Xem tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 11, tháng Giêng, năm 2019 tức ngày Quý Mùi, tháng Bính Dần, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Chấp, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Ất Mão (5h-7h): Bảo Quang, Đinh Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Canh Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Nhâm Tuất (19h-21h): Thanh Long, Quý Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Hình, Quý Sửu (1h-3h): Chu Tước, Bính Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Kỷ Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Tân Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Quý Mùi; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Dương Liễu Mộc kị tuổi: Đinh Sửu, Tân Sửu.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị

SAO TỐT

Thiên thành: Tốt mọi việc

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Cang
Ngũ hành: Kim
Động vật: Long (Rồng)
CANG KIM LONG: Ngô Hán: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con Rồng, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: cắt may áo màn (sẽ có lộc ăn).

– Kiêng cữ: Chôn cất bị Trùng tang. Cưới gả e rằng phòng không giá lạnh. Tranh đấu kiện tụng lâm bại. Khởi dựng nhà cửa thì con đầu dễ gặp nạn. 10 hoặc 100 ngày sau thì gặp họa, rồi dần dần tiêu hết ruộng đất, nếu làm quan bị cách chức. Sao Cang thuộc Thất Sát Tinh, sinh con nhằm ngày này ắt khó nuôi, nên lấy tên của Sao mà đặt cho nó thì yên lành.

– Ngoại lệ: Sao Cang ở ngày Rằm là Diệt Một Nhật: không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, đại kỵ đi thuyền (vì Diệt Một có nghĩa là chìm mất).

Sao Cang trúng ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều tốt, nhất là ngày Mùi.

Can tinh tạo tác Trưởng phòng đường,
Thập nhật chi trung chủ hữu ương,
Điền địa tiêu ma, quan thất chức,
Đầu quân định thị hổ lang thương.
Giá thú, hôn nhân dụng thử nhật,
Nhi tôn, Tân phụ chủ không phòng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Đương thời tai họa, chủ trùng tang.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 15/2/2019 thứ 6 này là ngày Tý Mùi tương hại nên người tuổi Tý dễ bị tiểu nhân quấy rầy. Tốt nhất bản mệnh nên tránh xa những phiền phức, rắc rối này để không ảnh hưởng tới vận trình, tuyệt đối không nên gây hấn và to tiếng với ai dù người ta có cố tình sinh sự với mình.

Con giáp này nên lấy lại tinh thần, tập trung vào công việc trong những ngày đầu năm mới này. Bạn nên dành thời gian để xem xét lại các hạng mục công việc, xác định cách tiến hành như thế nào để mọi chuyện hanh thông thuận lợi hơn.

Do ngũ hành bất hòa nên sức khỏe của tuổi Tý vẫn chưa hoàn toàn ổn định sau kỳ nghỉ tết dài do thiếu vận động. Sức đề kháng giảm nên bạn rất dễ bị nhiễm lạnh, do đó hãy mặc đủ ấm kẻo tới lúc ốm nằm một chỗ thì mới thấy thiệt thòi.

Tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới vì gặp ngày tương xung nên tuổi Sửu dễ nổi nóng dẫn đến tranh cãi với người khác. Dù sao đây cũng là đầu năm mới nên hãy bỏ qua cho nhau, có gì thì từ từ giải thích cho rõ ngọn ngành chứ đừng chuyện bé xé ra to mà mất hòa khí.

Hôm nay bản mệnh nên ra ngoài gặp gỡ khách hàng, đối tác làm ăn để thúc đẩy mối quan hệ xã giao, vừa là để bàn bạc những công việc cần triển khai trong năm mới. Nhìn chung cuộc gặp gỡ diễn ra vui vẻ, cởi mở và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

Tuổi Sửu nên chú ý tới sức khỏe do ngũ hành Thổ vượng, bạn dễ bị đau dạ dày, tiêu hóa kém, ăn uống không ngon miệng. Bên cạnh đó cũng cần chú ý chăm sóc da vì có hiện tượng khô nứt, thô ráp… cần điều dưỡng nhiều hơn, ăn nhiều rau và trái cây cũng như bổ sung thêm các loại vitamin.

Tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi thứ 6 của 12 con giáp dự báo sẽ là một ngày tốt đẹp để tuổi Dần thúc đẩy sự nghiệp. Bản mệnh làm việc có trách nhiệm, hăng hái, phấn chấn và cẩn trọng. Mặc dù mới là những ngày làm việc đầu tiên sau tiết nhưng bạn vẫn chuẩn bị đầy đủ, không bỏ qua bất cứ chi tiết nào.

Cũng nhờ vậy mà tình hình tài chính có phần tươi sáng hơn, hứa hẹn có nhiều cơ hội kiếm tiền cho con giáp này. Nếu nhanh nhạy nắm bắt thì sẽ có được một mối làm ăn mới, mở đầu năm Kỷ Hợi thành công, nhưng ngay từ lúc này bạn cần phải chăm chỉ và cố gắng hơn chứ đừng tiếc nuối không khí lễ tết nhé.

Vì ngũ hành tương khắc nên chuyện tình cảm đôi lứa cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Người có đôi dễ sinh cãi vã nên cần nhường nhịn nhau để giữ hòa khí, mỗi người bớt đi một câu là được chứ đừng cãi cọ chỉ khiến tình cảm sứt mẻ hơn thôi.

Tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu của tuổi Mão

Xem tử vi hôm nay của tuổi Mão gặp ngày tam hợp nên vận trình cả ngày bình an, hòa thuận. Đường nhân duyên và tài lộc được nâng đỡ, sự nghiệp ổn định vững vàng, đây chính là sự khởi đầu tốt trong năm mới để bản mệnh phát triển vận trình theo hướng tích vực.

Người năng làm việc thiện sẽ nhận được phúc báo, nhất là trong những ngày đầu năm mới thì càng nên hành thiện tích đức. Bạn có thể làm từ thiện hoặc góp chút ít công quả, giúp người khó khăn hoặc đơn giản là làm việc gì đó trong phạm vi cho phép để được phù trợ có thêm may mắn.

Chuyện tình cảm vô cùng tốt đẹp, người yêu lâu tình cảm tươi mới, người mới yêu thì mối quan hệ ngày càng được củng cố hơn. Tuổi Mão hãy luôn trân trọng đối phương để duy trì hạnh phúc này nhé.

Tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu của tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận thấy tuổi Thìn do bị ảnh hưởng của ngũ hành Thổ vượng nên tính cách trở nên cương nghị, quyết đoán, không ngại khó khăn, gặp rắc rối cũng vẫn bình tĩnh đối mặt. Bản lĩnh này không phải ai cũng dễ dàng có được nên nếu áp dụng vào công việc thì sự nghiệp sẽ phát đạt nhanh chóng.

Tuy nhiên cũng vì thế mà con giáp này lại có phần bảo thủ, không lắng nghe ý kiến đóng góp hay lời khuyên của người khác nên rất dễ phạm phải sai lầm đáng tiếc. Đôi khi bạn cứ khăng khăng một mình một ý nên vừa ảnh hưởng tới tập thể mà còn khiesn mọi người thấy khó chịu nữa.

Trong ngày có điềm báo mất mát tiền của nên tuổi Thìn cần chú ý giữ gìn tài sản, không cho người khác vay mượn kể cả là anh em họ hàng vì sẽ khó đòi lại được, thậm chí còn sứt mẻ tình cảm. Hơn nữa thời điểm đầu năm cũng không nên cho vay tiền vì vậy hãy cố gắng từ chối khéo nhé.

Tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới cho biết thu nhập trong ngày của tuổi Tỵ rất tốt dù công việc mới đầu năm vừa mới bắt đầu. Đây cũng là kết quả của sự năng động, chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình và thái độ cần cù, chăm chỉ của bạn mà có được.

Cả sự nghiệp và tài lộc của con giáp này đều có triển vọng nhưng có thể vướng phải thị phi nên cần cẩn thận về lời ăn tiếng nói, tránh làm mất lòng người khác. Trước khi nói ra bất cứ điều gì cần suy nghĩ kỹ càng, càng là vấn đề tế nhị thì càng không nên động chạm tới để tránh điều tiếng.

Sức khỏe cũng là điều mà tuổi Tỵ nên chú ý trong ngày, uống nhiều nước, ăn đồ mát và ra ngoài để giải tỏa tâm lý căng thẳng. Bạn có thể rủ ai đó đi cùng hoặc đi một mình dạo phố, mua sắm, xem phim cũng khá thú vị đấy.

