Xem tử vi ngày 14/10/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 14/10/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 14/10/2019 thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương vừa nhạy cảm vừa cuốn hút nhưng lại dễ bị tổn thương. Bạn muốn ai cũng phải yêu thương mình nhưng có vẻ như điều đó là hơi tham làm vì đó là điều không thể, trước tiên bạn hãy cứ yêu thương chính mình đã.

Chòm sao này có thể coi việc học hỏi, tích lũy kinh nghiệm là một nhiệm vụ hoặc xem nó là một cơ hội để bản thân trưởng thành hơn. Cảm nhận như thế nào là do bạn nhưng đừng khép chặt suy nghĩ của mình trong một không gian chật hẹp vì cuộc sống như vậy rất tẻ nhạt.

Vấn đề mà Bạch Dương nên quan tâm đều đặn hàng ngày chính là sức khỏe. Đừng lấy lý do là trời lạnh hay thay đổi thời tiết mà lười dậy sớm để tập thể dục nhé, nếu bạn không muốn làm việc này vào buổi sáng thì đi bộ vào buổi tối cũng là một giải pháp tốt.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 8, 15

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu cam, xanh lam

Tử vi ngày 14/10/2019 thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay của Kim Ngưu rất vui vẻ, lạc quan, mơ mộng và yêu nghệ thuật. Với tâm hồn mộng mơ, trẻ thơ như vậy bạn nhìn thứ gì cũng đáng yêu và có nét đẹp riêng mà người khác khó nhìn ra, vì thế những người làm nghệ thuật hay sáng tạo sẽ rất có lợi đấy.

Chỉ cần cung hoàng đạo này giữ được thái độ tích cực này kể cả trong lúc gặp phải khó khăn thì bạn sẽ tìm ra cách giải quyết vấn đề nhanh nhất. Ngoài ra bạn cũn nên tiếp xúc nhiều hơn với những người có năng lượng sống tích cực vì nó có ảnh hưởng đến suy nghĩ và hành động của chúng ta đấy.

Đối với những người hay suy nghĩ tiêu cực thì nên tìm cách tránh xa họ, bởi thường thì người này làm việc kém hiệu quả, không có khả năng nhận định sự việc và dễ mất kiểm soát cảm xúc. Ngay cả khi Kim Ngưu có lòng muốn giúp đỡ thì cũng khó lòng thay đổi được gì.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 5, 14

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu xanh lá, tím

Tử vi ngày 14/10/2019 thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử dễ bị cấp trên khiển trách vì sự cố chấp của mình lắm. Không thể lúc nào cũng làm mọi chuyện theo ý mình được, lợi ích của tập thể là trên hết.

Song Tử cố chấp cũng là có cái lẽ của riêng mình, nhưng chòm sao này cần hiểu chưa chắc bạn làm việc như vậy đã đúng, bởi cấp trên có cái nhìn bao quát hơn, có những điều không giải thích với bạn được đâu.

Song Tử cần phải cẩn thận nếu không sẽ dễ mất tiền hôm nay lắm đó. Đừng có tùy ý tiêu tiền xả láng chẳng cần biết đến ngày mai nữa. Tuyệt đối đừng để bạn bè rủ rê nhậu nhẹt quá đà và tham gia vào mấy trò đỏ đen nhé! Tương lai của bạn sẽ không biết thế nào đâu.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 26, 7

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu xanh lam, đỏ

Xem tử vi ngày 14/10/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 14/10/2019 thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Căn cứ vào tử vi hàng ngày, trong ngày hôm nay, Cự Giải tỏ rõ là người có chủ ý trong mọi việc, đôi khi thích khoe khoang, kiêu ngạo và nổi loạn.

Những người khác nghĩ rằng họ hiểu bạn, nhưng họ không bao giờ thực sự hiểu được bạn. Vì thế, có điều gì khúc mắc trong lòng, hãy thẳng thắn chia sẻ với mọi người để tìm được cách giải quyết tốt nhất. Ít ra, bày tỏ nỗi lòng cũng giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Thời gian vừa qua, có lẽ những chú Cua đã tập trung quá nhiều vào công việc rồi. Đã đến lúc bạn nên xả hơi, dành thời gian tận hưởng những điều thú vị mà bấy lâu bạn đã bỏ quên. Tuổi trẻ trôi qua rất nhanh, hãy cứ thỏa sức sáng tạo và làm những điều mình muốn, Giải Nhi nhé!

