Xem tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 26, tháng Bảy, năm 2020 tức ngày Kỷ Mùi, tháng Giáp Thân, năm Canh Tý, Tiết khí: Bạch Lộ, Trực: Khai, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Đinh Mão (5h-7h): Bảo Quang, Kỷ Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Giáp Tuất (19h-21h): Thanh Long, Ất Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Hình, Ất Sửu (1h-3h): Chu Tước, Mậu Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Tân Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Quý Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa
Ngày: Kỷ Mùi; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa kị tuổi: Quý Sửu, Ất Sửu.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Đinh Sửu, Ất Sửu

Tuổi xung tháng: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

Sao tốt

Thiên thành: Tốt mọi việc

Tuế hợp: Tốt mọi việc

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

Sao xấu

Hoang vu: Xấu mọi việc

Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Mão
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Kê (con gà)
MÃO NHẬT KÊ: Vương Lương: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con gà, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Xây dựng, tạo tác.

– Kiêng cữ: Chôn cất (đại kỵ), cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành, đóng giường lót giường. Các việc khác cũng không hay.

– Ngoại lệ: Sao Mão gặp ngày Mùi mất chí khí.

Gặp ngày Ất Mão và Đinh Mão tốt, Ngày Mão đăng viên cưới gả tốt, nhưng ngày Quý Mão tạo tác mất tiền của.

Hợp với 8 ngày: Ất Mão, Đinh Mão, Tân Mão, Ất Mùi, Đinh Mùi, Tân Mùi, Ất Hợi, Tân Hợi.

Mão tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Mai táng quan tai bất đắc hưu,
Trùng tang nhị nhật, tam nhân tử,
Mại tận điền viên, bất năng lưu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Tam tuế hài nhi bạch liễu đầu,
Hôn nhân bất khả phùng nhật thử,
Tử biệt sinh ly thật khả sầu.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, bản mệnh làm việc gì hôm nay cũng phải để ý trước sau, tránh để cơ hội cho kẻ gian làm hại bạn. Ngoài ra, nếu có sự cố xảy ra, đừng để liên lụy tới người khác bạn nhé.

Hẳn nhiên ngày hôm nay Thiên Tài đem đến cho bạn vô khối những niềm vui liên quan tới tiền bạc, khiến con giáp tuổi Tý có được sự thoải mái trọn vẹn mà bạn mong muốn. Nhưng đừng vì thế mà bỏ quên mất việc lập kế hoạch cho ngày mai, chúng vô cùng quan trọng trong cuộc sống đấy.

Nếu bạn cảm thấy mỏi mệt vì tốc độ quá gấp rút của tuần mới thì hãy cho mình được nghỉ ngơi, thư giãn và thời gian để chậm lại. Khi bạn tìm ra được nguồn năng lượng và sự hứng khởi cho riêng mình thì sẽ chẳng khó để tăng tốc, đúng không nào?

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Sửu thích bày tỏ quan điểm cá nhân và nhận lại sự chỉ trích của người khác. Bạn phải hiểu rằng đã dám nói ra ý kiến của mình thì phải biết chấp nhận rằng có những ý kiến bất đồng, cũng đừng vì thế mà quay sang chê bai tính cách của ai đó bạn nhé.

Cách hành xử của một người nào đó, dù là thân cận trong ngày có Tỷ Kiên tác động khiến bạn nhận ra bản chất thật của đối phương. Lúc này họ có khóc lóc, tìm cách đổ lỗi cho những người khác hay do hoàn cảnh thì bạn cũng cảm thấy không thể tin tưởng được nữa.

Thổ khí vượng là lúc mà sức khỏe những ai có bệnh mãn tính, có người sẽ bị ốm liên miên. Việc uống thuốc không có hiệu quả bằng việc bạn nghỉ ngơi hợp lý và tìm cách chữa tâm bệnh trước.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Thay vì làm việc như thói quen, tại sao bạn không thay đổi một chút không khí ngày hôm nay nhỉ. Chính một chút táo bạo, mới mẻ trong cách làm việc sẽ giúp bạn đạt được những thành quả đầy bất ngờ và khiến cho tâm trạng bạn cũng tốt lên rất nhiều đấy.

