Xem tử vi ngày 14/7/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 14/7/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 14/7/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 24, tháng Năm, năm 2020 tức ngày Mậu Ngọ, tháng Nhâm Ngọ, năm Canh Tý, Tiết khí: Tiểu Thử, Trực: Bế, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Quý Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Ất Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Canh Thân (15h-17h): Thanh Long, Tân Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Đinh Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Kỷ Mùi (13h-15h): Câu Trận, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Quý Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa
Ngày: Mậu Ngọ; tức Chi sinh Can (Hỏa, Thổ), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa kị tuổi: Nhâm Tý, Giáp Tý.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Nên làm: Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…

Kiêng kỵ: Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.

Tuổi xung ngày: Bính Tý, Giáp Tý

Tuổi xung tháng: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn

Sao tốt

Thiên Quan: Tốt mọi việc

Nguyệt Ân: Tốt mọi việc

Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Quan nhật: Tốt mọi việc

Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú

Nguyệt Hình: Xấu mọi việc

Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Thất
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Trư (con heo)
THẤT HỎA TRƯ: Cảnh Thuần: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con heo, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

– Kiêng cữ: Sao Thất đại kiết không có việc gì phải kiêng cữ.

– Ngoại lệ: Sao Thất gặp ngày Dần, Ngọ, Tuất nói chung đều tốt, ngày Ngọ đăng viên rất hiển đạt.

Ba ngày Bính Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ rất tốt, nên xây dựng và chôn cất, song những ngày Dần khác không tốt. Vì sao Thất gặp ngày Dần là phạm Phục Đoạn Sát.

Thất tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Nhi tôn đại đại cận quân hầu,
Phú quý vinh hoa thiên thượng chỉ,
Thọ như Bành tổ nhập thiên thu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài bạch,
Hòa hợp hôn nhân sinh quý nhi.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Môn đình hưng vượng, Phúc vô ưu!

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Thương: Xuất hành để gặp cấp trên thì tuyệt vời, cầu tài thì được tài. Mọi việc đều thuận lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 14/7/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 14/7/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 14/7/2020 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý có nhiều tin vui về tiền bạc, tài lộc, hứa hẹn nhiều trái ngọt. Mọi người cho rằng con giáp này nhờ vào may mắn mà có được nhưng hơn không ai hiểu rõ bản mệnh đã trải qua giai đoạn khó khăn, vất vả đến thế nào mới đạt được thành quả như hiện tại, thậm chí kể ra cũng không ai tin.

Thời điểm này công việc tiến triển thuận lợi là thế nhưng việc này đồng nghĩa bản mệnh sẽ phải làm nhiều nhiệm vụ hơn và cũng cần nỗ lực làm việc hơn nữa. Con giáp này sẽ gánh vác trọng trách quan trọng trên vai. Vì vậy nhất định phải cẩn thận, tỉ mỉ trong từng vấn đề, chớ nên vội vàng đưa ra quyết định kẻo mắc sai sót.

Đối với chuyện tình cảm, nhân duyên thì chưa được như ý. Đặc biệt với người độc thân rơi vào tình trạng “ngày lắm mối, tối nằm không”. Xây dựng nhiều mối quan hệ nhưng chẳng có người nào thật sự làm con giáp này cảm thấy rung động tình yêu thật sự cả. Tình yêu đối lứa thăng trầm, bất ổn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 14/7/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu nên biết tiến lui thích hợp, ảnh hưởng của hung vận không hề nhỏ nên con giáp này nhất định không được chủ quan. Có những vấn đề tưởng như không có gì nhưng càng đi sâu tìm hiểu bản mệnh sẽ nhận ra chúng phức tập và khó khăn tới mức nào.

Sự cố chấp và nóng vội lúc này sẽ khiến bản mệnh gặp nhiều bất lợi hơn. Vì thế, cho dù lo lắng đẩy tuổi Sửu vào hoàn cảnh khó xử, muốn hành động ngay cũng phải hít thở thật sâu để giữ bình tĩnh trước khi ra quyết định. Tốt hơn hết là không nên quyết định việc gì quan trọng thời điểm này.

