Xem tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: mùng 10, tháng Giêng, năm 2019 Tức ngày Nhâm Ngọ, tháng Bính Dần, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Định, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Nhâm Ngọ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Dương Liễu Mộc kị tuổi: Bính Tý, Canh Tý.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn

SAO TỐT

Thiên đức hợp: Tốt mọi việc

Thiên Mã (Lộc mã): Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc

Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành

Ngũ Quỹ: Kỵ xuất hành

Bạch hổ: Kỵ an táng

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Giác
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giao (Thuồng luồng)
GIÁC MỘC GIAO: Đặng Vũ: tốt

(Bình Tú) Tướng tinh con Giao Long, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo tác mọi việc đều đặng vinh xương, tấn lợi. Hôn nhân cưới gả sanh con quý. Công danh khoa cử đỗ đạt cao.

– Kỵ làm: Chôn cất hoạn nạn ba năm. Sửa chữa hay xây đắp mộ phần ắt có người chết. Sanh con ngày này có Sao Giác khó nuôi, nên lấy tên Sao mà đặt tên cho con mới an toàn. Dùng tên sao của năm hay của tháng cũng được.

– Ngoại lệ: Sao Giác trúng ngày Dần là Đăng Viên được ngôi cao cả, mọi sự tốt đẹp.

Sao Giác trúng ngày Ngọ là Phục Đoạn Sát: rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công lò nhuộm lò gốm. Nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Giác trúng ngày Sóc là Diệt Một Nhật: Đại kỵ đi thuyền và cũng không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế.

Giác tinh tọa tác chủ vinh xương,
Ngoại tiến điền tài cập nữ lang,
Giá thú hôn nhân sinh quý tử,
Văn nhân cập đệ kiến Quân vương.
Duy hữu táng mai bất khả dụng,
Tam niên chi hậu, chủ ôn đậu,
Khởi công tu trúc phần mộ địa,
Đường tiền lập kiến chủ nhân vong.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây, Hắc thần: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của tuổi Tý

Ngày Tý – Ngọ tương xung cho nên hôm nay vận trình tử vi ngày mới của người tuổi Tý nhận thấy bạn đang có khá nhiều những điều không may và sẽ cần thận trọng trong đường đi nước bước của mình.

Tiền bạc với bạn hôm nay nên thận trọng và học cách kiểm soát việc chi tiêu thận trọng hơn nếu như không muốn bản thân gặp phải những bất lợi hay thấp thoát.

Đặc biệt về tình cảm có thể sẽ không có được như mong đợi của bạn. Đôi khi với bạn chỉ cần một chút sự quan tâm thôi là đủ nhưng dường như người ấy đã vô tình lãng quên đi một ngày quan trong này. Đừng quá buồn và hy vọng họ sẽ sớm nhận ra sai lầm đó và sửa sai kịp thời.

Tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu hoàn toàn có thể gặt hái được thành công. Nhưng không phải mọi thứ đều đến dễ dàng đâu nhé, sẽ tốn khá nhiều công sức cũng như khả năng thuyết phục của bạn đấy nhé.

Hôm nay, bạn sẽ cần khá nhiều sức lực cho công việc và chỉ cần một chút lơ là có thể khiến cho bạn gặp phải những bất lợi về công việc ngoài dự kiến đấy nhé.

Đối với vận tình cảm do ảnh hưởng của ngày Sửu – Ngọ tương xung cho nên tình duyên dễ đối diện với các xáo trộn tình cảm so với ngày thường. Bạn sẽ khó có được một ngày lễ tình nhân như ý và thậm chí dễ có những hiểu lầm xảy ra khi bạn thực sự không có nhiều thời gian trong ngày hôm nay. Cố gắng giải thích và đừng để mình trở thành người thiếu trách nhiệm nhé, một chút sự quan tâm, bù đắp cũng giúp vận trình cải thiện đấy.

Tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của tuổi Dần

Xem bói tử vi của những con giáp tuổi Dần thứ 5 nhận thấy bạn có được một ngày vô cùng thuận lợi. Vấn đề tiền bạc có nhiều tin vui và dễ có được mối quan hệ tốt đối với đồng nghiệp và đối tác. Có một chút sự lo lắng trong công việc nhưng nó giúp cho bạn tìm ra những hướng đi mới cải thiện vị trí của mình và thu hút được lộc tiền tài. Tuổi Dần của bạn hôm nay khá khéo léo trong việc kinh doanh buôn bán và dễ cầm lộc tài trong tay lắm đấy.

