Xem tử vi ngày 14/6/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 14/6/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi ngày 14/6/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý có Chính Tài hỗ trợ nên vận trình ngày mới khá suôn sẻ, thuận lợi. Đây cũng là thời điểm không tệ chút nào để người tuổi Tý bắt đầu một mối quan hệ mới, hoặc có những thay đổi trong cuộc sống phù hợp với yêu cầu của bản thân.

Ngày hôm nay con giáp này khá khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc của mình, nếu không khéo thì những lời nói trong lúc nóng nảy của người tuổi Tý sẽ ảnh hưởng xấu tới những mối quan hệ xung quanh, nhất là những người thân bên cạnh.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Tý trong ngày chủ nhật này không được tốt cho lắm. Con giáp này không nên quá lao lực, mải mê trong công việc. Thay vào đó người tuổi Tý có thể dành buổi tối để nghỉ ngơi, thư giãn một chút để đầu óc, tinh thần cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 14/6/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu dành được nhiều thành tựu nhất định trong công việc của mình. Bằng sự đam mê, nhiệt huyết bản mệnh thể hiện được khả năng tiềm ẩn trong lĩnh vực đang theo đuổi. Người tuổi Sửu biết rằng mình cần phải chăm chỉ và nỗ lực không ngừng.

Vận trình tình cảm của con giáp này hôm nay khá là hạnh phúc. Người tuổi Sửu đang độc thân sẽ có cơ hội gặp được nửa kia trong những cuộc gặp gỡ, bữa tiệc với bạn bè. Tinh thần thoải mái, chậm rãi nên người tuổi Sửu không quá nóng vội trong việc tìm kiếm tình yêu của mình.

Dường như vận may tài lộc không ghé thăm người tuổi Sửu trong ngày chủ nhật này. Không những thế bản mệnh còn phải gặp những chuyện không vui, phải chi nhiều hơn thu, tiền bạc không cánh mà bay. Hôm nay người tuổi Sửu hãy thận trọng với những quyết định đầu tư để tránh mắc phải sai lầm không đáng có nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 14/6/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay, hôm nay người tuổi Dần có nguy cơ bị tiêu nhân hãm hại, quấy phá trong công việc. Bản mệnh được đạt được những bước tiến quan trọng của sự nghiệp, nhưng vì tiểu nhân hãm hại mà có thể bị sụp đổ bất cứ lúc nào.

Con giáp này cần phải xem xét lại những mối quan hệ xã hội của mình, đừng quả cả tin vào ai đó. Hôm nay người tuổi Dần nên chú tâm vào công việc của mình nhiều hơn thay vì lo chuyện bao đồng. Đó cũng là cơ hội để tiểu nhân nói xấu, bịa đặt những điều không hay làm hại đến bản thân mình đấy.

Vận trình tình duyên của người tuổi Dần trong ngày chủ nhật này khá thuận lợi. Nhờ vậy mà những căng thẳng, áp lực trong công việc cũng được giảm đi phần nào. Người ấy luôn bên cạnh động viên, an ủi, xoa dịu và thấu hiểu cho sự vất vả mà người tuổi Dần đang phải trải qua.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 14/6/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Vận trình của người tuổi Mão trong ngày hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Chuyện tình cảm có những điềm báo chẳng lành khi hai người cãi vã, mâu thuẫn thường xuyên, thậm chí là chiến tranh lạnh không nói không rằng.

Trong ngày hôm nay người tuổi Mão cần chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình hơn. Mặc dù trong thâm tâm không muốn hại người khác, lại càng chẳng muốn làm tổn thương nhưng đôi khi lúc nóng giận hay thiếu kiểm soát, bản mệnh lại vô tình có những lời nói chạm vào lòng tự trọng của đối phương.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày hôm nay khá suôn sẻ. Dù có nhiều điều khiến bản mệnh phải nghĩ ngợi nhưng không để nó làm ảnh hưởng đến công việc của mình. Người tuổi Mão biết cân bằng giữa việc công và việc tư nên vẫn có thể làm tốt nhiệm vụ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Xem tử vi ngày 14/6/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 14/6/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Trong ngày hôm nay đường tình duyên của người tuổi Thìn vô cùng vượng sắc. Mối quan hệ tình cảm với người ấy có những chuyển biến tích cực, thuận lợi. Hơn thế nữa con giáp này có thể mong chờ vào tương lai tươi sáng đang chờ đợi ở phía trước.