Xem tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày mới dự báo tuổi Ngọ cảm thấy khá thoải mái vì những mâu thuẫn trong gia đình đã được hóa giải, mọi người không còn khó chịu với nhau hay vì những chuyện nhỏ nhặt mà kém vui tươi. Cũng sắp tới cuối tuần rồi nên hãy cùng nhau tụ tập, ăn uống, trò chuyện để tăng thêm tình gắn kết đi nhé.

Phương diện tài lộc khá ổn định, lúc này bạn có thể tổng kết lại các khoản đã chi tiêu trong dịp tết vừa qua để xem mình chi tiêu đã hợp lý chưa nhé. Qua đó bạn cũng rút ra được kinh nghiệm cho những lần tiếp theo và để bản thân nắm rõ tình hình tài chính, cố gắng phấn đấu hơn trong năm mới.

Ngũ hành bản mệnh tiêu hao nên tuổi Ngọ khá mệt mỏi vào cuối ngày, không nên tham gia quá nhiều hoạt động mạnh. Bạn nên tranh thủ nghỉ ngơi dưỡng sức, ngủ sớm để có đủ tinh thần và sức khỏe cho ngày làm việc hôm sau.

Tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của tuổi Mùi gặp ngày tự hình nên tự mình làm khó mình khiến con đường gập ghềnh trắc trở hơn. Bạn tiếp cận vấn đề bằng lối suy nghĩ phức tạp và tốn nhiều công sức rồi sau đó lại than vãn sao mình vất vả như thế.

Vì phải giải quyết nhiều vấn đề cộng thêm suy nghĩ không thoáng nên sức khỏe của con giáp này khá tệ, nhất là tinh thần đi xuống quá mức. Ngoài ra do Thổ vượng ảnh hưởng tới dạ dày nên hoạt động của hệ tiêu hóa không tốt, phải điều dưỡng, nghỉ ngơi với ăn uống, ngủ nghỉ sinh hoạt điều độ hơn.

Do đây là tuần làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ tết nên đừng vì mải vui chơi mà quên mất nhiệm vụ nhé. Nên có sự chuẩn bị kỹ càng, đi làm sớm để tránh tắc đường hoặc để tránh vội vã mà gặp phải sự cố hay sự việc không đáng có.

Tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu của tuổi Thân

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp báo hiệu vận tài lộc của người tuổi Thân rất tốt, kiếm tiền dễ dàng. Đặc biệt là người buôn bán kinh doanh, việc làm ăn đã thu được một khoản rất khá khiến bản thân vui vẻ, thoải mái, đó cũng là vận may báo hiệu một khởi đầu tốt đẹp.

Nhìn chung mọi việc trong ngày không có gì khó khăn, nhưng tốt nhất bản mệnh nên thận trọng lời nói, đừng xen vào việc của người khác kẻo vướng phải rắc rối, tự chuốc phiền phức cho mình. Gặp vấn đề thì nne bình tĩnh, giải quyết hài hòa chứ đừng to tiếng sinh sự với người ta.

Chuyện tình cảm không có gì khá hơn khi đang lâm vào tình trạng đóng băng, tuổi Thân hoàn toàn không quan tâm tới cảm nhận của đối phương, tỏ thái độ lạnh nhạt, bất cần. Có thể đây chính là giai đoạn thử thách tình yêu của hai người nên đừng vội đưa ra bất cứ quyết định gì kẻo sau này lại hối hận.

Tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày 15/2/2019 nhắc nhở tuổi Dậu nên cẩn thận trong ngày thứ 6 để tránh gặp họa khiến bản thân tổn hại. Công việc đã quay trở lại với guồng quay của nó nên đường phố cũng đông đúc hơn nên nguy cơ cũng nhiều hơn, cần hết sức lưu ý nhé.

Ngoài ra hôm nay con giáp này có lộc về ăn uống, gặp gỡ, tụ tập với bạn bè hoặc hẹn hò với những người chưa gặp được. Tuy nhiên vui chơi gì cũng nên có điểm dừng, về nhà nghỉ ngơi sớm để lấy sức hôm sau đi làm nữa.

Ngũ hành Kim vượng ảnh hưởng tới hệ hô hấp nên cần hạn chế ở ngoài trời quá lâu vì có thể bị nhiễm lạnh mà ảnh hưởng tới phổi. Ngoài ra trước khi đi ngủ tuổi Dậu cũng có thể ngậm chút muối hoặc lát gừng nhỏ để làm sạch họng, giúp giấc ngủ trọn vẹn hơn.

Tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày 15/2/2019 của 12 con giáp tuổi Tuất tuy đã quay trở lại với công việc gần một tuần rồi nhưng dường như bạn chưa thực sự chú tâm lắm, vẫn còn vương vấn tới chuyện ăn chơi, hội hè. Tuy nhiên công việc vẫn phải làm nên cần nhanh chóng lấy lại tinh thần, tập trung vào công việc để không xảy ra sai sót gì nhé.

Sức khỏe của con giáp này có thể bị ảnh hưởng chút ít bởi ngũ hành Thổ vượng, dễ bị đau bụng, đau dạ dày, ăn uống kém hơn. Ngoài ra cũng nên hạn chế đi ăn hàng quán mà nên ăn ở nhà để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tuổi Tuất hãy nhấc điện thoại lên và hỏi thăm những người bạn ở xa để duy trì các mối quan hệ tốt đẹp hơn. Mặc dù không có thời gian gặp gỡ nhưng tình cảm vẫn rất tốt, đôi khi dành chút thời gian trò chuyện với nhau sẽ cảm thấy vui vẻ và ấm áp hơn.

Tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày 15/2/2019 của 12 con giáp tuổi Hợi gặp ngày tam hợp nên vận trình vô cùng tốt đẹp, không gặp phải bất cứ rắc rối hay phiền toái gì. Ngoài ra bản mệnh cũng nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh nên dễ dàng hoàn thành được việc mình mong muốn.

Sau một tuần làm việc đầu tiên bạn cũng thấy cơ thể khá rệu rã rồi vì vậy hãy vận động một chút để sẵn sàng cho một năm làm việc mới. Có thẻ lựa chọn một môn thể thao yêu thích nào đó hoặc tập thể dục cùng người thân, không chỉ lợi sức khỏe mà còn tăng cường tình cảm nữa.

Tuổi Hợi hãy tìm kiếm cho mình một người bạn tâm giao để lúc nào cũng có thể san sẻ bớt những ưu tư, phiền muộn trong lòng thay vì cứ giữ nó một mình. Bình thường bạn khá hoạt bát và vui tươi nhưng bên trong vẫn có những khi nghĩ không thông, tự mình làm khó mình, nếu có người tâm sự sẽ thấy thoải mái hơn đấy.

Xem tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Đôi điều về tử vi học 12 con giáp:

12 con giáp là một hệ thống thự tự 12 con vật được đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Triều Tiên, Nhật Bản và một số quốc gia khác. 12 con giáp được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo. Người ta cho rằng Tử vi học 12 con giáp có xuất xứ từ thời nhà Thương ở Trung Quốc. Người phương Đông dùng lịch Mặt Trăng tin rằng, những ai sinh vào năm của con vật nào sẽ mang hầu hết những đặc tính cả tốt lẫn xấu của con vật đó. Và nếu họ dùng những vật đại diện của con vật đó thì sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Tý

Những người tuổi Tý là những người lịch lãm, thông minh và rất duyên dáng. Cách sống của họ khá tích cực, không hay hoài nghi, coi trọng gia đình và bạn bè nên họ thường có rất nhiều bạn. Người tuổi Tý cũng khá giỏi trong việc chi tiêu nên cuộc sống của họ cũng có thể được coi là dư dả.

Tuổi Sửu

Luôn hiểu lẽ phải, sống ngăn nắp, chăm chỉ, nghiêm túc, kiên quyết và khá lặng lẽ là những đức tính nổi bật nhất của những người tuổi Sửu. Tuy không biểu lộ ra ngoài nhiều nhưng với họ, gia đình luôn là ưu tiên số một. Nếu có cơ hội làm bạn với người tuổi Sửu, bạn sẽ thấy họ luôn là những người bạn trung thành và đặc biệt yêu âm nhạc.

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần đa số sống một cuộc sống đầy đam mê, cuốn hút. Nhờ có lòng quả cảm và sự hào phóng, họ luôn nhận được rất nhiều sự tôn trọng, kính nể. Với bạn bè, những người tuổi Dần là những người bạn thú vị, chân thành, và dễ nhờ vả. Với gia đình, họ là những người trụ cột vững chãi nhưng đôi khi hơi gia trưởng.

