Xem tử vi ngày 15/1/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 15 tháng 1 năm 2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 15/1/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 21, tháng Chạp, năm 2019 tức ngày Đinh Tỵ, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Tiểu Hàn, Trực: Định, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Tân Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Bính Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Đinh Mùi (13h-15h): Minh Đường, Canh Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Tân Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Lao, Quý Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Ất Tị (9h-11h): Câu Trận, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Hình, Kỷ Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Thổ
Ngày: Đinh Tỵ; tức Can Chi tương đồng (Hỏa), là ngày cát.
Nạp âm: Sa Trung Thổ kị tuổi: Tân Hợi, Quý Hợi.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Tị, Quý Mùi

Tuổi xung tháng: Tân Mùi, Kỷ Mùi

Sao tốt

Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sao xấu

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Ngày 15/1/2020 là ngày Dương công kỵ .

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Chẩn
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Dẫn (Giun)
CHẨN THỦY DẪN: Lưu Trực: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con giun, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt lành, tốt nhất là xây cất lầu gác, chôn cất, cưới gả. Các việc khác cũng tốt như dựng phòng, cất trại, xuất hành.

– Kiêng cữ: Đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Chẩn gặp ngày Tỵ, Dậu, Sửu đều tốt. Gặp ngày Sửu vượng địa, tạo tác thịnh vượng. Gặp ngày Tỵ đăng viên là ngôi tôn đại, mưu động ắt thành danh.

Chẩn tinh lâm thủy tạo long cung,
Đại đại vi quan thụ sắc phong,
Phú quý vinh hoa tăng phúc thọ,
Khố mãn thương doanh tự xương long.
Mai táng văn tinh lai chiếu trợ,
Trạch xá an ninh, bất kiến hung.
Cánh hữu vi quan, tiên đế sủng,
Hôn nhân long tử xuất long cung.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Huyền Vũ: Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu, không nên đi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 15/1/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 15/1/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 15/1/2020 thứ tư của tuổi Tý

Xem bói tử vi hôm nay cho thấy người tuổi Tý sẽ phải trải qua khá nhiều thử thách. Công việc cuộc sống của bạn khá bận rộn mà lại không có được suôn sẻ như mong muốn. Những người kinh doanh đối diện với những cạnh tranh không lành mạnh vì vậy sẽ mất nhiều công sức, cần sự tập trung để có phương án thích hợp.

Nếu bạn là người có được những sự ủng hộ của bạn bè thì hôm nay chính là lúc bạn cần nhờ tới sự giúp đỡ của họ. Không chỉ là động lực tinh thần mà nó còn là sự hỗ trợ thực tế mang lại hiệu quả và tiền bạc.

Với tình cảm các bạn may mắn không bị ảnh hưởng bởi vận công việc khi đôi bên biết san sẻ trách nhiệm và cảm thông, ngay cả khi có những ý kiến khác biệt thì vẫn có thể dung hòa được loại cảm xúc này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 15/1/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết, hôm nay người tuổi Sửu sẽ có một số vấn đề cần bản mệnh xử lý lanh lợi và khéo léo. Đặc biệt trong vấn đề bí mật thông tin càng hiệu quả thì khả năng có được kết quả tốt càng cao. Có thể bạn chưa có được mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và sẽ cần bạn có động thái mền mỏng hơn một chút.

Hôm nay, bạn có thể gặp vận tài chính tốt, có cơ hội nhưng dường như có một sự do dự mà nếu bạn không chiến thắng được nó thì đây là rào cản ngăn cản bạn chạm tay vào tài lộc.

Còn đường tình cảm không có gì đáng nói và bạn có thể có được những buổi gặp mặt gia đình. Các vấn đề bàn luận cho kế hoạch sắp tới hôm nay cũng dễ đạt được như ý.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 15/1/2020 thứ tư của tuổi Dần

Hôm nay tử vi 12 con giáp phương Đông của 12 con giáp nhận định tuổi Dần có điều báo không được tốt lành. Một phần đó là những bất đồng ý kiến trong công việc kết hợp với tính khí dễ nổi nóng hôm nay có thể biến mọi chuyện đã khó lại còn khó hơn.

Đối với những người tuổi Dần hôm nay nên sử dụng kiến thức và trực giá thay vì những cảm xúc nhất thời. Sự chín chắn sẽ giúp bạn có được các cơ hội tốt để cải thiện vận trình thay vì để cái tôi chiếm yêu thế nhé.