Tuy nhiên, với những người tuổi Thìn còn độc thân thì hãy cởi mở lòng mình hơn một chút, chớ nên suy nghĩ quá nhiều về những chuyện không vui trước đây mà khiến cho bản thân có cái nhìn tiêu cực trong cuộc sống. Vẫn còn nhiều người tốt để bản mệnh trao gửi tình cảm của mình.

Về đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay, bản mệnh cần phải hết sức thận trọng. Theo tuvingaynay.com có lẽ bản mệnh cần có người ở bên cạnh nhắc nhở, khuyên nhủ nên hạ bớt cái tôi của mình xuống để không quá kiêu ngạo, chủ quan và nhìn nhận rõ khả năng của bản thân trong mọi việc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 14/6/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay người tuổi Tỵ đạt được những bước tiến đáng ngưỡng mộ trên con đường sự nghiệp. Không những thế, bản mệnh còn có được địa vị cao, xứng đáng với tâm huyết, công sức đã bỏ ra bấy lâu nay.

Việc trải qua khó khăn, thử thách mà người tuổi Tỵ đã thể hiện được khả năng của mình. Càng trong hoàn cảnh gặp nhiều trở ngại thì con giáp này lại càng có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo, độc đáo để nhanh chóng giải quyết vấn đề, từ đó công việc cũng đạt được hiệu quả cao hơn.

Trong ngày hôm nay người tuổi Tỵ không tránh được những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Bản mệnh có thể kiên nhẫn, dành nhiều thời gian, công sức vào công việc nhưng lại không đủ bình tĩnh để lắng nghe những chia sẻ, tâm sự của người ấy. Chính vì thế mà tình cảm của hai người ngày càng trở nên xa cách hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 14/6/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, chủ nhật ngày 14/6/2020 cho hay, hôm nay người tuổi Ngọ gặp phải trắc trở trong chuyện tình cảm. Dường như bản mệnh không kiểm soát được cảm xúc nên những nghi ngờ và hiểu lầm ngày một lớn dần, khiến cho tình cảm giữa hai người ngày càng giảm sút.

Trong chuyện tình yêu, nếu như không có sự tin tưởng thì sẽ chẳng bao giờ bền lâu được. Người tuổi Ngọ nên biết rằng, cuộc sống này có nhiều cám dỗ mà cần phải cùng nhau vượt qua. Nếu không có sự vun đắp từ hai phía thì tình cảm sẽ mau chóng phai nhạt thôi.

Trong ngày hôm nay người tuổi Ngọ vẫn đang duy trì được sự ổn định và đạt được những thành công nhất định. Cấp trên cũng đánh giá cao bởi năng lực và sự linh hoạt của bản mệnh trong những tình huống phát sinh bất ngờ. Nhờ thế mà người tuổi Ngọ được giao nhiều trọng trách và có cơ hội thăng tiến cao hơn trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 14/6/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi bắt đầu ngày mới không được suôn sẻ cho lắm khi những rắc rối đến liên tục. Bản mệnh cần phải đề phòng họa từ kẻ tiểu nhân phá quấy khiến cho công việc gặp nhiều trở ngại, khó khăn, không được diễn ra như mong muốn.

Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay cũng không khá hơn là mấy, tiền trong túi ngày càng ít dần đi, bản thân không có cách nào để giữ lại những công sức, vất vả của mình đã làm ra. Nếu bản mệnh nhanh chóng quyết định buông xuôi mọi thứ thì sẽ phải hối hận sau này đấy.

