Xem tử vi ngày 15/10/2019 thứ ba của 12 con giáp tốt hay xấu?

Xem tử vi ngày 15/10/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 15/10/2019 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 17, tháng Chín, năm 2019 tức ngày Ất Dậu, tháng Giáp Tuất, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Bế, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Mậu Dần (3h-5h): Thanh Long, Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Câu Trận, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Tân Tị (9h-11h): Chu Tước, Giáp Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Đinh Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Tuyền Trung Thủy
Ngày: Ất Dậu; tức Chi khắc Can (Kim, Mộc), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tuyền Trung Thủy kị tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Nên làm: Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…

Kiêng kỵ: Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.

Tuổi xung ngày: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu

SAO TỐT

Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Lại: Xấu mọi việc

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Phủ đầu dát: Kỵ khởi công, động thổ

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Chủy
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Hầu (Khỉ)
CHỦY HỎA HẦU: Phó Tuấn: Xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con khỉ, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Không có sự việc gì hợp với Sao Chủy.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng không tốt. Kỵ nhất là chôn cất, sửa đắp mồ mả, đóng thọ đường (đóng hòm để sẵn).

– Ngoại lệ: Sao Chủy gặp ngày Tỵ bị đoạt khí, hung càng thêm hung.

Gặp ngày Dậu rất tốt, vì Sao Chủy đăng viên ở Dậu, khởi động thăng tiến. Nhưng cũng phạm Phục Đoạn Sát rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Chủy gặp ngày Sửu là đắc địa. Rất hợp với ngày Đinh Sửu và Tân Sửu, tạo tác đại lợi, chôn cất phú quý song toàn.

Trủy tinh tạo tác hữu đồ hình,
Tam niên tất đinh chủ linh đinh,
Mai táng tốt tử đa do thử,
Thủ định Dần niên tiện sát nhân.
Tam tang bất chỉ giai do thử,
Nhất nhân dược độc nhị nhân thân.
Gia môn điền địa giai thoán bại,
Thương khố kim tiền hóa tác cần.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Tây Bắc, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Chu Tước: Xuất hành, cầu tài đều xấu. Hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 15/10/2019 thứ ba của 12 con giáp tốt hay xấu?

Mời các bạn xem tử vi ngày 15/10/2019 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 15/10/2019 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi ngày mới cho thấy vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý sẽ nhận được cơ hội tốt liên quan đến công việc để cải thiện tình hình hiện tại của con giáp này. Đặc biệt là những lĩnh vực đòi hỏi sức sáng tạo thì hôm này bản mệnh phát huy được tối đa năng lực, công việc tiến triển vô cùng thuận lợi.

Điều này không có nghĩa là con giáp này có thể xử lý tất cả các tình huống có thể xảy ra, đôi lúc có những điều vượt quá khả năng của tuổi Tý. Nhưng bản mệnh vẫn phải suy nghĩ thật kỹ và nếu cần thiết, hãy hỏi ý kiến từ những người đi trước có kinh nghiệm và đáng tin tưởng.

Ảnh hưởng của cục diện Tý Dậu tương hại nên con giáp này có thể xảy ra xung đột với nhiều người ở gần mình, có thể là người thân, bạn bè. Bản mệnh cần phải cẩn thận khi chia sẻ thông tin cá nhân với người khác vì có thể đối phương sẽ dùng nó để chống lại người tuổi Tý.

Giờ tốt trong ngày: Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 15/10/2019 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 15/10/2019, tuổi Sửu rất may mắn trong ngày thứ ba này, thậm chí có người mua được nhà nhờ sự hỗ trợ của bạn bè, người thân với sự giúp sức của Thiên Tài. Tuy nhiên, nếu bản mệnh tận dụng vận may để chơi lô đề thì hãy thận trọng vì vận xui ập tới còn kinh khủng hơn tưởng tượng đấy.

Con giáp này có thể muốn mua một món đồ nào đó mà bản thân đã yêu thích từ lâu nhưng chưa dám ra quyết định bởi tình hình tài chính còn chưa thực sự ổn định. Tuy nhiên sau quãng thời gian vất vả vừa qua thì lúc này là thời điểm thích hợp để người tuổi Sửu tự thưởng cho bản thân, xứng đáng với công sức bỏ ra.

Nhờ có Tam Hợp che chở nên đây được xem là khoảng thời gian lý tưởng để bản mệnh xử lý những vấn đề và hiểu lầm trong chuyện tình yêu đôi lứa. Đừng nghe lời nói ra nói vào của người khác mà tự con giáp này hãy đưa ra quyết định liên quan đến mối quan hệ tình cảm của chính mình.

