Xem tử vi ngày 15/11/2019 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 15/11/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi ngày 15/11/2019 thứ sáu của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay ngày 15/11/2019 tuổi Tý khá may mắn trong chuyện tiền bạc, có được khoản tiền bất ngờ như được cho tiền, trúng vé số hay bốc thăm trúng thưởng… May mắn này là lộc trời cho nên nếu có thể hãy tán lộc để gia tăng thêm vận may trong thời gian tới.

Bạn hay suy nghĩ quẩn quanh mà không thể thoát khỏi những suy diễn tiêu cực. Nếu bạn và người ấy đã chia tay vì lý do đối phương phản bội thì đừng cố suy nghĩ xem lý do thực sự là gì nữa, bởi càng biết thêm thì càng đau lòng mà thôi. Điều nên làm là hãy để mọi thứ qua đi, biết càng ít càng tốt.

Với những người có sức đề kháng yêu thì việc thời tiết thay đổi thất thường, nay nắng mai mưa sẽ ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe, đây cũng là nguyên nhân dẫn đến các căn bệnh đường hô hấp như cảm cúm, đau họng… Cũng may bệnh chỉ ở mức nhẹ nên tuổi Tý chỉ cần nghỉ ngơi một chút là sẽ khỏe lại.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 15/11/2019 thứ sáu của tuổi Sửu

Xem bói tử vi ngày mới, người tuổi Sửu có một ngày tốt đẹp về đường nhân duyên. Tình cảm thăng hoa, anh em bạn bè ngày càng gắn kết, hợp tác làm ăn thu được lợi lộc tốt, nhìn chung bạn không phải lo lắng về điều gì trong hôm nay.

Ngoài ra con giáp này còn nhận được nhiều tài lộc từ ăn uống đến tiền nong. Nếu có ý định đi chơi hay mua sắm gì thì nên tiến hành ngay. Những người làm công việc tự do sẽ có thêm cơ hội cải thiện thu nhập, tương lai đẹp đẽ mở ra trước mắt chỉ cần bạn chủ động hơn thì mọi việc sẽ càng thuận lợi.

Sức khỏe của bạn ổn định nhưng vẫn nên chú trọng bồi dưỡng vì nền tảng thể lực không được tốt lắm. Bận rộn tới đâu thì tuổi Sửu cũng đừng quên luyện tập thể dục, nếu thấy một mình không có đủ động lực thì có thể rủ thêm bạn bè hoặc anh chị em tham gia cùng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 15/11/2019 thứ sáu của tuổi Dần

Xem tử vi hôm nay người tuổi Dần cảm thấy có chút uể oải, mệt mỏi, suy nhược cơ thể do không ăn uống được nhiều. Tuy nhiên bạn vẫn nên cố ăn những món rau củ quả để cơ thể không bị thiếu chất và tránh rơi vào tình trạng tệ hơn.

Vì tính tò mò, thích tham gia vào chuyện của người khác mà hôm nay con giáp này có khả năng lớn mâu thuẫn với hàng xóm hoặc đồng nghiệp của mình. Dù bất đồng lớn tới đâu cũng đừng lôi nhau ra kiện cáo vì bạn sẽ là người chịu thua thiệt và tổn thất.

Bù lại, đường công danh sự nghiệp khá may mắn, thong dong. Các khoản thu chính và phụ đều rất tốt, tuổi Dần không phải lo lắng về chuyện tài chính, tiền bạc, người buôn bán kinh doanh càng có cơ hội nhiều hơn nhưng cần chăm chỉ thì mới nhận được thành quả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Xem tử vi ngày 15/11/2019 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 15/11/2019 thứ sáu của tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão có nhiều suy nghĩ tiêu cực cùng những lời nói và hành động khiến người khác cảm thấy xa cách và trở thành nguyên nhân gây mâu thuẫn với anh em, đồng nghiệp. Có lẽ bạn nên thử đứng ở góc nhìn khác để đánh giá, nhận xét về vấn đề chứ đừng xoáy sâu vào mặt tiêu cực như vậy.

Cũng may bản mệnh là người khá tinh thông trong cách giải quyết các sự cố. Người có chức có quyền có cơ hội thể hiện khả năng tính toán cùng quyền uy của mình. Bạn tự tin vào năng lực của mình nhưng đừng tỏ ra quá kiêu căng vì núi cao còn có núi cao hơn nữa.

