Xem tử vi ngày 15/11/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 15/11/2021 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 15/11/2021 thứ hai:

Âm lịch: ngày 11, tháng Mười, năm 2021 tức ngày Đinh Mão, tháng Kỷ Hợi, năm Tân Sửu, Tiết khí: Lập Đông, Trực: Định, Ngày Hắc Đạo: Nguyên Vũ Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo
Canh Tý (23h-1h): Tư Mệnh Nhâm Dần (3h-5h): Thanh Long
Quý Mão (5h-7h): Minh Đường Bính Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ
Đinh Mùi (13h-15h): Bảo Quang Kỷ Dậu (17h-19h): Ngọc Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Lư Trung Hỏa
Ngày: Đinh Mão; tức Chi sinh Can (Mộc, Hỏa), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Lô Trung Hỏa kị tuổi: Tân Dậu, Quý Dậu.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Ất Dậu, Quý Dậu, Quý Tị, Quý Hợi; Xung tháng: Tân Tị, Đinh Tị
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Nam

Đọc thêm: Xem ngày 15 tháng 11 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 15/11/2021 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, Tý Mão – Hình hại vô lễ khiến việc giao tiếp bị ảnh hưởng, người tuổi Tý có thể vô tình gây hiểu nhầm khi nói chuyện với người hơn tuổi. Do đó, hãy cố gắng nói chuyện hoặc truyền tải tin nhắn hoặc rõ ràng, rành mạch hết sức có thể.

Ngày hôm nay có thể diễn ra không thực sự thoải mái, do bạn có một số vấn đề rắc rối về tài chính cần phải tập trung xử lý ảnh hưởng cả mối quan hệ hiện tại dưới sự tác động của Tỷ Kiên. Có lẽ một khoản nợ nào đó sẽ khiến cho bạn đau đầu và chưa có hướng giải quyết cụ thể. Nên xem xét lại cách chi tiêu để tìm hướng giải quyết phù hợp nhé.

Ngày mới mang tới cơ hội để con giáp tuổi Tý độc thân có những cuộc hẹn hò vui vẻ, hãy tận hưởng cuộc gặp gỡ những người mới như là một cách để tìm hiểu cuộc sống của họ, còn chuyện tình cảm cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên bạn nhé. Các cặp đôi cũng có cơ hội hàn gắn tình cảm sau những bất đồng, mâu thuẫn.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tị

Tử vi ngày 15/11/2021 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, có lẽ người tuổi Sửu sẽ cần phải chuẩn bị sẵn sàng cho sự thay đổi trong thời gian tới, khi có Thiên Quan xuất hiện hãy tận dụng để biến nguy thành cơ, nhờ thế bạn sẽ có thể có được một cuộc sống tích cực hơn. Thái độ chủ động luôn là quan trọng trong nhiều tình huống khác nhau, vậy thì bạn cũng không nên buông mình theo dòng chảy và để mọi thứ tự nhiên, nếu không bạn sẽ lâm vào thế khó xử đấy.

Chuyện tình cảm của bản mệnh chưa được như mong đợi. Đây là giai đoạn bạn cần có nhiều không gian riêng tư cho bản thân hơn bao giờ hết. Bạn cũng muốn cân nhắc lại về tài sản chung hoặc các khoản đầu tư của cả hai. Do đó, chúng có thể khiến đối phương lo lắng và mối quan hệ có chút xa cách.

Xem ngày tốt xấu theo Nhị thập bát tú, hôm nay là ngày khởi công tạo tác trăm việc tốt, tốt nhất là xây cất nhà, che mái dựng hiên, trổ cửa dựng cửa, cưới gã, chôn cất, làm ruộng, nuôi tằm, đặt táng kê gác, chặt cỏ phá đất, cắt áo, làm thuỷ lợi.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tị

Tử vi ngày 15/11/2021 tuổi Dần

Tam Hội giúp cho người tuổi Dần cải thiện được mối quan hệ, thông qua một cơ hội thú vị nào đó ngày hôm nay, bạn sẽ gặp gỡ, làm quen và được trò chuyện nhiều hơn với một người nào đó mà bạn vốn ít tiếp xúc. Hãy cố gắng lịch sự, nhã nhặn trong tương tác để có thể hiểu hơn về đối phương nhé.

Thương Quan giúp cho người tuổi Dần nhận ra những sai lầm của mình. Có vẻ như bạn đã nhìn nhận mọi việc một cách cảm tính thay vì lí trí như thông thường. Theo tuvingaynay.com bạn nên hiểu rằng sự đánh giá vấn đề một cách thiếu khách quan có thể gây ra những hậu quả mà bạn không mong muốn ngày hôm nay. Thế nên hãy cố gắng bình tĩnh lại để xem xét mọi việc đã nhé.