Tình cảm của bạn không được tốt khi mà tâm trạng công việc và những ảnh hưởng kết quả không tốt khiến cho bạn mất đi cảm giác yêu đương thậm chí giận ngược. May cho bạn là người đồng hành của bạn là người biết tiến, biết lui đúng lúc nếu không hôm nay sẽ trở thành ngày tồi tệ nhất trong tuần này rồi đấy.

Nên bình tĩnh và dành thời gian nghỉ ngơi, sự hiếu thắng sẽ khiến bạn mất mát nhiều hơn được đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 15/1/2020 thứ tư của tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy với những người thuộc tuổi Mão lại có vận trình trái ngược với con giáp tuổi Dần. Khi mà hôm nay tuổi Mão có được người che chở, quý nhân phù trợ nên rất dễ có những lợi thế về các mối quan hệ, giúp bạn gặp thêm nhiều cơ hội và tạo ra các kế hoạch dự định cho tương lai vững chắc.

Đối với tình cảm, khá thuận lợi mặc dù các bạn chưa thực sự hỗ trợ nhau nhiều nhưng sự hiểu ý và biết cách quan tâm cho nhau giúp cho cảm xúc yêu đương vẫn giữ được lửa.

Nhưng về sức khỏe hôm nay nên giảm việc đi lại và thận trọng bởi bạn dễ gặp họa bất ngờ nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Xem tử vi ngày 15/1/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 15/1/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của người tuổi Thìn lại có những thông tin thú vị giúp bạn có một ngày mới vô cùng tuyệt vời. Đối với công việc bạn có thể có được một ngày như ý. Những ai còn học tập việc thi cử hay đọ tài dường như bạn đạt được lợi thế tốt hơn.

Các vấn đề tình cảm mặc dù thời gian trước bạn chưa được tốt nhưng có vẻ theo tử vi 12 con giáp dự đoán hôm nay có được sự đưa đẩy và dễ có được sự phấn khởi trong công việc. Tuy nhiên nên tránh việc thay đổi nhà cửa, điều này sẽ khiến đảo chiều vận mệnh tình cảm của bạn đấy.

Tiền bạc với tuổi Thìn không có vay trả nên cũng phần nào có được an tâm.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 15/1/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Xem bói tử vi ngày 15/1/2020 thứ tư của 12 con giáp hôm nay nhận thấy với người tuổi Tỵ vận tiền tài hôm nay khá tốt, nhiều tiến triển khả quan hơn trước. Khả năng bạn có được những may mắn giúp giải quyết khá nhiều vấn đề về tâm lý và áp lực về công sức lao động của bạn.

Tuy nhiên, vấn đề với người tuổi Tỵ đó là cách chi tiêu thiếu kế hoạch cho nên cần phải biết cân bằng và kiểm soát việc chi tiêu tiền bạc hợp lý.

Tình cảm hôm nay bạn cũng có được vận khá tốt, đặc biệt ngày mới này vận tình cảm cũng êm xuôi, thoải mái và có thể thuận lợi cho những dự định lới.

Tử vi ngày 15/1/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Xem bói tử vi hàng ngày của người tuổi Ngọ thấy hôm nay có phần biến chuyển tốt về tài chính. Có thể có một nguồn thu bất ngờ cầm tay. Việc chi tiêu nên thận trọng kẻo mất tiền mà vẫn cảm thấy chưa thực sự hài lòng nhé.

May mắn về tiền bạc nhưng về công việc dường như người tuổi Ngọ vẫn rất vất vả để hoàn thành kế hoạch của mình. Cho nên hãy tập trung vào việc làm cần thiết đừng để cảm xúc thấy tiền mà lâng lâng trên mây nhé.

Đối với tình cảm có thể bạn đang khá chủ quan với mối quan hệ của mình và đôi khi bỏ rơi nó không chăm sóc. Có thể hôm nay bạn sẽ gặp phải một số tranh cãi trong vấn đề gia đình và nên cố gắng suy nghĩ vấn đề hợp lý hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi ngày 15/1/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của người tuổi Mùi sẽ có khá nhiều vấn đề trong công việc cần giải quyết, đặc biệt là việc bạn đang đứng trước những rắc rối về sổ sách. Có lẽ giải pháp dành cho bạn là bình tĩnh và sử dụng cách ghi chép bảng kê thay vì nhớ nhớ quên quên để mắc sai lầm mà phải tốn nhiều thời gian công sức chỉnh sửa.

Lợi thế cho bạn hôm nay đó là các mối quan hệ đồng nghiệp khá tốt nên nếu có thể nên tận dụng sự hỗ trợ của họ giúp cho bạn có được kết quả giải quyết như mong đợi.

