Xem tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 14 tháng 2 năm 2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 21, tháng Giêng, năm 2020 tức ngày Đinh Hợi, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Thu, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Tân Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Bính Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Đinh Mùi (13h-15h): Minh Đường, Canh Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Tân Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Lao, Quý Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Ất Tị (9h-11h): Câu Trận, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Hình, Kỷ Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Ốc Thượng Thổ
Ngày: Đinh Hợi; tức Chi khắc Can (Thủy, Hỏa), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Ốc Thượng Thổ kị tuổi: Tân Tỵ, Quý Tỵ.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi

Tuổi xung tháng: Canh Thân, Giáp Thân

Sao tốt

Thiên đức: Tốt mọi việc

Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

Ngũ phú: Tốt mọi việc

U Vi tinh: Tốt mọi việc

Lục Hợp: Tốt mọi việc

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Sao xấu

Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Hà khôi (Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Câu Trận: Kỵ an táng

Thổ cẩm: Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Cang
Ngũ hành: Kim
Động vật: Long (Rồng)
CANG KIM LONG: Ngô Hán: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con Rồng, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: cắt may áo màn (sẽ có lộc ăn).

– Kiêng cữ: Chôn cất bị Trùng tang. Cưới gả e rằng phòng không giá lạnh. Tranh đấu kiện tụng lâm bại. Khởi dựng nhà cửa thì con đầu dễ gặp nạn. 10 hoặc 100 ngày sau thì gặp họa, rồi dần dần tiêu hết ruộng đất, nếu làm quan bị cách chức. Sao Cang thuộc Thất Sát Tinh, sinh con nhằm ngày này ắt khó nuôi, nên lấy tên của Sao mà đặt cho nó thì yên lành.

– Ngoại lệ: Sao Cang ở ngày Rằm là Diệt Một Nhật: không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, đại kỵ đi thuyền (vì Diệt Một có nghĩa là chìm mất).

Sao Cang trúng ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều tốt, nhất là ngày Mùi.

Can tinh tạo tác Trưởng phòng đường,
Thập nhật chi trung chủ hữu ương,
Điền địa tiêu ma, quan thất chức,
Đầu quân định thị hổ lang thương.
Giá thú, hôn nhân dụng thử nhật,
Nhi tôn, Tân phụ chủ không phòng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Đương thời tai họa, chủ trùng tang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 14/2/2020 cho biết rằng, người tuổi Tý có vận trình trong ngày khó khăn hơn rất nhiều. Công việc đang an ổn bỗng bị xáo trộn, bao nhiêu chuyện rắc rối nảy sinh bất ngờ.

Tiểu nhân phá hoại, con giáp này để lộ sơ hở nên khiến cho bản thân bị hại lúc nào mà chẳng hay. Tuổi Tý cần phải xem xét lại các mối quan hệ xã giao của mình, cũng cần phải làm việc thận trọng hơn.

Những vấn đề trong công việc càng khiến cho con giáp này không thể nghỉ ngơi thoải mái. Điều này dễ khiến cho mệnh chủ thấy mệt mỏi trong người, ăn uống kém ngon miệng.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 14/2/2020 cho biết rằng, hôm nay người tuổi Sửu được quý nhân che chở nên vận trình hôm nay càng ngày càng may mắn. Con giáp này dễ tìm được người mình thầm thương trộm nhớ, tình duyên như ý.

Đường tài lộc vượng sắc, con giáp này hôm nay không chỉ đỏ tiền mà còn đỏ cả tình nữa. Công việc kinh doanh tiến triển thuận lợi, tiền bạc thu về nhiều không kể xiết.

Tuổi Sửu nên cân nhắc kĩ càng trước khi đổ tiền vào đầu tư, đừng thấy tiền bạc dư dôi là dễ dàng bị những lời cám dỗ mật ngọt khiến cho mình mất cảnh giác, tin nhầm người mà mất tiền mất bạc.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 14/2/2020 cho biết rằng, hôm nay người tuổi Dần có vận trình công danh sự nghiệp có nhiều bước tiến rõ rệt. Công việc của con giáp này đang có tiến triển mạnh mẽ.

