Xem tử vi ngày 15/11/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 15/11/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 15/11/2021 thứ hai của Bạch Dương

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo, hôm nay Mặt Trăng quá cảnh ở chính ngôi nhà của bạn nên bạn muốn tiên phong đi đầu trong một chuyện gì đó, tất cả mọi việc phải được hoạt động bằng sự công bằng.

– Sự nghiệp: Hôm nay là thời gian vàng để Cừu bắt tay vào các dự án mới, tìm kiếm những cơ hội mới sau nhiều lần vấp ngã. Muốn thành công thì bạn phải rèn luyện tính kiên nhẫn và tha thứ.

– Tình cảm: Bạch Dương đón nhận mọi loại tình cảm bằng tấm lòng rộng mở. Dù là người yêu, bạn bè hay người nhà thì bạn vẫn muốn mọi người được đối xử một cách công bằng, sẽ có lời qua tiếng lại vì loại tính cách này.

– Tiền bạc: Sẽ là một sự uổng phí nếu bạn bỏ cuộc giữa chừng, muốn giàu không thể nhanh được. Dù cơ hội làm ăn dơ trước miệng nhưng Cừu đừng nóng vội kẻo hỏng việc sau này sẽ phải hối tiếc vô cùng.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 15/11/2021: 36, 80

Tử vi ngày 15/11/2021 thứ hai của Kim Ngưu

Xem tử vi ngày mới của 12 chòm sao, Mặt Trăng lục hợp sao Thổ ép Kim Ngưu phải thay đổi bản thân. Bạn biết đấy, việc bắt một cung hoàng đạo nhóm Đất thay đổi quả là cực hình đối với họ.

– Sự nghiệp: Tín hiệu vui cho Ngưu Chan là những dự án đòi hỏi sự kiên trì bền bỉ sẽ phát triển trong hôm nay. Những bạn đang đi học có ngày thảnh thơi không phải lo nghĩ gì nhiều.

– Tình cảm: Đáng lo nhất là vấn đề bạn bè, sẽ rất khó để có thể giữ được không khí hòa bình trong nhóm của bạn vào hôm nay bởi có quá nhiều người chỉ quan tâm đến lợi ích của mình khi đi chơi.

– Tiền bạc: Sự lười biếng và cẩu thả sẽ đem Ngưu đến những con đường sai lầm trong chuyện tiền bạc. Hễ gặp món đồ mình yêu thích là bạn vung tiền nhưng không nghĩ đến những ngày tháng ăn mì tôm qua ngày.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 15/11/2021: 10, 98

Tử vi ngày 15/11/2021 thứ hai của Song Tử

Mọi căng thẳng của bạn trong thời gian gần đây sẽ được giải tỏa trong hôm nay nhờ Mặt Trăng ở vị trí bán vuông góc so với mặt trời.

– Sự nghiệp: Song Tử bị mâu thuẫn trong suy nghĩ và hành động. Nghĩ một đằng làm một nẻo khiến đồng nghiệp chung nhóm bạn không thể nào nắm bắt được. Mọi việc sẽ được giải quyết vào cuối ngày.

– Tình cảm: Bạn thiếu quyết đoán trong chuyện tình cảm. Yêu hay không yêu thì nói một lời để người ta còn biết đường xoay xở nhé. Nhiệm vụ của bạn là biết đường tự kiềm chế bản thân trước những cám dỗ từ bạn bè.

– Tiền bạc: Một người mà bạn cùng hợp tác làm ăn vào hôm nay sẽ gây nên rắc rối lớn, bản thân người ấy không tỏ chút thiện chí nào để giải quyết những gì họ vừa gây ra khiến bạn bực mình.

Con số may mắn của Song Tử ngày 15/11/2021: 08, 05

Tử vi ngày 15/11/2021 thứ hai của Cự Giải

Thật đáng mừng vì sau một thời gian tự giam mình trong nỗi khổ riêng thì cuối cùng Cua nhỏ cũng đã biết cách yêu bản thân nhờ góc 45 độ giữa Mặt Trăng và sao Mộc.

– Sự nghiệp: Hôm nay Cự Giải có thể tự tin khoe khoang thành tích cố gắng của bản thân với mọi người xung quanh, kể cả trong công việc hay học hành. Bên cạnh những người ghen ghét, đố kị vẫn có rất nhiều người yêu quý ủng hộ bạn.

– Tình cảm: Đừng quá khắt khe với bản thân và người ấy. Chiêm tinh muốn các bạn cùng đi chơi với nhau nhiều hơn, tự thưởng cho nhau những món quà nhỏ để giải tỏa căng thẳng và hâm nóng tình cảm.

