Xem tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 12, tháng Năm, năm 2019 tức ngày Nhâm Ngọ, tháng Canh Ngọ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Kiến, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Nhâm Ngọ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Dương Liễu Mộc kị tuổi: Bính Tý, Canh Tý.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.

Tuổi xung ngày: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn

SAO TỐT

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Thiên Quan: Tốt mọi việc

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Quan nhật: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú

Nguyệt Hình: Xấu mọi việc

Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Ngưu
Ngũ hành: Kim
Động vật: Ngưu (Trâu)
NGƯU KIM NGƯU: Sái Tuân: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con trâu, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Đi thuyền, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng hung hại, nhất là xây cất nhà, dựng trại, cưới gả, trổ cửa, làm thủy lợi, nuôi tằm, gieo cấy, khai khẩn, khai trương, xuất hành đường bộ.

– Ngoại lệ: Sao Ngưu gặp ngày Ngọ đăng viên rất tốt. Ngày Tuất yên lành. Ngày Dần là Tuyệt Nhật, không nên làm việc gì, riêng ngày Nhâm Dần thì tạm được.

Sao Ngưu gặp trúng ngày 14 âm lịch là Diệt Một Sát, không nên làm rượu, lập lò nhuộm lò gốm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, kỵ nhất là đi thuyền.

Sao Ngưu là một trong Thất sát Tinh, sinh con khó nuôi, nên lấy tên Sao của năm, tháng hay ngày mà đặt tên cho trẻ và làm việc Âm Đức ngay trong tháng sinh mới mong nuôi khôn lớn được.

Ngưu tinh tạo tác chủ tai nguy,
Cửu hoành tam tai bất khả thôi,
Gia trạch bất an, nhân khẩu thoái,
Điền tàm bất lợi, chủ nhân suy.
Giá thú, hôn nhân giai tự tổn,
Kim ngân tài cốc tiệm vô chi.
Nhược thị khai môn, tính phóng thủy,
Ngưu trư dương mã diệc thương bi.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây, Hắc thần: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Tài: Nên xuất hành, cầu tài thắng lợi. Được người tốt giúp đỡ. Mọi việc đều thuận.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của tuổi Tý

Những người tuổi Tý có thể sẽ gặp phải rắc rối hoặc hiểu lầm với ai đó trong ngày thứ 6 này. Tuy nhiên bạn sẽ có cơ hội để nói chuyện trực tiếp với đối phương để làm rõ mọi chuyện thay vì lảng tránh. Hãy nhớ giao tiếp chính là chìa khóa giải quyết trong hầu hết mọi trường hợp.

Chỉ khi nào các mối quan hệ xung quanh hài hòa thì chúng ta mới có thể an tâm để làm việc được, hiệu suất cũng nhờ thế mà nâng cao hơn. Bạn đừng bao giờ xem thường những việc nhỏ này vì tuy nhỏ nhưng chúng có tác động rất lớn đấy.

Tý Ngọ lục xong báo hiệu chuyện tình cảm căng thẳng và là nguyên nhân chính ảnh hưởng tới cảm xúc của tuổi Tý. Đối phương tỏ ra nghi ngờ và có ý kiểm soát bạn quá mức, có thể là do họ không cảm nhận được tình cảm của bạn, lúc này rất cần sự trung thực và cởi mở để giải quyết.

Tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi thứ 6 của tuổi Sửu sẽ có nhiều việc bất ngờ xảy đến, hầu hết đó đều là những tin khá tốt, những thay đổi mang tính tích cực, có nhiều điều mới mẻ và hứa hẹn trong cuộc sống sắp tới của bản mệnh.

Con giáp này nên làm quen với những thay đổi bất ngờ đó vì đấy chính là cách để mọi thứ vận hành. Có thể những cái đang duy trì là điều bạn mong muốn nhưng không lâu sau đó nó có thể không còn phù hợp nữa, vì thế cần phải tìm giải pháp cho bản thân trong từng giai đoạn khác nhau.