Bạn nên lập ra cho mình những mục tiêu cụ thể hơn để tập luyện sức khỏe, giúp cho cơ thể bạn khỏe khoắn hơn ngày hôm nay. Chớ lười biếng, bởi vì nếu không rèn luyện, bạn không thể có một cơ thể khỏe khoắn, lành mạnh được đâu.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú Kiêng cữ: Chôn cất (đại kỵ), cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành, đóng giường lót giường. Các việc khác cũng không hay.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Nhờ Tam Hợp xuất hiện trong ngày này mà cảm xúc bỗng bùng cháy, đem đến cho bạn ngày khởi động đầy lãng mạn trong đời sống tình cảm. Thế thì hãy quan tâm nhiều hơn đến chính những cảm xúc, tâm tư của mình và khiến cho bản thân có một ngày đầy ý nghĩa nhé.

Thông thường, người tuổi Mão luôn luôn đề cao tính chính xác đến từng chi tiết một. Tuy nhiên ngày hôm nay, bạn dễ vội và sai sót vì tốc độ lại đóng vai trò quan trọng hơn hẳn. Hãy nhanh nhẹn và hoạt bát hơn trong việc xử lý mọi vấn đề, nếu bạn muốn có một ngày đầu tuần thật hiệu quả nhé.

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh lúc này, có thể một phần là vì bạn ăn uống sai cách trong suốt thời gian dài. Lúc này bạn nên xem lại chế độ ăn, nếu cần thì cần người tư vấn chế độ dinh dưỡng cho mình.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Hôm nay con giáp tuổi Thìn dễ xuất hiện những cảm xúc tiêu cực hơn bao giờ hết. Bạn hãy chuyển hướng tập trung mỗi khi cảm thấy tâm trạng không tốt, tinh thần bắt đầu chùng xuống, nếu có thể, nên làm việc mà bạn thấy hứng thú.

Có phải bạn đang rơi vào cảm giác stress không? Theo tuvingaynay.com bạn hãy dành thời gian một mình để chăm sóc bản thân và quay trở lại với những giá trị đời thường căn bản nhất. Điều đó sẽ khiến cho tinh thần bạn được thư giãn nhiều hơn đấy.

Kể cả bạn có vô cùng hào hứng với các tương tác xã hội ngày hôm nay thì cũng đừng dành quá nhiều thời gian cho việc đó, bởi vì bạn còn vô khối các công việc, các yêu cầu cần phải hoàn tất đấy. Hãy nỗ lực giải quyết những nhiệm vụ được giao phó đã nhé.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Tăng tốc trong một mối quan hệ nào đó có thể là điều mà người tuổi Tỵ chưa quen thuộc cho lắm, nhưng nhờ Tam Hội sẽ là điều khiến bạn thích thú ngày hôm nay. Thế nên hãy cứ thử dấn thân và trải nghiệm, bạn sẽ thấy rằng những cảm xúc được mang lại vô cùng thú vị đấy.

Chính Ấn chỉ lối cho người tuổi Tỵ tránh sai đường. Hẳn có những lúc bạn sẽ muốn trút bỏ những tâm tư trong lòng mình và suy nghĩ một cách cảm tính. Tuy nhiên hôm nay lại là ngày mà bạn cần phải lý trí hơn, rõ ràng hơn khi giải quyết mọi công việc đấy. Hãy cố gắng để nhìn nhận mọi thứ một cách logic hơn nhé.

Hôm nay là một ngày thư thả, nhưng sự nhàn rỗi có thể đem đến cho bạn sự uể oải đấy. Thế nên hãy cho mình thật bận rộn, mỗi phút giây đi qua đều đem lại cho bạn cảm hứng và ý tưởng, nhờ thế bạn sẽ thấy mình có thêm nguồn năng lượng đấy.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Hôm nay mối quan hệ của con giáp tuổi Ngọ cải thiện chuyện tình cảm. Các hoạt động giao tiếp, tương tác trong tập thể vô cùng quan trọng ngày hôm nay. Đây cũng là cơ hội để bạn giúp đỡ mọi người bằng tất cả lòng nhiệt thành, tử tế của mình. Đôi khi tiền bạc không phải yếu tố quan trọng nhất trong mọi vấn đề đâu.

Giao tiếp khéo léo là một trong những thế mạnh của ngày hôm nay, và nhờ thế thì người tuổi Ngọ dễ dàng có thể thuyết phục được mọi người. Đừng bỏ phí lợi thế này nhé. Hãy cho mọi người thấy rằng bạn có thể tạo sự đặc biệt như thế nào nhân ngày có Thiên Ấn che chở.

