Xem tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay Bạch Dương chọn cuộc sống thanh bình, không muốn bon chen, tranh giành nữa. Thậm chí bạn có thể ở nhà cả ngày mà không vội vàng như trước nữa.

Có được những kinh nghiệm, trải nghiệm thực sự là cơ sở, nền tảng để chính bản thân bạn tạo ra và nắm bắt được những cơ hội tốt. Vì thế, đừng xem thường những kiến thức nho nhỏ mà bạn đã đã và đang được học.

Thời điểm này, bạn có thể dọn dẹp tâm trí của mình, không gian về mặt tình cảm của bạn cũng đóng một vai trò lớn. Đừng để khía cạnh cảm xúc của bạn trở nên bám víu vào một thứ vật chất.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 5, 4

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu vàng, màu đỏ

Tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới cho thấy Kim Ngưu muốn tìm một động lực mới, một niềm tin mới. Tuy nhiên, bạn đang gặp vấn đề về niềm tin.

Hãy “đắm mình” trong công việc và thực sự chuyên tâm vào nó. Một khi bạn đã hiểu thấu được nguyên lý của sự tập trung và mục đích của công việc, bạn sẽ hoàn tất chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thời điểm này bạn dễ bị cúm, nó nguy hiểm hơn việc bị cảm thông thường rất nhiều. Nếu cảm thấy mệt mỏi quá mức so với bình thường, chuyên gia khuyên người dân nên nhập viện càng sớm càng tốt.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 1, 9

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu đen, màu cam

Tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo mật ngữ 12 chòm sao, bạn nên bình tĩnh hơn trong cách giải quyết vấn đề. Có thể lúc này bạn không đủ kiên nhẫn nhưng hãy nhớ rằng đừng để sai rồi sửa sẽ tiêu tốn quá nhiều thời gian.

Hãy cố gắng tìm hiểu các lĩnh vực khác nhau. Càng biết nhiều hơn, bạn càng dễ dàng hiểu thấu đáo về nghề nghiệp bạn chọn chứ không chỉ chăm chăm của việc của mình là tốt đâu.

Có thể bạn tới văn phòng làm việc từ sáng sớm và về nhà lúc mặt trời đã lặn. Tuy nhiên, để có cơ thể khỏe mạnh bạn nên dành chút thời gian để ra ngoài, hít thở không khí và sưởi nắng sẽ giúp tinh thần bạn khá hơn.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 3, 5

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu xanh biển, màu cam

Tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay bạn khá cứng rắn, khó lay chuyển. Dường như trực giác của bạn đang nhắc nhở bạn điều gì đó khiến bạn không muốn lắng nghe ai ngoài chính mình.

Sự tin tưởng càng mạnh mẽ, mối quan hệ giữa giữa người với người sẽ càng bền chặt. Để có được niềm tin chắc chắn ấy, điều quan trọng nhất là bạn phải giữ vững nguyên tắc và lập trường của chính mình.

Để phòng tránh bật tật thời điểm chuyển mùa, bạn nhớ đeo khẩu trang khi ra ngoài đường, luôn vệ sinh rửa sạch tay trước và sau khi ăn, sau khi đi vệ sinh, vệ sinh hô hấp khi ho khạc, tránh đến những nơi tập trung đông người.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 4, 9

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu xanh biển, màu đỏ

Xem tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử không còn “sức chiến đấu”. Với những khó khăn đã đối mặt bạn không biết nên tiến hay lui thế nào cho đúng cách.

Bạn không thể làm tất cả các việc cùng một lúc. Dẫu bạn có giỏi đến đâu, việc lo toan quá nhiều thứ cùng lúc chỉ khiến bạn bị dễ quyết định sai. Trước tiên bạn chỉ nên tập trung vào việc gì thực sự quan trọng thôi nhé.

Đừng chỉ ở nhà ngủ hoặc xem phim khuya. Hãy rủ bạn bè hoặc một mình đi bộ sáng sớm, chạy bộ chiều/tối, hoặc đi chơi bóng rổ, bóng bàn… hay đi bơi cùng nhau. Đổ mồ hôi, thấy cơ thể khỏe, bạn sẽ suy nghĩ ra nhiều thứ.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 1, 4

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu cam, màu vàng

Tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo Tử vi hàng ngày, trực giác của Xử Nữ hôm nay khá rõ ràng và đúng đắn. Hơn nữa, bạn quan tâm và thích tìm hiểu khá nhiều về thế giới tâm linh.