Tuy nhiên, hôm nay con giáp này không đạt được những mong muốn của mình trong chuyện tình cảm. Theo tuvingaynay.com tuổi Dần quá cứng nhắc nên có thể vì thế mà để lỡ mất cơ hội tìm thấy tình yêu của đời mình.

Bản mệnh dễ mâu thuẫn, tranh cãi với người ấy. Vợ chồng không thực sự hiểu cho nhau, dễ gây ra hiểu lầm, nghi kị, dẫn đến những rạn nứt trong tình cảm, khiến cho mối quan hệ trở nên xa cách.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 14/2/2020 cho biết rằng, hôm nay người tuổi Mão dễ gặp phải đào hoa xấu, vì chuyện tình cảm mà tổn thương. Bản mệnh tự lừa mình dối người, không chịu tin vào sự thực trước mắt.

Con giáp này cần phải tỉnh táo hơn trong chuyện tình cảm, đừng để mình lún sâu vào vòng xoáy sai trái. Tuổi Mão yêu mù quáng, tình yêu khiến cho bản mệnh không còn là chính bản thân mình nữa.

Những khó khăn trong công việc sẽ nhanh chóng được con giáp này giải quyết. Mơ hồ trong tình yêu thôi, còn trong công việc bạn rất tỉnh táo và sáng suốt, không để mình lỡ mất cơ hội.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 14/2/2020 cho biết rằng, người tuổi Thìn gặp được quý nhân, vận trình tình cảm nhờ thế mà thăng hoa rực rỡ. Bản mệnh đào hoa nở rộ, có cơ hội thoát kiếp độc thân nhanh chóng.

Các cặp đôi tình cảm càng ngày càng thắm thiết hơn, có lẽ sẽ chẳng bao lâu nữa là tính đến chuyện cưới xin. Tuổi Thìn nên xem ngày tốt xấu trước khi tiến hành việc lớn để tránh gặp phải vận hạn xui xẻo.

Theo tử vi ngày mới, có lẽ quá say đắm với tình yêu mà con giáp này không còn tỉnh táo để giải quyết công việc nữa. Bản mệnh lơ là với công việc, có thể vì thế mà gặp phải không ít sai lầm.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 14/2/2020 cho biết rằng, hôm nay người tuổi Tỵ có vận trình hung cát đan xen, khó có thể có được mọi thứ như mình mong muốn. Nhưng ít nhất con giáp này sẽ yên lòng vì chuyện tình cảm thuận lợi.

Các cặp đôi không còn cãi vã, mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt nữa. Hai bạn đã dần thấu hiểu và thông cảm cho nhau, bỏ qua những sai sót và khiếm khuyết của đối phương, để tình yêu thăng hoa rực rỡ.

Điềm báo tử vi cho thấy con giáp này đang có khả năng gặp họa phá tài. Tiền bạc kiếm được chưa chắc đã giữ được trong tay, tài khí thất tán, tiền bạc dễ bị người xấu lừa gạt.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 14/2/2020 cho biết rằng, hôm nay người tuổi Ngọ trở nên quyết đoán hơn, nhờ thế mà không bỏ lỡ cơ hội kinh doanh hiếm có. Con giáp này đang gặp vận may về tài lộc, cơ hội kiếm tiền cũng tốt hơn.

Người tuổi này tuy tiền bạc không thiếu nhưng lại gặp nhiều vấn đề về tình cảm khi mà đôi bên thiếu sự chia sẻ và thấu hiểu, không thực sự cảm thông được những khó khăn của đối phương.