Sức khỏe của bản mệnh hôm nay không được tốt. Vì thế giới nội tâm của bạn đầy gợn sóng nên đây cũng là thời gian bạn nên tham gia vào các hoạt động thiền định hoặc yoga để ổn định tâm trạng.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ:Thìn, Tý

Tử vi ngày 15/11/2021 tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày dự báo có chuyện không vui về mặt công việc, có thể con giáp tuổi Mão sẽ nảy sinh bất đồng với cấp trên. Nhưng đây không phải là thời điểm để bạn chống đối hay bảo vệ ý kiến của mình. Hãy suy nghĩ thấu đáo hơn, tìm kiếm sự thật và dẫn chứng trước khi hành động.

Thực Thần xuất hiện cho thấy, hôm nay liên quan nhiều tới những may mắn, thuận lợi trong công việc của người tuổi Mão, đặc biệt là các hoạt động mang tính hợp tác, tương tác. Khi bạn có thể tự tin thể hiện mình thì những thành quả đạt được sẽ khiến cho bạn vô cùng hài lòng.

Trong ngày bản mệnh hay mệt mỏi, căng thẳng dễ bị stress. Nếu có thể, bạn nên sắp xếp công việc để sớm được nghỉ ngơi, có một giấc ngủ ngon để cải thiện sức khỏe.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Xem tử vi ngày 15/11/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 15/11/2021 tuổi Thìn

Hôm nay có Tam Hội khuyên người tuổi Thìn có thể trông chờ vào việc cải thiện tình hình công việc, sự nghiệp nhờ vào những mối quan hệ xung quanh mình. Hãy mạnh dạn liên lạc với những mối quan hệ cũ. Có khả năng họ sẽ dẫn bạn đến một công việc mới với mức lương khả quan hơn.

Chính Quan tương trợ để mọi công việc của người tuổi Thìn được hanh thông. Hẳn nhiên mỗi người đều có ước mơ, lý tưởng, tuy nhiên đừng vì thế mà xa rời thực tế. Hãy hướng đến những trải nghiệm đời thực và nỗ lực áp dụng những ý tưởng mà bạn có cho đời sống, như thế thì một ngày trôi qua mới thực sự hiệu quả và ý nghĩa, nếu không tất cả chỉ là viển vông mà thôi.

Chuyện tình cảm của bạn trong ngày gặp chút sóng gió. Giữa hai bạn có thể nảy sinh mâu thuẫn, nhưng lần này bạn đừng nên im lặng cho qua, hãy cùng nhau ngồi xuống trò chuyện và tìm ra hướng giải quyết.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 15/11/2021 tuổi Tỵ

Chính Tài dự báo, hôm nay có thể liên quan đến những phần thưởng, những may mắn về tiền bạc, khiến cho người tuổi Tỵ rất vui mừng. Tuy nhiên bạn cũng cần có sự sắp xếp hợp lý, thay vì chi tiêu thiếu tính toán nhé.

Ngày mới mang tới sự hài hòa trong các mối quan hệ để bạn có một ngày thư thả, không phải lo lắng gì nhiều. Tình cảm của các cặp đôi cũng có cơ hội cải thiện để ngày càng tốt hơn, thấu hiểu nhau hơn trong thời gian này.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 11 âm lịch nhân thần ở ngón chân. Bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 15/11/2021 tuổi Ngọ

Mão Ngọ Tương Phá dự báo ngày hôm nay có rất nhiều thứ có thể tạo sức hút lớn khiến cho con giáp tuổi Ngọ mất đi sự tập trung cần thiết với công việc mà mình cần phải giải quyết. Chỉ có sức mạnh nội tại, sự kiên trì mới có thể giúp bạn đi qua được sự cám dỗ và hoàn thành những nhiệm vụ được giao.

Nhờ có Thiên Tài mà người tuổi Ngọ có thể xử lý được nhanh chóng các vấn đề liên quan tới tiền bạc trong ngày hôm nay. Nhiều người có thể phát tài khi kế hoạch đầu tư của bạn đi đúng hướng sau một thời gian dài kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu một cách kiên định.

Sức khỏe của bản mệnh lúc này rất tốt, bạn duy trì được thói quen lành mạnh như thường xuyên thể dục thể thao, ăn uống đủ dinh dưỡng cho từng bữa. Nhiều người ước mơ có được cơ thể đẹp và dẻo dai như bạn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 15/11/2021 tuổi Mùi

Đào hoa vượng dưới sự che chở của Tam Hợp khiến người tuổi Mùi đối mặt với cả những người mà bạn cảm thấy khó chịu. Thế nhưng hãy đối xử họ lịch sự và đừng làm tổn thương tới người đang có tình cảm với bạn nhé. Hôm nay cũng là cơ hội hàn gắn rất tốt cho những cặp đôi đang có chút hiểu nhầm về nhau.

Thiên Quan dự báo có những sai sót có thể xảy ra do chính người tuổi Mùi tạo ra. Những chướng ngại vật sẽ xuất hiện trên con đường bạn đi, tuy nhiên việc bạn đối diện với nó như thế nào sẽ quyết định thái độ, cảm xúc của bạn ngày hôm nay. Nếu bạn nhìn nhận mọi việc dưới góc độ tĩnh trí một chút thì chúng không quá khó khăn để giải quyết đâu.