Giờ tốt trong ngày: Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 15/10/2019 thứ ba của tuổi Dần

Những quyết định của tuổi Dần trong ngày mới này một phần bị tác động bởi bài học có được trong quá khứ. Khi con giáp này can thiệp quá sâu vào cuộc sống của người khác sẽ dẫn đến những mâu thuẫn, tranh cãi nếu cư xử không khéo léo. Hãy cẩn thận trọng lời ăn tiếng nói của mình.

Thay vì lấy kinh nghiệm trong quá khứ để áp vào hiện tại, ban mệnh nên thả lỏng tâm trí, đón nhận những thông tin mới và phân tích chúng trước khi tiến hành, tránh đưa ra những đánh giá chủ quan. Đặc biệt là trong công việc, người tuổi Dần cần phải xem xét mọi việc trên nhiều phương diện khác nhau.

Đối với vận trình tình cảm, rất có thể những giá trị then chốt trong mối quan hệ của bạn và người ấy có vẻ đang đi chệch hướng. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh vấn đề ngay bây giờ nhưng cần phải có sự trợ giúp của một người ngoài có cái nhìn khách quan.

Giờ tốt trong ngày: Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 15/10/2019 thứ ba của tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Mão đang rất bức xúc, nóng giận cho nên muốn tìm ai đó để giải tỏa, thế nhưng, con giáp này nên chú ý đến những người mà mình muốn chia sẻ cảm xúc. Nếu bản mệnh chia sẻ sai người, họ sẽ sử dụng chúng để chống lại, nhất là khi có sự giúp sức của Tỷ Kiên.

Lòng người khó đoán, vì thế, cho dù kẻ nào đó từng ghét con giáp này mà bỗng dưng lại tỏ ra vui vẻ, dễ gần cũng không nên hồ hởi đón nhận quá vì có thể đằng sau họ đang có âm mưu hãm hại gì khác. Người tuổi Mão hãy cứ bình bĩnh và nhẹ nhàng, chờ xem vở kịch tiếp theo là gì.

Ảnh hưởng của Lục Xung nên những mối quan hệ xung quanh mang lại quá nhiều phiền phức nếu bản mệnh không kiểm soát được cảm xúc của mình. Con giáp này nên lý trí hơn khi giải quyết các vấn đề có thể xảy ra trong ngày bởi một quyết định thiếu sáng suốt có thể để lại hậu quả nghiêm trọng.

Giờ tốt trong ngày: Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 15/10/2019 thứ ba của tuổi Thìn

Tuổi Thìn nhờ Chính Tài nâng đỡ nên con giáp này khá thông minh, trở nên nhanh nhạy hơn, năng lượng làm việc luôn tràn đầy, chính vì thế hiệu quả công việc tăng lên đáng kể. Điều này giúp cho bản mệnh có ngày làm việc tương đối thoải mái và dễ chịu mà không gặp phải áp lực hay căng thẳng nào quá lớn.

Con giáp này sẽ nhận được lời khuyên và sự hỗ trợ từ đồng nghiệp và nhiều người xung quanh. Người tuổi Thìn nên suy nghĩ kĩ hơn về những gì người khác nói, đôi khi mỗi lời nói có nhiều hơn một lớp nghĩa và nếu bạn xuề xòa bỏ qua thì có thể sẽ không hiểu được thông điệp người ấy muốn truyền tải.

Tác động của Lục Hợp cho thấy tuổi Thìn rất việc giỏi giữ hòa khí cho các thành viên trong gia đình, thậm chí con giáp này là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho họ mỗi khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Lúc này, một số người đang rất cần có bản mệnh để được trút bầu tâm sự, chia sẻ.

Giờ tốt trong ngày: Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 15/10/2019 thứ ba của tuổi Tỵ

Tử vi phương Đông 12 con giáp, người tuổi Tỵ được nhắc nhở không được chủ quan trong bất cứ tình huống nào. Con giáp này sẽ trải qua một ngày đầy căng thẳng với những rắc rối liên quan đến chuyện tiền bạc hoặc giấy tờ, sổ sách tài chính. Chỉ cần một con số sai thôi là không thể lường trước được điều gì rồi.

Nếu bản mệnh đang có kế hoạch du lịch, tuổi Tỵ có thể sẽ gặp phải vấn đề bất ngờ hoặc trải nghiệm không dễ chịu. Đừng cảm thấy bị ghét bỏ khi người khác góp ý cho mình. Thay vào đó, hãy lắng nghe và biết đâu con giáp này sẽ nhận được sự giúp đỡ từ họ để xử lý ổn thỏa những rắc rối đang đối mặt.