Vì Sửu Ngọ tương hại nên tuổi Sửu trở nên nóng nảy hơn bình thường, đây cũng là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm ngày hôm nay của bạn không được suôn sẻ. Những hiểu lầm tích tụ lâu ngày giữa bạn và người ấy nay bỗng bùng phát tạo thành mối nguy lớn.

Tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của tuổi Dần

Theo tử vi hôm nay những người tuổi Dần được quý nhân nâng đỡ nên có lẽ vì vui quá mà không tập trung, ảnh hưởng đến việc đưa ra các quyết định trong mọi mặt của cuộc sống. Bạn cần giữ tình táo để nhìn ra chân tướng sự việc, từ đó tìm được giải pháp hoặc cách làm hiệu quả hơn.

Khi gặp phải khó khăn, đừng quên thu thập thông tin vì chúng sẽ giúp bạn có được cái nhìn rõ ràng, tổng quan hơn về những việc mình đang theo đuổi. Ngoài ra nó cũng mang lại sự tự tin, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của mình nhẹ nhàng hơn.

Vì là ngày tam hợp nên tình cảm phát triển thuận lợi, người độc thân cũng có tin vui. Có thể đây chính là thời điểm tốt để bạn chủ động bày tỏ với đối phương, nếu im lặng thì cơ hội sẽ trôi qua mất đấy.

Tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của tuổi Mão

Bói tử vi ngày mới 14/6/2019 tuổi Mão tỏ ra nóng nảy và thiếu kiên nhẫn nên có thể vướng phải nhiều rắc rối trong ngày. Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc cá nhân, đừng mất bình tĩnh như thế để những tranh chấp và xung đột dần lắng xuống.

Có nhiều việc chúng ta vẫn thường suy diễn để phóng đại nó lên. Vì vậy con giáp này cũng nên học cách nhìn thẳng vào bản chất của vấn đề, lúc đó bạn mới thực sự tìm được hướng giải quyết cho những sự cố của mình.

Do Mão Ngọ tương phá nên tuổi Mão cần phải quản lý tiền bạc của mình thật chặt chẽ. Hôm nay sẽ có những khoản chi bất ngờ khiến khả năng tài chính của bạn rơi vào khó khăn, ngay cả chút tiền tiết kiệm cũng bị lấy ra tiêu xài phí phạm.

Tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của tuổi Thìn

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết, có nhiều việc tưởng chừng đã ổn của tuổi Thìn hôm nay bỗng nhiên xuất hiện những bất ổn tiềm ẩn. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào liên quan đến công việc cũng nên xem xét và đánh giá sự việc một cách tổng quát, cả quá khứ, hiện tại và tương lai để có hành động đúng đắn.

Khi tâm trạng mất cân bằng, con giáp này dễ đưa ra quyết định sai mà vẫn cứng đầu theo đuổi. Do đó bạn nên thư giãn, ngồi thiền để lấy lại sự sáng suốt, đây là bộ môn đã được chứng minh có lợi ích bất ngờ về sức khỏe tinh thần và thể chất nên không phải nghi ngờ gì hết.

Tài chính cũng là vấn đề mà tuổi Thìn nên quan tâm trong ngày hôm nay, trước tiên là điều chỉnh lại các khoản thu chi cá nhân và sinh hoạt phí hàng ngày. Có người sẽ nhận được cơ hội kiếm thêm tiền để cải thiện thu nhập cho mình.

Tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của tuổi Tỵ

Tử vi phương Đông cho biết thứ 6 này là ngày may mắn của tuổi Tỵ về chuyện tiền bạn. Có nhiều nguồn thu đổ về cùng một lúc nhưng chớp mắt lại hết veo vì phải chi hết khoản này đến khoản kia, đó là những việc bạn chưa hề dự chi từ trước.

Nếu con giáp này muốn đạt được mục tiêu tài chính thì cần phải có kế hoạch rõ ràng hơn, hành động kiên quyết hơn. Điều quan trọng là phải làm việc chăm chỉ hơn và chi tiêu ít lại, mở rộng mối quan hệ để tăng thêm cơ hội kiếm tiền cho mình.