Bạn phải cẩn thận vì bạn càng tự tin bao nhiêu, bạn càng có thể gặp rắc rối bấy nhiêu ngày hôm nay. Vì thế, khi đưa ra những tuyên bố hãy khiêm tốn nếu bạn muốn nhận được sự tôn trọng và đánh giá tích cực.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 15/11/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 15/11/2021 tuổi Thân

Chính Ấn giúp cho người tuổi Thân có được sự sáng suốt cần thiết để khẳng định vị trí của mình trong công việc. Con đường sự nghiệp của bạn được đảm bảo khi mà bạn thể hiện được năng lực của mình cùng khả năng quản lý vấn đề một cách vô cùng khéo léo.

Ngũ hành xung khắc cho thấy, có thể người tuổi Thân đã giành được lợi thế trong một cuộc đối đầu nào đó, nhưng như thế không có nghĩa là tất cả đã đủ. Hãy cho mình thời gian để có thể tập trung vào công việc và hướng tới những mục tiêu mới nhé.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài của nhà kho và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên lui tới, di chuyển hoặc sửa chữa những nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi ngày 15/11/2021 tuổi Dậu

Lục Xung khơi gợi những cảm xúc xấu xí khiến người tuổi Dậu trở nên gắt gỏng hơn thường lệ. Song, dù tâm trạng có đang lên xuống thất thường, bạn vẫn không nên trút giận lên nửa kia. Hãy tìm cách thư giãn, cân nhắc những gì mình muốn nói, tránh việc vô tình làm tổn thương đối phương nhé.

Một ngày khá bận rộn với vô khối các vấn đề cần phải giải quyết hôm nay. Tuy nhiên Thiên Ấn chỉ ra rằng, bạn có thể tận dụng sức sáng tạo của mình, bạn không có được sự hỗ trợ của mọi người xung quanh, do ai cũng đều đang bận việc của họ. Hãy cố gắng tự mình xử lý chúng thì hơn.

Ngũ hành xung khắc dự báo có thể bạn phải đối mặt với khao khát khơi lại ngọn lửa tình cũ. Họ có thể đột ngột xuất hiện, quấy nhiễu tâm tư và khiến bạn xao xuyến. Song, bạn phải lưu ý rằng, nếu có quay lại, bạn có sẵn sàng trở về với những vết thương cũ, một lần nữa lặp lại những mâu thuẫn, lỗi lầm cũ hay không?

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ:Thìn, Tý

Tử vi ngày 15/11/2021 tuổi Tuất

Lục Hợp giúp cho người tuổi Tuất khéo léo hơn trong việc điều tiết những mối quan hệ xung quanh mình. Với một số người bạn biết rằng nên không để ý tới họ làm gì nhưng với một số người lại rất đáng để học hỏi những kiến thức hay ho từ họ.

Guồng quay quen thuộc của đời sống có thể bị phá vỡ, khiến cho bạn trải qua một giai đoạn bối rối. Tuy nhiên với sự trợ giúp của Chính Quan, người tuổi Tuất sẽ có thể nhìn lại mọi việc dưới góc độ khác bình tĩnh hơn, từ đó có được hướng đi mới cho tương lai phù hợp hơn cuộc sống hiện tại của bạn.

Hôm nay có thể bạn sẽ stress đến độ dồn bực dọc, nóng nảy nên người khác. Tuy nhiên đừng quên rằng họ cũng đã cố gắng rất nhiều rồi đấy nhé.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

Tử vi ngày 15/11/2021 tuổi Hợi

Tam Hợp nâng đỡ cho tình cảm của con giáp tuổi Hợi thêm phần mặn nồng, nhiều yêu thương và thậm chí có những cặp đôi đón tin vui bầu bí trong thời gian này. Người độc thân hãy cứ cởi mở đón nhận những mối quan hệ mới để cuộc sống của bạn thêm phần sôi động hơn nhé.

Đây thực sự là ngày vô cùng thách thức, bận rộn với người tuổi Hợi, khi bạn có vô số việc để làm, những thử thách ở phía trước mà Kiếp Tài đưa tới. Dù điều đó là gì thì cũng nên dành thời gian giải quyết chúng, thay vì gạt chúng sang một bên và rồi đau đầu hơn trong thời gian tới.

Ngày này mang lại thông tin tài chính có lợi cho bản mệnh, có những lời khuyên tiền bạc từ người có kinh nghiệm giúp bạn mở mang đầu óc. Hãy nhạy bén hơn trong kinh doanh và đầu tư bằng những kiến thức mới mà bạn học hỏi được.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Mão

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcTuổi Ất Hợi 1995 khai trương ngày nào tốt trong năm 2022 Nhâm Dần?
Bài tiếp theoTử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 15/11 đến 21/11/2021 chi tiết