Xem tử vi ngày 13/9/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 13/9/2021 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 13/9/2021 thứ hai:

Âm lịch: mùng 7, tháng Tám, năm 2021 tức ngày Giáp Tý, tháng Đinh Dậu, năm Tân Sửu, Tiết khí: Bạch Lộ, Trực: Bình, Ngày hoàng đạo: Tư Mệnh Hoàng Đạo (Tốt)

Giờ Hoàng đạo
Giáp Tý (23h-1h): Kim Quỹ Ất Sửu (1h-3h): Bảo Quang
Đinh Mão (5h-7h): Ngọc Đường Canh Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh
Nhâm Thân (15h-17h): Thanh Long Quý Dậu (17h-19h): Minh Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Hải Trung Kim
Ngày: Giáp Tý; tức Chi sinh Can (Thủy, Mộc), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Hải Trung Kim kị tuổi: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân
Xung tháng: Ất Mão, Quý Mão, Quý Tị, Quý Hợi, Quý Dậu
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Nam

Đọc thêm: Xem ngày 13 tháng 9 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 13/9/2021 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, Thương Quan nhắc nhở, nếu con giáp tuổi Tý muốn tránh để xảy ra sai sót, rắc rối không mong muốn thì ngày hôm nay, cần phải chú tâm vào từng vấn đề mà mình xử lý, để hoàn tất chúng một cách gọn gàng, cẩn thận nhất có thể. Đừng ẩu đoảng và để lại những kết quả phức tạp sau đó nhé.

Hôm nay bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh đi lại nhiều gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Thậm chí những buồn phiền cũng có thể khiến cho những ai đang có bệnh sẽ bị ốm nặng hơn đấy nhé.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài cửa phòng thai phụ và phòng giã gạo (nơi để chày cối giã gạo). Do đó, thai phụ không nên di chuyển vị trí hoặc tiến hành các hoạt động sửa chữa như đục lỗ, đóng đinh, đổi cửa, thay khóa, sơn cửa…Việc làm này có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 13/9/2021 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp, nhờ Lục Hợp mà con giáp tuổi Sửu hôm nay dễ dàng “ghi điểm” trong mắt mọi người về những gì bạn làm với tâm thế vô tư, không hề vụ lợi.

Chính Ấn hỗ trợ cho sự nghiệp của con giáp tuổi Sửu nhưng đi kèm theo đó là quá nhiều những mong muốn, đòi hỏi có thể gây cho bạn cảm giác bối rối ngày hôm nay. Tốt nhất là nên có sự lựa chọn và chọn lọc phù hợp nhằm tránh trạng thái lẫn lộn, bởi vì chúng sẽ chỉ khiến cho bạn mệt mỏi hơn mà thôi.

Bạn nên lập ra cho mình những mục tiêu cụ thể hơn để tập luyện sức khỏe, giúp cho cơ thể bạn khỏe khoắn hơn ngày hôm nay. Chớ lười biếng, bởi vì nếu không rèn luyện, bạn không thể có một cơ thể khỏe mạnh được đâu.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 13/9/2021 tuổi Dần

Thiên Tài có thể mang lại vận may bất ngờ cho con giáp tuổi Dần ngày hôm nay. Bạn nên tận dụng nguồn lực của mình để chớp lấy thời cơ đang có, chớ phí thời gian ba hoa hay giải thích cho người không hiểu chuyện, bạn nên tập trung vào mục tiêu tiền bạc đã đề ra.

Ngày mới mang tới sự tích cực trong thái độ của bản mệnh. Những nụ cười vui vẻ của bạn có thể giúp bạn mở ra những cánh cửa, giải quyết những mâu thuẫn, tranh cãi, xóa bỏ những hồ nghi và đem đến những cảm xúc tích cực cho mọi người xung quanh, lẫn chính bản thân bạn.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 7 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 13/9/2021 tuổi Mão

Ảnh hưởng của Hình hại vô lễ nhắc nhở người tuổi Mão nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói của mình. Nên thể hiện sự tôn trọng những người lớn tuổi hơn cho dù chức vụ của bạn có cao hơn đi chăng nữa.

Chính Tài cho thấy những con giáp tuổi Mão đã dành dụm được một khoản tiền kha khá thì nhớ bảo trọng. Dù sao cũng là tiền do công sức mình làm ra.

