Xem tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương muốn thay đổi ấn tượng mình là một người được chăng hay chớ trong mắt mọi người. Bạn không phải là người chỉ biết vui đâu chầu đấy, mà còn là người vô cùng sắc sảo khi giải quyết vấn đề đấy nhé!

Khả năng ngoại giao khéo léo trời sinh giúp Bạch Dương xây dựng được rất nhiều mối quan hệ xã hội. Mọi người đều quý mến bạn và sẵn sàng giúp đỡ, động viên bạn mỗi khi cần thiết.

Nếu Bạch Dương còn độc thân thì ngày Valentine này cũng chẳng khác gì những ngày bình thường. Được cái là bạn chẳng bao giờ tủi thân hay cảm thấy thèm muốn được như những cặp đôi đang nắm tay nhau dạo bước trên đường cả.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 1, 4

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu xanh biển, màu xám

Tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vì không hay thể hiện bản thân nên mọi người thường hiểu lầm Kim Ngưu là một cung hoàng đạo khô khan, nhạt nhẽo. Thế nhưng thực ra, trong đầu bạn cũng tràn đầy khả năng sáng tạo và sức tưởng tượng phong phú chẳng kém ai.

Tuy cảm hứng nghệ thuật thì luôn xuất hiện một cách ngẫu hứng và bất thình lình, thế nhưng bạn cũng cần phải hướng bản thân vào một khuôn khổ nhất định, nếu không bạn sẽ rất dễ dây vào những rắc rối không đáng có đấy.

Bạn quyết định sẽ không ra ngoài với nửa kia vào ngày hôm nay. Vào ngày cặp đôi nào cũng đổ ra đường như hôm nay thì có thể làm gì được cơ chứ? Tốt nhất là tận hưởng ngày Valentine sớm hơn hoặc muộn hơn mọi người một chút.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 4, 7

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu đỏ, màu xanh biển

Tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo, hôm nay Song Tử muốn khẳng định giá trị của bản thân mình. Tuy nhiên, việc chiều lòng tất cả mọi người hiển nhiên là không thể, sự nhún nhường của bạn chưa chắc đã nhận được đánh giá tích cực của mọi người đâu.

Bạn cần phải học cách xác định cho mình đâu là đích đến bạn luôn theo đuổi, có chí hướng phấn đấu sẽ khiến bạn cảm thấy có động lực hơn nhiều. Còn về sự thông minh và khéo léo, có ai hơn được bạn cơ chứ?

Bạn có kế hoạch tổ chức một buổi hẹn hò thật lãng mạn và ấn tượng cho người ấy. Cả năm mới có một ngày Valentine, phải tận dụng cơ hội hâm nóng tình cảm giữa đôi bên ngay!

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 1, 8

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu xám, màu đen

Tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, hôm nay đầu óc Cự Giải minh mẫn thì minh mẫn thật đấy, thế nhưng bạn lại rất dễ gặp căng thẳng. Chỉ một câu nói bâng quơ của người khác cũng có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Dù hôm nay là ngày lễ Tình nhân nhưng dường như không phải bất cứ cặp đôi nào cũng sẽ hạnh phúc thì phải? Bạn biết cả mình và người ấy đều không cố tình làm căng thẳng mọi chuyện, thế nhưng đôi khi người ta lại chẳng kiềm chế được sự nóng nảy của bản thân mình.

Bạn bi quan nghĩ có lẽ mình phải trải qua ngày hôm nay với cảm giác cô đơn trống trải thôi. Tuy nhiên một phần trong lòng bạn cũng mong người ấy xuống nước trước. Tại sao bạn không phải là người đầu hàng trước ấy hả? Vì những lần bất hòa trước bạn đã luôn là người chủ động làm lành rồi còn gì.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 2, 5

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu xám, màu vàng

Xem tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử dường như có vẻ khá nóng nảy trong ngày hôm nay. Bạn cố chấp với những kế hoạch mình đặt ra, vì thế không cho phép ai lên tiếng phản đối cả. Chỉ cần có ý kiến trái với suy nghĩ của bạn là bạn sẵn sàng gạt đi ngay.

Bạn hãy dành thời gian xác định lại xem mục tiêu của mình đã thực sự đúng đắn hay chưa và vì sao mọi người lại lên tiếng phản đối mình. Bạn biết đấy, một con người hay thậm chí là một xã hội quá mức chuyên quyền, độc đoán thì sẽ chẳng bao giờ phát triển được.

Theo tử vi 12 chòm sao, hôm nay bạn đã để dành một khoản tiền nho nhỏ cho ngày 14/2 năm nay. Nếu còn độc thân, bạn sẽ rủ hội bạn ngưu tầm ngưu, mã tầm mã của mình ra ngoài, còn nếu đã có đôi có cặp, bạn sẽ chuẩn bị cho người ấy một món quà thật bất ngờ!