Vận trình trong ngày của con giáp này có điềm hao tài tốn của, mối quan hệ tình cảm cũng mâu thuẫn, bất đồng. Cách tốt nhất để bản mệnh và người đó có thể duy trì tình cảm hiện tại chính là hai người cùng phải cố gắng bình tĩnh giải quyết mọi thứ theo lí trí thay vì cảm xúc bốc đồng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 14/7/2020 thứ ba của tuổi Dần

Người tuổi Dần chớ nên vì thỏa mãn cơn tức giận mà nóng nảy làm hỏng việc trong ngày hung vận lấn át cát vận. Một chút thử thách thôi mà vì thế đừng lo sợ gì bởi khi vượt qua rồi thì bản mệnh sẽ thở phào nhẹ nhõm vì nhận ra rằng hóa ra khả năng của bản thân mình có thể làm tốt như thế.

Tuy nhiên, con giáp này có thể nảy sinh một vài mâu thuẫn với các đồng nghiệp của mình. Ai cũng có quan điểm riêng, nhưng bản mệnh cũng nên biết phản bác đúng lúc và đúng mực. Theo tuvingaynay.com đừng bao giờ bảo vệ ý kiến của mình mà dùng những lời lẽ không hay để nói về suy nghĩ của người khác nhé, đặc biệt là những người đang kề vai sát cánh với bản mệnh trong công việc.

Chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi, tuổi Dần và người ấy nhận được rất nhiều sự vun đắp hạnh phúc của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, chớ nên mộng mơ và ảo tưởng quá nhiều về tình yêu màu hồng sẽ làm bản mệnh hụt hẫng đấy. Và chớ nên để tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến công việc của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 14/7/2020 thứ ba của tuổi Mão

Người tuổi Mão có vận trình công danh vô cùng hanh thông và thăng hoa. Có những người nhận được tin vui trên con đường sự nghiệp, đạt được vị trí mà bấy lâu này mình mong muốn. Tuy nhiên con giáp này chớ nên ngủ quên trên chiến thắng vì trước mắt còn rất nhiều những thử thách, rủi ro không thể lường trước được.

Nhiệm vụ này hoàn thành thì ngay sau đó bản mệnh hãy chuẩn bị kế hoạch cho những bước tiếp theo, thành công hay thất bại cũng chỉ có tính chất tạm thời mà thôi và điều quan trọng là con giáp này luôn giữ tinh thần bền bỉ, ý chí mạnh mẽ và không ngừng cố gắng cải thiện bản thân tốt hơn mỗi ngày.

Tuy nhiên vận trình tình cảm có thể gặp chút rắc rối. Bản mệnh và người ấy nên cho nhau không gian riêng để bình tâm suy nghĩ thấu đáo hơn. Những người đang độc thân nên tập trung công việc bởi đây không phải là thời điểm tốt để con giáp này có được một tình yêu đích thực cho riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Xem tử vi ngày 14/7/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 14/7/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn cần phải hết sức thận trọng với những điều sẽ diễn ra trong ngày, một số vấn đề phát sinh trong công việc khiến con giáp này cảm thấy phiền lòng. Sức cạnh tranh nơi công sở lúc này nóng hơn bao giờ hết, có lẽ chính vì thế mà mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết thể sẽ trở thành đối thủ của bản mệnh.

Hãy nhìn vào mục tiêu của mình mà tiếp tục phấn đầu thay vì buồn bã, hãy coi đó là động lực để mình mạnh mẽ hơn. Bởi họ cũng có những tham vọng của riêng mình, bản mệnh không thể vì tình cảm mà do dự và đánh mất đi cơ hội thăng tiến của mình. Những lúc này tuổi Thìn cần phải có được sự tỉnh táo và lí trí cần thiết.

Con giáp này cũng được nhắc nhở không nên làm việc mà dựa vào linh tính của mình quá nhiều. Sự nhạy cảm và trực giác chỉ đúng khi bản mệnh thực sự sáng suốt mà thôi, còn trong hoàn cảnh nhiều vấn đề đang chi phối tâm trí thì người tuổi Thìn không thể nào đưa ra phương hướng giải quyết đúng đắn được.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 14/7/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ nên mạnh mẽ hơn, đừng vì nhiều nỗi sợ làm cản đường của mình, đây là thời điểm thích hợp để tiến hành các kế hoạch. Con giáp này đã nghiên cứu, tìm hiểu và chuẩn bị đủ lâu rồi. Với năng lực sẵn có cùng niềm đam mê học hỏi, nhiệt huyết, bản mệnh sẽ có được vị trí quan trọng trong công ty.

