Xem tử vi ngày 15/3/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 15 tháng 3 năm 2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 15/3/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 22, tháng Hai, năm 2020 tức ngày Đinh Tỵ, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Mãn, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Tân Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Bính Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Đinh Mùi (13h-15h): Minh Đường, Canh Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Tân Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Lao, Quý Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Ất Tị (9h-11h): Câu Trận, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Hình, Kỷ Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Thổ
Ngày: Đinh Tỵ; tức Can Chi tương đồng (Hỏa), là ngày cát.
Nạp âm: Sa Trung Thổ kị tuổi: Tân Hợi, Quý Hợi.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Nên làm: Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…

Kiêng kỵ: Nhận chức vụ mới…

Tuổi xung ngày: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Tị, Quý Mùi

Tuổi xung tháng: Tân Dậu, Ất Dậu

Sao tốt

Thiên đức hợp: Tốt mọi việc

Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Nguyệt Ân: Tốt mọi việc

Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Sao xấu

Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Hoang vu: Xấu mọi việc

Vãng vong (Thổ kỵ): Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương

Quả tú: Xấu với cưới hỏi

Không phòng: Kỵ cưới hỏi

Ngày 15/3/2020 là ngày Vãng vong.

Ngày 15/3/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Phòng
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thố (Thỏ)
PHÒNG NHẬT THỐ: Cảnh Yêm: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con Thỏ, chủ trị ngày Chủ nhật.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.

– Kiêng cữ: Sao Phòng là Đại Kiết Tinh, không kỵ việc gì cả.

– Ngoại lệ: Sao Phòng gặp ngày Đinh Sửu và Tân Sửu đều tốt, ngày Dậu càng tốt hơn, vì sao Phòng đăng viên tại Dậu.

Trong 6 ngày Kỷ Tị, Đinh Tị, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Sửu thì Sao Phòng vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.

Sao Phòng nhằm ngày Tị là Phục Đoạn Sát: không nên chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm, lò gốm. Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Phòng tinh tạo tác điền viên tiến,
Huyết tài ngưu mã biến sơn cương,
Cánh chiêu ngoại xứ điền trang trạch,
Vinh hoa cao quý, phúc thọ khang.
Mai táng nhược nhiên phùng thử nhật,
Cao quan tiến chức bái Quân vương.
Giá thú: Thường nga quy Nguyệt điện,
Tam niên bào tử chế triều đường.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Dương: Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được vợ. Mọi việc đều như ý muốn.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 15/3/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 15/3/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 15/3/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 15/3/2020 cho thấy, tuổi Tý hôm nay may mắn thì ít mà xui xẻo thì nhiều. Bản mệnh gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống gia đình, chưa tìm được cách để giải quyết ổn thỏa.

Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái tồn tại những khoảng cách không thể xóa nhòa. Sự cách biệt thế hệ dẫn đến những sai khác trong suy nghĩ, tuổi Tý cảm thấy bế tắc khi không thể khiến người thân hiểu được cho mình.

Có nhiều nguy cơ dẫn đến chuyện mất tiền mất của, song với những chú Chuột hôm nay thì lý do chính khiến bạn đánh mất tiền bạc có lẽ chính là do tin lời kẻ xấu, bị tiểu nhân lừa gạt mà chẳng hề hay biết.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 15/3/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 15/3/2020 cho thấy, người tuổi Sửu đang được Thực Thần che chở nên trong ngày cuối tuần này tiền bạc chính là việc bạn không cần phải quan tâm lo lắng nhất. Nói vậy thôi chứ tay làm hàm nhai, tay quai miệng trễ đó nha.

Đừng nghĩ rằng khi may mắn về tài lộc thì tiền bạc tự ùn ùn đổ về nhà. Bạn cũng cần phải cố gắng, phải nỗ lực thì mới thu được thành quả tương xứng. Chủ nhật này là thời cơ kinh doanh hiếm có, tuổi Sửu đừng để lỡ.

Đường tình duyên của bản mệnh không được suôn sẻ cho lắm. Người độc thân chưa thực sự tìm được người mình tình nguyện trao thân gửi phận, yêu thương gắn bó cả cuộc đời.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 15/3/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 15/3/2020 cho thấy, tuổi Dần khá may mắn khi có khả năng tìm thấy tình yêu của đời mình đó. Theo skvty.com những chú Hổ còn độc thân hãy năng nổ hơn trong chuyện tìm kiếm tình yêu nhé.