Đối với một nửa của mình, tuổi Mão cũng nên thận trọng lời ăn tiếng nói để tránh gây ra mâu thuẫn. Vận đào hoa của người độc thân chưa có dấu hiệu chuyển biến tích cực, nhìn chung bạn vẫn chưa thực sự sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 15/11/2019 thứ sáu của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có một ngày làm việc khá hanh thông, thuận lợi. Mọi việc đều tiến triển rõ ràng, công việc ổn định, học hành thi cử đạt kết quả tốt, các mối quan hệ xã giao hài hòa, đây là một ngày phù hợp để bản mệnh lên kế hoạch gặp gỡ hoặc tụ họp gia đình tăng thêm sự gắn kết.

Tuy nhiên trong ngày có điềm báo hao tiền nên tốt nhất không nên chi tiền mạnh cho các hoạt động đầu tư rủi ro vì có khả năng sẽ thiệt hại lớn. Lời khuyên cho con giáp này là nên tiến hành mọi việc dần dần, có kế hoạch cụ thể chứ không chỉ nghe theo lời dụ dỗ của người khác.

Vì tinh thần không tốt nên tốt nhất bạn đừng tiến hành việc gì quan trọng, cũng không nên chơi những trò chơi mạo hiểm hoặc xem phim bạo lực vì chỉ khiến tinh thần căn thẳng hơn. Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, nghe nhạc nhẹ hoặc tập yoga, thiền…

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 15/11/2019 thứ sáu của tuổi Tỵ

Xem tử vi tuổi Tỵ hôm nay vì có một vài sự cố xảy ra nên bạn khá vất vả. Mọi việc đổ đồn, tinh thần áp lực vì phải xử lý quá nhiều sự cố cùng lúc. Để tinh thần sáng suốt hơn bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và suy nghĩ ít đi.

May thay chuyện tình cảm khá ổn định và có dấu hiệu tiến triển tốt dù đôi lúc các cặp đôi vẫn xảy ra bất đồng. Con giáp này vốn chín chắn và hiểu chuyện nên biết cách làm cho cuộc trò chuyện của mình với người khác trở nên vui vẻ và ngày càng gắn kết hơn.

Tài lộc trong ngày nhìn chung ổn định, thu chi giữ ở mức trung bình, các khoản thu không tăng nhưng cũng không bị giảm đi nên chuyện chi tiêu hàng ngày không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên nếu muốn cải thiện thu nhập thì tuổi Tỵ cần làm thêm các công việc bên ngoài nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Xem tử vi ngày 15/11/2019 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 15/11/2019 thứ sáu của tuổi Ngọ

Xem tử vi phương Đông, tuổi Ngọ sẽ có một ngày làm việc ảm đạm, thậm chí còn gặp không ít trở ngại và thách thức. Kiến nghị bản mệnh nên tiến hành mọi việc theo từng bước, từ nhỏ tới lớn, từ đơn giản tới phức tạp, không nên manh động.

Song trong dù gặp khó khăn tới đâu thì bạn cũng có quý nhân giúp sức. Người này có thể là người quen, người thân trong nhà hoặc người đi đường… cũng nhờ vậy mà mối quan hệ của bạn với mọi người tốt đẹp và bền chặt hơn.

Sức khỏe của tuổi Ngọ không tốt lắm, bắt đầu có dấu hiệu giảm sút, đừng nghĩ rằng mình vẫn còn trẻ, vẫn sung sức và nhanh nhẹn như tuổi đôi mươi. Nếu cơ thể mệt mỏi, tốt nhất nên tránh vận động quá mạnh kẻo tác động xấu đến xương khớp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 15/11/2019 thứ sáu của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới dự báo tuổi Mùi có thể sẽ phải chịu một chút thiệt thòi trong hôm nay. Một người có chức có quyền ép bạn làm điều không muốn và bạn phải miễn cưỡng thi hành. Dù không thoải mái nhưng một khi đã làm thì nên tập trung và tìm ra phương cách phù hợp, tránh sai sót.

Tình hình công việc và tài chính trong ngày bắt đầu có dấu hiệu ổn định, có lẽ trong một vài ngày tới tuổi Mùi sẽ không phải lo lắng nhiều. Tuy nhiên để có cuộc sống ổn định về kinh tế thì bản mệnh còn phải cố gắng hơn nữa, trước mắt là vượt qua những khó khăn hiện tại đã.

