Xem tử vi ngày 14/11/2019 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Xem tử vi hôm nay ngày 14/11/2019 thứ năm của 12 cung hoàng đạo tiết lộ về đường công danh sự nghiệp, tình yêu, tiền bạc, sức khỏe chi tiết và chính xác nhất.

Tử vi ngày 14/11/2019 thứ năm của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 14/11/2019 cho thấy Bạch Dương rất dễ gây ra mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Do đó, Dương Dương chớ nên vội vàng hấp tấp mà hãy giữ tâm lý bình tĩnh cho dù đối phương dồn bạn vào thế khó xử thế nào.

Cùng với đó, một tinh thần lạc quan cũng là điều Cừu trắng nên hướng tới. Hãy luôn giữ tinh thần lạc quan vì nó có thể lan tỏa tới những người xung quanh. Nhờ đó, bạn sẽ trở thành nam châm hút những người thành công khác.

Tuy công việc có gặp chút rắc rối nhưng đổi lại, vận trình tình cảm của Bạch Dương lại có nhiều khởi sắc. Những bạn độc thận trở lên nổi bật, cuốn hút hơn hẳn trong mắt đối phương, được nhiều người thầm thương trộm nhớ. Những bạn đã có đôi tìm thấy phút giây tương phùng ngọt ngào bên nhau sau một ngày làm việc vất vả.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 5, 23

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu vàng, xanh nước biển

Tử vi ngày 14/11/2019 thứ năm của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi hôm nay, Kim Ngưu không biết phải làm thế nào để giải quyết mớ rắc rối trước mắt. Ngưu Nhi chưa từng tưởng tượng có ngày các mối quan hệ tình cảm của mình lại trở nên rối loạn như vậy.

Có những lúc những chú Trâu thấy mình đã sai lầm, đã ảo tưởng về những chuyện đang xảy ra. Nhưng rồi bạn lại được tia hy vọng mới, lại nghĩ rằng mình sẽ có được những điều mình mong muốn, có được trái tim người ấy.

Tình cảm rối ren khiến cho Kim Ngưu chẳng được tập trung vào công việc. Đáng lẽ bạn phải làm được nhiều việc hơn hôm nay song cuối cùng việc nào cũng dang dở, đành phải chờ đến hôm sau.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 2, 19

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu đen, hồng

Tử vi ngày 14/11/2019 thứ năm của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày mới, Song Tử được cấp trên đánh giá cao bởi khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ của mình. Bình thường bạn có đôi chút lãng đãng nhưng khi vào việc lại thể hiện sự chuyên nghiệp, tập trung cao độ và không ngần ngại thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới, chinh phục đỉnh núi cao hơn.

Bạn cảm thấy có chút nhàm chán khi cứ phải lặp đi lặp lại những công việc nhất định ngày này qua ngày khác, bạn luôn muốn cuộc sống của mình thú vị và mang nhiều màu sắc. Điều này chẳng những là động lực để bạn làm việc mà còn khiến cho bạn có thêm nhiều cảm hứng hơn trong cuộc sống.

Song Tử có thể sẽ gặp chút rắc rối về tình cảm ngày hôm nay. Dường như bạn chưa thực sự hiểu ý của nửa kia và khiến cho người ấy phần nào thất vọng vì mong đợi ở bạn quá nhiều. Những điều này đối phương sẽ chẳng nói với bạn đâu, chỉ bạn tự mình cảm nhận mà thôi.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 4, 16

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu vàng, đỏ

Xem tử vi ngày 14/11/2019 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày 14/11/2019 thứ năm của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi hàng ngày của 12 chòm sao cho thấy Cự Giải ẽ thấy rằng mình cần phải tìm kiếm một thứ gì đó mới mẻ trong công việc của mình. Bạn không quá tham vọng nhưng lại muốn nhận được sự công nhận của mọi người vì mình đã nỗ lực hết mình. Hãy chờ đợi thời cơ tốt để nắm lấy, thể hiện năng lực của bản thân một cách tốt nhất.

May mắn trong ngày đủ để giúp cho cung hoàng đạo này có được tài chính vững vàng. Có thể vận may đó lớn, cũng có thể nhỏ thôi, nhưng nó sẽ mang tới niềm vui cho bạn và khiến bạn cảm thấy phấn chấn với mọi thứ xung quanh mình hơn, háo hức chờ đón những điều thú vị sắp xảy ra trong tương lai.

Trong ngày, bạn nên dành thêm thời gian để nghỉ ngơi cũng như luyện tập thể thao nhé. Cơ thể sẽ dần suy yếu nếu Cự Giải không biết trân trọng và chăm sóc đấy. Có nhiều thứ quan trọng trong cuộc sống, nhưng sức khỏe luôn phải là thứ mà chúng ta nên đặt lên vị trí ưu tiên hàng đầu.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 12, 7

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu xanh lam, vàng

Tử vi ngày 14/11/2019 thứ năm của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi hàng ngày nhắc nhở Sư Tử nên từ tốn hơn khi đối diện với bất cứ việc gì. Bạn nên học cách xem xét một việc từ nhiều khía cạnh khác nhau trước khi ra quyết định.

Một khi đã bắt đầu điều gì, Sư Tử chớ nên bỏ cuộc. Hãy học cách tập trung vào việc mình làm để đạt được một số mục tiêu của mình đến cùng. Có thể, trên con đường đi đến thành công, bạn sẽ trải qua nhiều vấp ngã, nhưng hãy cố gắng đứng lên từ vấp ngã ấy, bạn sẽ trưởng thành và học hỏi được nhiều điều bổ ích.

Công việc tuy không suôn sẻ nhưng bù lại, người ấy lại rất ân cần, chu đáo với bạn. Điều ấy giúp những chú Sư Tử vững tin hơn nhiều. Dẫu có phong ba bãp táp đến đâu, có một bờ vai bình yên để tựa vào cũng đủ khiến lòng an yên.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 11, 9

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu cam, tím

Tử vi ngày 14/11/2019 thứ năm của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong ngày hôm nay, Xử Nữ luôn đầy ắp những ý tưởng sáng tạo trong đầu. Mọi người đều cảm thấy rất hứng thú khi được nghe bạn trình bày quan điểm của bản thân.

Xử Nữ cũng là người có khả năng ứng biến rất linh hoạt, vì thế mà bạn chẳng bao giờ bị rơi vào thế bí khi giao tiếp. Hơn thế, nhờ khả năng sử dụng từ ngữ khéo léo, bạn còn dễ dàng thuyết phục được mọi người nghe theo ý mình.

Tuy nhiên, trong tình cảm, Xử Nhi nên học cách lắng nghe người ấy nhiều hơn. Đừng có lúc nào cũng khăng khăng muốn làm theo ý mình như vậy. Hãy hỏi xem người ấy muốn gì, hay người ấy có thực sự thích những việc mà hai người đang làm hay không.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 2, 38

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu hồng, đen

Xem tử vi ngày 14/11/2019 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày 14/11/2019 thứ năm của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo cho biết Thiên Bình cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết. Bạn có bạn bè và đồng nghiệp luôn ở bên giúp đỡ, tận hưởng cuộc sống vô cùng thoải mái và dễ chịu. Bản thân bạn cũng hiếm khi để bụng hay chấp nhặt người khác mà luôn nhìn mọi thứ một cách lạc quan.

Dù người khác có phạm lỗi với mình, chòm sao này cũng sẽ cố gắng nhìn vào mặt tốt và thông cảm cho họ. Mặc dù điều này đôi khi khiến cho bạn trở thành kẻ nhu nhược, thế nào cũng được nhưng Thiên Bình cho rằng thà chọn nhượng bộ vẫn còn hơn là tranh đấu, bạn không thích làm quá mọi chuyện.

Công việc của Thiên BÌnh cũng nhờ thế mà khá suôn sẻ, thuận lợi. Với tài ăn nói, giao tiếp tinh tế và khéo léo của mình, bạn có thể tránh được những công việc khó khăn mà không cần phải cố gắng quá nhiều. Những gì bản thân muốn, bạn có thể có được một cách dễ dàng khiến mọi người phải ghen tị.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 6, 15

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu xanh lam, hồng

Tử vi ngày 14/11/2019 thứ năm của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp được khuyên không nên bảo thủ, cố chấp trong chuyện công việc. Việc chỉ nhất quyết bảo việ quan điểm của mình chỉ càng chứng tỏ bạn không đặt mình vào vị trí của đồng nghiệp cũng như khách hàng để triển khai kế hoạch, dẫn tới dự án thất bại trầm trọng. Đây là bài học đắt giá cho bạn trong sự nghiệp.

Nếu có ai đó góp ý, hãy tiếp nhận và tổng hợp, phân tích các ý kiến để tìm ra phương án thích hợp nhé. Mới thứ 5 thôi mà cung hoàng đạo này đã rục rịch lên kế hoạch cho ngày nghỉ cuối tuần rồi. Lí do là bạn tìm thấy một địa điểm du lịch khá thú vị và mới mẻ, bạn muốn chuẩn bị sớm để hạn chế những phát sinh trong quá trình di chuyển.

Bạn cảm thấy lửa ghen tuông và nghi ngờ bùng cháy dù khi bình thường bạn tự nhận thấy những chuyện đó không đáng để bận tâm. Tâm tính thay đổi thấ thường, cẩn thận mà bị nửa kia trách móc nhé. Người ấy nhường nhịn thì cũng một hai lần thôi, chứ ai lại cả ngày cứ bừng bừng lửa giận như thế.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 4, 17

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu xanh lam, tím

Tử vi ngày 14/11/2019 thứ năm của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cảm thấy mọi chuyện thật tồi tệ đối với mình. Bạn cần phải bình tĩnh và tỉnh táo để tránh mắc phải những sai lầm ngày càng trầm trọng hơn.

Mã Nhi đang để cho cảm xúc và lý trí lẫn lộn với nhau. Dù không muốn nhưng những chú Ngựa đang trở nên hoang mang và bấn loạn, không tìm được cách giải quyết hợp lý mà muốn trốn tránh thay vì đối mặt.

Nhân Mã cần phải nhìn xa trông rộng, có nhiều chuyện không chỉ đơn giản mà có thể giải quyết được. Tính toán cẩn trọng từng bước một sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm không đáng có trong cuộc sống.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 5, 14

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu xanh lá cây, vàng

Xem tử vi ngày 14/11/2019 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày 14/11/2019 thứ năm của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là người kín đáo nên bạn chẳng muốn thể hiện cảm xúc của mình với bất cứ ai cả. Bạn cảm thấy mình không nhất thiết phải nói những suy nghĩ của mình cho những ai không hiểu.

Cứ khép mình lại như vậy sẽ khiến Kết Nhi bỏ lỡ những mối quan hệ tốt đẹp đấy. Bên cạnh những người không đáng tin cậy, vẫn còn những người thực sự muốn tìm cách thấu hiểu bạn mà. Vì thế, hãy cho những người ấy cơ hội.

Tình hình tài chính của Ma Kết không quá khả quan vào ngày hôm nay, có thể là bởi bạn đã tiêu phí một khoản kha khá cho việc mua sắm rồi. Cuối tuần bạn vẫn có thể ra ngoài xả hơi nhưng nhớ đừng có tiêu hoang quá kẻo cháy túi nhé!

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 4, 17

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu đỏ, xanh lam

Tử vi ngày 14/11/2019 thứ năm của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình cảm của Bảo Bình gần đây không được như ý muốn. Bạn cảm nhận được người ấy đang lạnh nhạt, hờ hững với mình nhiều hơn. Mặc dù rất buồn bã, đau lồng khi không còn những cử chi yêu thương từ nửa kia nữa, nhưng bạn vẫn không muốn buông bỏ vì còn thương yêu rất nhiều.

Về phương diện công việc của chòm sao này cũng không được như ý, một số dự án của bạn dù đã được chuẩn bị rất kĩ lưỡng trước khi tiến hành nhưng thực tế lại phát sinh nhiều vấn đề không tưởng khiến cho kết quả thu được không đáng kể. Thậm chí phải bỏ giữa chừng hoặc làm lại từ đầu.

Bạn luôn muốn mình hoàn thành mọi thứ thật hoàn hảo, nhưng cuộc sống vốn chẳng tuân theo điều này nên khiến cho Bảo Bình gặp phải khá nhiều khó khăn và mệt mỏi. Dù không muốn nhưng công việc vẫn cứ bị trì trệ không như mong đợi, khiến cho bạn thất vọng vô cùng. Có lẽ bạn nên tìm cách để thư giãn thay vì cứ để mình căng thẳng mãi như vậy, sẽ chẳng tốt cho sức khỏe cũng như công việc đâu.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 8, 14

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu xanh lam, hồng

Tử vi ngày 14/11/2019 thứ năm của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Song Ngư hãy sẵn sàng chờ đón những sự đổi mới nhé. Tuy có những lúc bạn cảm thấy cuộc sống không được thú vị như mong muốn nhưng cũng đừng vội thất vọng, bởi ở ngay phía trước thôi, sẽ có những điều khiến cho bạn không khỏi tò mò và hào hứng.

Bạn sẽ có cơ hội thể hiện sự sáng tạo của mình trong công việc. Điều này tạo ra thêm nhiều bước tiến quan trọng trong sự nghiệp của cung hoàng đạo này ở tương lai. Chính vì thế bạn cần phải cố gắng nắm bắt cơ hội một cách thật nhanh chóng đi nhé, đừng để nó rơi vào tay người khác.

Bạn cũng được lòng rất nhiều người nhờ sự hòa đồng và tốt bụng của mình. Có thể tình yêu sẽ đến từ chính những điều giản dị nhưng lại vô cùng vui vẻ và yên bình từ bạn đó. Đừng bao giờ để những lo toan khiến cho tâm hồn trở nên khô cằn, bạn xứng đáng có được những điều tốt đẹp.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 5, 22

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu đen, xanh lá

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!