Hãy đối mặt, chỉ khi làm những việc lớn và quan trọng hơn trong danh sách việc cần làm trong ngày bạn sẽ cảm thấy thoải mái và xử lý gọn hơn những việc nhỏ. Bạn càng muốn mọi thứ hoàn hảo thì càng khó nắm bắt mọi việc đấy.

Tập thể dục giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ. Tuy nhiên, thói quen lành mạnh này dường như phai nhạt dần khi thời tiết chuyển lạnh. Vì thế, nếu có thể nên tập vài động tác nhẹ nhàng trước khi vùi vào chăn ấm nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 3, 7

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu đen, màu đỏ

Tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình nhanh nhẹn, cứng rắn và khá quyết đoán trong mọi việc. Thế nhưng cũng đừng nhanh đến mức vội quá làm hỏng những việc quan trọng đấy nhé.

Nếu nghe chuyện về người thành đạt bạn sẽ không còn tin vào chuyện “ngồi mát ăn bát vàng ấy”. Mỗi đồng tiền bạn làm ra đều do sự nỗ lực và chăm chỉ làm việc. Chỉ có lao động mới thể hiện giá trị của đồng tiền.

Để làm phong phú hơn nền kiến thức của mình đừng quên đọc sách. Hãy quy định cho bản thân ít nhất một tháng là 1 – 2 quyển khác thể loại để đọc tránh nhàm chán.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 4, 7

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu đỏ, màu đen

Tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay cứ ước ao mãi việc mình sẽ có cuộc sống dễ dàng, có nhà cao cửa rộng mà không phải vất vả. Bạn sẽ sớm phải đối mặt với thực tế của mình sớm thôi.

Khi ai đó chỉ trích bạn, hãy đối mặt với điều đó bằng sự chân thành và quý trọng. Chính họ đã giúp bạn tìm ra lỗi của mình mà bạn không đủ khả năng tự nhận ra đấy.

Thịt đỏ là một nguồn protein rất tốt nhưng cách chế biến lại khiến những thành phần dinh dưỡng này mất biến. Vì thế, hạn chế ăn thịt nướng, xông khói, xúc xích… vì chúng có chứa hàm lượng natri cùng các chất bảo quản khác không tốt cho sức khỏe.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 2, 9

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu đỏ, màu cam

Xem tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sức khỏe của Nhân Mã đã được cải thiện đáng kể, có thể là nhờ vào việc giờ đây bạn biết sắp xếp, cân đối thời gian cho công việc hợp lý để có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.

Buông tha cho quá khứ, bạn nên học cách luôn đặt niềm tin vào việc tiến về phía trước và hướng tới tương lai. Hãy để cho tâm hồn của mình được rộng mở để đón những điều mới, chỉ khi đó bạn mới sẵn sàng tiến bước.

Dù bận hay ngại tới đâu, bạn vẫn nên tập thể dục ít nhất 30 phút mỗi ngày để bảo vệ sức khỏe. Thực ra thời gian này không nhiều, chủ yếu là do chúng ta chưa thực sự bắt đầu việc tập luyện mà thôi.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 1, 7

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu đen, màu hồng

Tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi ngày mới cho thấy những thay đổi thuận lợi đang tới mang cho Ma Kết nhiều hi vọng. Bạn không còn nóng ruột khi có những chuyển biến vì biết rằng an toàn ở hiện tại không phải là điều bạn thực sự muốn.

Luôn cố gắng học hỏi từ những người khác bất kể vị trí của họ trong xã hội là gì. Thậm chí bạn có thể học từ câu chuyện của người lao công mà bạn vô tình quen. Họ sẽ cho bạn những bài học thú vị về cuộc sống.

Hãy mang một đôi giày thể thao nhẹ, đi ra ngoài một vài vòng mỗi sáng và tối, giữ cho đôi chân của bạn ổn định và vung tay theo các nhịp bước đi. Điều này sẽ rất tốt cho sức khỏe tim mạch và toàn cơ thể.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 5, 2

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu cam, màu đen

Tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay khá phù hợp cho Bảo Bình làm những việc liên quan tới sáng tạo. Trí tượng tưởng của bạn lúc này phát huy được tối đa nếu biết áp dụng chúng vào thực tế.

Sự cầu toàn cũng không tốt vì nó sẽ luôn ám ảnh tâm trí và làm bạn không thoải mái để hưởng thụ cuộc sống của mình. Vì thế, cứ cho phép bản thân mình sai đi vì sai rồi bạn sẽ biết phải sửa ở đâu.