Chuyện tình cảm khởi sắc, rất có lợi cho người độc thân tìm kiếm nửa kia cho mình. Song với những người có đôi có cặp thì cần phải điều chỉnh mong muốn của bản thân một chút, bạn đang đặt quá nhiều kỳ vọng lên nửa kia của mình rồi đấy.

Xem tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay báo hiệu tuổi Ngọ sẽ đón nhiều tin vui về chuyện tiền bạc. May mắn đến với bạn khá bất ngờ, thậm chí có người còn bốc thăm trúng thưởng, được người thân cho tiền hoặc nhận được tài trợ, điều này khiến bạn vui cả ngày nhưng không nên vui quá mà tiêu tiền quá tay nhé.

Bên cạnh đó con giáp này cũng nhận được lời mời đầu tư hoặc kinh doanh thêm, có thể cái lợi trước mắt nhìn thì lớn nhưng cần cân nhắc xem liệu tài chính của mình có đủ vững vàng để tham gia không. Hãy luôn đảm bảo rằng số tiền đầu tư không ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại của bạn.

Tuy nhiên do Ngọ hỏa tự hình nên bản mệnh cần phải kiểm soát bản thân nếu bị ai đó cố tình khiêu khích bằng lời nói. Hãy nhớ, lời đối phương nói sẽ không có tác dụng nếu như bạn không nhận nó về mình, tốt nhất nên bỏ ngoài tai.

Tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của tuổi Mùi

Thứ 6 này những người tuổi Mùi được cát tinh soi chiếu nên mở rộng mối quan hệ của mình, học hỏi được nhiều điều xung quanh. Điều này sẽ có lợi cho sự nghiệp của bạn cũng như đường công danh đang theo đuổi.

Trước khi đưa ra quyết định cho việc nào đó, hãy cân nhắc thật kỹ, bởi hơn ai hết bạn mới là người hiểu được quyết định đó có thể dẫn tới những sai lầm hay hậu quả khó lòng sửa chữa được. Còn khi đã quyết định thì hãy theo đuổi đến cùng vì tại thời điểm đó thì nó là lựa chọn tốt nhất.

Tương hợp với địa chi ngày nên tuổi Mùi nhận được khá nhiều điều tốt đẹp, nhờ tình cảm thuận lợi, nhân duyên hài hòa. Một vài người sẽ có buổi họp mặt và gặp gỡ gia đình, bạn bè cũ của mình.

Tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Thân hôm nay hãy chủ động hơn trong công việc vì đây là thời điểm khá nhảy cảm, bạn có thể đạt được điều mình mong muốn. Tuy nhiên muốn có được nó thì phải làm việc chăm chỉ hơn, tập trung hơn trong từng khía cạnh của vấn đề.

Có những việc nhìn qua tưởng khó khăn nhưng nếu bắt tay vào làm bạn sẽ nhận ra nó cũng nằm trong khả năng của mình mà thôi. Vì vậy trước tiên đừng ngại khó, ngại khổ mà hãy cứ tự tin lên nhé, đến khi thực hiện được rồi bạn sẽ rất vui với những gì bản thân làm được.

Ngũ hành tương khắc ảnh hưởng tới sức khỏe của tuổi Thân, nhất là về đường hô hấp và hệ tiêu hóa. Tốt nhất bạn nên ăn uống cẩn thận, chăm sóc bản thân kỹ càng trong những ngày thời tiết nắng nóng để tránh đổ bệnh.

Tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới tuổi Dậu được quý nhân nâng đỡ nên hoàn toàn có thể tự tin về công việc của mình, song không nên tự phụ quá vì thái độ khiêm tốn, biết tôn trọng người khác vẫn luôn được đánh giá cao, dù ở bất cứ môi trường làm việc nào.