Bản mệnh đừng tự bó hẹp tình yêu bản thân cũng như đối phương trong 1 phạm vi nhất định. Không phải lúc nào tình yêu cũng nhất thiết phải “môn đăng hộ đối” đâu, sự hòa hợp về tâm hồn vẫn là quan trọng nhất.

Vợ chồng tuổi Dần có những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, không còn những lo toan muộn phiền của đời thường. Những mâu thuẫn trước đó được gạt bỏ, các bạn chỉ mong hâm nóng lại tình cảm lứa đôi.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 15/3/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 15/3/2020 cho thấy, tuổi Mão đang có đường công danh sự nghiệp có nhiều tín hiệu đáng mừng. Con giáp này có thể sẽ đạt được những bước tiến khá bất ngờ.

Những chú Mèo có phần tham công tiếc việc nên cả chủ nhật cũng vẫn suy tính khá nhiều về công việc. Cũng may là hôm nay bản mệnh sẽ có những ý tưởng, suy nghĩ mới lạ, không uổng công mất ngày chủ nhật làm việc.

Sức khỏe của bản mệnh chưa được tốt. Con giáp này cần phải lưu ý các vấn đề liên quan đến gan, chớ nên thức quá khuya, uống nhiều rượu bia hay các chất kích thích…

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 15/3/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 15/3/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 15/3/2020 cho thấy, những chú Rồng có vẻ không được Thần May mắn đoái thương. Tuổi Thìn không thể ngờ được khi gặp khó khăn lại chẳng thể nào tìm được người giúp đỡ, chỉ có thể dựa vào chính sức mình.

Thực tâm bạn không khỏi buồn lòng khi những người mình cho là đáng tin tưởng cuối cùng lại quay lưng đi khi bạn cần giúp đỡ. Có lẽ tham vọng, ham muốn về lợi ích cá nhân đã lớn hơn tất cả.

Mộc Thổ xung khắc càng tô đậm thêm những xung đột nội tâm của con giáp này. Tuổi Thìn không biết phải làm thế nào để người ấy hiểu cho tình cảm của mình, cũng thông cảm cho khó khăn bạn đang gặp phải.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 15/3/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 15/3/2020 cho thấy, Kiếp Tài ngáng trở trên con đường tài lộc của tuổi Tỵ, khiến cho con giáp này muốn kiếm tiền cũng khó khăn, muốn giữ tiền trong tay lại càng khó hơn gấp nhiều lần.

Bản mệnh cần phải xem xét lại các khoản chi tiêu trong ngày của mình. Thứ gì chưa thực sự cần thiết thì tốt nhất chớ nên chi tiền ra mua, nếu không thì chẳng mấy chốc túi tiền của bạn cũng sẽ rỗng tuếch mà thôi.

Đường tình duyên trắc trở. Tuổi Tỵ không phải không có người theo đuổi mà dường như bạn cứ gặp đúng người sai thời điểm, rồi lại sai người đúng thời điểm, muốn tiến lên mà chẳng thể nhấc chân.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 15/3/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 15/3/2020 cho thấy, người tuổi Ngọ chủ nhật này có điềm báo phá tài. Bản mệnh cần phải thắt chặt túi tiền của mình đi nhé, đừng manh động vội vàng quyết định.

Với những chuyện cần huy động khoản tiền lớn thì càng phải cân nhắc kĩ càng. Có những chuyện chẳng đơn giản như chúng ta thấy đâu. Kẻ lừa đảo chẳng dễ dàng cho bạn biết được âm mưu của chúng.

Đường tình cảm của bản mệnh vẫn khá ổn định, nhờ vào con giáp này đã có chính kiến của riêng mình. Yêu ai lấy ai là việc của riêng mình, tuổi Ngọ không để ý kiến của người khác ảnh hưởng đến quyết định của mình.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 15/3/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 15/3/2020 cho thấy, tuổi Mùi hôm nay may mắn ngập tràn, quý nhân vượng vận. Quý nhân chỉ lối dẫn đường nên cả tình và tiền đều được như ý, bản mệnh cả ngày cười vui hạnh phúc.