Sức khỏe của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay ảnh hưởng ít nhiều do thời tiết. Khi đi ra đường con giáp này nhớ che chắn cẩn thận, đừng chủ quan vì chỉ cần một ngày dầm mưa hoặc phơi dưới nắng là có thể ốm cả tuần đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Xem tử vi ngày 14/6/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 14/6/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, ngày Tý Thân Tam Hợp mang tới điềm báo tốt lành cho người tuổi Thân trong chuyện tình cảm. Bản mệnh nếu đang theo đuổi ai đó đã lâu thì nay đã được đối phương đáp lại tình cảm. Người tuổi Thân đã có đôi có cặp thì được tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc, ngọt ngào bên nhau.

Người tuổi Thân gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay khi có Thực Thần nâng đỡ về mọi mặt. Những mối quan hệ lúc này khá tốt đẹp. Cuối ngày là thời gian cho các cuộc gặp gỡ, giao lưu, giúp cho tinh thần của bản mệnh được thoải mái hơn nhờ sự chia sẻ của mọi người.

Hôm nay người tuổi Thân tìm được lối đi phát triển mới phù hợp cho công việc của mình, lại được quý nhân giúp đỡ nên có thể đưa ra những quyết định đúng đắn, tránh được những sai lầm không đáng có. Những lời khuyên từ mọi người sẽ giúp con giáp này có cái nhìn đa chiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 14/6/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trong ngày hôm nay phải đối mặt với cục diện Tý Dậu Tương Hại, có thể mang đến nhiều rắc rối trong công việc. Bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến các mối quan hệ xã hội, làm ăn để tránh bị kẻ xấu lợi dung, phá hoại nhé.

Người tuổi Dậu trong ngày hôm nay cần phải tập trung hơn vào công việc để hạn chế những sai sót có thể xảy ra. Quá nhiều mối quan tâm có thể khiến con giáp này trở nên mất tập trung và ảnh hưởng đến hiệu suất, tiến độ làm việc của mình.

Người tuổi Dậu hôm nay nên tỉnh táo khi kết thân với bất kì ai vì môi trường công sở luôn tiềm ẩn những nguy cơ chẳng khác gì thương trường đâu. Đặt lòng tin sai người, nhầm chỗ có thể khiến cho con giáp này phải gánh chịu những hậu quả khôn lường.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 14/6/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp cho hay, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay tiến triển khá thuận lợi. Bản mệnh luôn tự tin vào năng lực của bản thân, dứt khoát khi đưa ra quyết định nên không bao giờ bỏ lẽ những cơ hội tốt đến với mình. Hãy cố gắng phát huy điều này nhiều hơn nữa.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày mới này có chút muộn phiền. Bản mệnh và người ấy xảy ra nhiều mâu thuẫn, tranh cãi vô cùng gay gắt để bảo vệ quan điểm, cái tôi cá nhân và không ai chịu lắng nghe đối phương nghĩ gì, nói gì. Mối quan hệ ngày càng trở nên căng thẳng hơn.

Với người tuổi Tuất còn độc thân có nhiều tâm sự không sao nói ra thành lời. Mặc dù bản mệnh rất muốn được yêu thương, có được tình yêu riêng của mình nhưng ám ảnh tâm lý về chuyện xưa cũ khiến người tuổi Tuất không dám mở lòng vì sợ tổn thương, sợ bị phản bội.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 14/6/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Vận trình tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc. Bản mệnh được người ấy quan tâm, chăm sóc vô cùng chu đáo. Không phải ai cũng may mắn có được người yêu mình đến thế đâu.

Thiên Tài mang tới cơ hội tiền bạc lớn cho người tuổi Hợi trong ngày hôm nay. Người tuổi Hợi làm công ăn lương thì cũng có thêm thu nhập. Tuy nhiên, con giáp này phải dành một chút thời gian để hoàn thành kịp tiến độ công việc chứ không phải rãnh rỗi như trước nữa.

