Xem tử vi ngày 13/4/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 13/4/2021 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 13 tháng 4 năm 2021 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 13/4/2021 tức ngày 2 tháng 3 năm 2021 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 13/4/2021 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: mùng 2, tháng Ba, năm 2021 tức ngày Tân Mão, tháng Nhâm Thìn, năm Tân Sửu, Tiết khí: Thanh Minh, Trực: Bế, Ngày Hắc Đạo: Câu Trận Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo
Mậu Tý (23h-1h): Tư Mệnh Canh Dần (3h-5h): Thanh Long
Tân Mão (5h-7h): Minh Đường Giáp Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ
Ất Mùi (13h-15h): Bảo Quang Đinh Dậu (17h-19h): Ngọc Đường
Giờ Hắc đạo
Kỷ Sửu (1h-3h): Câu Trận Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Hình
Quý Tị (9h-11h): Chu Tước Bính Thân (15h-17h): Bạch Hổ
Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Lao Kỷ Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Tùng Bách Mộc
Ngày: Tân Mão; tức Can khắc Chi (Kim, Mộc), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Tùng Bách Mộc kị tuổi: Ất Dậu, Kỷ Dậu.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.
Trực Bế
Ý nghĩa Ngưng trệ, vùi lấp.
Nên làm Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…
Kiêng kỵ Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Quý Dậu, Kỷ Dậu, Ất Sửu, Ất Mùi
Xung tháng: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần
Sao tốt
Yếu yên (thiên quý): Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi
Sao xấu
Thiên Lại: Xấu mọi việc
Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp
Câu Trận: Kỵ an táng
Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ
Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp
Nhị Thập Bát Tú:

Vỹ (Vỹ Hỏa Hổ) (Tốt)
Thất chính Hỏa
Con vật Hổ
Thuộc nhóm sao Phương Đông – Thanh Long – Mùa Xuân

Trần Nhật Thành luận giải:

Nên làm Mọi việc đều tốt , tốt nhất là các vụ khởi tạo , chôn cất , cưới gã , xây cất , trổ cửa , đào ao giếng , khai mương rạch , các vụ thủy lợi , khai trương , chặt cỏ phá đất.
Kiêng kỵ Đóng giường , lót giường, đi thuyền.
Ngoại lệ Tại Hợi, Mẹo, Mùi Kỵ chôn cất. Tại Mùi là vị trí Hãm Địa của Sao Vỹ. Tại Kỷ Mẹo rất Hung, còn các ngày Mẹo khác có thể tạm dùng được.
Tóm tắt Vĩ tinh tạo tác đắc thiên ân,
Phú quý, vinh hoa, phúc thọ ninh,
Chiêu tài tiến bảo, tiến điền địa,
Hòa hợp hôn nhân, quý tử tôn.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Nam thanh, nữ chính, tử tôn hưng.
Khai môn, phóng thủy, chiêu điền địa,
Đại đại công hầu, viễn bá danh.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Bắc
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Đầu
Ý nghĩa Xuất hành, cầu tài đều được. Đi đâu đều thông đạt cả.
Xem tử vi ngày 13/4/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác
Mời các bạn xem tử vi ngày 13/4/2021 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 13/4/2021 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy bản mệnh đang gặp phải tai họa do Thiên Quan mang tới. Thứ ba này, tuổi Tý cần phải chủ động đề phòng, cảnh giác kẻo bị tiểu nhân lừa gạt tiền bạc.

Đừng nghĩ rằng bản thân mình lúc nào cũng sáng suốt. Biết đâu nghe lời bùi tai, ham cái lợi trước mắt, bạn lại gật đầu đồng ý với những kế hoạch đầu tư kinh doanh mà lúc bình thường nghe sẽ thấy thực viển vông.

Hôm nay có thể bạn sẽ cảm thấy không thể nào tin được vào tình cảnh hiện tại. Sau biết bao nhiêu yêu thương, hy sinh và lo lắng cho gia đình thì nay bạn bị gạt ra ngoài 1 cách phũ phàng.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 13/4/2021 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, tuổi Sửu có 1 ngày thứ ba khá bận rộn khi mà chuyện làm ăn kinh doanh có những bước tiến lớn. Thực Thần xuất hiện, nhờ thế mà con giáp này kiếm tiền về tay.

Có điều, thói đời được thứ này thì lại mất thứ kia. Tình cảm lứa đôi có nhiều trục trặc. Người ấy không chịu hiểu và thông cảm cho khó khăn của bạn ở thời điểm này mà cứ nhất quyết phải được theo ý mình.