Rượu có tác dụng như một loại thuốc an thần. Tuy nhiên, khi ra khỏi cơ thể, chúng lại có tác dụng ngược lại và hoạt động như một chất kích thích. Hạn chế uống quá thường xuyên vào buổi đêm vì chúng sẽ lại khiến bạn cảm thấy đuối sức vào sáng mai.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 1, 7

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu tím, màu đen

Tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư có nhiều điều e ngại, đó là điều khiến bạn không thể hiện được đúng bản thân trong những tình huống cần thiết. Tuy nhiên, có lúc vô tình bạn lại tự nhiên tỏa sáng.

Một trong những sai lầm lớn nhất của tuổi trẻ chính là sống theo châm ngôn “Cứ làm đi, đừng suy nghĩ” để rồi không thể quay đầu lại. Quan trọng là ngay khi nhận thấy sai lầm hãy kiên nhẫn quay lại sửa rồi mới bước tiếp.

Chất xơ không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn là liều thuốc quý với làn da. Hãy chăm chỉ ăn các loại rau, củ, quả chứa rất nhiều vitamin và các chất dinh dưỡng thiết yếu, giúp nuôi dưỡng, tái tạo da, làm chậm quá trình lão hóa.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 1, 7

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu xanh lá, màu đỏ

Xem tử vi ngày 15/2/2019 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Đôi điều về 12 cung hoàng đạo:

12 cung hoàng đạo có nguồn gốc từ những năm 1645 trước Công nguyên, do các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại sáng tạo ra. Theo các nhà Chiêm tinh học và Thiên văn học thời cổ đại, vòng tròn 12 cung hoàng đạo là một vòng tròn hoàn hảo 360 độ được phân thành 12 nhánh. Theo đó, mỗi nhánh sẽ tương ứng với một cung – tức ứng với một góc 30 độ. Người ta cho rằng 12 cung sẽ ứng với 12 tháng trong năm.

Các cung hoàng đạo được chia đều theo 4 nhóm nguyên tố chính của đất trời: Lửa, Nước, Khí, Đất. Ứng với 4 nhóm nhân tố đó là bốn mùa trong 1 năm. Cứ 3 cung đại diện cho mỗi nhóm có nét đặc trưng tương đồng với nhau.

3 cung hoàng đạo nhóm Lửa gồm: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã

Những người thuộc nhóm Lửa là người rất sáng tạo. Nhóm này được thể hiện rõ trong cách sáng tạo và độc đáo, và họ là người có tinh thần dũng cảm và rất sôi động, tràn đầy sức sống. Nếu họ tự tập, họ sẽ phát triển được nhiều khả năng của mình hơn nữa.

Trong tình yêu người nhóm Lửa là người rất là bồng bột và bốc lửa. Họ là những người gợi cảm nhất của các cung hoàng đạo, họ biết cách quyến rũ đối phương. Họ thường là người có khả năng tạo cảm hứng cho những người khác, họ trung thành với lý tưởng đạo đức và tôn giáo vững chắc.

Nếu có một mặt trái với những người nhóm Lửa, họ có thể là những người khá gay gắt và tự tin quá đáng. Họ có thể là người hách dịch. Tuy nhiên họ rất mạnh mẽ, cá tính của họ thực sự lấn át người khác và họ cũng rất ích kỷ.

3 cung hoàng đạo nhóm Đất gồm: Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết

Những người thuộc nhóm Đất vô cùng thực tế, căn cứ và đáng tin cậy. Những người này không chấp nhận rủi ro lớn, đúng hơn họ rất thích một điều chắc chắn trong cuộc sống. Nhóm Đất có thể gọi là những người xây dựng và là chỗ dựa vững chắc cho người khác trong 12 cung hoàng đạo. Họ cũng là những người vô cùng sáng tạo. Họ thích xây dựng tổ ấm và trang trí nhà cửa, họ rất kỷ tính. Họ là những người thích tích lũy. Họ đôi khi trở nên tham lam và quá thiên về vật chất trong cuộc sống.

Họ là những người có ý thức trách nhiệm, và độ tin cậy cho những người trong lĩnh vực của mình. Đây là những người bạn có thể tin tưởng khi bạn cần họ. Những ảnh hưởng của Trái đất cũng có xu hướng thận trọng và bảo thủ, trong cả hai mong muốn và cách tiếp cận. Họ rất là tinh tế và hướng đến sự hoàn hảo tuyệt đối trong cuộc sống.