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 5, 8

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu xanh biển, màu xanh lá cây

Tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mật ngữ 12 chòm sao nhận thấy Xử Nữ vốn chẳng phải là người tự tin cho mấy, và hôm nay, lòng tự tin của bạn còn bị lung lay bởi biết bao nhiêu suy nghĩ phức tạp đan xen nữa chứ, bạn chẳng biết mình nên tin tưởng ai, ai sẽ là hậu phương vững chắc sẵn sàng ủng hộ bạn.

Vào những lúc như thế này, thường thì bạn sẽ tìm cách làm lơ mọi thứ xung quanh, chờ đợi ngày này yên bình trôi qua. Dù sao thì cho mình được nghỉ ngơi một ngày cũng chẳng ảnh hưởng đến ai, mai cố gắng gấp đôi là được.

Có người rủ đi chơi vào ngày hôm nay tất nhiên là một việc rất đáng mừng rồi. Tuy nhiên bạn cũng cần phải chú ý đến giờ giấc, đừng về quá khuya nhé, kẻo mai sẽ chẳng đủ tỉnh táo để làm gì đâu.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 8, 9

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu trắng, màu đỏ

Tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Theo tử vi ngày mới, hôm nay Thiên Bình trở nên dè dặt và cẩn trọng hơn. Bạn lo lắng về việc mình sẽ được cái này, mất cái kia, vì thế chẳng mấy khi thể hiện hoàn toàn cảm xúc và suy nghĩ của mình trước mặt tất cả mọi người.

Ranh giới bạn vạch sẵn tuy có thể bảo vệ bạn, giúp bạn không phải chịu nhiều tổn thương đến từ người ngoài, thế nhưng cũng khiến bạn mất đi cơ hội gặp gỡ được những người thật lòng với mình đấy.

Hãy thôi than thân trách phận đi và tận hưởng ngày lễ Tình nhân ấm áp này nào. Hẳn là người ấy của bạn cũng muốn san sẻ mọi niềm vui nỗi buồn với bạn đấy. Bạn đã chuẩn bị một món quà bất ngờ gì cho người ta chưa?

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 3, 6

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu vàng, màu đen

Tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Với một Bọ Cạp chăm chỉ miệt mài và độc thân thì dù hôm nay có là Valentine hay Va lung tung đi nữa cũng chẳng liên quan gì đến bạn. Tuy nhiên nhìn thấy các cặp đôi hạnh phúc bên nhau, bạn cũng sẽ thấy vui mừng cho họ.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, hôm nay bạn cũng mở rộng cảm xúc của mình hơn. Bạn hào phóng với mọi người và sẵn sàng dang tay ra giúp đỡ. Nếu có ai đó muốn về sớm đi chơi, bạn sẵn sàng gật đầu giúp đỡ người ta hoàn thành nốt công việc ngay.

Tuy nhiên tài chính của bạn có những dấu hiệu không tốt lắm. Nếu bạn và người ấy đang ở thời kì mặn nồng và có kế hoạch đi chơi vào tối hôm nay, chú ý đừng tiêu pha vào những khoản quá tốn kém mà không thực sự cần thiết nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 6, 9

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu xanh biển, màu xám

Xem tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã mọi khi luôn là một người hòa đồng và hướng ngoại, thế nhưng trong ngày hôm nay bạn lại thấy thật ra mình vốn rất cô đơn, ước gì mình có những mối quan hệ thân thiết, tâm giao như những người hướng nội nhỉ?

Chính vì thế, bạn nghĩ lại những mối quan hệ hiện tại của bản thân và cho rằng có lẽ mình nên cắt đứt quan hệ với những người đã quá lâu không qua lại. Lọc friends list có lẽ là một trong những việc đầu tiên cần làm nhỉ?

Vào một ngày ý nghĩa với các cặp tình nhân thế này, bạn quyết định dành hết sự quan tâm của mình cho người ấy. Bạn đã chuẩn bị quà cáp đầy đủ từ lâu rồi, chỉ còn chờ một bữa tối lãng mạn nữa thôi.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 1, 2

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu đen, màu đỏ

Tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một khi đã xác định một mục tiêu chắc chắn cho mình, Ma Kết sẽ kiên quyết chẳng chịu lùi bước, nhất là trong ngày hôm nay. Có nhiều người phải ngạc nhiên vì sao bạn có thể kiên cường đến thế.

Tuy nhiên, bạn lại là người dễ rơi vào trạng thái hồi hộp và căng thẳng, có lẽ bạn cần phải học cách chia sẻ suy nghĩ của mình với mọi người. Bạn có biết đó cũng là một cách giải tỏa cảm xúc rất hữu hiệu không?

Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn quà gì cho người ấy thì bạn nên nhớ rằng, nếu hai người thật lòng với nhau thì cho dù nhận được món quà gì đi nữa, người ấy cũng sẽ rất trân trọng. Giá trị của món quà không phải là tất cả đâu.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 5, 9

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu xanh biển, màu xám

Tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là người có tư duy vừa độc đáo vừa sắc sảo, những phương pháp làm việc của bạn luôn có thể khiến cho mọi người cảm thấy nể phục và thích thú.

Còn với những người chưa thực sự hiểu bạn, bạn muốn tìm cách chứng minh cho người ta thấy thực lực của bản thân mình. Tuy nhiên, nếu người ta đã có định kiến và không cùng suy nghĩ với bạn thì việc thuyết phục là rất khó.

Một khi đã làm điều gì là bạn sẽ chấp nhận mọi rủi ro có thể xảy ra. Vì thế, với những ai đã có đối tượng thầm mến từ lâu, bạn quyết sẽ mạo hiểm tỏ tình một phen, được ăn cả ngã về không, có bị từ chối cũng chẳng có gì quá to tát cả.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 3, 4

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu hồng, màu đen

Tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư với tâm hồn lãng mạn đã tham khảo ý kiến của tất cả mọi người trong ngày 14/2. Tuy nhiên quá nhiều ý kiến được nêu ra lại khiến bạn trở nên băn khoăn chẳng biết làm sao mới gây được ấn tượng khó phai với người ấy.

Một bữa tối lãng mạn với đầu bếp là chính bạn thì sao nhỉ? Nghe thì có vẻ xưa như trái đất rồi, thế nhưng rõ ràng chinh phục dạ dày của người yêu vẫn luôn là một phương pháp rất hữu hiệu, đúng không nhỉ?

Tin rằng nửa kia của bạn sẽ cảm nhận được sự chân thành trong từng món ăn của bạn thôi. Dù bạn có quyết định thế nào thì cũng chúc kế hoạch thành công mỹ mãn nhé!

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 1, 7

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu xanh, màu xám

Xem tử vi ngày 14/2/2019 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác

Đôi điều về 12 cung hoàng đạo:

12 cung hoàng đạo có nguồn gốc từ những năm 1645 trước Công nguyên, do các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại sáng tạo ra. Theo các nhà Chiêm tinh học và Thiên văn học thời cổ đại, vòng tròn 12 cung hoàng đạo là một vòng tròn hoàn hảo 360 độ được phân thành 12 nhánh. Theo đó, mỗi nhánh sẽ tương ứng với một cung – tức ứng với một góc 30 độ. Người ta cho rằng 12 cung sẽ ứng với 12 tháng trong năm.

Các cung hoàng đạo được chia đều theo 4 nhóm nguyên tố chính của đất trời: Lửa, Nước, Khí, Đất. Ứng với 4 nhóm nhân tố đó là bốn mùa trong 1 năm. Cứ 3 cung đại diện cho mỗi nhóm có nét đặc trưng tương đồng với nhau.

3 cung hoàng đạo nhóm Lửa gồm: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã

Những người thuộc nhóm Lửa là người rất sáng tạo. Nhóm này được thể hiện rõ trong cách sáng tạo và độc đáo, và họ là người có tinh thần dũng cảm và rất sôi động, tràn đầy sức sống. Nếu họ tự tập, họ sẽ phát triển được nhiều khả năng của mình hơn nữa.

Trong tình yêu người nhóm Lửa là người rất là bồng bột và bốc lửa. Họ là những người gợi cảm nhất của các cung hoàng đạo, họ biết cách quyến rũ đối phương. Họ thường là người có khả năng tạo cảm hứng cho những người khác, họ trung thành với lý tưởng đạo đức và tôn giáo vững chắc.

Nếu có một mặt trái với những người nhóm Lửa, họ có thể là những người khá gay gắt và tự tin quá đáng. Họ có thể là người hách dịch. Tuy nhiên họ rất mạnh mẽ, cá tính của họ thực sự lấn át người khác và họ cũng rất ích kỷ.

3 cung hoàng đạo nhóm Đất gồm: Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết

Những người thuộc nhóm Đất vô cùng thực tế, căn cứ và đáng tin cậy. Những người này không chấp nhận rủi ro lớn, đúng hơn họ rất thích một điều chắc chắn trong cuộc sống. Nhóm Đất có thể gọi là những người xây dựng và là chỗ dựa vững chắc cho người khác trong 12 cung hoàng đạo. Họ cũng là những người vô cùng sáng tạo. Họ thích xây dựng tổ ấm và trang trí nhà cửa, họ rất kỷ tính. Họ là những người thích tích lũy. Họ đôi khi trở nên tham lam và quá thiên về vật chất trong cuộc sống.