– Tiền bạc: Đừng quá hào phóng về tiền bạc và thời gian của chính mình với bất kỳ ai, bằng không, bạn sẽ rất dễ bị lợi dụng đấy.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 15/11/2021: 14, 67

Xem tử vi ngày 15/11/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 15/11/2021 thứ hai của Sư Tử

Có những sự kiện hoặc ký ức kích hoạt gây ra cảm giác bị từ chối, ủ rũ hoặc mất mát cho Sư Tử khi Mặt Trăng trùng tụ với tiểu hành tinh Chiron.

– Sự nghiệp: Góc chiếu này tưởng chừng như vô hại nhưng thực ra nó tác động cực kỳ mạnh. Thường ngày vốn mạnh mẽ là thế nhưng hôm nay bạn dễ bị tổn thương chỉ vì câu nói đùa của đồng nghiệp. Tinh thần đi xuống nên hiệu suất làm việc đầu tuần cũng kém đi.

– Tình cảm: Hãy dùng bất cứ khoảng thời gian rảnh rỗi nào mà bạn có vào hôm nay để tìm kiếm lại những mối quan hệ cũ. Dù sẽ đau lòng nhưng cách này sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trong lòng bấy lâu nay.

– Tiền bạc: Bạn nên tỏ rõ sự quyết tâm của mình hơn thay vì nói suông sẽ không ai tin đâu. Ngày thứ 2 này những cám dỗ khiến bạn tốn không ít thời gian, thậm chí đánh đổi cả bằng cơ hội kiếm tiền lớn.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 15/11/2021: 23, 56

Tử vi ngày 15/11/2021 thứ hai của Xử Nữ

Chúc mừng Xử Nữ vì Mặt Trăng đang vuông góc với sao Kim sẽ giúp bạn từ chuyện tình yêu đến tiền bạc.

– Sự nghiệp: Bạn làm việc đầy tính nghệ thuật và sáng tạo, đem lại luồng gió mới cho công ty. Thường ngày bạn không được lòng mọi người nhưng hôm nay họ sẽ mở rộng vòng tay giúp bạn từ những việc lặt vặt ở cơ quan.

– Tình cảm: Xử cảm thấy bất an trong chính mối quan hệ lâu năm của mình, nhiều vấn đề liên quan đến tính cách của 2 bên không được giải quyết. Có một khoảng thời gian bạn buông thả bản thân, đừng lo nhé vì mọi chuyện sẽ sớm qua thôi.

– Tiền bạc: Xử Nữ cần phải đối diện với những rủi ro kinh doanh để tìm được cách xử lý khôn khéo nhất. Có lẽ lúc này vận may không thực sự đến với bạn nhưng khi có cơ hội sẽ dành được thành công ngay từ bước đầu.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 15/11/2021: 20, 78

Tử vi ngày 15/11/2021 thứ hai của Thiên Bình

Mặt Trăng chiếu góc 150 độ với sao Hỏa gây ra cảm giác bồn chồn và không kiên nhẫn ở Thiên Bình trong thứ 2 này.

– Sự nghiệp: Bạn sợ sai, thiếu can đảm, không muốn bước tiếp vì e ngại sự chỉ trích của mọi người xung quanh. Cố lên nào Bình Nhi, bạn là người có tài, sai thì sửa đừng sợ, không ai dám chửi mắng bạn cả.

– Tình cảm: Chiêm tinh nhận thấy Thiên Bình có thể có một sự kết nối với người lạ vào ngày hôm nay. Bản thân bạn toát ra một sức hút đặc biệt vì thế đối phương sẽ khó mà rời mắt khỏi bạn.

– Tiền bạc: Bạn đừng coi thường những đồng tiền lẻ, đôi khi nó lại là thần hộ mệnh cứu cánh trong những lúc cấp bách đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 15/11/2021: 13, 56

Tử vi ngày 15/11/2021 thứ hai của Bọ Cạp

Bọ Cạp nên “uốn lưỡi 7 lần trước khi nói” để tránh được những sai lầm do vạ miệng, đó là lời nhắc nhở khi Mặt Trăng chiếu góc 150 độ với sao Thủy.

– Sự nghiệp: Nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra ý kiến thảo luận trong buổi chiều ngày hôm nay. Mọi thứ cần có thời gian, không dễ mà thay đổi một sớm một chiều.

– Tình cảm: Chú Bọ Cạp này ưa hòa mình vào không gian cùng bạn bè. Ngày hôm nay, bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời để chia sẻ suy nghĩ, quan điểm mà không sợ bị ai đó chê bai khi đi chơi cùng bạn bè.

– Tiền bạc: Có vẻ như là bạn đang quan tâm quá nhiều đến tài chính. Từ góc nhìn khách quan, bạn nên quan tâm nhiều hơn tới gia đình. Coi trọng tiền bạc vô tình sẽ đánh mất sự tử tế của bạn đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 15/11/2021: 20, 76

Xem tử vi ngày 15/11/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 15/11/2021 thứ hai của Nhân Mã

Xuất hiện sự xung đột giữa trái tim và lý trí của Mã Nhi khi Mặt Trời vuông góc 45 độ với sao Mộc.

