Xem tử vi ngày 13/2/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 13 tháng 2 năm 2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 13/2/2020 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 20, tháng Giêng, năm 2020 tức ngày Bính Tuất, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Thành, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long, Quý Tị (9h-11h): Minh Đường, Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Lao, Kỷ Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Tân Mão (5h-7h): Câu Trận, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Ất Mùi (13h-15h): Chu Tước, Mậu Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Ốc Thượng Thổ
Ngày: Bính Tuất; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Ốc Thượng Thổ kị tuổi: Canh Thìn, Nhâm Thìn.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Nên làm: Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…

Kiêng kỵ: Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

Tuổi xung ngày: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất

Tuổi xung tháng: Canh Thân, Giáp Thân

Sao tốt

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Thiên hỷ: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Thiên Quan: Tốt mọi việc

Nguyệt Ân: Tốt mọi việc

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Hoàng Ân: Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú

Cô thần: Xấu với cưới hỏi

Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Giác
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giao (Thuồng luồng)
GIÁC MỘC GIAO: Đặng Vũ: tốt

(Bình Tú) Tướng tinh con Giao Long, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo tác mọi việc đều đặng vinh xương, tấn lợi. Hôn nhân cưới gả sanh con quý. Công danh khoa cử đỗ đạt cao.

– Kỵ làm: Chôn cất hoạn nạn ba năm. Sửa chữa hay xây đắp mộ phần ắt có người chết. Sanh con ngày này có Sao Giác khó nuôi, nên lấy tên Sao mà đặt tên cho con mới an toàn. Dùng tên sao của năm hay của tháng cũng được.

– Ngoại lệ: Sao Giác trúng ngày Dần là Đăng Viên được ngôi cao cả, mọi sự tốt đẹp.

Sao Giác trúng ngày Ngọ là Phục Đoạn Sát: rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công lò nhuộm lò gốm. Nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Giác trúng ngày Sóc là Diệt Một Nhật: Đại kỵ đi thuyền và cũng không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế.

Giác tinh tọa tác chủ vinh xương,
Ngoại tiến điền tài cập nữ lang,
Giá thú hôn nhân sinh quý tử,
Văn nhân cập đệ kiến Quân vương.
Duy hữu táng mai bất khả dụng,
Tam niên chi hậu, chủ ôn đậu,
Khởi công tu trúc phần mộ địa,
Đường tiền lập kiến chủ nhân vong.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 13/2/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 13/2/2020 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 13/2/2020 thứ năm của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ năm ngày 13/2/2020 cho thấy, ngày mới đem đến cho tuổi Tý với thật nhiều niềm vui, sự hứng khởi. Dường như đây chính là cơ hội vàng để kết nối, bắt đầu những dự án mà bạn đang đeo đuổi với đầy niềm đam mê.

Nếu bạn có bất cứ rắc rối cá nhân nào chưa được xử lý thì đây là lúc để đem chúng ra xem xét và tìm hướng giải quyết thấu đáo nhất đấy. Đừng nên cố chấp, cứng đầu, việc gì cũng có cách hợp lý để giải quyết cả, quan trọng là ở thái độ của bạn đấy.

Hôm nay tình cảm thêm mặn nồng, các cặp đôi có thể đổi gió tình yêu của cả hai thông qua nhiều hoạt động thú vị hơn như cùng nhau tham gia vào một buổi cà phê acoustic hoặc cùng trải nghiệm nền ẩm thực mới.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 13/2/2020 thứ năm của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ năm ngày 13/2/2020 cho thấy, người tuổi Sửu hôm nay nên cố gắng để kiểm soát thật tốt những cảm xúc của mình, bạn vô cùng dễ nổi nóng vì những chuyện nhỏ nhặt, hay với những người mà bạn không hài lòng. Điều này xuất phát từ việc bạn cảm thấy tự ti về bản thân.

Trong mọi tình huống, nên giữ cho mình thái độ điềm tĩnh, lịch thiệp để có được sự tôn trọng của mọi người. Ngoài ra, ngày này cũng hoàn toàn không thích hợp cho những thay đổi quan trọng, mang tính bước ngoặt trong đời sống.

Theo Xem ngày tốt xấu Nhị Thập Bát Tú bạn nên kiêng cữ: Chôn cất hoạn nạn ba năm. Sửa chữa hay xây đắp mộ phần ắt có người chết. Sanh con ngày này có Sao Giác khó nuôi, nên lấy tên Sao mà đặt tên cho con mới an toàn. Dùng tên sao của năm hay của tháng cũng được.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 13/2/2020 thứ năm của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ năm ngày 13/2/2020 cho thấy, Thiên Ấn hỗ trợ rất tốt cho những con giáp tuổi Dần đang theo đuổi công việc liên quan tới sáng tạo, nghệ thuật. Lúc này yếu tố cảm xúc giúp bạn thăng hoa trong công việc. Hãy tìm cảm hứng từ những việc nhỏ nhất.

