Xem tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 15 tháng 2 năm 2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 22, tháng Giêng, năm 2020 tức ngày Mậu Tý, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Khai, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Quý Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Ất Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Canh Thân (15h-17h): Thanh Long, Tân Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Đinh Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Kỷ Mùi (13h-15h): Câu Trận, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Quý Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Tích Lịch Hỏa
Ngày: Mậu Tý; tức Can khắc Chi (Thổ, Thủy), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Tích Lịch Hỏa kị tuổi: Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Bính Ngọ, Giáp Ngọ

Tuổi xung tháng: Canh Thân, Giáp Thân

Sao tốt

Sinh khí: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Ích Hậu: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Thanh Long: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Ngục: Xấu mọi việc

Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà

Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch

Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ngày 15/2/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Đê
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Lạc (Lạc đà)
ĐÊ THỔ LẠC: Giả Phục: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con Lạc Đà, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Sao Đê Đại Hung, không có việc nào hợp với ngày này.

– Kiêng cữ: Đại kỵ khởi công xây dựng, chôn cất, cưới gả, xuất hành kỵ nhất là đường thủy, sinh con chẳng phải điềm lành nên làm Âm Đức cho nó.

– Ngoại lệ: Sao Đê gặp ngày Thân, Tý, Thìn trăm việc đều tốt, nhưng Thìn là tốt hơn hết vì sao Đê đăng viên tại Thìn.

Đê tinh tạo tác chủ tai hung,
Phí tận điền viên, thương khố không,
Mai táng bất khả dụng thử nhật,
Huyền thằng, điếu khả, họa trùng trùng,
Nhược thị hôn nhân ly biệt tán,
Dạ chiêu lãng tử nhập phòng trung.
Hành thuyền tắc định tạo hướng một,
Cánh sinh lung ách, tử tôn cùng.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 15/2/2020 cho thấy, người tuổi Tý vốn chăm chỉ, hết mình vì công việc chắc chắn sẽ nhận được những khoản thưởng xứng đáng. Bản mệnh luôn quan niệm cố gắng không chỉ vì tiền mà còn vì sự phát triển của chính bản thân.

Những công việc khiến bạn hài lòng không phải là công việc với mức thu nhập thật cao, mà là việc phải giúp mình phát huy được năng lực của bản thân, khiến người khác nhận ra vị trí không thể thiếu của mình trong công ty, đơn vị.

Về mặt quan hệ xã giao, mệnh chủ cần phải chú ý đến những đồng nghiệp xung quanh mình hơn, không nên lúc nào cũng chỉ chăm chăm vào công việc của mình. Mở rộng quan hệ sẽ khiến mỗi ngày đi làm trở nên hứng thú và vui vẻ hơn nhiều.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Hợi

Tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 15/2/2020 cho thấy, Kiếp Tài mang lại tác động xấu đến người tuổi Sửu, khiến bản mệnh gặp trục trặc trong công việc vào ngày hôm nay. Khi xảy ra bất đồng ý kiến với đồng nghiệp hoặc bạn bè, bạn cần chú ý giữ bình tĩnh và nêu rõ quan điểm của mình.

Con giáp này cũng cần chú ý không nên xử lý công việc trong trạng thái kích động, thiếu lý trí. Có thể đây chính là nguyên nhân khiến bạn và mọi người không cùng chung quan điểm. Dù nhiệt tình và ý chí phấn đấu có đủ, nhưng bạn cũng cần phải xác định mục tiêu rõ ràng cho mình đã.

Mệnh chủ cũng cần chú ý tới chế độ ăn uống của mình hơn. Do ảnh hưởng của thời tiết, có thể bạn sẽ cảm thấy ăn uống không ngon miệng, thế nhưng bỏ bữa rất có hại cho sức khỏe, bạn cần đảm bảo nguồn dinh dưỡng cần thiết cho mình.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần, Dậu

Tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 15/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Dần cần dành sự quan tâm của mình cho người nhà nhiều hơn. Bạn nên tinh tế để nhận ra rằng khi nào người nhà mình cần tâm sự và đưa cho họ những lời khuyên thật lòng. Một gia đình chỉ yên ấm khi các thành viên biết quan tâm đến nhau.

Trong các mối quan hệ xã giao, bản mệnh cũng nên chú ý khiêm tốn hơn, không nên thể hiện quan điểm của bản thân một cách quá quyết liệt và yêu cầu mọi người nghe theo. Trong những mối quan hệ bình đẳng, chẳng ai muốn mình bị sai khiến cả.