Người ấy mang lại cho bạn cảm giác ngọt ngào của hạnh phúc lứa đôi. Yêu và được yêu như liều thuốc cải lão hoàn đồng, khiến cho những chú Dê quên hết mọi chuyện buồn đau, tổn thương trước đó.

Thực Thần mang tới cho tuổi Mùi cơ hội tài lộc khá lớn. Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là trong ngày mọi người nghỉ ngơi, bạn vẫn phải làm việc, nhất là những bạn làm nghề kinh doanh buôn bán thì càng thêm bận rộn.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 15/3/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 15/3/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 15/3/2020 cho thấy, Chính Tài mang tới tin vui về tài chính cho người tuổi Thân. Con giáp này không cần phải đắn đo quá nhiều khi mua sắm, chi tiêu. Bạn có thể có khoản thu cố định trong ngày rồi, chỉ cần biết tiết kiệm là được thôi.

Có điều, chuyện tình cảm của tuổi Thân lại chẳng được suôn sẻ như thế. Nhiều vấn đề nảy sinh khi con giáp này và người ấy có ý định tiến xa hơn. Những mâu thuẫn khiến cho tình cảm dần phai nhạt.

Với người độc thân thì cuộc sống hiện tại không có gì khiến bạn phiền lòng. Tất nhiên chưa có người yêu bên cạnh có lúc cũng sẽ cô đơn, nhưng bạn vẫn còn có gia đình, có bạn bè cơ mà, có sao đâu cơ chứ.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 15/3/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 15/3/2020 cho thấy, hôm nay hung cát đan xen với người tuổi Dậu. Tình cảm có phần rạn nứt, có thể xảy ra mối họa với kẻ thứ 3.

Cặp đôi tuổi Dậu nếu không tìm cách hàn gắn lại mối quan hệ thì rất dễ vì 1 phút yếu lòng mà sa chân vào mối quan hệ ngoài luồng, chẳng những khiến cho đối phương tổn thương mà chính mình cũng sẽ hối hận sau này.

Thiên Tài nhập mệnh, tốt nhất bản mệnh hãy tập trung kiếm tiền hôm nay là hơn. Đừng để những chuyện tình cảm quấy rối mãi nữa. Nghề tay trái thôi nhưng nếu tập trung thì có thể mang lại nguồn thu lớn đến không ngờ đó.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 15/3/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 15/3/2020 cho thấy, quý nhân che chở vận trình chủ nhật này của tuổi Tuất, bản mệnh có thể sẽ có được câu trả lời cuối cùng cho việc hợp tác làm ăn đúng theo ý mình. Bản mệnh hãy sẵn sàng để đón tài lộc về nhà đi nhé.

Có điều, bản mệnh cần phải dành thêm nhiều thời gian hơn cho gia đình. Chủ nhật là lúc để mọi người ngồi lại bên nhau để quan tâm chăm sóc, chia sẻ, tâm sự buồn vui.

Đừng để vòng xoáy “cơm áo gạo tiền” khiến bạn quên mất rằng mình có những người thân yêu cần phải quan tâm. Tình yêu cũng giống như cái cây cần vun xới, tưới tắm mỗi ngày, hãy dành thời gian cho tổ ấm của mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 15/3/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 15/3/2020 cho thấy, người tuổi Hợi có vận trình ngày chủ nhật này có phần khởi sắc hơn. Bản mệnh làm ăn kinh doanh có lợi, không còn vướng phải nhiều chuyện khó khăn, trở ngại như trước đó.

Tình cảm vợ chồng đang có phần lạnh nhạt. Những hy sinh của bạn chưa chắc đã được người ta ghi nhận mà có thể còn phải chịu ghẻ lạnh nữa cơ.

Đừng nghĩ rằng hy sinh chính là yêu thương, bởi đôi khi sự hy sinh của bạn lại tạo áp lực, gây ra gánh nặng cho đối phương. Hãy dùng tình yêu để mang lại niềm vui, tiếng cười chân thật nhất thay vì giả vờ này kia.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!