Hôm nay bản mệnh có thể hóa giải căng thẳng với bạn bè, người thân hoặc người yêu của mình. Với những ai đang có chút thời gian nên dành cho một nửa của mình để cải thiện tình cảm hiện tại đi nhé.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Xem tử vi ngày 13/9/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 13/9/2021 tuổi Thìn

Tam Hợp là cơ hội tốt để con giáp tuổi Thìn mở rộng mối quan hệ, giao lưu gặp gỡ nhiều hơn bạn sẽ có thể gặp được một nửa tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên, nếu muốn tính chuyện lâu dài thì bạn vẫn phải dành thêm thời gian để suy tính đã nhé.

Người tuổi Thìn đã sẵn sàng để biến ý tưởng thành hành động khi có Thiên Ấn che chở. Vậy thì đây chính là cơ hội để bắt tay vào khởi xướng những gì bạn đang ấp ủ những ngày này. Sự tự tin đã giúp cho bạn thành công một phần rồi đấy, vậy thì còn chần chờ gì?

Hôm nay bạn có đang rơi vào cảm giác stress không? Hãy dành thời gian để chăm sóc bản thân và quay trở lại với những giá trị đời thường căn bản nhất. Điều đó sẽ khiến cho tinh thần bạn được thư giãn nhiều hơn đấy.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi ngày 13/9/2021 tuổi Tỵ

Thiên Quan xuất hiện là lúc người tuổi Tỵ cần thể hiện sức bền của mình. Yếu tố tinh thần, cảm xúc đóng vai trò hết sức quan trọng với người tuổi Tỵ ngày hôm nay, chúng giúp bạn trở nên vững vàng, bản lĩnh hơn trong mọi quyết định của đời sống. Vậy thì hãy đừng vì bất cứ lý do gì để ảnh hưởng đến những chỗ dựa tuyệt vời ấy nhé.

Ngũ hành xung khắc dự báo có tin không vui liên quan tới chuyện tình cảm, theo tuvingaynay.com bản mệnh phải bình tĩnh để xử trí, không nên tùy tiện trong hành động cũng như suy nghĩ kẻo phạm sai lầm không đáng có.

Ngày 13/9/2021 là ngày Tam nương sát, hôm nay là ngày này được xem là ngày xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. Bản mệnh nhớ lưu ý điều này nữa nhé.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi ngày 13/9/2021 tuổi Ngọ

Ảnh hưởng của Lục Xung không hề nhỏ, do đó người tuổi Ngọ hôm nay nên giữ thái độ khiêm tốn, nếu muốn bày tỏ ý kiến cá nhân cũng phải điềm đạm. Chính bạn cũng không chắc chắn được thông tin mình biết là đúng hay sai, do đó không nên lớn tiếng làm gì.

Chính Quan đang hỗ trợ cho con giáp tuổi Ngọ đang theo đuổi sự nghiệp tìm ra con đường tiến thân hợp lý, rút ngắn thời gian và tiền bạc. Những ai đang thi cử cũng dễ có được kết quả như ý tại thời điểm này.

Kim – Hỏa xung khắc ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh khi bạn khá lười trong việc chăm sóc bản thân. Nhiều người nhận thấy rõ rằng làn da của mình đang bị xuống cấp. Hãy thay đổi thói quen, tập trung hơn cho việc cải thiện vấn đề liên quan tới sức khỏe của mình đi nhé.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 13/9/2021 tuổi Mùi

Tý Mùi Tương Hại nhắc nhở con giáp tuổi Mùi làm gì hôm nay cũng phải cẩn trọng. Có thể người khác bực mình thì bạn phải kiên nhẫn xem xét từng vấn đề một.

Đôi khi nếu con giáp tuổi Mùi nhìn quá gần thì sẽ khó để có thể phát hiện ra câu trả lời mà mình cần. Với sự che chở của Chính Ấn, bạn hãy thử lùi bước lại và xem bức tranh tổng thể ra sao, bạn sẽ thấy câu trả lời ở ngay trước mặt mình đấy. Hãy bình tĩnh và chớ hấp tấp nhé.

Vấn đề liên quan tới tiền bạc của bản mệnh không được khả quan, bạn chẳng thể vội vàng quyết định điều gì liên quan tới tiền một cách sáng suốt trong ngày hôm nay. Do đó, bạn nên tránh chi số tiền quá lớn đấy nhé.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Xem tử vi ngày 13/9/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 13/9/2021 tuổi Thân

Tam Hợp mang tới tin vui về chuyện tình cảm của người tuổi Thân độc thân và tin cưới hỏi cho những đôi lứa đang yêu, hai bạn đang có kế hoạch tốt đẹp để cùng nhau xây dựng tương lai phía trước. Một số cặp vợ chồng lúc này còn nhận tin vui bầu bí nữa đấy nhé.