Sức khỏe của con giáp này nhìn chung ổn định, thể trạng của bạn vốn rất tốt nên chỉ cần một chế độ dinh dưỡng hợp lý cộng thêm chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao thì sức khỏe sẽ luôn được đảm bảo. Nếu thấy khó chịu vì thời tiết thì nên phòng ngừa bằng việc uống nước ấm pha chút mật ong vào buổi sáng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 15/11/2019 thứ sáu của tuổi Thân

Xem tử vi thứ 6 quả là một ngày tài lộc dồi dào của tuổi Thân. Người làm ăn kinh doanh có một ngày bội thu, khách hàng ra vào nườm nượp. Tuy nhiên cùng với thành công đó thì vẫn có những người vì ghen tị mà bịa chuyện gièm pha hoặc cản trở bạn, nên cẩn trọng và bình tĩnh trong mọi việc.

Chuyện tình cảm không được như mong đợi, sự xuất hiện của người thứ ba khiến không ít các cặp đôi phải khốn đốn một phen. Nếu tuổi Thân còn băn khoăn hay hoài nghi thì nên trao đổi thẳng thắn với đối phương, càng để lâu thì tâm trạng bạn càng rối ren hơn.

Hôm nay con giáp này nên chú ý tới các bệnh liên quan tới gan, mật. Nếu có hiện tượng nóng gan thì nên đi khám và sử dụng thuốc làm mát gan, hãy nhớ phòng còn hơn chống nên bạn đừng chủ quan trước những dấu hiệu của cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Xem tử vi ngày 15/11/2019 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 15/11/2019 thứ sáu của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp dự báo tuổi Dậu có thể mâu thuẫn với một nửa của mình trong hôm nay. Hai người tranh cãi không dứt về những chuyện nhỏ nhặt, thực ra vấn đề đã có từ lâu nhưng bây giờ mới có cơ hội để bùng cháy, thậm chí còn tranh cãi, to tiếng với người thân vì chuyện tiền nong.

May mắn là con giáp này vẫn luôn được mọi người yêu mến vì tính cách thật thà, chân thành. Tuy nhiên đôi khi sự nhanh nhẹn của tuổi Dậu lại gắn liền với tính cẩu thả nên gặp khá nhiều sai sót, đó chính là nguyên nhân khiến người khác đánh giá chưa đúng về năng lực của bạn.

Sức khỏe không tốt, bạn cần để ý tới những dấu hiệu bất thường của cơ thể. Có lẽ đây là kết quả của những áp lực trong cuộc sống và làm việc không biết ngơi nghỉ. Đã đến lúc tuổi Dậu cần thay đổi lịch trình làm việc mới mong cải thiện được tình hình hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 15/11/2019 thứ sáu của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có một ngày làm việc nhàn hạ, mọi việc hanh thông bất ngờ, mọi khó khăn cũng tạm thời qua đi. Nếu hôm nay bạn bắt tay hợp tác với những người tuổi Dần hay Ngọ để đầu tư kinh doanh, mở rộng quy mô sản xuất thì khá thuận lợi đó.

Ngoài ra con giáp này sẽ nhận được tin vui trong công việc, sự nghiệp và công danh. Tài chính khởi sắc, các món nợ cũ được thu về, doanh thu tăng cao nhưng có thể sẽ có phát sinh mới nên bạn cần cẩn thận, tránh sai sót do bất cẩn.

Tình cảm có chút khúc mắc khi đôi lứa tranh luận không ngừng về một chủ đề bên ngoài. Một vài cặp vợ chồng có thể mâu thuẫn, hoài nghi vì có kẻ thứ ba xuất hiện, tuy nhiên mọi hiểu lầm đều được gỡ bỏ và gia đình lại hòa thuận, êm ấm như trước đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 15/11/2019 thứ sáu của tuổi Hợi

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày thứ 6 rất thuận lợi, có bước phát triển đáng kể. Bản mệnh không ngại khó ngại khổ, dành cả thời gian nghỉ ngơi cho công việc, hoàn thành mọi hạng mục được giao nên được đánh giá rất tốt.

Những lo lắng, buồn phiền trong cuộc sống cũng tạm thời quan đi, và niềm vui nhỏ sẽ tới giúp bạn phấn chấn hơn. Nhất là về phương diện tình cảm sẽ có cơ hội tháo gỡ vướng mắc nên đừng vì cái tôi mà bỏ qua cơ hội này.

Tình hình tài chính khá ổn định, các mối quan hệ hài hòa, tuổi Hợi không phải đau đầu mệt óc nghĩ cách giải quyết vấn đề. Sức khỏe tốt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng một ngày cuối tuần thư thái, yên bình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!