Tâm lý của họ khá là ổn định. Nhưng đôi khi họ bị cuốn vào các mục tiêu và áp lực phải đạt được làm họ quên đi những cảm xúc của người khác. Tóm lại người nhóm Đất là dấu hiệu đáng tin cậy, thiết thực và bảo thủ, tuy nhiên khá là vật chất. Họ có đôi chân của mình trên mặt đất, nhưng đôi mắt của họ rất là mơ mộng.

3 cung hoàng đạo nhóm Khí gồm: Song Tử, Bảo Bình và Thiên Bình

Người thuộc nhóm Khí là người thông minh và khả năng lý luận trừu tượng vô cùng xuất sắc. Họ yêu thích sự phân tích, tổng hợp và thăm dò. Nếu bạn gặp một vấn đề khó xử nào đó, chắc chắn bạn cần nhờ đến những người thuộc nhóm Gió rồi.

Nhóm gió là đại diện cho sự xã giao và giao địch. Nhóm gió là những người nhạy cảm, tò mò và sâu sắc. Thế giới trong mắt người nhóm Gió thực tế rất thú vị, như phân tích của họ. Họ là người vô cùng sáng tạo và thông minh. Họ nhìn thấy tất cả các vấn đề bên trong và có thể tìm kiếm được giải pháp tốt nhất. Họ có khả năng cân bằng mọi chuyện, họ giống như người hòa giải vậy.

Người thuộc nhóm Gió là người giống như những cơn gió mùa hè. Họ có thể dễ dàng thay đổi trạng thái của mình từ tốt sang xấu và tích cực sang tiêu cực. Tốt nhất nên đề phòng những người nhóm Gió, họ đôi khi dễ thay đổi.

Người thuộc nhóm Gió có thể mang lại nhiều điều tuyệt vời cho những người khác. Họ là người khá khách quan, khả năng giao dịch tốt và thực sự muốn giúp đỡ làm cho một thế giới tốt hơn. Họ đi theo chủ nghĩa duy tâm đó. Người thuộc nhóm Gió là người có khả năng giao tiếp, trí tuệ, thông minh và công bằng. Họ có thể mang đến sự ấm áp và lạnh nhạt, vì vậy hãy cẩn thận với họ.

3 cung hoàng đạo nhóm Nước: Song Ngư, Bọ Cạp và Cự Giải

Người thuộc nhóm Nước là người trực quan và nhạy cảm, và họ cảm thấy mạnh mẽ hơn so với phần còn lại. Họ là những người giàu cảm xúc và sự nuôi dưỡng, và họ giống như một dòng sông, họ vô cùng sâu sắc và hiểu biết. Họ hành động dựa trên ý thức và cảm nhận, họ không làm trên logic hay trí tuệ. Người thuộc nhóm Nước cũng là người từ bi và hiểu biết, họ là những người có khả năng sử dụng người khác và nâng đỡ người khác giúp họ tìm ra được khả năng của mình. Tuy nhiên người thuộc nhóm Nước lại là người dễ bị cảm xúc sai khiến và đôi khi quên đi những điều thực tế.

Ý thức và trí tưởng tượng của người nhóm Nước vô cùng phong phú và họ thường giỏi các môn nghệ thuật. Họ khao khát vẻ đẹp thẩm mỹ và họ luôn cố gắng làm tất cả mọi người được hạnh phúc. Họ cũng không phải lúc nào cũng lạc quan, đôi khi họ bị bế tắc vì cảm xúc của mình vô cùng rối loạn. Người thuộc nhóm nước cảm thấy mãn nguyện nhất khi được giúp đỡ người khác, và họ làm như vậy bằng sự đam mê, ân cần và thậm chí lãng mạn.

Mặt trái của nhóm Nước là họ quá mơ mộng. Dấu hiệu nước rất dễ bị thay đổi tâm trạng, và tệ nhất là họ có thể trở nên bê tha, mất kiểm soát và bị cuốn vào một thế giới tưởng tượng hoang tưởng. Điều này cũng sẽ làm xuất hiện khả năng của những người này có khả năng nhìn thấy rõ ràng hơn những người khác. Nó gọi là tâm linh! Tóm lại người nhóm Nước là người tình cảm, đồng cảm, dễ tiếp thu và cảm thấy những điều sâu sắc. Họ bình tĩnh và giàu cảm xúc, những cảm xúc của những người thuộc nhóm này rất phong phú.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!