Ngày có Tỷ Kiên, do đó, tất cả những sự mâu thuẫn, rắc rối liên quan tới những cái tôi ngày hôm nay, hay những mục tiêu đầy tham vọng mà con giáp tuổi Thân đưa ra sẽ đòi hỏi bạn phải đổ nhiều sức hơn để có thể đạt được thành quả tốt. Hãy cố gắng nhẫn nại và điềm tĩnh nhé, sự nóng vội không đổi lại kết quả mà bạn muốn đâu.

Thời điểm này tài lộc cũng đang trên đà khởi sắc, đặc biệt là những người làm kinh doanh, buôn bán thì càng có lợi. Mặc dù bạn sẽ khá vất vả nhưng bù lại thu hoạch không tồi, nếu cố gắng thì nhất định sẽ nhận được nhiều thứ cao hơn cả tiền bạc.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi ngày 13/9/2021 tuổi Dậu

Ảnh hưởng của Tý Dậu Tương Phá nên con giáp tuổi Dậu cảm giác làm gì cũng không yên, thậm chí có cơ hội ngay trước mắt cũng bỗng nhiên bị cướp mất. Hãy nghĩ đơn giản hóa vấn đề, đừng cố chấp.

Kiếp Tài có thể là nguyên nhân khiến con giáp tuổi Dậu bị đánh giá sai. Nếu bạn muốn có được sự ghi nhận, bạn phải thể hiện tốt năng lực của mình và tự tin lên tiếng về những gì mà bạn đã làm ngày. Chỉ khi có lòng tự hào vào bản thân thì bạn mới có thể khẳng định được chính xác những giá trị của bạn đấy.

Ngày hôm nay mang lại khoảng thời gian bình yên cần thiết để bản mệnh được tĩnh lặng, tìm lại cân bằng cuộc sống. Nếu có thể đi ngủ sớm, bạn hãy đi ngủ để sớm kết thúc một ngày căng thẳng của mình đi nhé.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 13/9/2021 tuổi Tuất

Thiên Ấn hỗ trợ cho con giáp tuổi Tuất đang làm công việc như nghệ sĩ, y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật, dịch vụ…. Những người này chăm chỉ thì càng gặt hái được thành công như mong đợi, nếu ai chưa được vị trí mơ ước thì cũng hãy chăm chỉ và nỗ lực không ngừng bạn nhé.

Kim Thổ tương sinh là dấu hiệu tốt để bản mệnh có thể cải thiện mối quan hệ tình cảm với người yêu hoặc với bạn bè, hàng xóm. Nếu hai người từng có hiểu nhầm thì đây là cơ hội để giải tỏa căng thẳng.

Theo ngày tốt theo Nhị thập bát tú, hôm nay là ngày khởi công tạo tác việc chi cũng tốt. Tốt nhất là chôn cất, cưới gã, trổ cửa dựng cửa, đào kinh, tháo nước, khai mương, móc giếng, chặt cỏ phá đất. Những việc khác cũng tốt như làm ruộng, nuôi tằm, khai trương, xuất hành, nhập học.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 13/9/2021 tuổi Hợi

Tam Hội cho thấy, những người bạn có thể giúp cho tuổi Hợi cải thiện tinh thần, hồi phục sức khỏe hiệu quả ngày hôm nay. Vậy thì hãy ở bên những người mà bạn yêu quý nhé, nhờ thế họ sẽ mang lại cho bạn những phút giây thực sự dễ chịu.

Thực Thần đem đến cho người tuổi Hợi vô khối những niềm vui, khiến bạn có được sự thoải mái trọn vẹn mà bạn mong muốn. Nhưng đừng vì thế mà bỏ quên mất việc lập kế hoạch cho ngày mai, chúng vô cùng quan trọng trong cuộc sống đấy.

Bản mệnh hôm nay thường xuyên có cảm giác mỏi mệt, căng thẳng, buồn ngủ và không thể làm được việc gì một cách tập trung cả. Bạn nên cố gắng hoàn thành công việc sớm để có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi vào cuối ngày.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcNhững mẹo phong thủy cho con cái học hành giỏi giang, thi cử đỗ đạt
Bài tiếp theoXem ngày 15 tháng 9 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?