Con giáp này cũng nên kiềm chế bản tính kích động, ngang ngược, không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người. Hiệu suất công việc chắc chắn sẽ được nâng cao hơn nếu như mọi người đồng tâm hiệp lực.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 15/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mão sẽ có một ngày rất thuận lợi, nếu có việc cần hợp tác với mọi người, đây là một ngày rất thích hợp để triển khai mọi việc. Bản mệnh sẽ dễ dàng nhận ra được điều đối tác muốn là gì.

Bạn biết cách chăm lo cho gia đình mình và là một người nhạy cảm, vì thế luôn cần một chỗ dựa tinh thần cho bản thân mình. Bạn tin tưởng vào người nhà, vì thế nếu có khúc mắc trên bất cứ phương diện gì, con giáp này đều có thể tìm đến những người thân thiết nhất.

Tuy nhiên tử vi hàng ngày cũng nhận thấy mệnh chủ cần chú ý đến các mối quan hệ xã giao của mình nhiều hơn. Có thể bạn là người rộng lượng và phóng khoáng, nhưng không phải bất cứ ai bạn quen biết cũng tốt tính như vậy. Hãy tránh xa những kẻ có ý đồ lợi dụng mình.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 15/2/2020 cho thấy, hai phương diện sự nghiệp và tình cảm của người tuổi Thìn không được khả quan. Nếu có ý định đầu tư trong hôm nay, bạn nên cân nhắc lại hoặc thay đổi vào một ngày nào đó thích hợp hơn.

Nếu đã kết hôn, bản mệnh nên kìm chế bản tính hiếu thắng của mình lại, vợ chồng mâu thuẫn, tranh cãi không có chuyện ai thắng, ai thua, nếu bạn cứ muốn mình là người giành quyền kiểm soát, khả năng lớn sẽ gây ra tổn thương trong tình cảm.

Hôm nay con giáp này tốt nhất là hoàn thành công việc trong bổn phận của mình. Giữ cái đầu luôn tỉnh táo và tránh tham gia vào những cuộc xung đột với mọi người.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 15/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Tỵ có một ngày mới với đầu óc minh mẫn, linh hoạt, có thể xử lý tốt mọi việc nằm trong phạm vi công việc của mình. Nhờ bản tính khôn khéo của mình, bản mệnh có thể đưa ra những ý kiến đóng góp có lợi cho tập thể.

Mệnh chủ có thể là người nhanh nhẹn, đa tài, nhưng dường như bạn đang xa cách và coi thường một vài người khác. Tất nhiên chẳng ai có thể yêu mến tất cả mọi người, tuy nhiên chẳng ai đáng bị coi thường cả, chắc chắn mọi người cũng có những điểm mạnh hơn bạn.

May mắn con giáp này xây dựng được những mối quan hệ bạn bè cực kì thân thiết. Đôi bên có thể chia sẻ, đồng cảm cho nhau, hoặc giúp nhau đưa ra những định hướng chính xác hơn trong tương lai.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 15/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Ngọ có thể thu được tài lộc dồi dào. Sự nhiệt tình giúp bản mệnh xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt, đây chính là một trong những nguyên nhân khiến bạn thu được thành quả vào ngày hôm nay.

Bản mệnh là người nhiệt tình và có khả năng, luôn quyết đoán trong xử lý công việc, ít khi chần chừ, do dự, nhưng bạn cần phải thay đổi bản tính cả thèm chóng chán của mình. Nên nhớ không phải bao giờ bạn cũng gặp may và có nhiều việc cần sự kiên trì thì mới có thể thành công được.

Hôm nay cũng là ngày lành để các cặp đôi đến với nhau. Nếu đã có người trong lòng, con giáp này đừng ngại thể hiện tình cảm của mình. Còn nếu có ý định cưới hỏi, bạn sẽ xây dựng được một gia đình hòa thuận, hôn nhân viên mãn.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Tị

Tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 15/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mùi sẽ gặp phải nhiều chuyện phiền não, cần phải đào sâu suy nghĩ. Có nhiều khi sự vật không đơn giản như lúc nhìn thoáng qua, vì thế bạn cần phải thận trọng hơn, sự tự tin thái quá sẽ khiến bạn thất bại.