– Sự nghiệp: Tầm nhìn của bạn rất tinh tế, nó góp phần vào việc xây dựng một tập thể lớn mạnh phát triển lâu bền. Nếu có ai đó chỉ trích vô lý ngày hôm nay, Nhân Mã hãy thẳng thắn phản bác và góp ý với người đó sau giờ làm.

– Tình cảm: Nhân Mã không cần phải cố gắng quá nhiều để làm hài lòng những người xung quanh hoặc thay đổi quan điểm của họ, kể cả người yêu. Suy nghĩ của một người nào đó không hợp với bạn sẽ chỉ làm mối quan hệ tệ thêm nếu 2 người cố chấp tranh cãi.

– Tiền bạc: Bạn bè đua nhau kiếm bội tiền, lập gia đình, mua xe khiến Mã Nhi cảm thấy mình thật kém cỏi. Thực ra đừng quá đặt nặng vấn đề này, chỉ cần hôm nay bạn tốt hơn bản thân mình ngày hôm qua là đủ.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 15/11/2021: 14, 56

Tử vi ngày 15/11/2021 thứ hai của Ma Kết

Sao Hỏa sẽ ở vị trí song song với sao Thổ giúp Ma Kết dễ dàng giải quyết mọi chuyện một cách công bằng, được lòng đôi bên.

– Sự nghiệp: Bạn sẽ bị ảnh hưởng từ một người lớn tuổi hơn mình khá nhiều trong công việc. Người này khiến bạn muốn bỏ việc càng sớm càng tốt, nhưng hãy nhớ rằng áp lực tạo ra kim cương, tuy họ nói khó nghe nhưng lại có ích cho bạn đó.

– Tình cảm: Thứ 2 này, mọi khó khăn sẽ dồn lên vai bạn khiến các bạn cảm thấy mệt mỏi. Đến cuối ngày, mâu thuẫn với một ai đó trong gia đình sẽ làm cho tâm trạng tụt dốc, tuy nhiên vấn đề này sẽ được giải quyết ngay trong ngày.

– Tiền bạc: Chiều và tối là thời điểm mà ngoại hình thu hút cùng lối trò chuyện hóm hỉnh sẽ giúp bạn kiếm tiền khi gặp gỡ đối tác làm ăn.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 15/11/2021: 21, 33

Tử vi ngày 15/11/2021 thứ hai của Bảo Bình

Sao Kim ở Ma Kết nên Bảo Bình nghiêm túc và thận trọng với những vấn đề liên quan tới bản thân mình trong ngày này.

– Sự nghiệp: Bạn truyền cảm hứng và năng lượng tươi mới đến mọi người trong cơ quan, lớp học. Hãy cố gắng dẹp bỏ hoặc xoa dịu cảm xúc tiêu cực để chúng không ảnh hưởng đến công việc nhé.

– Tình cảm: Bạn nghiêm túc trong chuyện tình cảm, một khi đã yêu ai là yêu hết lòng. Bạn muốn làm một điều gì đó để giúp bạn đời thành công chứ không phải đứng nhìn người ấy ngày càng thụt lùi.

– Tiền bạc: Bảo Bình có vận tiền bạc khá ổn định, không phải tiêu bất cứ khoản tiền nào quá lớn. Mọi chi tiêu trong ngày chủ yếu chỉ dành cho nhu cầu thiết yếu của bản thân và gia đình.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 15/11/2021: 35, 65

Tử vi ngày 15/11/2021 thứ hai của Song Ngư

Sao Hải Vương vẫn kiên cố quá cảnh ở nhà của bạn nên những mơ mộng và hoài bão về tương lai được tăng gấp đôi từ đầu tuần.

– Sự nghiệp: Bạn đi làm nhưng lại rất nhạy cảm quá với mọi người xung quanh. Thứ 2 này nên bình tĩnh trước mọi vấn đề trong công việc kẻo cả tuần hỏng bét.

– Tình cảm: Hình như Ngư đang sắp bị cuốn vào những hiểu lầm và mâu thuẫn trong gia đình. Thay vì để mọi thứ trở nên tệ hơn hãy hành động một cách cẩn thận và điềm tĩnh giải quyết lần lượt từng vấn đề.

– Tiền bạc: Nhờ khả năng nhẫn nại và biết hy sinh, Ngư sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Sẽ có nhiều đứa ghen ăn tức ở với bạn nhưng hãy kệ họ đi, bạn xứng đáng với những đồng tiền mình làm ra mà.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 15/11/2021: 08, 27

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcGiai đoạn nguy hiểm nhất của 12 chòm sao sau khi kết hôn là khi nào?
Bài tiếp theoTuổi Giáp Tuất 1994 khai trương ngày nào tốt trong năm 2022 Nhâm Dần?