Về vận tình cảm hôm nay với những người độc thân đó là thử thách về khả năng lên kế hoạch chinh phục người trong mộng. Bạn đang có được lợi thế nhờ ngày Dần – Ngọ tam hợp vì vậy đừng chần chừ mà hãy chủ động thể hiện tình cảm của mình để nắm lấy cơ hội tốt. Những người có gia đình dễ nhận được sự quan tâm của người ấy giúp bạn vui vẻ và cảm thấy khá viên mãn với những gì mình đang có.

Tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của tuổi Mão

Những con giáp tuổi Mão đang có khá nhiều điều phải lo lắng do ngày Ngọ – Mão tương phá vì thế nên thận trọng trong tất cả mọi việc. Đặc biệt với những người tuổi Mão cần phải suy nghĩ kỹ trong các quyết định chi tiêu, tiền bạc dễ đến nhưng cũng dễ mất. Việc chọn người tin tưởng để giao đôi khi tưởng dễ nhưng thực chất sẽ thực sự không thể xem thường đâu nhé.

Tình cảm với bạn hôm nay không có điều vận tốt, dễ xích mích bởi chuyện xưa cũ mà đôi khi nó chẳng đến mức khiến cho bạn phả phiền lòng hay nổi nóng. Bạn nên thay đổi cách suy nghĩ của mình về vấn đề này một chút thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Lời khuyên dành cho bạn hôm nay đó là nên để cho mình có những phút giây nghỉ ngơi, tránh việc suy nghĩ quá nhiều vừa không giải quyết được vấn đề, vừa mệt mỏi.

Tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của tuổi Thìn

Xem bói tử vi thứ 5 của người tuổi Thìn sẽ cần đề phòng họa tiểu nhân. Có lẽ vận tài lộc của bạn khá tốn nên đây cũng là thứ mà nhiều người khác ganh tỵ và tìm cách phá quấy. Trong công việc tuổi Thìn nên tập trung hơn để tránh các sai sót không đáng có khiến bị đánh giá thấp nhé. Bạn có đủ tự tin để làm việc độc lập nhưng không có nghĩa vì thế quên đi nguồn trợ lực từ các đồng nghiệp của mình.

Ngày Ngọ Hỏa dưỡng Thìn Thổ nên tình cảm cá nhân đã bắt đầu có bước khởi sắc. Hiểu lầm có thể được xóa bỏ dễ dàng bằng những sự quan tâm đúng thời điểm. Hôm nay các cặp đôi cũng nên có những buổi hẹn hò giúp ngày lễ tình nhân trở nên ý nghĩa và ngọt ngào hơn. Người độc thân cũng nên quan tâm tới việc xây dựng lại hình ảnh của mình và đừng bỏ quan những buổi tụ tập biết đâu đó bạn sẽ gặp người trong mộng.

Tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của tuổi Tỵ

Bạn đang có được một ngày mới vô cùng tốt đẹp với vận trình mà nhiều cơ hội cũng như quý nhân có thể giúp đỡ bạn đạt được điều như mong đợi. Tiền bạc cầm tay lại nhanh chóng hoàn thành công việc mà không hề có áp lực nào. Tất nhiên năng lực của bạn đã được khẳng định nhưng hôm nay vận may mắn cũng khá nhiều đấy nhé. Nếu là người có hoạt động kinh doanh thì hôm nay sẽ có được người dẫn lối, chỉ đường mở rộng cơ hội tài lộc thênh thang.

Hôm nay, đường tình duyên rộng mở và đôi lứa sánh đôi với những kế hoạch hẹn hò hay những món quà nho nhỏ. Tình yêu thăng hoa và tiền bạc cũng khá dồi dào nên đây cũng có thể là ngày mà các bạn có thể cùng nhau thực hiện những chuyến đi hay gắn kết tình cảm yêu thương.