Đối với chuyện tình cảm hôm nay có thể bạn không có được tâm trạng thoải mái để hẹn hò và có một điều gì đó đang cản trở sự gần gũi của các bạn. Đừng cố tỏ ra mình hoàn thiện mà thay vào đó hãy biểu đạt bản thân một cách nhiên, điều này giúp bạn thoải mái hơn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Xem tử vi ngày 15/1/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 15/1/2020 thứ tư của tuổi Thân

Nhật vận của người tuổi Thân theo vận trình dự báo tử vi hàng ngày cho thấy bạn có các cơ hội tốt để thể hiện năng lực bản thân, gặt hái được các thành quả công việc dù có tính chuyên môn cao. Thêm vào đó, tài chính của bạn khá ổn vì thế nó giúp bạn an tâm và dễ dàng tập trung cho kế hoạch công việc hiện tại của mình hơn.

Tình yêu như là một vấn đề mà bạn đang muốn gạt bỏ nó ra khỏi suy nghĩ khi có khá nhiều vấn đề bắt buộc bạn phải quyết định có chính kiến. Dường như hôm nay bạn đang muốn lẩn tránh nó. Tuy nhiên nên nhớ giải pháp của bạn không thể lâu dài và nó có thể gây hại cho cục diện tình cảm thực sự.

Có điều người tuổi Thân hôm nay nên bắt đầu nghĩ đến kế hoạch xây dựng lối sống lành mạnh thay vì việc để cho nhịp sinh hoạt quá thất thường làm ảnh hưởng tới thể trạng về lâu về dài nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tử vi ngày 15/1/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày 15/1/2020 thứ tư của người tuổi Dậu nếu như bạn muốn có được kết quả tốt trong kế hoạch tài chính của mình hôm nay thì bạn sẽ cần nhìn nhận vấn đề rộng mở hơn. Có lẽ bạn đang hơi bảo thủ và nó khiến cho cách tiếp cận và giải quyết công việc không được như ý.

Tuy nhiên, nếu như chỉ cần một chút sự lưu tâm tới các ý kiến của người khác thì khả năng bạn sẽ có được giải pháp vô cùng hợp lý, có giá trị đấy.

Vận trình tình cảm có được những giây phút vui vẻ và hạnh phúc trong ngày thứ tư này. Gia đình và tình yêu của bạn hôm nay giúp cho bạn có được tình thần tốt cũng như được chăm sóc sức khỏe khá chu đáo.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 15/1/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Xem bói tử vi hàng ngày của người tuổi Tuất rất có thể bạn sẽ có được kế hoạch làm việc hiệu quả nhờ vào vận trình được quý nhân độ mệnh. Tử vi ngày mới hôm nay khá thuận để bạn có thể dồn sức lực và hoàn thành mục tiêu của mình. Sự tập trung sẽ giúp bạn chớp cơ hội tốt hơn thay vì sự chần chừ đấy nhé.

Đối với quan hệ bạn bè bạn có thể vận dụng hiệu quả và công việc cũng như cảm thấy vô cùng thú vị với những người bạn. Nhưng bạn bè có thể góp ý và hỗ trợ về tài chính nhưng nhớ rằng bạn sẽ phải là người biết cách nắm giữ các cơ hội.

Tuy nhiên hôm nay ngày quan hệ tình cảm cá nhân dễ có trục trặc và sự thẳng thắn đôi khi có thể làm tổn thương người trong cuộc. Đối với người độc thân nếu để tính chuyện tán tỉnh và cưa cẩm thì hôm nay thực sự không có nhiều cơ hội.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 15/1/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Nhận định, bói tử vi ngày hôm nay cho thấy bạn đang có được cục diện tốt về tình cảm. Quan hệ bạn bè, gia đình và cá nhân khá tốt hoàn toàn có được sự tin tưởng và cảm giác thuận hòa, gần gũi giúp bạn có tinh thần thoải mái.

Nhưng ngược lại công việc lại là một mối lo đối với người tuổi Hợi khi mà bạn hôm nay dễ gặp vận mất của, cơ hội đến tay mà khó thể nắm dữ khiến bạn có thể luyến tiếc nó suốt thời gian dài đấy. Ngoài ra, nên thận trọng đối với quan hệ kinh doanh bởi dễ gặp tình trạng cạnh tranh không lành mạnh.

Về tiền bạc có thể hôm nay không có biến chuyển như mong đời mà thêm vào đó bạn sẽ cần phải thận trọng hơn trong các quyết định của mình.

Nếu có thể bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn, sự căng thẳng sẽ không chỉ tổn hại về sức khỏe mà nó còn khiến cho các ý tưởng khó có thể tốt lên được.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!