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 4, 17

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu xanh lá, vàng

Tử vi ngày 14/10/2019 thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cảm thấy vô cùng khó quyết định. Dù đã cân nhắc thiệt hơn về một vấn đề nhưng bạn thấy mọi sự vẫn chưa thực sự thỏa đáng. Thực ra, khi thuận lợi bạn sẽ không thể đánh giá được điều gì cả, có thể trong hoàn cảnh khó khăn và đau khổ nhất bạn mới thể hiện được năng lực thực sự của mình.

Tình yêu có sức mạnh kì diệu, là động lực cho chúng ta này vươn lên trong cuộc sống. Chòm sao này cần phải biết bồi dưỡng cho tình yêu của mình luôn bền lâu. Tôn trọng một nửa bằng cách dành thời gian để lắng nghe những điều họ nói rồi đưa ra quyết định như thế nào, đây chính là cách bạn thể hiện tình yêu của mình đó.

Với chế độ ăn ít dầu và muối, chú trọng nhiều thực phẩm xanh, tránh thực phẩm và môi trường ô nhiễm, ngăn ngừa việc tiêu thụ chất chứa kim loại nặng và chất gây ung thư. Có như vậy sức khỏe của Sư Tử mới được đảm bảo và tránh được những nguy cơ bệnh tật về lâu dài.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 3, 24

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu trắng, đen

Tử vi ngày 14/10/2019 thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Xử Nữ dễ thay đổi cảm xúc, bạn có những mong muốn bất thường mà chính mình cũng không hiểu. Có thể bạn đang tự áp đặt, tự đánh lừa bản thân bằng những quan điểm chủ quan. Hãy để bản thân nghỉ ngơi lúc này, khi đầu óc được thư giãn, bạn có thế tỉnh táo tìm thấy phương hướng cho mình.

Hãy thôi kêu than về việc bạn thường xuyên hết tiền quá nhanh. Chìa khóa để mở cánh cửa giàu có là luôn tập trung vào những cách kiếm được nhiều tiền hơn, không ngừng tư duy để kiếm tiền. Về phương diện tình cảm, chòm sao này cũng đang vướng vào các mối quan hệ phức tạp, gánh chịu nhiều tổn thương.

Sống khỏe có tốt hay không phụ thuộc khá nhiều vào thói quen ăn uống hàng ngày, vì thế Xử Nữ hãy tự mình chủ động nâng cao thể trạng của bản thân bằng cách trang bị kiến thức đầy đủ cho mình. Ngoài ra việc thường xuyên vận động và luyện tập thể dục thể thao sẽ giúp tăng cường sức đề kháng.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 7, 22

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu nâu, đỏ

Xem tử vi ngày 14/10/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 14/10/2019 thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ rằng, Thiên Bình có thể sẽ bị chính sự nhiệt tình của mình làm tổn thương. Bạn nên biết điểm dừng cho mọi hành động của mình.

Có thể sự giúp đỡ của Thiên Bình khiến cho người khác cảm thấy không thoải mái. Khi người khác chưa đưa ra lời kêu gọi giúp đỡ thì có lẽ bạn nên chọn cách khéo léo và kín đáo hơn để hỗ trợ đối phương thay vì cách khiến cho đối phương cảm thấy mất mặt.

Đừng suy đoán quá nhiều khi yêu đương. Có thể với Thiên Bình, điều đó là đúng nhưng đối phương đâu có suy nghĩ giống bạn, sao có thể đoán định được người ta sẽ làm theo những điều bạn đang suy nghĩ cơ chứ.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 13, 9

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu xanh lam, hồng

Tử vi ngày 14/10/2019 thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Bọ Cạp cần phải giữ sự tỉnh táo cho mình, đừng có người ta nói gì cũng tin nhé. Bạn có thể bị kẻ xấu lừa gạt tình cảm mà vẫn chẳng hề hay biết, còn nghĩ là người ta đối xử tốt với mình nữa cơ.

Đừng có tự khen bản thân, tự tin quá mức rằng mình đủ thông minh để nhìn rõ mọi sự trên đời. Thực tế không giống như trong phim ảnh đâu, thế nên bạn càng tự cao tự đại thì càng dễ bị lừa gạt đó.