Xem tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của tuổi Ngọ

Cục diện theo nhận định tử vi hôm nay của tuổi Ngọ không được như ý do ngày Ngọ – Ngọ tự hình. Những rắc rối về tình cảm có thể xảy ra nhưng phần lớn là do bản thân bạn có cách suy nghĩ quá phức tạp nên thành ra cũng đòi hỏi ở người ấy quá nhiều. Vì thế mà khi họ không hiểu ý bạn thì dễ phát sinh những tranh cãi.

Hôm nay tuổi Ngọ có khá nhiều những vận may về tài lộc và nó có thể giúp bạn bù lại những buồn phiền về tình cảm. Đường tài lộc của tuổi Ngọ khá thuận lợi và hanh thông, thêm vào đó những người tuổi Ngọ có thể thoải mái chi tiêu nhờ có nguồn thu nhập tốt, ổn định. Vì vậy, về cơ bản nếu tuổi Ngọ trong ngày mới có thể kiểm soát được cảm xúc cá nhân thì không có điều gì phải quá mức lo lắng đâu nhé.

Tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của tuổi Mùi

Nhật vận của những người tuổi Mùi qua xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp dự đoán thì bạn có được nhiều điều như ý. Bạn đã có các kế hoạch lên sẵn và chu đáo, thêm vào đó tinh thần làm việc vô cùng tốt giúp cho bạn sớm kết thúc chi tiêu của mình hơn dự định.

Năng lực và sự năng nổ giúp cho tuổi Mùi có được thu nhập từ công việc chính khá tốt. Có điều bạn cũng cần phải có kế hoạch tài chính cụ thể nếu như muốn có một nguồn tích lũy đáng kể và phục vụ cho mục tiêu lâu dài của bạn.

Tình cảm hôm nay của bạn khá ổn và đặc biệt dễ nhận được những dấu hiệu tốt từ người ấy. Nếu là những người tình trong như đã, mặt ngoài còn e thì chắc chắn đây là thời điểm tốt để các bạn tỏ tình, thể hiện sự chân thành của mình đối với người ấy. Cơ hội tốt vì vậy dù bạn đang có chút ngại ngần thì cũng nên quyết định nhanh, đừng bỏ lỡ thời điểm tốt này nhé.

Tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của tuổi Thân

Với những người tuổi Thân hôm nay có thể không được như ý. Đối với công việc bạn đang dễ gặp phải những cản trở từ chính những người đồng nghiệp của mình. Có thể đó là vấn đề xung đột lợi ích nhưng bạn sẽ cần cân nhắc và nếu có thể nên san sẻ lợi ích một chút, tránh quá tham vọng mà dễ gây ra những hiềm kích. Hôm nay bạn cũng nên cẩn thận vấn đề vạ miệng, nói ít thôi làm nhiều vào để tránh được họa thị phi và công việc cũng đạt được hiệu quả tốt nhất.

Tình duyên có thể có những hiểu lầm hay thực sự là tranh cãi từ những gì các bạn đang cảm nhận về nhau thực sự không có điểm chung. Vì thế hôm nay, nên tránh việc nóng nảy mà dễ đẩy vận trình khó có thể cứu vãn được. Người độc thân bạn đang cần nhiều hơn những cơ hội yêu đương nhưng có lẽ hôm nay vẫn là sự thất vọng khi bạn không thể có được cơ hội tốt nhất để bày tỏ tình cảm của mình.

Tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của tuổi Dậu

Xem bói tử vi hôm nay nhận thấy với người tuổi Dậu nhận định bạn khá bận rộn và dường như không có thời gian để dành cho sự nghỉ ngơi.

Tài chính hôm nay cũng có khá nhiều lo lắng và dường như những kế hoạch chi tiêu khá lớn khiến cho bạn tốn nhiều thời gian và công sức để thu gom. Có lẽ đây là thời điểm mà bạn gặp phải áp lực tài chính nhưng nhớ bên cạnh bạn vận có những người giúp được bạn vấn đề này, đừng ngại ngần tìm kiếm sự giúp sức này nhé.

Bạn đang gặp phải những vấn đề bất lợi về tình cảm và sẽ cần dành nhiều thời gian để đôi bên có thể chia sẻ quan điểm của mình. Gần như những con giáp tuổi Dậu khá lúng túng trong cách thể hiện sự quan tâm của mình cho người ấy và chỉ mong muốn có một ngày lễ tình nhân đơn giản là bình yên. Có điều nếu bạn muốn mang lại niềm vui cho người ấy thì chắc chắn bạn không thể nhắm mắt cho qua được.

Tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của tuổi Tuất

Với những con giáp tuổi Tuất theo nhận định ngày mới của bạn đang khá ổn định và dường như gặt hái được nhiều thành công hơn mong đợi. Vận trình Tuất – Ngọ tam hợp giúp có bạn có được vận tài lộc tốt, gặp người giúp đỡ hay đối tác tiềm năng. Vì thế đừng than vãn bận rộn mà hãy mừng vì những gì bạn cố gắng đang được đền đáp.

Tình cảm cũng khá xuôi chèo mát mái khi mà những người thân đang ủng hộ bạn trong mối quan hệ hiện tài. Tuổi Tuất có thể tự tin bước đến bên người ấy, dành sự yêu thương trong ngày lễ tình nhân này nhé và đừng quên nói về những kế hoạch tương lai sắp tới.

Tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày cho thấy những con giáp tuổi Hợi không có được một ngày tốt trong quan hệ xã giao khi mà bạn vẫn khá cố chấp, bảo thủ trong suy nghĩ. Chính vì thế mà thực sự khó để bạn có thể tiếp nhận các ý kiến hay cầu mong có sự giúp đỡ của người khác. Dường như bạn đang cố gắng tự chủ hơn trong công việc nhưng cách không biết sử dụng sức mạnh của công đồng dễ khiến cho bạn không thể đạt được vận trình như ý muốn, kết quả không được khả quan.

Đối với tình cảm do ngày Ngọ Hỏa xung khắc với Hợi Thủy nên hãy cố gắng tránh xung đột, lấy sự vui vẻ làm chủ đạo. Đừng quá mong đợi một điều gì đó khác biệt mà người đó dành cho bạn hôm nay vì dễ bạn gặp thất vọng. Đối với người độc thân thực sự bạn dường như vẫn chưa thể sẵn sàng bước vào một mối quan hệ mới.

May mắn là hôm nay tài lộc của bạn khá ổn và không có khoản chi tiêu bất thường nào có thể xảy ra khiến bạn đau đầu nhé. Tốt hơn hết nên quan tâm tới sức khỏe của mình và đừng cố chứng tỏ mình mạnh mẽ nhé.

Xem tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Đôi điều về tử vi học 12 con giáp:

12 con giáp là một hệ thống thự tự 12 con vật được đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Triều Tiên, Nhật Bản và một số quốc gia khác. 12 con giáp được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo. Người ta cho rằng Tử vi học 12 con giáp có xuất xứ từ thời nhà Thương ở Trung Quốc. Người phương Đông dùng lịch Mặt Trăng tin rằng, những ai sinh vào năm của con vật nào sẽ mang hầu hết những đặc tính cả tốt lẫn xấu của con vật đó. Và nếu họ dùng những vật đại diện của con vật đó thì sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Tý

Những người tuổi Tý là những người lịch lãm, thông minh và rất duyên dáng. Cách sống của họ khá tích cực, không hay hoài nghi, coi trọng gia đình và bạn bè nên họ thường có rất nhiều bạn. Người tuổi Tý cũng khá giỏi trong việc chi tiêu nên cuộc sống của họ cũng có thể được coi là dư dả.

Tuổi Sửu

Luôn hiểu lẽ phải, sống ngăn nắp, chăm chỉ, nghiêm túc, kiên quyết và khá lặng lẽ là những đức tính nổi bật nhất của những người tuổi Sửu. Tuy không biểu lộ ra ngoài nhiều nhưng với họ, gia đình luôn là ưu tiên số một. Nếu có cơ hội làm bạn với người tuổi Sửu, bạn sẽ thấy họ luôn là những người bạn trung thành và đặc biệt yêu âm nhạc.

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần đa số sống một cuộc sống đầy đam mê, cuốn hút. Nhờ có lòng quả cảm và sự hào phóng, họ luôn nhận được rất nhiều sự tôn trọng, kính nể. Với bạn bè, những người tuổi Dần là những người bạn thú vị, chân thành, và dễ nhờ vả. Với gia đình, họ là những người trụ cột vững chãi nhưng đôi khi hơi gia trưởng.