Họ là những người có ý thức trách nhiệm, và độ tin cậy cho những người trong lĩnh vực của mình. Đây là những người bạn có thể tin tưởng khi bạn cần họ. Những ảnh hưởng của Trái đất cũng có xu hướng thận trọng và bảo thủ, trong cả hai mong muốn và cách tiếp cận. Họ rất là tinh tế và hướng đến sự hoàn hảo tuyệt đối trong cuộc sống.

Tâm lý của họ khá là ổn định. Nhưng đôi khi họ bị cuốn vào các mục tiêu và áp lực phải đạt được làm họ quên đi những cảm xúc của người khác. Tóm lại người nhóm Đất là dấu hiệu đáng tin cậy, thiết thực và bảo thủ, tuy nhiên khá là vật chất. Họ có đôi chân của mình trên mặt đất, nhưng đôi mắt của họ rất là mơ mộng.

3 cung hoàng đạo nhóm Khí gồm: Song Tử, Bảo Bình và Thiên Bình

Người thuộc nhóm Khí là người thông minh và khả năng lý luận trừu tượng vô cùng xuất sắc. Họ yêu thích sự phân tích, tổng hợp và thăm dò. Nếu bạn gặp một vấn đề khó xử nào đó, chắc chắn bạn cần nhờ đến những người thuộc nhóm Gió rồi.

Nhóm gió là đại diện cho sự xã giao và giao địch. Nhóm gió là những người nhạy cảm, tò mò và sâu sắc. Thế giới trong mắt người nhóm Gió thực tế rất thú vị, như phân tích của họ. Họ là người vô cùng sáng tạo và thông minh. Họ nhìn thấy tất cả các vấn đề bên trong và có thể tìm kiếm được giải pháp tốt nhất. Họ có khả năng cân bằng mọi chuyện, họ giống như người hòa giải vậy.

Người thuộc nhóm Gió là người giống như những cơn gió mùa hè. Họ có thể dễ dàng thay đổi trạng thái của mình từ tốt sang xấu và tích cực sang tiêu cực. Tốt nhất nên đề phòng những người nhóm Gió, họ đôi khi dễ thay đổi.

Người thuộc nhóm Gió có thể mang lại nhiều điều tuyệt vời cho những người khác. Họ là người khá khách quan, khả năng giao dịch tốt và thực sự muốn giúp đỡ làm cho một thế giới tốt hơn. Họ đi theo chủ nghĩa duy tâm đó. Người thuộc nhóm Gió là người có khả năng giao tiếp, trí tuệ, thông minh và công bằng. Họ có thể mang đến sự ấm áp và lạnh nhạt, vì vậy hãy cẩn thận với họ.

3 cung hoàng đạo nhóm Nước: Song Ngư, Bọ Cạp và Cự Giải

Người thuộc nhóm Nước là người trực quan và nhạy cảm, và họ cảm thấy mạnh mẽ hơn so với phần còn lại. Họ là những người giàu cảm xúc và sự nuôi dưỡng, và họ giống như một dòng sông, họ vô cùng sâu sắc và hiểu biết. Họ hành động dựa trên ý thức và cảm nhận, họ không làm trên logic hay trí tuệ. Người thuộc nhóm Nước cũng là người từ bi và hiểu biết, họ là những người có khả năng sử dụng người khác và nâng đỡ người khác giúp họ tìm ra được khả năng của mình. Tuy nhiên người thuộc nhóm Nước lại là người dễ bị cảm xúc sai khiến và đôi khi quên đi những điều thực tế.

Ý thức và trí tưởng tượng của người nhóm Nước vô cùng phong phú và họ thường giỏi các môn nghệ thuật. Họ khao khát vẻ đẹp thẩm mỹ và họ luôn cố gắng làm tất cả mọi người được hạnh phúc. Họ cũng không phải lúc nào cũng lạc quan, đôi khi họ bị bế tắc vì cảm xúc của mình vô cùng rối loạn. Người thuộc nhóm nước cảm thấy mãn nguyện nhất khi được giúp đỡ người khác, và họ làm như vậy bằng sự đam mê, ân cần và thậm chí lãng mạn.

Mặt trái của nhóm Nước là họ quá mơ mộng. Dấu hiệu nước rất dễ bị thay đổi tâm trạng, và tệ nhất là họ có thể trở nên bê tha, mất kiểm soát và bị cuốn vào một thế giới tưởng tượng hoang tưởng. Điều này cũng sẽ làm xuất hiện khả năng của những người này có khả năng nhìn thấy rõ ràng hơn những người khác. Nó gọi là tâm linh! Tóm lại người nhóm Nước là người tình cảm, đồng cảm, dễ tiếp thu và cảm thấy những điều sâu sắc. Họ bình tĩnh và giàu cảm xúc, những cảm xúc của những người thuộc nhóm này rất phong phú.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!