Tuổi Sửu có thể sẽ đưa ra sự lựa chọn khi bị dồn vào bước đường cùng. Dù bạn không muốn phải chia xa người mình yêu nhưng nếu sự vô lý càng ngày càng lớn thì bạn cũng không thể chịu đựng được.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 13/4/2021 thứ ba của tuổi Dần

Tuổi Dần đừng quá lo lắng vì thứ ba này bạn đang gặp nhiều điều may mắn hơn hẳn những người khác luôn đó. Tam Hội cục sẽ nâng đỡ cho bước đường tương lai thuận lợi hơn, dù là trong công việc hay tình cảm.

Con giáp này được người ấy chăm sóc và yêu thương, đó là hậu phương vững chắc để bạn dám nghĩ dám làm, thực hiện những kế hoạch mà mình mong muốn. Tình yêu càng ngày càng lớn lên.

Chính Ấn cho thấy thời cơ để bạn thể hiện mình cuối cùng cũng đã đến và con giáp này vẫn giữ được sự tự tin vốn có khi biết mình có thế mạnh ở đâu, đặt mục tiêu như thế nào. Bạn không mơ tưởng những thứ vượt ngoài tầm với.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 13/4/2021 thứ ba của tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão cảm thấy dồi dào sinh lực, hừng hực khí thế để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong công việc. Con giáp này có thể đạt được thành quả vượt ngoài sức mong đợi.

Thiên Ấn cho thấy càng chủ động, sáng tạo khi làm việc thì khả năng thành công của tuổi này lại càng cao. Theo tuvingaynay.com hãy biến ước mơ của mình trở thành sự thực, biến mục tiêu thành động lực để tiến bước.

Sức khỏe của bản mệnh hôm nay đang có vấn đề, nhất là những người có tiền sử bệnh gan thì càng phải lưu ý. Chớ nên uống nhiều rượu bia, cần phải biết chăm sóc sức khỏe.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 13/4/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 13/4/2021 thứ ba của tuổi Thìn

Mão Thìn tương hại, tình hình tình cảm của tuổi Thìn không được lý tưởng cho lắm. Tuổi Thìn khá cố chấp và không chịu hiểu cho tình cảnh hiện tại của đối phương. Mâu thuẫn gia tăng khi đôi bên đều không hài lòng về nhau.

Con giáp này có thể nói ra những lời khiến cho người ấy tổn thương. Nếu bạn không nhanh chóng sửa đổi và khắc phục những sai lầm của mình thì có thể khiến cho mọi chuyện càng ngày càng nghiêm trọng hơn.

Thương Quan không muốn cố gắng nhiều hơn nữa khi mà có nhiều công việc chồng chất lên nhau, bạn có thể sẽ mắc sai sót không đáng có và bị cấp trên phê bình, khiển trách vì không làm đúng chức trách của mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 13/4/2021 thứ ba của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ muốn cải thiện thu nhập của mình nhưng tiếc là bạn đang chọn sai đường sai hướng. Kiếp Tài xuất hiện cho thấy bản mệnh đang tin lầm người.

Chuyện đầu tư kinh doanh đòi hỏi có cả kiến thức và kinh nghiệm, cần có sự nhạy bén với thời cuộc chứ chẳng hề dễ ăn. Bạn tự đề cao bản thân thì không khác gì ném tiền qua cửa sổ trong thời điểm khó khăn này.

Cũng may là bên bạn có hậu phương vững chắc. Người ấy đưa tay che chở, bao bọc bạn sau những thất bại, giúp bạn lấy lại tinh thần, không quá sa sút vì thất bại lần này nữa.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 13/4/2021 thứ ba của tuổi Ngọ

Mão Ngọ tương phá, những vấn đề chưa được giải quyết cứ tồn đọng lại từ ngày này qua ngày khác, mâu thuẫn cũng bị dồn nén lâu ngày, chỉ chờ thời cơ là bùng nổ, tuổi Ngọ có thể đang rơi vào tình trạng đó.

Đối phương không thể hiểu được lý do tại sao bạn cảm thấy buồn chán, bực bội, không tìm thấy niềm vui. Thực sự thì bạn cũng cần phải chia sẻ, tâm sự nhiều hơn, đừng chuyện gì cũng giấu trong lòng.