Tuổi Mão

Thích sự ấm áp, thích được vuốt ve là những đặc tính nổi bật của chú Mèo. Người tuổi Mão cũng gần như vậy, luôn sống rất trìu mến, tràn ngập tình cảm, yêu thích các bữa tiệc, và rất hiếm khi buồn rầu hay cáu gắt. Với bạn bè, họ là trung tâm của những cuộc vui, còn với gia đình, họ luôn biết cách tạo nên không khí hạnh phúc.

Tuổi Thìn

Đây là con vật duy nhất trong bộ tứ linh “Long – Lân – Quy – Phụng” có mặt trong 12 con giáp, nên Thìn luôn được coi là tuổi may mắn nhất trong 12 năm tuổi. Người tuổi Thìn luôn được miêu tả là những người rất quyết đoán, mạnh mẽ đầy nghị lực và rất tài ba, họ có thể thành công ở hầu hết mọi lĩnh vực. Bên cạnh đó, người tuổi Thìn cũng khá may mắn vì luôn có được sức khỏe tốt.

Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ có rất nhiều kỹ năng nổi bật và đặc biệt trong số đó là sự thông minh sắc sảo và trực giác tốt. Họ thường rất thích đọc sách, âm nhạc và cuộc sống của họ đặc biệt may mắn với chuyện tiền bạc. Một điểm trừ duy nhất của người tuổi Tỵ, đó là họ không thích bị thử thách. Trong 12 con giáp, người tuổi Tỵ là kẻ bí hiểm, khôn ngoan lõi đời bậc nhất.

Tuổi Ngọ

Được miêu tả là những người vui tính, hấp dẫn, vì thế nên dường như những người tuổi Ngọ luôn là trung tâm của đám đông và của các bữa tiệc. Đôi khi họ hơi nóng nảy, ích kỷ và thiếu kiên nhẫn, nhưng đó chỉ là những lúc tâm trạng của họ không tốt. Bình thường, bạn sẽ thấy những người tuổi Ngọ là những người bạn và đối tác rất tuyệt.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nổi bật với phong cách duyên dáng, tính tình lạc quan, tốt bụng và rất dễ tính. Họ cũng là những người rất tài năng và có óc sáng tạo cao. Nếu bạn lập gia đình hay có bạn bè là người tuổi Mùi, bạn sẽ thấy họ luôn biết cách để bạn hiểu được, bạn là người rất quan trọng với cuộc sống của họ.

Tuổi Thân

Giống như đặc tính của những chú khỉ, những người tuổi Thân rất nhanh nhẹn, hoạt bát, năng nổ, suy nghĩ nhanh và rất vui tính. Họ rất hay cả thèm chóng chán và khó có thể “yên phận” với việc gì. Hầu hết những người tuổi Thân khá tham vọng và thường rất thành công trong việc đầu tư tiền bạc. Cuộc sống của những người tuổi Thân luôn được coi là khó đoán nhất trong 12 con giáp.

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu là những người rất quảng giao, sống khá phong lưu và có óc sáng tạo cao. Họ cũng là những người bạn trung thành tuyệt đối và luôn hết lòng giúp đỡ người khác. Gia đình là cả thế giới với người tuổi Dậu. Tuổi Dậu cũng chính là tuổi được đánh giá cao nhất về sự trung thành trong 12 con giáp.

Tuổi Tuất

Được miêu tả như những nhân viên cần mẫn, những người tuổi Tuất yêu thích sự hoàn hảo đến từng chi tiết trong mọi công việc. Họ còn được coi là những người chân thành và đáng tin cậy nhất trong 12 con giáp. Nếu có một người bạn tuổi Tuất, bạn sẽ thấy họ là những người luôn biết lắng nghe và đưa ra rất nhiều lời khuyên hữu ích.

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi được “nhận diện” là những người rất ngọt ngào, vô tư và vô cùng đáng yêu. Họ yêu thích các bữa tiệc, không quan tâm quá nhiều đến chuyện tiền bạc. Giấu sau vẻ ngoài có vẻ rất thích vui chơi đó là một con người rất thông minh, và rất may mắn trong chuyện tiền bạc. Trong 12 con giáp thì người tuổi Hợi được coi là có cuộc sống an nhàn, thoải mái nhất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!