Bản mệnh cũng nên mở rộng lòng mình hơn, không nên so đo tính toán quá nhiều với mọi người xung quanh, nếu không muốn mình trở thành một người cô độc. Không có người chia sẻ, tâm sự là một việc rất đáng sợ, rất dễ khiến bạn lâm vào tình trạng cô độc.

Mệnh chủ có thể dựa vào sự nhiệt tình, thẳng thắn cũng như ý chí kiên cường của mình để chinh phục mọi người. Những điểm tốt này có thể khiến mọi người đánh giá bạn trên một khía cạnh tích cực hơn, khiến cấp trên tin tưởng giao cho bạn những công việc quan trọng.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị, Ngọ

Xem tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 15/2/2020 cho thấy, người tuổi Thân thuận lợi hơn trong chuyện tình cảm. Nếu đã lập gia đình, bạn đang có một mối nhân duyên tốt đẹp, còn nếu chưa có người trong lòng, hôm nay sẽ là một ngày khá đào hoa của bạn.

Mệnh chủ cũng có mối quan hệ hòa thuận với cha mẹ. Bạn luôn xác định rõ trách nhiệm của mình đối với bậc sinh thành, vì thế mà khi được nghỉ ngơi không quên ghé thăm cha mẹ, hoặc giúp đỡ họ những việc trong khả năng của mình.

Bạn sẽ một người có phúc, được nhiều người yêu quý vì tính cách ôn hòa, rộng rãi của mình. Tuy nhiên, với những người mệnh chủ không ưa, bạn không nên tỏ vẻ thân mật thái quá, thành ra giả tạo.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 15/2/2020 cho thấy, người tuổi Dậu vốn có tính tình cởi mở sẽ càng gặp nhiều cơ hội trong công việc hơn. Vào ngày hôm nay, nếu may mắn, mệnh chủ có thể gặp được quý nhân và họ sẽ giới thiệu cho bạn những cơ hội đáng quý.

Hãy tự tin nắm bắt những cơ hội đang bày ra trước mắt mình. Chỉ cần cố gắng hết sức, bản mệnh sẽ đạt được những thành quả xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra. Những người bạn đáng tin luôn đứng bên cạnh ủng hộ bạn.

Bạn có một tinh thần phấn chấn trong ngày hôm nay, không những bản thân bản mệnh gặp nhiều may mắn, mà chính bạn cũng có thể mang lại sự tốt lành cho mọi người. Hôm nay thích hợp để bạn bắt tay vào thực hiện mọi kế hoạch.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 15/2/2020 cho thấy, mệnh chủ cũng cần có những suy nghĩ cởi mở hơn với mọi việc, đừng nên quá mức cố chấp với mọi việc, khi nhận ra việc mình làm vấp phải nhiều sự phản đối của mọi người, bạn nên dừng lại và suy nghĩ kĩ càng hơn

Hôm nay người tuổi Tuất có thể phải đối diện với sự nghi ngờ, mâu thuẫn từ chính những người bạn bè, anh em thân thiết. Tiền bạc tuy cần thiết nhưng không phải là tất cả, con giáp này cần tránh những mâu thuẫn không đáng có như vậy.

Bản mệnh dù có ý chí tiến thủ, không ngại mạo hiểm nhưng dễ rơi và tình trạng cô đơn, ít hòa nhập, bởi chưa chắc đã tìm ra người có cùng chung suy nghĩ với mình. Tuy nhiên, nếu thành công, bạn có thể nhận được cái nhìn ngưỡng mộ từ mọi người.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Hợi

Tử vi ngày 15/2/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 15/2/2020 cho thấy, Thiên Tài tạo ra những tác động tốt đến với người tuổi Hợi, giúp bản mệnh có tư duy linh hoạt, nhạy bén hơn, cũng như có thái độ lạc quan hơn khi đối diện với những vấn đề khó khăn bất ngờ xảy ra trong cuộc sống.

Là người trọng tình cảm, mệnh chủ cũng dễ gây được thiện cảm với những người xung quanh. Tuy nhiên, bạn cũng nên thay đổi bản tính ba hoa, thích thể hiện bản thân của mình. Tật xấu này có thể khiến người ngoài có cái nhìn sai lệch về bạn.

Hôm nay người tuổi Hợi cần chú ý hơn đến quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. Bạn chính là niềm tự hào của gia đình, nhưng đừng vì quá coi trọng sự nghiệp mà quên mất điều quan trọng nhất với mình là người thân.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Tuất

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!