Tuổi Mão

Thích sự ấm áp, thích được vuốt ve là những đặc tính nổi bật của chú Mèo. Người tuổi Mão cũng gần như vậy, luôn sống rất trìu mến, tràn ngập tình cảm, yêu thích các bữa tiệc, và rất hiếm khi buồn rầu hay cáu gắt. Với bạn bè, họ là trung tâm của những cuộc vui, còn với gia đình, họ luôn biết cách tạo nên không khí hạnh phúc.

Tuổi Thìn

Đây là con vật duy nhất trong bộ tứ linh “Long – Lân – Quy – Phụng” có mặt trong 12 con giáp, nên Thìn luôn được coi là tuổi may mắn nhất trong 12 năm tuổi. Người tuổi Thìn luôn được miêu tả là những người rất quyết đoán, mạnh mẽ đầy nghị lực và rất tài ba, họ có thể thành công ở hầu hết mọi lĩnh vực. Bên cạnh đó, người tuổi Thìn cũng khá may mắn vì luôn có được sức khỏe tốt.

Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ có rất nhiều kỹ năng nổi bật và đặc biệt trong số đó là sự thông minh sắc sảo và trực giác tốt. Họ thường rất thích đọc sách, âm nhạc và cuộc sống của họ đặc biệt may mắn với chuyện tiền bạc. Một điểm trừ duy nhất của người tuổi Tỵ, đó là họ không thích bị thử thách. Trong 12 con giáp, người tuổi Tỵ là kẻ bí hiểm, khôn ngoan lõi đời bậc nhất.

Tuổi Ngọ

Được miêu tả là những người vui tính, hấp dẫn, vì thế nên dường như những người tuổi Ngọ luôn là trung tâm của đám đông và của các bữa tiệc. Đôi khi họ hơi nóng nảy, ích kỷ và thiếu kiên nhẫn, nhưng đó chỉ là những lúc tâm trạng của họ không tốt. Bình thường, bạn sẽ thấy những người tuổi Ngọ là những người bạn và đối tác rất tuyệt.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nổi bật với phong cách duyên dáng, tính tình lạc quan, tốt bụng và rất dễ tính. Họ cũng là những người rất tài năng và có óc sáng tạo cao. Nếu bạn lập gia đình hay có bạn bè là người tuổi Mùi, bạn sẽ thấy họ luôn biết cách để bạn hiểu được, bạn là người rất quan trọng với cuộc sống của họ.

Tuổi Thân

Giống như đặc tính của những chú khỉ, những người tuổi Thân rất nhanh nhẹn, hoạt bát, năng nổ, suy nghĩ nhanh và rất vui tính. Họ rất hay cả thèm chóng chán và khó có thể “yên phận” với việc gì. Hầu hết những người tuổi Thân khá tham vọng và thường rất thành công trong việc đầu tư tiền bạc. Cuộc sống của những người tuổi Thân luôn được coi là khó đoán nhất trong 12 con giáp.

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu là những người rất quảng giao, sống khá phong lưu và có óc sáng tạo cao. Họ cũng là những người bạn trung thành tuyệt đối và luôn hết lòng giúp đỡ người khác. Gia đình là cả thế giới với người tuổi Dậu. Tuổi Dậu cũng chính là tuổi được đánh giá cao nhất về sự trung thành trong 12 con giáp.

Tuổi Tuất

Được miêu tả như những nhân viên cần mẫn, những người tuổi Tuất yêu thích sự hoàn hảo đến từng chi tiết trong mọi công việc. Họ còn được coi là những người chân thành và đáng tin cậy nhất trong 12 con giáp. Nếu có một người bạn tuổi Tuất, bạn sẽ thấy họ là những người luôn biết lắng nghe và đưa ra rất nhiều lời khuyên hữu ích.

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi được “nhận diện” là những người rất ngọt ngào, vô tư và vô cùng đáng yêu. Họ yêu thích các bữa tiệc, không quan tâm quá nhiều đến chuyện tiền bạc. Giấu sau vẻ ngoài có vẻ rất thích vui chơi đó là một con người rất thông minh, và rất may mắn trong chuyện tiền bạc. Trong 12 con giáp thì người tuổi Hợi được coi là có cuộc sống an nhàn, thoải mái nhất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!