham lợi lộc vì thế mà dễ bị người khác lợi dụng lừa đảo chiếm đoạt quyền lợi. Vì vậy, nên nhớ bạn cần thận trọng với bất cứ món mồi ngon nào bất kể họ là ai.

Xem tử vi hôm nay cho thấy người tuổi Hợi bị ảnh hưởng bởi họa Lục Xung nên tình yêu không được thuận và bạn dễ có thái độ buông xuôi. Đôi khi những nóng giận khiến cho bạn có quyết định sai lầm và phải hối hận đấy. Vì thế dù có những tranh cãi nhưng bạn cũng có thể tạm gác lại chọn thời điểm thích hợp hơn để giải quyết.

Ngày hôm nay người tuổi Hợi nên lưu ý tới sức khỏe của bản thân mình bởi dường như bạn đang có dấu hiệu làm việc quá sức và sinh hoạt thiếu điều độ đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: Mậu Tuất (19h-21h)
Quý nhân phù trợ: tuổi Thìn, tuổi Tỵ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!