Nếu có ý tưởng bất chợt tới bạn rất muốn chia sẻ, nhưng nên hiểu rằng không phải ai cũng hiểu được điều bạn đang nói là gì. Hãy thông cảm cho họ vì cách nhìn nhận vấn đề của người ta không hoàn toàn giống với bạn đâu.

Trong ngày hôm nay phương diện tình cảm của tuổi Dần không được tốt, mối quan hệ yêu đương trục trặc, vợ chồng đồng sàng dị mộng, có điềm ngoại tình…

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi ngày 13/2/2020 thứ năm của tuổi Mão

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ năm ngày 13/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mão đã bớt lo lắng về công việc khi Chính Ấn đã hỗ trợ cho bạn khá nhiều. Một ngày mà cuộc sống cá nhân lẫn công việc sẽ có sự tương tác, ảnh hưởng, tác động qua lại lẫn nhau, đem đến cho bạn những phút giây ý nghĩa.

Với những người đang muốn thử sức trong lĩnh vực mới thì hứa hẹn đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ mọi người để tìm hiểu, mở rộng thêm kiến thức cho bản thân. Những điều mới mẻ, hay ho sẽ giúp tâm trí của bạn thêm rộng mở, truyền thêm cảm hứng cho chính bạn.

Hôm nay ngày 13/2/2020 dương lịch là ngày Can Bính: Ngày can Bính không trị bệnh ở vai. Do đó, lúc này bạn hãy chăm sóc tốt cơ thể, tránh có những tác động lên vị trí này.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 13/2/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 13/2/2020 thứ năm của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ năm ngày 13/2/2020 cho thấy, mọi việc của con giáp tuổi Thìn trở nên thuận lợi hơn. Lúc này bạn có thể tạm gác công việc bận rộn lại, đây là ngày để chiều chuộng bản thân một chút với những cảm xúc lãng mạn, tích cực, với những thứ mà bạn yêu.

Đây cũng là một ngày rất thành công trong giao tiếp, tương tác, cho bạn cơ hội được gặp gỡ nhiều người bạn tốt. Đừng quên rằng sự thân thiện, vui vẻ của bạn sẽ giúp đi xóa tan đi mọi nghi kỵ, giúp mở đầu những cảm xúc tốt đẹp nhất.

Hôm nay bạn khá thông minh trong việc lựa chọn mối quan hệ. Điều bạn cần là thứ gì đó lâu dài và có cơ sở chứ không phải cảm giác nhất thời, chỉ để cho có.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi , Tị

Tử vi ngày 13/2/2020 thứ năm của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ năm ngày 13/2/2020 cho thấy, các chi tiết đóng một vai trò hết sức quan trọng ngày hôm nay, vì thế con giáp tuổi Tỵ đừng bối rối bỏ qua. Đặc biệt nếu như bạn góp mặt trong các hoạt động nhóm thì cứ làm phần việc mình đã được giao đi.

Đây là ngày mà bạn dễ nổi nóng, tức giận vì hành xử thiếu lịch thiệp của ai đó, tuy nhiên thay vì thái độ nóng nảy, nên có sự tích cực, vui vẻ nhất định và lắng nghe chia sẻ của mọi người. Có thể góp ý của họ là hoàn toàn đúng và đáng nghe đấy.

Hôm nay bạn đừng mong cầu nhận được sự giúp đỡ, báo đáp của ai đó trong ngày này. Có thể bạn từng hỗ trợ ai đó hết lòng và không cần gì nhưng nay họ còn có ý định làm hại bạn đó. Đừng buồn phiền vì chuyện này quá lâu.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 13/2/2020 thứ năm của tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ năm ngày 13/2/2020 cho thấy, hôm nay con giáp tuổi Ngọ chỉ có thể cảm nhận sự thoải mái nếu như bạn đầu tư thời gian cho bản thân nhiều hơn là quan tâm vào vấn đề của người khác. Bạn rất dễ vô tình bị kéo vào rắc rối của họ. Hãy khéo léo tìm cách rút lui.

Tập trung cho công việc cá nhân, vạch ra cho mình những mục tiêu to lớn và nỗ lực để thực hiện chúng hơn là tò mò vào việc của người khác. Đối phương không cảm thấy biết ơn với những gì bạn làm đâu, họ chỉ thấy phiền phức thôi.

Hải Thượng Lãn Ông chỉ ra rằng, ngày 20 âm lịch nhân thần ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 13/2/2020 thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ năm ngày 13/2/2020 cho thấy, hôm nay bản mệnh dễ gặp điều bất lợi. Trong khi cố gắng gây ấn tượng với ai đó, người tuổi Mùi vô tình tự đẩy mình vào tình thế khó khăn, có thể gặp rắc rối, đặc biệt về tài chính.

