Xem tử vi ngày 14/10/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 14/10/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 14/10/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 28, tháng Tám, năm 2020 tức ngày Canh Dần, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Định, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Thanh Long, Đinh Sửu (1h-3h): Minh Đường, Canh Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Tân Tị (9h-11h): Bảo Quang, Quý Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Bính Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Thiên Hình, Kỷ Mão (5h-7h): Chu Tước, Nhâm Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Lao, Ất Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Đinh Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tùng Bách Mộc
Ngày: Canh Dần; tức Can khắc Chi (Kim, Mộc), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Tùng Bách Mộc kị tuổi: Giáp Thân, Mậu Thân.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý, Giáp Ngọ

Tuổi xung tháng: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu

Sao tốt

Thiên đức: Tốt mọi việc

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Thanh Long: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Sao xấu

Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Sâm
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Viên (con vượn)
SÂM THỦY VIÊN: Đỗ Mậu: TỐT

(Bình Tú) Tướng tinh con vượn, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác nhiều việc tốt như: xây cất nhà, dựng cửa trổ cửa, nhập học, đi thuyền, làm thủy lợi, tháo nước đào mương.

– Kiêng cữ: Cưới gả, chôn cất, đóng giường lót giường, kết bạn.

– Ngoại lệ: Sao Sâm gặp ngày Tuất đăng viên, cầu công danh hiển hách.

Sâm tinh tạo tác vượng nhân gia,
Văn tinh triều diệu, đại quang hoa,
Chỉ nhân tạo tác điền tài vượng,
Mai táng chiêu tật, táng hoàng sa.
Khai môn, phóng thủy gia quan chức,
Phòng phòng tôn tử kiến điền gia,
Hôn nhân hứa định tao hình khắc,
Nam nữ chiêu khai mộ lạc hoa.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Tài: Nên xuất hành, cầu tài thắng lợi. Được người tốt giúp đỡ. Mọi việc đều thuận.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 14/10/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 14/10/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 14/10/2020 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp, người tuổi Tý sẽ phải đối diện với vô vàn khó khăn trở ngại trong ngày hôm nay. Chỉ cần một sơ suất nhỏ thôi, mọi công sức của bạn có thể sẽ đổ sông đổ biển ngay tức khắc. Đây là lúc bạn cần hết sức tỉnh táo, đừng để bất cứ thứ gì che mờ mắt.

Không chỉ trong công việc mà trong cả các hoạt động đầu tư kinh doanh cũng vậy, bản mệnh cũng nên hành động một cách cẩn trọng. Hãy suy tính một cách kỹ càng và thấu đáo kẻo tiền bạc thất thoát khó có thể bù đắp được.

May mắn là bên cạnh con giáp này luôn có một người đồng hành thầm lặng, luôn ủng hộ và cổ vũ dù có chuyện gì xảy ra. Đôi bạn càng ngày càng gắn kết hơn, cả hai cùng đồng lòng chung sức vượt qua những thử thách của cuộc sống.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 14/10/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, tuổi Sửu hôm nay có thể dễ dàng đạt được những thành tích đáng kể trong sự nghiệp. Với tài trí cùng với lòng nhiệt huyết của mình, bản mệnh đưa ra những hướng đi cụ thể và rõ ràng, giúp tập thể cùng phát triển đi lên.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm của bạn lại có phần sa sút hơn hẳn. Có lẽ vì quá mải mê với công việc mà quên mất sự tồn tại của người ấy, sự thờ ơ lạnh nhạt của bạn khiến bức tường ngăn cách giữa hai người ngày càng lớn dần lên. Đã đến lúc bạn cần quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn rồi đó. Đừng để đến khi mất đi mới cảm thấy hối tiếc nhé.

Xem ngày tốt xấu theo Trực, hôm nay là ngày trực Định. Theo đó, ngày này tốt về cầu tài, ký hợp đồng hay mở yến tiệc, nên tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

Tử vi ngày 14/10/2020 thứ tư của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có cơ may kiếm tiền bất ngờ. Vận tài lộc của mệnh chủ hanh thông phơi phới, tiền vào như nước, may mắn khó ai sánh bằng.

Với sự nhanh nhạy của mình, bản mệnh dễ dàng nắm bắt được những cơ hội gia tăng thu nhập hiếm có, tiền bạc vì thế mà cứ lũ lượt chảy về túi con giáp này. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá tham lam, bởi chỉ cần một sơ sẩy nhỏ thôi, mọi cố gắng của bạn sẽ tan thành mây khói.

Hôm nay, mệnh chủ cần chú ý quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Nhất là với những ai dễ bị mắc các bệnh như thần kinh, thận, tiêu hóa, phụ khoa… thì đừng chủ quan dù chỉ là một vài dấu hiệu bất thường trên cơ thể.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 14/10/2020 thứ tư của tuổi Mão

Vận trình của người tuổi Mão hôm nay hanh thông thuận lợi. Các mối quan hệ xã giao hài hòa mang đến cho con giáp này không ít lợi ích. Cùng nhờ đó mà bạn còn có cơ hội hợp tác với những đối tác mới đầy triển vọng.

Lại thêm sự ủng hộ của Chính Tài, tình hình tài chính của con giáp này khá ổn định, các nguồn thu đến chủ yếu từ công việc chính cũng đủ để bạn trang trải cuộc sống của mình. Vậy nên theo tuvingaynay.com bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc trong ngày thứ 4 này.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 28 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Vì vậy, bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 14/10/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 14/10/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Quý nhân Tam Hội xuất hiện giúp cho con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn bước lên một nấc thang mới. Bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành được mục tiêu mà mình đã đề ra từ trước đó mà không gặp bất cứ khó khăn trở ngại nào.

Thiên Ấn độ mệnh, những tiềm năng của bạn dần được khám phá và khơi mở sau những trải nghiệm quý báu. Bạn nhận được vô số lời tán thưởng của đồng nghiệp và cấp trên, có thể thấy cơ hội thăng tiến quả thực đang đến rất gần bạn rồi.

Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia không mấy tốt đẹp trong ngày này. Đây không phải lần đầu cả hai xảy ra những xung đột, cãi vã, cả hai đều chẳng ai chịu ai, khăng khăng muốn làm những điều mình muốn. Nếu không có bất cứ giải pháp nào để gỡ rối thì e rằng kết cục xấu nhất có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

Giờ tốt: 23h đến 1h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 14/10/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ dù dành không ít tâm sức cống hiến nhưng lại chẳng được hưởng thành quá xứng với công sức mình bỏ ra. Lại có kẻ tiểu nhân luôn rình rập xung quanh bạn, chỉ chờ con giáp này lộ sơ hở là ngay lập tức nhắm đến.

Thiên Quan giáng mệnh, hung thần này sẽ khiến cho vận trình hôm nay của người tuổi Tỵ chẳng được suôn sẻ như ý muốn. Bạn khó có thể giữ được sự bình tĩnh của mình, thay vào đó là những lần nóng nảy, cáu giận khiến cho ai nấy cũng phải e ngại.

May mắn là vận trình tình duyên của bản mệnh có khởi sắc hơn đôi chút. Giữa hai bạn dần tìm được tiếng nói chung, những chia sẻ đã giúp cho đôi bên ngày càng thấu hiểu và cảm thông cho nhau nhiều hơn.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi ngày 14/10/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay sẽ nhận được không ít tin vui, không chỉ trong công việc mà trong cả chuyện tình duyên nữa.

Dường như bản mệnh đang có những bước đi đúng đắn trên con đường sự nghiệp của mình. Những kết quả thành tích bạn có được đã nói lên tất cả. Hãy cứ tiếp tục tự tin và vững bước đi theo những điều trái tim cũng như lý trí của bạn mách bảo.

Chính Quan tương trợ càng khiến cho con giáp này trở nên tự tin hơn, bạn dễ dàng chinh phục được mục tiêu mà mình đã đề ra.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng khá tốt đẹp trong ngày hôm nay. Người độc thân có thể gặp được một nửa tâm đầu ý hợp với mình qua những buổi gặp gỡ, tụ họp bạn bè. Sự đồng điệu trong tâm hồn của hai người khiến tình cảm nảy sinh một cách nhanh chóng trong sự ngỡ ngàng của không ít người.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 14/10/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Sự xuất hiện của Chính Ấn như tiếp thêm sức mạnh cho người tuổi Mùi trong ngày thứ 4 này. Với năng lực cùng với bản lĩnh của mình, bản mệnh hoàn toàn có thể xử lý được những vấn đề phát sinh mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của ai cả.

