Xem tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 11, tháng Năm, năm 2019 tức ngày Tân Tỵ, tháng Canh Ngọ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Bế, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Canh Dần (3h-5h): Thiên Lao, Tân Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Quý Tị (9h-11h): Câu Trận, Bính Thân (15h-17h): Thiên Hình, Đinh Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim
Ngày: Tân Tỵ; tức Chi khắc Can (Hỏa, Kim), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Ất Hợi, Kỷ Hợi.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Nên làm: Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…

Kiêng kỵ: Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.

Tuổi xung ngày: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

SAO TỐT

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Huyền Vũ: Kỵ an táng

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Đẩu
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giải (con cua)
ĐẨU MỘC GIẢI: Tống Hữu: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con cua, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây đắp hay sửa chữa phần mộ, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, may áo, kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh.

– Kiêng cữ: Rất kỵ đi thuyền. Con sinh vào ngày này nên đặt tên là Đẩu, Giải, Trại hoặc lấy tên Sao của năm hay tháng thì mới dễ nuôi.

– Ngoại lệ: Sao Đẩu gặp ngày Tỵ mất sức, gặp ngày Dậu tốt. Gặp ngày Sửu đăng viên rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Đẩu tinh tạo tác chủ chiêu tài,
Văn vũ quan viên vị đỉnh thai,
Điền trạch tiền tài thiên vạn tiến,
Phần doanh tu trúc, phú quý lai.
Khai môn, phóng thủy, chiêu ngưu mã,
Vượng tài nam nữ chủ hòa hài,
Ngộ thử cát tinh lai chiến hộ,
Thời chi phúc khánh, vĩnh vô tai.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam, Hắc thần: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đường: Xuất hành tốt, quý nhân phù trợ, buôn bán may mắn, mọi việc đều như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của tuổi Tý

Theo tử vi phương đông tuổi Tý có một ngày bội thu với nhiều cơ may tài lộc tìm tới. Nếu bạn chăm chỉ, chịu khó làm lụng thì sẽ không phải lo lắng không có tiền tiêu, không những thế còn tích lũy được một khoản để phòng khi sau này cần dùng tới nữa.

Song dù cơ hội kiếm tiền nhiều tới đâu cũng không nên để nó lấn chiếm hết thời gian riêng tư, để rồi cuối cùng nhiều tiền mà không có người cùng chung hưởng. Bản mệnh hãy cân đối giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi, năng ra ngoài gặp gỡ bạn bè để phát triển các mối quan hệ cho mình.

Ngũ hành Thủy Hỏa tương xung báo hiệu các cặp đôi có nhiều vấn đề khúc mắc. Tuổi Tý cảm thấy không an toàn khi không thể trông cậy vào đối phương nhiều như trước nữa, thậm chí có những lúc bạn còn thấy thất vọng và muốn quay trở lại cuộc sống độc thân.

Tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của tuổi Sửu

Xem tử vi hôm nay là ngày tam hợp của tuổi Sửu nên vận trình khởi sắc rõ rệt. Bản mệnh được đắm chìm trong tình yêu đôi lứa, hạnh phúc ngập tràn và không phải phiền lo về bất cứ điều gì nữa.

Những người độc thân thì nên tự tin hơn vào chính mình, phát triển các mối quan hệ lãng mạn. Không ai là hoàn hảo cả nên bạn cũng đừng e ngại về những khuyết điểm của mình, bởi biết đâu chính khuyết điểm đó lại trở thành ưu điểm trong mắt người ngưỡng mộ bạn thì sao.

Cơ hội để con giáp này thể hiện năng lực bản thân cũng bắt đầu xuất hiện. Tuổi Sửu có nhiều tài lẻ nhưng trước đây chưa có cơ hội để thể hiện và thứ 5 này chính là thời điểm hoàn hảo để bạn làm điều đó, hãy tận dụng thật tốt và giành lấy mục tiêu mong muốn nhé.

Tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của tuổi Dần

Tử vi thứ năm của bạn ngày 13/6/2019 Dần Tỵ tương hại báo hiệu có nhiều chuyện thị phi xảy tới nên phải hết sức thận trọng. Đôi khi những lời đồn thổi vô căn cứ lại mang sức mạnh vô cùng lớn lao, khiến bản mệnh phải điêu đứng dù trong thâm tâm bạn vẫn cho rằng mình không làm gì sai thì không việc gì phải sợ.

Công việc cũng bị ảnh hưởng ít nhiều từ những lời đồn đoán này. Tuy không thiệt hại lớn nhưng nó cũng làm lỡ dở dự định của bạn trong thời gian tới, tốt nhất nên hạn chế chia bè kết phái, bàn tán chuyện của người khác để giảm bớt thị phi.

Thu nhập của tuổi Dần nhìn chung vẫn ổn định, do đó tiền bạc tạm thời không phải là nỗi lo của bạn trong ngày hôm nay. Song hãy dành thời gian để tìm hiểu về cách chi tiêu, quản lý tài chính hợp lý hơn.

Tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết những người tuổi Mão đang được quý nhân giúp sức nên tiền bạc dư dả, cứ hết rồi lại có. Những người làm công ăn lương ngoài thu nhập chính là lương tháng thì hôm nay cũng có thêm thu nhập phụ từ việc làm thêm hoặc thưởng doanh thu.

Những người trong nghề kinh doanh cũng sẽ khá bận rộn với các đơn hàng về tới tấp, khách hàng ra vào nườm nượp. Con giáp này cũng có nhiều kế hoạch muốn triển khai trong thời gian tới, thành công hôm nay chính là điểm khởi đầu để thực hiện dự định đó trong tương lai.

Tuy nhiên vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên tình cảm có phần sa sút, những người có đôi phải dành nhiều thời gian hơn cho người mình yêu, chia sẻ và tâm sự những chuyện gặp phải trong đời sống để hai người hiểu nhau hơn, nếu không khoảng cách sẽ ngày càng xa.

Tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới báo hiệu tuổi Thìn sẽ gặp khá nhiều thuận lợi trong ngày thứ 5 này. Trước hết là công việc, bạn hoàn thành nhanh chóng sau đó còn không ngại dành thêm thời gian rảnh rỗi để đầu tư và tìm hiểu kiến thức chuyên môn.

Ngoài ra hôm nay con giáp này còn đón nhận cả tin vui về chuyện tình cảm nữa. Có thể nói là một ngày cực kỳ may mắn, ngũ hành tương sinh báo hiệu người yêu nhau cuối cùng cũng về được với nhau, vượt qua mọi cản trở để đến được ở bên nhau.

Trong khi đó người độc thân nên sống cởi mở, hòa đồng hơn với mọi người. Các mối quan hệ sẵn có sẽ giúp cho bạn có nhân duyên tốt lành, bạn không nên căng thẳng quá hay tự gây áp lực cho mình vì người có duyên trước sau rồi cũng sẽ gặp được nhau.

Tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của tuổi Tỵ

Bói tử vi ngày 13/6/2019 của 12 con giáp tuổi Tỵ có quý nhân soi đường chỉ lối nên đã tìm được hướng đi mới để phát triển sự nghiệp của mình. Bạn không ngại khó khăn gian khổ mà luôn cố gắng hết mình để có thể từng bước giành lấy mục tiêu.

Trong công việc con giáp này cũng được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm vì tinh thần trách nhiệm cao. Bất cứ nhiệm vụ nào giao cho tuổi Tỵ thì cũng có thể yên tâm vì bạn sẽ tìm mọi cách hoàn thành, ngay cả khi bản thân có phải chịu thiệt thòi đi chăng nữa.

Ngũ hành Hỏa vượng khiến bản mệnh trở nên nóng nảy hơn thường lệ. Lúc này bạn nên hít thở sâu để giải tỏa bức bối trong người, những lời nói trong khi nóng giận có thể gây ra hậu quả khôn lường, tổn thương rất lớn cho người đối diện.

Xem tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày 13/6/2019 của 12 con giáp do Ngọ Tỵ tương hội nên tuổi Ngọ gặp khá nhiều may mắn trên đường tình duyên. Chuyện tình cảm vốn vậy, người có duyên phận với nhau thì dù gần hay xa cũng sẽ tìm được cơ hội gặp gỡ, tuy tình cờ nhưng cũng đầy bất ngờ.

Song vận may chỉ đến với con giáp này ở phương diện tình cảm, còn trong công việc thì lại đối mặt với những sóng gió mà tiểu nhân gây ra, chúng cố tình bày mưu phá hoại những thành quả mà bạn đã đạt được, do bị động nên bạn vẫn chưa tìm được cách để giải quyết.

Mọi thứ bắt đầu bung bét khiến tuổi Ngọ rơi vào khủng hoảng, hãy cố gắng thận trọng trong các mối quan hệ để không bị kẻ xấu lợi dụng, làm loạn hết công việc mà bạn đã cố công xây đắp bấy lâu nay.

Tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày 13/6/2019 báo hiệu tuổi Mùi gặp khá nhiều may mắn, nhất là về phương diện công việc. Nhìn chung bạn không phải tốn nhiều thời gian để giải quyết công việc cũng như không phải tính toán gì nhiều mà chỉ cần làm theo đúng kế hoạch thì sẽ gặt hái được thành quả.

Về phương diện tài lộc cũng thế, con giáp này có nguồn thu dồi dào, là cơ hội để thực hiện những mong muốn và kế hoạch đã dự định từ lâu. Nhất là chuyện kinh doanh sẽ có những tiến triển vượt bậc, lợi nhuận theo đó cũng tăng lên gấp bội.

Ngoài nguồn thu nhập chính thì tuổi Mùi còn có thêm nhiều nguồn thu nhập nữa. Bạn tìm được những mối làm ăn mới rất đáng tin cậy, có thể phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai. Vậy may hiếm có đang tới nên hãy tranh thủ nắm bắt nhé.

Tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp ngày 13/6/2019 cho biết Thân Tỵ nhị hợp nên tuổi Thân có thể gặp được nhiều điều bất ngờ trong công việc. Tin vui đó có thể là cơ hội thăng tiến hay phát huy năng lực bản thân nhiều hơn nữa.

Bạn nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp, ủng hộ của cấp trên vì sự bình tĩnh và sáng suốt trong cách xử lý tình huống và giải quyết những vấn đề phát sinh một cách bất ngờ, hiệu quả. Trong mọi trường hợp, bạn không đánh mất sự bình tĩnh và tuyệt nhiên không để cho mọi chuyện tồi tệ hơn.

Tuy nhiên vận trình tài lộc lại đang có dấu hiệu bị đe dọa, tuổi Thân có thể đánh mất tiền bạc đang nắm giữ trong tay. Nếu không nhanh chóng cải thiện tình hình chi tiêu thì chẳng mấy chốc mà lại rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần khắp nơi.

Tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày mới báo hiệu tuổi Dậu gặp cục diện tương hợp nên có nhiều may mắn. Bản mệnh sẽ có thêm thu nhập mới, tuy ít nhưng cũng đủ để giải quyết các vấn đề cấp thiết trong thời gian hiện tại cũng như trang trải cuộc sống hàng ngày.

Trong công việc, con giáp này vẫn kiên quyết theo đuổi mục tiêu bản thân đã đặt ra, mọi khó khăn không khiến bạn nản chí mà hoàn toàn ngược lại, càng có thêm quyết tâm phấn đấu, vượt qua trở ngại để tiến tới thành công.

Tinh thần làm việc đầy hào hứng chính là bí quyết giúp tuổi Dậu chiến thắng được mọi khó khăn. Bạn biết cách tạo cảm hứng và làm mới bản thân, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước và rút ra bài học từ những lần thất bại.

Tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của tuổi Tuất

Xem tử vi thứ 5 của 12 con giáp công việc và tình cảm của tuổi Tuất đều hanh thông thuận lợi, không có điều gì đáng chê trách cả. Bạn sẽ có cơ hội thành danh dựa vào những nỗ lực và tài năng của chính bản thân mình.

Vượt qua thử thách để chứng minh năng lực, con giáp này đã cho mọi người thấy được mình không hề tầm thường và có vị trí quan trọng như thế nào trong công việc. Qua lần này, bạn có thể sẽ được cấp trên xem xét cất nhắc lên vị trí thích hợp hơn trong thời gian tới.

Ngũ hành tương sinh là dấu hiệu cho thấy tình cảm đang có biến chuyển tích cực. Mọi mâu thuẫn đã được giải quyết, sau cơn giông bão tình yêu ngày càng nồng cháy hơn, bạn và người ấy đã hiểu và thông cảm cho nhau sau những biến cố xảy ra.

Tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 5 của 12 con giáp Hợi Tỵ tương xung nên có điềm báo chẳng lành đến với người tuổi Hợi. Chuyện tình cảm có dấu hiệu chẳng lành, các mối quan hệ rạn nứt vì mâu thuẫn quá lâu ngày không tìm được hướng giải quyết.

Cả hai đều buông xuôi và không muốn tiếp tục cố gắng, dần dần lại bị cuốn đi bởi những mối quan tâm mới của riêng mình. Tình yêu như một cái cây không được tưới tắm giữa trời hè oi ả, dần dần trở nên lụi tàn, hoài phí mọi ước vọng về hạnh phúc trước đây đã đặt ra.

Tâm trạng không ổn, tinh thần sa sút khiến tuổi Hợi mất tập trung và có thể mắc sai lầm trong công việc. Cộng thêm vận khí suy giảm nên sức ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả và tiến độ của công việc hiện tại, bạn nên chấn chỉnh tinh thần càng sớm càng tốt để hạn chế mọi lỗi sai có thể xảy ra.

Xem tử vi ngày 13/6/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác


Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Canh Dần (3h-5h): Thiên Lao, Tân Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Quý Tị (9h-11h): Câu Trận, Bính Thân (15h-17h): Thiên Hình, Đinh Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 11 tháng 5 năm 2019 là trực Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Đức Hợp: tốt mọi việc, kỵ việc kiện tụng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tân; tháng 2: ngày Kỷ; tháng 3: ngày Đinh; tháng 4: ngày Ất; tháng 5: ngày Tân; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Đinh; tháng 8: ngày Ất; tháng 9: ngày Tân; tháng 10: ngày Kỷ; tháng 11: ngày Đinh; tháng 12: ngày Ất.

Sao Phúc Hậu: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Đại Hồng Sa: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý, Sửu; tháng 2: ngày Tý, Sửu; tháng 3: ngày Tý, Sửu; tháng 4: ngày Thìn, Tỵ; tháng 5: ngày Thìn, Tỵ; tháng 6: ngày Thìn, Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ, Mùi; tháng 8: ngày Ngọ, Mùi; tháng 9: ngày Ngọ, Mùi; tháng 10: ngày Thân, Tuất; tháng 11: ngày Thân, Tuất; tháng 12: ngày Thân, Tuất.

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Huyền Vũ: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Mùi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!