Điều cốt lõi trong mọi tình huống là sống thật với bản thân, thay vì cố gắng biến mình thành một nhân vật nào đó quyền lực, giỏi giang hơn chính con người của bạn. Trong các buổi trao đổi, tâm sự, đàm phán,… bạn nên bình tĩnh để lắng nghe, thấu hiểu.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài nhà bếp, bếp lò, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Xem tử vi ngày 13/2/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 13/2/2020 thứ năm của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ năm ngày 13/2/2020 cho thấy, trong khi người khác đang phải lo lắng, đong đếm về chuyện tiền bạc thì con giáp tuổi Thân lại khá an nhàn trong ngày mới này. Hơn nữa, bạn đã có được một khoản kha khá. Thậm chí có những người gặp may khi được cho thêm tiền, nhận thêm một khoản tiền thưởng, cơ hội kiếm tiền xuất hiện nhiều hơn, quan trọng là bạn chọn lựa như thế nào.

Không phải năng lực của bản thân cũng có thể đáp ứng ngay với yêu cầu hiện tại, trong lúc đó chẳng có ai có thể chờ đợi bạn cả. Vì thế, ngay lúc này bạn phải tập trung, dồn tâm, dồn sức học hỏi, phát triển bản thân nhanh chóng để thích nghi.

Theo tuvingaynay.com, hôm nay nếu phải đi đâu, nhất là đi công tác xa nhà bản mệnh nên ưu tiên chọn hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, hoặc Tài thần: Hướng Đông.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 13/2/2020 thứ năm của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ năm ngày 13/2/2020 cho thấy, hôm nay con giáp tuổi Dậu được tín nhiệm nhờ tính cách thật thà, chân thành của mình. Thêm vào đó Chính Tài giúp bạn thu hút tài lộc về mình. Có những người trao cho bạn cơ hội làm ăn dựa vào chữ tín mà bạn đã xây dựng bấy lâu nay.

Tuy nhiên, đôi khi vì cảm giác an toàn, thiếu chí tiến thủ nên có người từ chối cơ hội. Nếu bạn không dùng tài năng, sức sáng tạo của mình để kiếm tiền chính đáng thì điều đó quả là sai lầm. Hãy cố gắng phát huy năng lực khi cơ hội tới.

Ngày hôm nay là ngày để bạn cải thiện, hàn gắn những mối quan hệ đã từng có dấu hiệu rạn nứt. Hơn nữa, nó cũng là lời nhắc nhở để bạn sắp xếp thời gian để ở bên gia đình mình nhiều hơn.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 13/2/2020 thứ năm của tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ năm ngày 13/2/2020 cho thấy, hôm nay liên quan đến những may mắn trong công việc của con giáp tuổi Tuất, Thực Thần đã soi đường để bạn nhìn thấy rõ mọi sự việc và trở nên quyết đoạn hơn trong lựa chọn. Không những thế, bên cạnh bạn còn có được sự hỗ trợ của mọi người, bạn thử sức với điều mới khiến cho bản thân cảm thấy hào hứng, phấn khích.

Tuy nhiên, giữa những lựa chọn khác nhau, bạn cần phải có sự tỉnh táo cần thiết để lựa chọn những gì phù hợp nhất đối với mình, thay vì chỉ tuân thủ theo lý trí phán quyết. Cũng đừng quên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn sao cho hợp lý sau một ngày làm việc vất vả.

Hôm nay mang tới những mối nhân duyên tốt đẹp để bạn có cơ hội mở rộng mối quan hệ của mình. Hãy mở lòng ra để cởi mở chia sẻ, bạn cũng đừng mong chờ bất cứ điều gì quá từ đối phương trong những buổi đầu gặp gỡ.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 13/2/2020 thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ năm ngày 13/2/2020 cho thấy, hôm nay con giáp tuổi Hợi dễ bị phân tâm, khó tập trung. Lý do là vì một ngày mà bạn sẽ phải phân bổ sức lực cá nhân cho rất nhiều những công việc khác nhau trong gia đình, công sở, và cả giúp đỡ bạn bè xung quanh nữa.

Bạn bận rộn và cảm giác mệt mỏi, căng thẳng. Lúc này, sẽ thật tốt nếu bạn có thể dành thời gian cho bản thân, thông qua việc nghỉ ngơi, ăn uống sao cho hợp lý nhằm có được sức khỏe ổn định nhất, hoặc đơn giản là dành cho mình những phút riêng tư thư giãn.

Ngày mới của tuổi Hợi có nhiều thị phi, có thể là vì bạn không chia sẻ. Lúc này, bạn cần phải học cách mạnh dạn bày tỏ cảm xúc, kể cả những nỗi đau của bản thân, trước khi chúng bị tích tụ thành một cơn phẫn nộ không thể kiểm soát.

Giờ tốt: 17h -19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!