Tuy nhiên, con giáp này nên sống khiêm tốn, đừng để sự kiêu ngạo cản đường tiến thân của bạn.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày một căng thẳng, nặng nề hơn. Nguyên nhân chính là do những bất đồng quan điểm dẫn đến những tranh cãi mâu thuẫn triền miên.

Ai cũng giữ cái tôi của mình mà quên mất mình cần phải lắng nghe từ cả hai phía, để rồi đến lúc sợi dây kết nối tình cảm bị đứt gãy thì cũng muộn mất rồi.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Xem tử vi ngày 14/10/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 14/10/2020 thứ tư của tuổi Thân

Cục diện Dần Thân Tương Xung gây không ít tác động tiêu cực cho người tuổi Thân trong ngày hôm nay. Những mâu thuẫn, ý kiến bất đồng khiến đôi bên chẳng thể hòa hợp cho được. Các mối quan hệ xã giao cũng dần trở nên căng thẳng hơn.

Tỷ Kiên xuất hiện sẽ kéo bạn vào không ít rắc rối do chuyện thị phi, điều tiếng khó ngờ gây ra. Đây không phải là lúc bạn có thể yếu mềm, hãy mạnh dạn thể hiện quan điểm của mình, khi mọi thứ trở nên rõ ràng, bạn sẽ nhận ra được ai đúng ai sai, việc gì nên làm hay không nên làm, lời nói nào không nên nói.

Ngũ hành Kim khắc Mộc kéo theo một đám mây u ám che khuyết tầm nhìn của bạn. Dường như bạn đang để sự nóng nảy khiến mọi việc trở nên rối ren hơn. Hãy chia sẻ với người ấy để có được thông cảm và cũng nhận được lời giải cho riêng mình.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 14/10/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Kiếp Tài giáng mệnh cảnh báo tuổi Dậu cần phải đề phòng, luôn giữ chặt túi tiền của mình đừng để kẻ gian cướp đoạt. Bạn cùng đừng vì tham cái lợi trước mà có những hành động manh động, liều lĩnh kẻo tiền mất tật mang lúc nào chẳng hay.

Chuyện tình cảm của con giáp này khiến cho người khác phải lo ngại trong ngày hôm nay. Khoảng cách giữa hai người đang ngày một lớn dần lên, chẳng có cách nào có thể xóa bỏ được.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây Nam để gặp Tài thần. Đi theo hai hướng này, mọi việc mưu sự cũng sẽ dễ dàng đạt được thành công như ý muốn.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 14/10/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Con giáp tuổi Tuất có thể thoải mái tận hưởng ngày hôm nay mà không cần phải lo lắng quá nhiều. Công việc thuận lợi khiến bạn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bạn còn có cơ hội ký kết hợp đồng với những đối tác đầy tiềm năng hứa hẹn sẽ mang lại những thành tích đáng nể trong tương lai.

Với những người làm trong các lĩnh vực như nghệ thuật, dịch vụ, y học, kỹ thuật, nghề tự do… thì hôm nay sẽ là thời cơ hiếm có để bạn có thể chứng mình bản thân mình, chứng minh được sự lợi hại mà không phải ai cũng có được.

Sức khỏe của con giáp này trở nên sụt giảm hơn rất nhiều so với thời gian trước. Hãy lập ra cho mình một chế độ sinh hoạt, ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ, để có thể sớm hồi phục năng lượng, tăng cường sức đề kháng cho bản thân, đẩy lùi bệnh tật.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 14/10/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sẽ gặp khá nhiều thuận lợi trong ngày hôm nay. Mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên trở nên hài hòa hơn, bạn nhận được ủng hộ nhiệt tình giúp cho công việc sớm có thể hoàn thành theo đúng dự định.

Có Thực Thần ghé thăm, cơ may phát tài phát lộc của con giáp đang đến rất gần rồi. Cát thần này sẽ mang đến cho những người làm trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh hay nghề tự do một khoản lợi không hề nhỏ. Tuy nhiên, hãy biết sử dụng chúng một cách khôn ngoan, đừng tiêu xài phung phí thì tiền núi cũng chẳng thể đủ đâu.

Vận trình tình cảm của bản mệnh có dấu hiệu khởi sắc trong những ngày này. Vận đào họa vượng giúp cho người độc thân tìm được nhân duyên của đời mình. Chỉ cần bạn mở rộng lòng mình và đón nhận tình cảm của đối phương, hạnh phúc sẽ sớm tìm đến bạn thôi.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!