Đối với những người theo lĩnh vực kinh doanh, buôn bán thì hôm nay là một ngày tiền vào như nước. Khách hàng tin tưởng và đặt hàng liên tục, nhờ đó mà lợi nhuận cũng tăng lên đáng kể. Đây chính là thời điểm thích hợp để người tuổi Hợi có thể mở rộng đầu tư đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 14/6/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác


Thông tin chi tiết về ngày 14/6/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 23, tháng Tư (nhuận), năm 2020 tức ngày Mậu Tý, tháng Tân Tỵ (nhuận), năm Canh Tý, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Phá, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo

Nhâm Tý (23h-1h): Kim QuỹQuý Sửu (1h-3h): Bảo Quang
Ất Mão (5h-7h): Ngọc ĐườngMậu Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh
Canh Thân (15h-17h): Thanh LongTân Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo

Giáp Dần (3h-5h): Bạch HổBính Thìn (7h-9h): Thiên Lao
Đinh Tị (9h-11h): Nguyên VũKỷ Mùi (13h-15h): Câu Trận
Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên HìnhQuý Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành

Ngũ hành niên mệnh: Tích Lịch Hỏa

Ngày: Mậu Tý; tức Can khắc Chi (Thổ, Thủy), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Tích Lịch Hỏa kị tuổi: Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Thập nhị Trực:

TrựcPhá
Ý nghĩaPhá bỏ cái bất lợi, cái cũ nát.
Nên làmDỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.
Kiêng kỵ

Tuổi xung khắc

Xung ngày: Bính Ngọ, Giáp Ngọ
Xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Thiên Mã (Lộc mã): Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc
Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Sao xấu

Thiên Lại: Xấu mọi việc
Hoang vu: Xấu mọi việc
Bạch hổ: Kỵ an táng

Ngày kỵ

Ngày 14-06-2020 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Nhị Thập Bát Tú:

 (Hư Nhật Thử)
Thất chínhNhật
Con vậtThử (Chuột)
Thuộc nhóm saoPhương Bắc – Huyền Vũ – Mùa Đông

Trần Nhật Thành luận giải:

Nên làmHư có nghĩa là hư hoại, không có việc chi hợp với Sao Hư.
Kiêng kỵKhởi công tạo tác trăm việc đều không may, thứ nhất là xây cất nhà cửa, cưới gã, khai trương, trổ cửa, tháo nước, đào kinh rạch.
Ngoại lệGặp Thân, Tý, Thìn đều tốt, tại Thìn Đắc Địa tốt hơn hết. Hạp với 6 ngày Giáp Tý, Canh Tý, Mậu Thân, Canh Thân, Bính Thìn, Mậu Thìn có thể động sự. Trừ ngày Mậu Thìn ra, còn 5 ngày kia kỵ chôn cất. Gặp ngày Tý thì Sao Hư Đăng Viên rất tốt, nhưng lại phạm Phục Đoạn Sát: Kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài sự nghiệp, khởi công làm lò nhuộm lò gốm, Nhưng nên dứt vú trẻ em, xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại. Gặp Huyền Nhật là những ngày 7, 8 , 22, 23 ÂL thì Sao Hư phạm Diệt Một: Cử làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chánh, thừa kế, thứ nhất là đi thuyền ắt chẳng khỏi rủi ro.
Tóm tắtHư tinh tạo tác chủ tai ương,
Nam nữ cô miên bất nhất song,
Nội loạn phong thanh vô lễ tiết,
Nhi tôn, tức phụ bạn nhân sàng,
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Hổ giảo, xà thương cập tốt vong.
Tam tam ngũ ngũ liên niên bệnh,
Gia phá, nhân vong, bất khả đương.

Hướng xuất hành

– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

NgàyĐạo Tặc
Ý nghĩaRất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ23h-01h và 11h-13hTốc hỷ: TỐT
Tốc hỷ mọi việc mỹ miều
Cầu tài cầu lộc thì cầu phương Nam
Mất của chẳng phải đi tìm
Còn trong nhà đó chưa đem ra ngoài
Hành nhân thì được gặp người
Việc quan việc sự ấy thời cùng hay
Bệnh tật thì được qua ngày
Gia trạch đẹp đẽ tốt thay mọi bề..