Chớ nên vội vàng hài lòng với những gì mình đang có, nếu có thời gian rảnh hãy học thêm những kĩ năng mới, cải thiện bản thân tốt hơn. Không có điều gì hoàn hảo nhưng nếu cố gắng thì bản mệnh luôn có thể làm tốt hơn mọi thứ hơn nữa. Có thể con giáp này sẽ đạt được thành tích tốt và được đánh giá tốt về năng lực và tặng vận tài chính trong tương lai.

Ngày mới của tuổi Tỵ dự báo tài lộc dồi dào, tiền bạc chi tiêu rủng rỉnh và hoàn toàn không phải lo lắng điều gì. Tuy nhiên vận tình cảm có thể con giáp này sẽ cảm thấy những áp lực và khó tìm được tiếng nói chung hay cảm thấy phiền lòng. Hãy cố gắng bình tĩnh và có lắng nghe đối phương tích cực để có thể hòa giải nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 14/7/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Thành công của người tuổi Ngọ phần lớn là nhờ quý nhân đưa tới. Nếu có lời mời tham gia một nhóm làm việc nào đó, con giáp này chớ nên rụt rè, e ngại. Tuy nhiên nếu như bản mệnh được đề cử là người dẫn đầu và phải đưa ra các quyết định quan trọng cho cả một tập thể thì bạn cần phải chuẩn bị thật kĩ càng.

Bản mệnh nên nhớ rằng người đứng đầu không cần phải là người xuất sắc nhất, chỉ là người đó có thể thúc đẩy, khuyến khích mọi người trong nhóm phát huy hết tối đa năng lực và tài năng của mình, kết nối các thành viên lại với nhau để thành một tổ hợp sức mạnh không ai có thể bằng. Hãy tự tự vào bản thân mình lên nhé.

Đường tình duyên của tuổi Ngọ tiến triển theo chiều hướng vô cùng tốt đẹp. Bản mệnh và người ấy đôi khi chẳng cần nói mà cũng hiểu ý nhau, giữa hai người không còn tồn tại bất cứ bí mật gì, luôn thoải mái chia sẻ và tâm sự với nhau về những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 14/7/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi có vận trình sự nghiệp không gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Nhưng tâm trạng của con giáp này khá ủ rũ và buồn rầu bởi những vấn đề liên quan đến các mối quan hệ xã hội. Bản mệnh sẽ tìm được cộng sự phù hợp, nhưng bên cạnh đó cũng có nguy cơ gặp rắc rối từ kẻ tiểu nhân ghen tị mang tới.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, con giáp này kiếm được một khoản kha khá bỏ túi riêng cho mình. Đôi khi bản mệnh cũng bất ngờ không hiểu tại sao mình lại may mắn tới vậy, đưa ra những quyết định chắc chắn và may mắn đã mang lại phần thưởng xứng đáng. Song không phải lúc nào may mắn cũng ở bên cạnh, vì thế mà không nên mạo hiểm làm việc nào đó.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Mùi có phần đi xuống. Dù công việc có bận rộn, chồng chất bao nhiêu thì cũng nên để ý tới chuyện ăn uống, không nên bỏ bữa nhé. Đừng để tới khi dạ dày lên tiếng rồi mới tìm cách khắc phục, đến lúc sức khỏe giảm sút thì cũng đã muộn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Xem tử vi ngày 14/7/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 14/7/2020 thứ ba của tuổi Thân

Người tuổi Thân có khả năng thăng tiến trong công việc vô cùng rõ ràng. Điều quan trọng là con giáp này nên giữ vững lập trường riêng trong mọi hoàn cảnh. Bản mệnh nhận ra là có những thứ tưởng như mình không thể làm được nhưng đến khi kết quả nhận được khiến mọi người phải bất ngờ, con giáp này thực hiện mọi thứ theo cách riêng nên không phải ai cũng hiểu được.

Con giáp này sẽ có được nhiều cơ hội tốt đẹp để có thể gặt hái thành công. Tình hình tài chính khá dồi dào, đó là nhờ vào sự chăm chỉ, siêng năng làm việc trong suốt thời gian qua, bản mệnh duy trì được sự ổn định trong ngân sách của mình và biết cách chi tiêu để cho bản thân thoải mái mà vẫn không hoang phí quá nhiều.