Tuổi Ngọ cần phải dành thêm thời gian cho người thân và gia đình, cùng chia sẻ, tâm sự về những chuyện mình gặp phải trong cuộc sống. Đừng chỉ lúc nào cũng chỉ mải mê với công việc, bận rộn kiếm tiền.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 14/2/2020 cho biết rằng, hôm nay người tuổi Mùi có nhiều cơ hội để kiếm tiền. Kinh doanh cần phải nắm bắt cơ hội, chớ để thời cơ vụt qua mất, tài lộc trôi tuột qua tay.

Hôm nay là ngày tốt, bản mệnh có thể xem ngày giờ tốt để khai trương, mở cửa hàng, mở rộng quy mô kinh doanh. Tiền bạc không dễ kiếm, nhưng khi thời cơ đến thì muốn bao nhiêu cũng có.

Mải mê kiếm tiền mà con giáp này quên mất phải tìm kiếm một nửa cho mình. Tuổi Mùi chớ nên để mình cô đơn chỉ vì mải mê gây dựng sự nghiệp, hạnh phúc không chỉ đến từ tiền bạc.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 14/2/2020 cho biết rằng, người tuổi Thân không còn đau đầu về những vấn đề tình cảm nữa. Vợ chồng hòa hợp, tình cảm gắn kết, chẳng gì có thể chia lìa bạn và người ấy.

Với người độc thân thì hôm nay hãy nhận lời giới thiệu đối tượng, gặp mặt làm quen của người thân,bạn bè nhé. Cơ hội nằm ngay trong tay bạn, tình yêu chẳng bao giờ tự nhiên mà tới đâu.

Chính Tài giữ ổn định về tài chính cho con giáp này. Tuổi Thân có thể thoải mái làm những việc mình thích mà không cần phải quá lo lắng về tiền bạc, cân đo đong đếm cho cuộc sống hàng ngày.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 14/2/2020 cho biết rằng, người tuổi Dậu hôm nay gặp nhiều vấn đề về tình cảm. Bản mệnh không giữ được bình tĩnh mà có những lời lẽ, hành động thiếu chuẩn mực, gây tổn thương cho người mình yêu.

Đường tài lộc của con giáp này hôm nay hanh thông thuận lợi vô cùng. Bản mệnh không có khó khăn gì trên con đường phía trước, cơ hội làm ăn mở rộng, có những đối tác làm ăn hợp lý.

Tuổi Dậu có thể tăng thêm thu nhập từ nghề tay trái. Bản mệnh chịu khó làm việc thêm ngoài giờ là có thể thu được không ít tiền bạc về tay, không có nhiều lo lắng về vấn đề tài chính.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 14/2/2020 cho biết rằng, hôm nay vận trình của tuổi Tuất trở nên kém sắc hơn. Tình cảm rạn nứt, đôi bên không thực sự muốn buông tay nhưng ở bên nhau lại nhiều đau đớn.

Người độc thân chưa thực sự buông bỏ được quá khứ nên còn chưa muốn bắt đầu 1 mối quan hệ mới. Điều này có thể khiến cho bạn lỡ mất cơ hội ở bên người thực sự yêu thương mình.

Sự chủ quan có thể khiến cho tuổi Tuất mắc phải sai lầm trong công việc. Những quy định đề ra là có lý do của nó, không phải lúc nào cũng có thể phản đối được đâu.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 14/2/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 14/2/2020 cho biết rằng, hôm nay là ngày mà người tuổi Hợi có những cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong công việc. Tinh thần trách nhiệm cao, bản mệnh quyết không bỏ qua cơ hội để thành công.

Đường tình duyên của con giáp này cũng đang khởi sắc rực rỡ. Đào hoa vượng sắc, tuổi Hợi có thể sẽ trúng tiếng sét ái tình trong khi trước đó bạn không phải là người tin vào tình yêu sét đánh.

Vợ chồng hòa thuận, gia đình hạnh phúc, bản mệnh đừng để cho những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống ảnh hưởng đến tình cảm giữa 2 người. Đừng suy nghĩ quá nhiều mà khiến cho bản thân mình tổn thương.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!