Tỷ Kiên có thể sẽ cho bạn thêm nhiều ý tưởng mới mẻ, độc đáo để phát triển sự nghiệp của mình. Dựa vào chính bản thân chứ không phải nhờ cậy vào bất cứ ai, bạn sẵn sàng để chiến đấu.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 13/4/2021 thứ ba của tuổi Mùi

Tuổi Mùi trong ngày thứ ba này sẽ cảm thấy may mắn đang ở bên mình. Bản mệnh được Tam Hợp quý nhân chỉ đường dẫn lối, không chỉ tình đầy tim mà tiền cũng đầy túi.

Con giáp này không mất nhiều thời gian để tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Quan hệ giữa bạn và người ấy càng ngày càng gắn bó thắm thiết hơn và bạn quan tâm hơn đến cảm xúc của đối phương.

Thực Thần cũng trao cho tuổi Mùi cơ hội để phát tài. Con giáp này đang được Thần Tài che chở, làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ, chuyện làm ăn kinh doanh tiến triển tốt, lợi nhuận cũng nhờ thế mà tăng cao.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 13/4/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 13/4/2021 thứ ba của tuổi Thân

Chính Tài xuất hiện, tuổi Thân trong ngày hôm nay không cần phải lo lắng nhiều về tiền bạc. Bạn đã dành nhiều thời gian để làm tốt nhiệm vụ mình được giao nên đây là điều bạn xứng đáng được hưởng.

Có điều, mâu thuẫn sâu sắc có thể xuất phát từ lợi ích riêng giữa những người trong gia đình. Tiền bạc có thể làm thay đổi suy nghĩ của nhiều người và con giáp này cũng chịu chung số phận.

Gia đạo bất an, có nhiều vấn đề phát sinh, bản mệnh không tìm được cách hợp lý để có thể đảm bảo được tình cảm gia đình không bị sứt mẻ sau những cơn bão này. Hãy tìm đến sự trợ giúp nếu cần nhé.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 13/4/2021 thứ ba của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu được trao cho cơ hội để hàn gắn tình cảm nhưng tiếc là cái tôi của bạn quá lớn nên bản mệnh lại phũ phàng từ chối, gạt bỏ cơ hội để nối lại tình yêu.

Cục diện Lục Xung có thể khiến cho con giáp này ảo tưởng về tình cảm của đối phương dành cho mình, nghĩ rằng người ấy chẳng thể bỏ mình mà đi. Nhưng khi mọi chuyện trở nên quá đáng thì chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Thiên Tài mang đến cho bản mệnh tin vui khi mà cơ hội để kiếm tiền cũng đến với những chú Gà. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng tiền này có được là do may mắn, thế nên phải biết điểm dừng đúng lúc đúng chỗ.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 13/4/2021 thứ ba của tuổi Tuất

Tuất Mão nhị hợp, tuổi Tuất đang cảm thấy hạnh phúc vô cùng với những gì người ấy dành cho mình. Bạn không băn khoăn nhiều khi mà đối phương hết lần này đến lần khác nhấn mạnh tình cảm của mình.

Yêu thì phải nói ra thôi, bạn còn hạnh phúc khi được nghe lời yêu thương ấy chứ. Con giáp này có thể sẽ đưa ra những quyết định quan trọng, đưa chuyện tình yêu của mình lên một mức cao hơn.

Thương Quan xuất hiện, bản mệnh thiếu sự chỉn chu trong công việc nên có thể bị cấp trên phê bình. Nhưng hãy lấy đó làm bài học cho mình và cố gắng nhiều hơn chứ đừng có ủ rũ, bỏ bê tất cả nhé.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 13/4/2021 thứ ba của tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Hợi sẽ đón nhận nhiều tin vui do quý nhân Tam Hợp báo về. Con giáp này hãy mở lòng đón nhận tình yêu đi nhé, cuối cùng thì tình yêu cũng đã gõ cửa trái tim, bạn còn chần chừ gì nữa.

Yêu thương chẳng có gì là đủ. Bạn biết đối phương thực sự dành tình cảm cho mình 1 cách chân thành, thế thì đừng thử thách nhau mãi nữa, bạn sẽ hiểu được thật đáng quý biết bao khi có người yêu thương mình.

Chính Quan nâng đỡ, con đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi sẽ có những bước tiến nhanh hơn. Bản mệnh có được sự giúp đỡ của quý nhân, tìm được cơ hội để phát triển năng lực của mình.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcTiết Cốc Vũ là gì? Tiết Cốc Vũ 2021 bắt đầu và kết thúc vào ngày nào?
Bài tiếp theoXem tử vi ngày 12/4/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác