Xem tử vi ngày 14/11/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 14/11/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 14/11/2020 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 29, tháng Chín, năm 2020 tức ngày Tân Dậu, tháng Bính Tuất, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Đông, Trực: Khai, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Canh Dần (3h-5h): Thanh Long, Tân Mão (5h-7h): Minh Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Ất Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Đinh Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Câu Trận, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Quý Tị (9h-11h): Chu Tước, Bính Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Kỷ Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Thạch Lựu Mộc
Ngày: Tân Dậu; tức Can Chi tương đồng (Kim), là ngày cát.
Nạp âm: Thạch Lựu Mộc kị tuổi: Ất Mão, Kỷ Mão.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi

Tuổi xung tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất

Sao tốt

Thiên đức hợp: Tốt mọi việc

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Lại: Xấu mọi việc

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Thiên địa chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Phủ đầu sát: Kỵ khởi công, động thổ

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Liễu
Ngũ hành: Thổ
LIỄU THỔ CHƯƠNG: Nhậm Quang: XẤU

(Hung tú) Tướng tinh con gấu ngựa, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Không có việc gì hợp với Sao Liễu.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng hung hại. Nhất là chôn cất, xây đắp, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao lũy, làm thủy lợi.

– Ngoại lệ: Sao Liễu gặp ngày Ngọ trăm việc tốt.

Gặp ngày Tỵ đăng viên: thừa kế và nhậm chức là hai điều tốt nhất.

Gặp ngày Dần, Tuất rất kỵ xây cất và chôn cất vì dẫn đến suy vi.

Liễu tinh tạo tác chủ tao quan,
Trú dạ thâu nhàn bất tạm an,
Mai táng ôn hoàng đa bệnh tử,
Điền viên thoái tận, thủ cô hàn,
Khai môn phóng thủy chiêu lung hạt,
Yêu đà bối khúc tự cung loan
Cánh hữu bổng hình nghi cẩn thận,
Phụ nhân tùy khách tẩu bất hoàn.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Huyền Vũ: Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu, không nên đi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 14/11/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 14/11/2020 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 14/11/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý thường xuyên nóng nảy và cáu kỉnh trong ngày thứ bảy này. Bản mệnh có nhiều suy nghĩ cực đoan và không muốn nghe ý kiến của người khác, chỉ thích làm theo ý mình.

Nhưng cũng chính vì điều này mà bạn dễ mắc bẫy của kẻ tiểu nhân. Do đó, một khi đã quyết định làm việc gì thì phải thật tập trung, chú ý, không nên lơ là, mất tập trung, tạo sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng.

Mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia cũng không mấy hòa hợp. Bạn cần dành thêm thời gian để lắng nghe và trò chuyện với người ấy, giúp vợ chồng thêm phần thấu hiểu.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi ngày 14/11/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, hôm nay sự nghiệp của người tuổi Sửu không mấy khả quan. Bản mệnh trở thành người thích thể hiện bởi quá tự tin với năng lực của mình, và đây có thể trở thành nguồn cơn khiến bạn gặp phải đủ loại rắc rối.

Vì vậy hãy cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, tránh tình trạng nóng vội, bốc đồng, khiến người khác có cái nhìn không đúng về bạn, thậm chí còn làm phiền người khác khắc phục hậu quả giúp mình.

Bản mệnh nên mở rộng các mối quan hệ, không nên chỉ tập trung vào công việc của riêng mình. Khả năng làm việc nhóm là vô cùng quan trọng, cho dù bạn làm công việc gì đi chăng nữa.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

Tử vi ngày 14/11/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Chính Tài chiếu mệnh, hôm nay là một ngày cực kỳ may mắn của người tuổi Dần, đặc biệt là trên phương diện tài lộc. Những người làm ăn, kinh doanh sẽ có một ngày buôn may bán đắt, nhận được sự tin tưởng của khách hàng và đối tác.

Nếu có ý định khởi nghiệp trong ngày hôm nay, bạn cũng nhận được sự ủng hộ của nhiều người xung quanh. Theo tuvingaynay.com thậm chí có những người tin tưởng và sẵn sàng góp vốn với bạn, tin rằng bạn sẽ phát triển thuận buồm xuôi gió.

Đáng tiếc, mối quan hệ của con giáp này với nửa kia lại không được như ý muốn. Nếu gặp chuyện không như ý ngoài xã hội, bạn nên tâm sự chứ không nên to tiếng với nửa kia, gây ảnh hưởng xấu đến bầu không khí gia đình.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

Nên xem:
Top 4 con giáp phát tài trong ngày mùng 1 tháng 10 âm lịch 2020
Tử vi ngày 14/11/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Hôm nay công việc của người tuổi Mão tiến triển khá thuận lợi, tuy nhiên, nếu muốn lập ra những kế hoạch thiết thực, bạn cần phải đánh giá chính xác năng lực của bản thân mình.

Khi đứng trước những quyết định trọng đại, bản mệnh nên trò chuyện và thảo luận với mọi người xung quanh nhiều hơn, mọi người sẽ đưa ra những gợi ý đúng đắn cho bạn và có những hướng đi mới mẻ hơn nhiều so với tưởng tượng của bạn đấy.

Thiên Tài cho thấy bạn là một người thông minh và có cách giao tiếp khéo léo, vì vậy bạn rất dễ xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp với mọi người. Thậm chí, bạn có cơ hội gặp được quý nhân trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 14/11/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Hôm nay, con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn có những bước tiến đáng nể. Những người làm công việc bàn giấy nhận được sự tin tưởng của lãnh đạo và có thể được giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

Bạn là người chững chạc và chăm chỉ, tuy nhiên, bạn cần đặt ra cho mình những mục tiêu cao xa hơn nếu muốn thăng tiến trong sự nghiệp. Nếu vẫn còn trẻ tuổi, bạn không nên hài lòng với thực tại quá sớm như vậy.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và những người khác giới khá tốt đẹp. Nếu ai có ý định tiếp cận, bạn nên mở rộng lòng mình và cho người ta một cơ hội xem sao. Biết đâu đó chính là người sinh ra để dành cho bạn?

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

Tử vi ngày 14/11/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Mối quan hệ giữa người tuổi Tỵ và nửa kia đang phát triển rất tốt đẹp. Nhờ đôi bên thường xuyên chia sẻ và tâm sự với nhau mà bạn có thể đoán được suy nghĩ của nửa kia ngay cả khi người ta còn chưa lên tiếng.

Những người còn độc thân cũng có thể nhận được nhiều sự quan tâm, để ý của người khác phái. Nếu có người chân thành đến với mình, bạn hãy giữ liên lạc với người đó, đừng nhốt mình trong thế giới riêng.

Chính Quan cho thấy việc học hành, thi cử cũng diễn ra rất thuận lợi. Bạn có thể đạt được kết quả mình mong muốn đã lâu, cốt là bạn chịu chăm chỉ ôn tập và giữ bình tĩnh khi bước vào cuộc thi.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Nên xem:
Top 4 con giáp dễ bị hiểu lầm trong tháng 10 âm lịch 2020
Tử vi ngày 14/11/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn nếu làm ăn trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể tìm được những mối đầu tư hứa hẹn nhờ có khả năng đánh giá tình hình chuẩn xác. Khoản lời lãi của bạn sẽ rất đáng ngưỡng mộ trong tương lai.

Mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng phát triển hài hòa do bạn là người nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Những người đã được bạn giúp đỡ vào lúc này có thể sẽ là quý nhân của bạn mai này.

Bản mệnh luôn tìm cách thấu hiểu con cái của mình. Đôi bên luôn tăng cường giao lưu, bạn không bao giờ mắng mỏ con cái dù chúng có làm điều gì không đúng ý mình đi chăng nữa.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 14/11/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Thiên Ấn trợ giúp người tuổi Mùi, khiến bạn trở thành một người có đầu óc minh mẫn và linh hoạt. Bạn tìm ra nhiều cách giải quyết rắc rối rất sáng tạo trong khi tất cả mọi người xung quanh vẫn còn đang xoay xở nghĩ cách.