Thành công sẽ chẳng bao giờ đến nếu bản thân chúng ta không biết nắm bắt cơ hội và hành động sớm. Bênh cạnh đó sự giúp đỡ từ những người xung quanh cũng góp phần lớn vào những gì mà con giáp này đang có được.

Tuổi Dậu có nhiều quyết định quan trọng liên quan tới tình hình tài chính trong hiện tại và tương lai cần phải xem xét sớm. Vì vậy không nên xao nhãng mà phải cụ thể hóa bằng cách viết chúng ra giấy, có như vậy bạn mới biết cách điều chỉnh phù hợp nhất có thể.

Tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày cho biết thứ 6 sẽ là một ngày đầy thử thách của tuổi Tuất nếu như bản thân bạn không cố gắng thúc đẩy các hoạt động diễn ra xung quanh mình, cộng thêm khối lượng công việc nhiều khiến bạn dễ bị rối và làm hỏng việc.

Trong tình huống này đừng vội đổ lỗi cho người khác mà nên chờ đợi đúng thời điểm để bứt phá. Có những thứ đã nằm trong nguyên tắc thì cứ thế mà tuân theo, không phải cố xáo trộn, làm khác đi để làm gì cả.

Chuyện tình cảm nhờ tam hợp nâng đỡ mà thuận buồm xuôi gió, nhưng cũng xảy ra một vấn đề nhỏ là đối phương mong muốn duy trì quan hệ lâu dài còn bạn thì lại cảm thấy chưa sẵn sàng cho điều này. Nếu vậy hãy thử trì hoàn lại, chứ đừng vội vàng quá.

Tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của tuổi Hợi

Hôm nay những người tuổi Hợi có thể hiểu lầm với ai đó và để tránh điều này bạn nên giải thích rõ ràng với mọi người về điều mà bản thân mong muốn. Chính sự rõ ràng sẽ là yếu tố quan trọng để bạn tiến hành công việc.

Ngoài ra, có thể sự trung thực không mang lại cho bạn những lời nhận xét tích cực nhưng nó cũng có thể giúp bạn tránh được nhiều phiền toái sau này. Đừng bao giờ nói dối vì bạn sẽ không thể nhớ được những gì mình nói để bảo vệ cho lời nói dối đầu tiên đâu.

Khi nói chuyện với họ hàng, người lớn tuổi, hãy thật cởi mở và linh hoạt hơn. Mỗi người sẽ có những ý kiến và niềm tin khác nhau nên đừng vội phán xét đối phương nếu không muốn bị họ đánh giá lại.

Xem tử vi ngày 14/6/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác


Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 12 tháng 5 năm 2019 là trực Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Phúc: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Kỷ; tháng 2: ngày Mậu; tháng 4: ngày Tân, Quý; tháng 5: ngày Canh, Nhâm; tháng 7: ngày Ất; tháng 8: ngày Giáp; tháng 10: ngày Đinh; tháng 11: ngày Bính. Các tháng cuối mùa (tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12) không có sao Thiên Phúc.

Sao Thiên Quan: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Thân.

Sao Nguyệt Không: tốt cho việc sửa nhà, đặt giường. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Nhâm; tháng 2: ngày Canh; tháng 3: ngày Bính; tháng 4: ngày Giáp; tháng 5: ngày Nhâm; tháng 6: ngày Canh; tháng 7: ngày Bính; tháng 8: ngày Giáp; tháng 9: ngày Nhâm; tháng 10: ngày Canh; tháng 11: ngày Bính; tháng 12: Giáp.

Sao Quan Nhật: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 2: ngày Mão; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 11: ngày Tý.

Sao Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Nguyệt Yếm Đại Họa: xấu với xuất hành, giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Nguyệt Kiến chuyển sát: kỵ động thổ. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Mão; tháng 4, 5, 6: ngày Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Dậu; tháng 10, 11, 12: ngày Tý.

Sao Nguyệt Hình: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Ly Sàng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Dậu; tháng 4, 5, 6: ngày Dần, Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Tỵ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!