Tuy nhiên mối quan hệ với các thành viên trong gia đình thiếu đi sự hòa hợp và không khí tương đối căn thẳng. Bởi vậy, tuổi Thân nên bình tĩnh và nhìn mọi thứ theo hướng tích cức hơn để hòa giải hiểu lầm thay vì để sự hiếu thắng hủy hoại các mối quan hệ, thậm chí là không muốn nhìn mặt nhau dù sống trong một căn nhà.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 14/7/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu cảm thấy bất an, day dứt khó chịu, lúc này bản mệnh cần phải thẳng thắn và quyết đoán hơn. Nếu không trực tiếp giải quyết những vấn đề rắc rối, con giáp này có thể đánh mất lòng tin của đồng nghiệp cũng như cấp trên. Không có thành công nào mà không phải trải qua chông gai cả.

Có những lúc bản thân đã cố gắng thật nhiều nhưng kết quả không được như mong đợi nhưng đừng vội nản lòng, nhụt chí bởi có thể thành quả đó không đến ngay lập tức, nó sẽ đến vào lúc ngẫu nhiên mà bản mệnh không đoán được trước, vì thế điều mà con giáp này nên làm đó chính là tiếp tục cố gắng và phấn đầu không ngừng.

Tuy nhiên vận trình tình duyên lại hoàn toàn trái ngược, chuyện yêu đương của con giáp này ngày càng nồng nàn say đắm. Bản mệnh và người ấy có thời gian ngồi lại bên nhau và hóa giải mọi hiểu lầm, những chuyện không vui dần biến mất, chỉ còn tương lai hạnh phúc đang mở ra trước mắt. Trong tình yêu hiếm có cặp đôi nào không xảy ra bất đồng, tranh cãi.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 14/7/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Tuổi Tuất dù đã cố gắng rất nhiều nhưng công việc không thể nào trôi chảy như mong muốn. Con giáp này đang phải trải qua những căng thẳng, áp lực vô hình mà chẳng biết chia sẻ cùng ai, người thân hay đồng nghiệp cũng không muốn làm phiền nên cứ một mình chịu đựng.

Chuyện tình cảm không có được tiếng nói chung, vợ chồng dễ nảy sinh cãi vã, mâu thuẫn vì quan điểm và cách nuôi dậy, chăm sóc con cái. Bản mệnh nến biết rằng, người bạn đời cũng mình cũng muốn dành những điều tốt đẹp nhất bọn trẻ, thay vì nóng giận thì nên học cách lắng nghe và cùng nhau đưa ra những phương án tốt nhất.

Tình yêu đôi lứa gặp nhiều trở ngại từ phía gia đình cũng như bạn bè. Dường như con giáp này đang phải đấu tranh rất nhiều để bảo vệ tình cảm của mình. Đôi khi lời nói sẽ không khiến họ hiểu ra được, hãy dùng hành động để chứng mình và thuyết phục. Điều đó cũng giúp bản mệnh và người ấy thêm trân trọng cũng như yêu thương nhau nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 14/7/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi may mắn trong các vấn đề liên quan đến chuyện tiền bạc, con giáp này có thể đứng trước cơ hội đầu tư lớn trong thời gian này. Thế nhưng, lời khuyên cho bản mệnh là chớ nên chỉ nhìn và quan tâm thái quá vào vật chất. Cần nhìn vào lợi ích về sau để đưa ra quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất.

Tài chính cho dù tốt tới đâu thì cũng không có nghĩa là bản mệnh sẽ chi tiêu thoải mái theo ý thích của mình, hãy tạo ra một khuôn khổ nhất định cho bản thân trong việc chi tiêu, tự mình trải qua những tình huống khó khăn nhưng vẫn giữ được thái độ lạc quan thì nguồn thu sẽ còn tăng tiến hơn nhiều.

Chuyện tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Người độc thân có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp mà mình chờ đợi bấy lâu nay. Hạnh phúc vì có được tình yêu của riêng mình khiến con giáp này cảm thấy vui sướng vô cùng. Người khác có thể nhìn thấy vẻ bề ngoài bình thường nhưng chỉ bản mệnh và người ấy trong cuộc mới cảm nhận được sự ngọt ngào, thăng hoa đó.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!