Vì vậy, bạn dễ dàng khẳng định được giá trị của mình trong tập thể. Nếu tiếp tục phát huy trong nay mai thì chuyện được thăng quan tiến chức sẽ trở thành hiển nhiên với bạn. Tuy nhiên, bạn cần mở rộng các mối quan hệ của mình.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bản mệnh nên đi theo những hướng tốt đã được chỉ ra để công việc thêm phần may mắn, giảm bớt những rắc rối không mong muốn. Hướng tốt hôm nay là Tây Nam.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

Tử vi ngày 14/11/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Người tuổi Thân vẫn còn lẻ bóng sẽ trở nên rất đào hoa vào ngày hôm nay. Bản mệnh dễ dàng gây ấn tượng tốt với những người khác giới và chỉ cần mở rộng lòng mình, bạn sẽ tìm được người ưng ý.

Tuy nhiên, những người lập gia đình lại cần giữ khoảng cách với những người có ý định làm thân với mình. Nếu buông thả theo cảm xúc nhất thời và ứng xử không khéo léo, bạn có thể để việc này gây ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình.

Kiếp Tài lại cảnh báo những dấu hiệu không may mắn trong sự nghiệp của bản mệnh. Bạn dễ gặp mâu thuẫn với bạn bè hoặc đồng nghiệp, thậm chí bị kẻ khác cướp công. Hãy tỉnh táo trước khi bắt tay vào làm bất cứ việc gì.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Nên xem:
Top 4 con giáp cẩn thận mất tiền cuối tháng 11/2020 dương lịch
Tử vi ngày 14/11/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Tỷ Kiên giáng họa, người tuổi Dậu đang đứng ở vị trí lãnh đạo có thể sẽ phải mất công giải quyết những rắc rối do cấp dưới gây ra. Bạn cần bình tĩnh xử lý, không nên nóng vội trừng phạt người khác mà cần tìm hiểu ngọn ngành vấn đề.

Những người làm công ăn lương thường quá lạnh lùng với mọi việc nên không được lòng đồng nghiệp. Bạn có thể vướng phải những vụ tranh chấp về quyền lợi. Tốt nhất hãy giữ vững lập trường của mình, không để kẻ xấu lôi kéo.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia rất tốt đẹp, đôi bên luôn quan tâm và chia sẻ với nhau mỗi ngày. Bạn tin tưởng vào nửa kia nên mỗi khi có vướng mắc gì, hai người luôn bàn bạc để đưa ra quyết định cuối cùng.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi ngày 14/11/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất trở nên quá mức thẳng thắn. Bạn nghĩ gì nói nấy chứ không hay để ý đến cảm nhận của người khác nên dễ gây tổn thương cho mọi người, đồng thời khiến chính mình vướng phải nhiều rắc rối.

Những lúc gặp khó khăn trong công việc, bạn không nên quá căng thẳng, lo lắng mà nên suy nghĩ lạc quan hơn, bạn vốn tài giỏi hơn bạn nghĩ nhiều. Chỉ cần quyết tâm, chẳng có khó khăn nào mà bạn chẳng vượt qua được.

Nhiều khi bạn quá cố chấp với những suy nghĩ của mình, khiến những việc vốn đơn giản lại thành ra phức tạp. Hãy quan sát vấn đề dưới một góc độ khác, bạn sẽ thấy nhiều việc trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 14/11/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Mối quan hệ giữa tuổi Hợi và người nhà không được êm ấm. Bản mệnh có thể cảm thấy mình trở nên lạc lõng vì không nhận được sự ủng hộ của bất cứ ai. Trước mắt, thay vì thất vọng, bạn hãy dành thời gian để xem lại kế hoạch xem sao.

Mối quan hệ với nửa kia cũng không mấy êm đẹp. Đôi bên dễ xảy ra chiến tranh lạnh vì không biết cách thông cảm cho nhau. Cả hai đều cần bình tĩnh ngồi lại nói chuyện để tháo gỡ mọi vấn đề. Vợ chồng không nên nghĩ đến chuyện thắng thua.

Những người đang có ý định bỏ việc cần phải suy nghĩ mọi việc cho thật kĩ càng và chín chắn. Hãy xét xem mâu thuẫn giữa bạn và công ty bắt nguồn từ đâu, đừng vội đổ tất cả tội lỗi cho người khác.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mùi

Nên xem:
Xem tử vi dự đoán tháng phát tài của 12 con giáp trong năm 2021

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!