Trong ngày hôm nay, Bọ Cạp cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe của mình nhé. Có thất tình thì cũng vẫn phải sống cơ mà, ai lại cứ bỏ bê bản thân, tự vùi dập chính mình như thế chứ.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 11, 6

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu xanh lam, vàng

Tử vi ngày 14/10/2019 thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã chủ nghĩa lý tưởng hóa, thích những điều đẹp đẽ, lấp lánh, tốt lành, nhưng sẽ sớm bị thất vọng vì thực tế không phải lúc nào cũng hoàng nhoáng đến vậy. Đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ trong cuộc sống vì nó thường chứa đựng niềm vui và hạnh phúc nhiều hơn là bạn nghĩ đấy.

Đôi khi chòm sao này không kiềm chế được tính khí nóng nảy thất thường của mình và bạn có xu hướng trút giận lên người thân bên cạnh. Tuy nhiên thói quen xấu này có thể làm hại bạn. Vì vậy đừng bao giờ cho mình cái quyền bắt người khác phải gánh chịu những điều tiêu cực đó.

Dù là tình yêu hay cuộc sống hôn nhân rất cần sự bao dung, rộng lượng bởi khi hai cá thể khác biệt sống cùng nhau chắc chắn sẽ có những điều thất vọng về đối phương nhưng khi Nhân Mã tha thứ được và hướng tới mục tiêu lâu dài sẽ khiến quan hệ ngày càng trở nên thấu hiểu và bền chặt hơn.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 21, 2

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu hồng, vàng

Xem tử vi ngày 14/10/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 14/10/2019 thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao dự báo Ma Kết khá nghiêm túc trong mọi việc vì bạn tự ý thức rằng mình sẽ là tấm gương để cho ai đó nói theo. Tuy nhiên, đôi lúc bạn hơi thiếu linh hoạt, hãy nhạy cảm và dễ thích ứng sẽ tốt hơn. Đặc biệt là trong công việc, khi có những vấn đề bất ngờ phát sinh sẽ rất cần những yếu tố này.

Song dù tình huống thế nào hãy cứ vui vẻ chấp nhận những lời nhận xét, đánh giá chân thành của người khác. Cung hoàng đạo này nên nhìn nhận theo chiều hướng tích cực đó là cách mà họ đang quan tâm tới mình và nên tiếp thú để rút ra kinh nghiệm giúp hoàn thiện bản thân tốt hơn.

Trong chuyện tình cảm thì điều tối thiểu là phải hiểu về nhau qua thói quen ăn uống, sinh hoạt, làm việc… bởi điều đó sẽ giúp bạn và người ấy cảm thấy đối phương trân trọng mình và được yêu thương nhiều hơn. Hơn thế nữa, việc này còn chứng minh rằng tình yêu của hai người chắc chắn sẽ khăng khít hơn.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 5, 14

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu đỏ, đen

Tử vi ngày 14/10/2019 thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cho rằng những quy tắc xã hội đặt ra thật là phiền phức và bạn chán nản vì phải tuân theo những quy tắc đó rồi. Con người sâu bên trong chòm sao này muốn thay đổi tất cả mọi thứ cho nhẹ nhàng hơn.

Nhưng có thể Bảo Bình sẽ vấp phải luồng sóng chỉ trích của rất nhiều người và mất đi quyền lợi chính đáng của mình đó. Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta phải chấp nhận sự thật rằng chúng ta không thể tự thay đổi mọi thứ.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình còn cần phải bình tĩnh hơn khi quyết định những chuyện liên quan đến tiền bạc nhé. Đừng để sự suy đoán của mình mang sắc thái cá nhân mà sai lầm đó.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 6, 17

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu xanh lá, đỏ

Tử vi ngày 14/10/2019 thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay cho thấy Song Ngư đang sống trong niềm hạnh phúc ngập tràn của người đang yêu và được yêu. Bạn không thích những gì quá bình an, thế nên đôi lúc không tránh khỏi giận hờn.

Chỉ cần Song Ngư biết nắm rõ chừng mực, đừng để cho những chuyện giận hờn khiến cho mình quên mất rằng đôi bên cần tâm tình hòa hợp mới được. Thi thoảng giận hờn có thể khiến cho đôi bên hiểu nhau hơn, đừng để cuối cùng tan vỡ.

Trong công việc, Song Ngư thể hiện rất tốt khi quyết đoán, dám làm dám chịu. Ngư Nhi không lúc nào thả lỏng mình, luôn nhắc nhở bản thân phải làm thật tốt để không phụ lòng những người tin tưởng mình.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 5, 18

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu vàng, xanh lá

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!