Nhờ có Tam Hợp cục nên trong ngày mới này, vận trình tình cảm sẽ có những tiến triển tốt đẹp nếu người tuổi Tỵ biết chia sẻ thành thật ý nghĩ với đối phương dựa trên cơ sở xây dựng một mối quan hệ bền chặt, lâu dài và hướng về tương lai tươi sáng cho cả hai người.

Giờ tốt trong ngày: Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 15/10/2019 thứ ba của 12 con giáp tốt hay xấu?

Tử vi ngày 15/10/2019 thứ ba của tuổi Ngọ

Tác động của Thực Thần mang lại cho tuổi Ngọ một cuộc hội ngộ vui vẻ. Có thể đây là lúc khởi động những cuộc phiêu lưu mới, đó có thể là về những người bạn mới, mối quan hệ mới và nhiều thứ thú vị hơn thế nữa. Cuộc cống của con giáp này mỗi ngày đều tràn ngập sự hào hứng và ý nghĩa hơn.

Bản mệnh cần lưu tâm đến sự thay đổi tâm trạng thất thường của mình vì đó có thể là nguyên nhân khiến bạn khó hòa hợp được với mọi người xung quanh. Trong công việc, mọi việc người tuổi Ngọ làm đều mang lại kết quả vô cùng khả quan. Cơ hội thăng tiến rộng mở ở phía trước nếu như con giáp này không ngừng nỗ lực.

Về phương diện tình cảm, để có thể duy trì một mối quan hệ lâu dài thì chắc chắn con giáp này cũng phải chấp nhận nhượng bộ một số phương diện. Tuổi Ngọ thiếu kiềm chế cảm xúc và dễ dàng nóng nảy, gây ra những chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát, ảnh hưởng đến tình cảm của bản mệnh và người ấy.

Giờ tốt trong ngày: Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 15/10/2019 thứ ba của tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp ngày 15/10/2019 nói rằng người tuổi Mùi sẽ được giao phó những trách nhiệm mới trong công việc, hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để chấp nhận thách thức. Đây cũng là thời điểm con giáp này có một bước tiến rất lớn trong sự nghiệp. Vì thế hãy nhân cơ hội này để làm việc hết mình hơn nữa nhằm chứng minh năng lực của bản thân.

Song để làm được điều đó bản mệnh cần phải tập trung hết sức và không do dự, nếu không thì sẽ lỡ mất thời cơ. Vận trình tài lộc của tuổi Mùi tiến triển theo chiều hướng tích cực, cực kì phù hợp để kí kết hợp đồng, tiến hành thương thảo, đàm phán với các đối tác trọng điểm. Nếu dự án thành công, đừng quên tri ân những người giúp đỡ mình nhiệt tình trong thời gian qua.

Đường tình duyên nhìn chung vẫn chưa có nhiều chuyển biến, tuổi Mùi độc thân nên tích cực tham gia các buổi gặp mặt, giao lưu hơn và cũng sẽ kết bạn với nhiều đối tượng thú vị. Biết đâu trong đó con giáp này sẽ tìm thấy nửa kia phù hợp với mình.

Giờ tốt trong ngày: Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 15/10/2019 thứ ba của tuổi Thân

Tuổi Thân nên dành thời gian khám phá thêm về bản thân mình. Chỉ khi con giáp này thực sự hiểu mình thì mới biết mình cần gì và phải làm gì để có thể đạt được điều đó. Ngôn ngữ hình thể cũng đóng vai trò quan trọng trong công việc. Hãy chú ý đến tác phong, cử chỉ, hành động, lời nói để đạt được hiệu quả cao nhất.

Nhờ được phúc tinh cao chiếu, bản mệnh sẽ có một ngày thứ Bảy vượng tài vượng vận, tài lộc rộn ràng. Các mối quan hệ xã giao của người tuổi Thân cuối cùng cũng bắt đầu phát huy tác dụng tối đa, giúp bản mệnh rất nhiều vì thế mà gặt hái được không ít thành công.

Đối với chuyện tình cảm, sự chuẩn bị của con giáp này đã cho thấy hiệu quả rõ rệt. Dù bản mệnh chỉ đang dần từ bỏ chuyện cũ để có thể sẵn sàng cho một mối quan hệ mới hay đăng tải thông tin cá nhân trên mạng để tìm kiếm được đối tượng phù hợp thì tuổi Thân cũng sẽ sớm nhìn thấy kết quả tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 15/10/2019 thứ ba của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo tuổi Dậu hãy thẳng thắn đối diện với những rắc rối nảy sinh trong ngày này. Con giáp này nên rõ ràng, minh bạch ngay từ đầu, nhất là khi xử lý giấy tờ liên quan đến pháp luật và tài chính. Có thể một người có chức, có quyền nào đó đang gây cản trở việc bản mệnh đang làm.