Xuất hành giờ này sẽ gặp nhiều điềm lành, niềm vui đến, nhưng nên lưu ý nên chọn buổi sáng thì tốt hơn, buổi chiều thì giảm đi mất 1 phần tốt. Nếu muốn cầu tài thì xuất hành hướng Nam mới có hi vọng. Đi việc gặp gỡ các lãnh đạo, quan chức cao cấp hay đối tác thì gặp nhiều may mắn, mọi việc êm xuôi, không cần lo lắng. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên01h-03h và 13h-15hLưu niên: XẤU
Lưu niên mọi việc khó thay
Mưu cầu lúc chửa sáng ngày mới nên
Việc quan phải hoãn mới yên
Hành nhân đang tính đường nên chưa về
Mất của phương Hỏa tìm đi
Đề phong khẩu thiệt thị phi lắm điều..

Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn. Tính chất cung này trì trệ, kéo dài, gặp xấu thì tăng xấu, gặp tốt thì tăng tốt.

Giờ Xích Khẩu03h-05h và 15h-17hXích khẩu: XẤU
Xích khẩu lắm chuyên thị phi
Đề phòng ta phải lánh đi mới là
Mất của kíp phải dò la
Hành nhân chưa thấy ắt là viễn chinh
Gia trạch lắm việc bất bình
Ốm đau vì bởi yêu tinh trêu người..

Xuất hành vào giờ này hay xảy ra việc cãi cọ, gặp chuyện không hay do “Thần khẩu hại xác phầm”, phải nên đề phòng, cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, giữ mồm giữ miệng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau.

Giờ Tiểu Cát05h-07h và 17h-19hTiểu cát: TỐT
Tiểu cát mọi việc tốt tươi
Người ta đem đến tin vui điều lành
Mất của Phương Tây rành rành
Hành nhân xem đã hành trình đến nơi
Bệnh tật sửa lễ cầu trời
Mọi việc thuận lợi vui cười thật tươi..

Rất tốt lành, xuất hành giờ này thường gặp nhiều may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, trôi chảy tốt đẹp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ07h-09h và 19h-21hKhông vong/Tuyệt lộ: XẤU
Không vong lặng tiếng im hơi
Cầu tài bất lợi đi chơi vắng nhà
Mất của tìm chẳng thấy ra
Việc quan sự xấu ấy là Hình thương
Bệnh tật ắt phải lo lường
Vì lời nguyền rủa tìm phương giải trừ..

Đây là giờ Đại Hung, rất xấu. Xuất hành vào giờ này thì mọi chuyện đều không may, rất nhiều người mất của vào giờ này mà không tìm lại được. Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, đi xa e gặp nạn nguy hiểm. Chuyện kiện thưa thì thất lý, tranh chấp cũng thua thiệt, e phải vướng vào vòng tù tội không chừng. Việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An09h-11h và 21h-23hĐại An: TỐT
Đại an mọi việc tốt thay
Cầu tài ở nẻo phương Tây có tài
Mất của đi chửa xa xôi
Tình hình gia trạch ấy thời bình yên
Hành nhân chưa trở lại miền
Ốm đau bệnh tật bớt phiền không lo
Buôn bán vốn trở lại mau
Tháng Giêng tháng 8 mưu cầu có ngay..

Xuất hành vào giờ này thì mọi việc đa phần đều tốt lành. Muốn cầu tài thì đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Nhân thần

Ngày 14-06-2020 dương lịch là ngày Can Mậu: Ngày can Mậu không trị bệnh ở bụng.

Ngày 23 âm lịch nhân thần ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

* Theo Hải Thượng Lãn Ông.

Thai thần

 Tháng âm: 4
Vị trí: Táo
Trong tháng này, vị trí Thai thần ở bếp lò hoặc bếp than. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa những đồ vật này, tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.
 Ngày: Mậu Tý
Vị trí: Phòng, Sàng, Đôi, ngoại chính Bắc
Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Bắc phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và nơi xay giã gạo. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!