Ngày 13/9/2020 dương lịch là ngày Can Kỷ: Ngày can Kỷ không trị bệnh ở tì. Do đó, bản mệnh nên tránh tác động tới vị trí này trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi cảm thấy thiếu kiên nhẫn khi làm mãi một việc không xong. Đừng vội bỏ cuộc khi bạn chưa thực hiện một việc tới 100 hay tới 1000 lần rồi cho rằng mình không đủ khả năng hay đổ lỗi cho hoàn cảnh.

Hôm nay con giáp tuổi Mùi nên thận trọng, hãy chú ý đến từng lời ăn tiếng nói, từng công việc mà bạn giải quyết. Chớ vội vàng, hấp tấp, bởi vì một sai lầm nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả to lớn hơn là bạn nghĩ đấy

Bạn làm gì cũng dễ nhanh đuối sức khi sức khỏe của bản mệnh không được đảm bảo. Nhất là những ai có thói quen sức khuya làm việc hoặc xem phim.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Xem tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Thương Quan đưa tới những rắc rối cũng là lúc yếu tố tinh thần, cảm xúc đóng vai trò hết sức quan trọng với ngày hôm nay đối với người tuổi Thân, chúng giúp bạn trở nên vững vàng, bản lĩnh hơn trong mọi quyết định của đời sống. Vậy thì hãy đừng vì bất cứ lý do gì để ảnh hưởng đến những chỗ dựa tuyệt vời ấy nhé.

Hôm nay bản mệnh được cải thiện chuyện tình cảm đôi lứa, nhất là những ai đang hiểu nhầm sẽ có cơ hội giải thích, hóa giải căng thẳng. Với những ai mới quên có nhiều hi vọng mới cho chuyện tình yêu đang nảy nở.

Theo Hải Thượng Lãn Ông. Ngày 26 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Thực Thần mang tới nhiều may mắn cho người tuổi Dậu nên đừng ngần ngại để biến ý tưởng thành hành động. Vậy thì đây chính là cơ hội để bắt tay vào khởi xướng những gì bạn đang ấp ủ những ngày này. Sự tự tin đã giúp cho bạn thành công một phần rồi đấy, vậy thì còn chần chờ gì?

Các đôi lứa yêu nhau có cơ hội tìm đến nhau, là cơ hội rất tốt cho những ai độc thân đang hào hứng tham gia các cuộc gặp gỡ tìm thấy được một nửa như ý. Các cặp đôi dễ có tin vui bầu bí trong thời gian này.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Đông phía ngoài cửa phòng thai phụ và nhà vệ sinh. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Con giáp tuổi Tuất nên hạn chế thực hiện những việc quan trọng trong ngày hôm nay. Nhất là những việc liên quan tới chính quyền, sẽ có người lạm dụng quyền lực để làm hại bạn đấy.

Thổ khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe khiến bạn sức khỏe không được tốt, nếu cần thì bạn nên đi thăm khám sớm để có cơ hội điều trị sớm, tránh hậu quả không tốt về sau.

Người tuổi Tuất cảm thấy thất vọng với những gì đang diễn ra trong cuộc sống của mình khi bị ảnh hưởng bởi Kiếp Tài. Con người đâu thể lúc nào cũng mạnh mẽ, cứng cỏi được, phải không. Bạn cũng không phải là ngoại lệ. Thế thì, nếu bạn cảm thấy muốn có một bờ vai để dựa vào và chia sẻ những phút yếu đuối thì hãy nhấc máy lên và gọi cho mọi người nhé.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 13/9/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Con giáp tuổi Hợi nên tập trung cho chuyện tình cảm hiện tại dù nó đang tốt đẹp, nhiều người được tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc vốn có. Người độc thân có thêm cơ hội để tìm hiểu một người khác giới phù hợp.

Con giáp tuổi Hợi sẽ có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả, nhờ chính sự chủ động và tích cực của bạn. Mọi người hẳn rất ngưỡng mộ và ghen tị với những thành quả mà bạn đạt được sau một ngày làm việc năng suất. Tuy nhiên đừng quên nghỉ ngơi nhé.

Thủy – Thổ xung khắc ảnh hưởng tới túi tiền của bản mệnh lúc này. Bạn có thể mua sắm quá tay dù đã cố gắng kiềm chế bản thân nhất là lúc đi mua đồ ở các siêu thị.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!