Có thể thay đổi sắp xảy đến trong cuộc sống của người tuổi Dậu, vì thế hãy thật linh hoạt và khéo léo để có thể vượt qua những khó khăn ban đầu và thích nghi với môi trường mới. Trong công việc, dù mệt mỏi đến mấy thì tuổi Dậu cũng sẽ nỗ lực hết mình vì bản mệnh biết rằng đó là điều nên được ưu tiên hàng đầu trong thời điểm này.

Vận trình tình cảm bù lại khá êm đẹp, mối quan hệ của con giáp này và người ấy đang tiến triển rất tốt. Bản mệnh sẽ chẳng bao giờ cảm thấy chán nửa kia vì đối phương luôn khai phá cho tuổi Dậu những điều mới mẻ ở chính con người mình cũng như tình yêu. Cảm xúc yêu đương vô cùng thăng hoa.

Giờ tốt trong ngày: Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 15/10/2019 thứ ba của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nên biết rằng những bất lợi trong hiện tại không đồng nghĩa với thất bại. Thất bại là khi con giáp này gục ngã trước những khó khăn, thử thách của cuộc sống. Trong công việc, bản mệnh sẽ gặp nhiều vấn đề trong giao tiếp với mọi người xung quanh, vì thế hãy chuẩn bị tinh thần để xử lý mọi tình huống một cách bình tĩnh nhất có thể.

Về phương diện tài lộc trong ngày, con giáp này kiếm bộn tiền nhờ vào công việc tay trái. Chính vì thế, hãy khéo léo sắp xếp thời gian để đảm bảo hiệu quả kinh doanh tốt đẹp như ý. Thế nhưng tuổi Tuất cũng đừng quá phấn khích mà cố tình đốt cháy giai đoạn hay đẩy nhanh mọi việc bởi dục tốc thì bất đạt.

Trong chuyện tình cảm, dường như bản mệnh cảm thấy lời nói và hành động của đối phương không được đồng nhất và khó hiểu. Con giáp này sẽ hỏi đến cùng để hiểu được vấn đề gì đang xảy ra chứ không chịu để mọi thứ trong mù mờ như vậy đâu. Hơn thế nữa trong ngày Dậu Tuất tương hại, rất có thể nảy sinh xung đột.

Giờ tốt trong ngày: Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 15/10/2019 thứ ba của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có thể thu hồi được một vài món nợ để có tiền chi trả cho những việc cấp bách hơn trong cuộc sống. Vận trình công việc tron ngày vô cùng thích hợp để con giáp này thực hiện các giao dịch tài chính quan trọng hoặc giải quyết một vấn đề tiền bạc bấy lâu nay vẫn khiến bản mệnh đau đầu.

Nếu có thể giúp đỡ người thân trong gia đình thì con giáp này nên hỗ trợ nếu trong khả năng của mình vì có thể đối phương ngại không dám mở lời mà thôi. Cuộc sống vốn khó lường, vì thế, sẽ có lúc người tuổi Hợi cần tới sự giúp đỡ của họ trong tương lai.

Bạn bè là điều quan tâm hàng đầu và duy nhất với con giáp này. Bản mệnh cảm thấy thật sự tình bạn đôi lúc còn lãng mạn hơn cả tình yêu và bản thân cũng chưa sẵn sàng với một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc nào đó. Tuổi Hợi cảm thấy khá hài lòng với vận trình tình cảm hiện tại của mình.

Giờ tốt trong ngày: Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 15/10/2019 thứ ba của 12 con giáp tốt hay xấu?

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Mậu Dần (3h-5h): Thanh Long, Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Đinh Sửu (1h-3h): Câu Trận, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Tân Tị (9h-11h): Chu Tước, Giáp Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Đinh Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 17 tháng 9 năm 2019 là trực Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Địa Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Sao Kim Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ, tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ, tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Lại: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Tý; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tý.

Sao Nguyệt Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Độc Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Nguyệt Kiến chuyển sát: kỵ động thổ. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Mão; tháng 4, 5, 6: ngày Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Dậu; tháng 10, 11, 12: ngày Tý.

Sao Phủ Đầu Sát: kỵ khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Thìn; tháng 4, 5, 6: ngày Mùi; tháng 7, 8, 9: ngày Dậu; tháng 10, 11, 12: ngày Tý.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!