Xem tử vi ngày 15/4/2021 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 15/4/2021 thứ năm của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 15/4/2021 thứ năm của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương gặp phải khá nhiều khó khăn trong công việc. Bạn sẽ phải mất nhiều thời gian để xử lý cũng như hoàn thành ổn thỏa. Tuy nhiên, xét đến sau cùng thì mọi chuyện cũng là do lỗi của chính bạn mà thôi.

Có lẽ chòm sao này không chịu suy nghĩ kĩ càng mà đã vội quyết định nên những lựa chọn của bạn có thể tiềm ẩn khá nhiều rủi ro, cũng dễ mắc phải sai lầm khi tiến hành. Bạn không nhìn sâu và chi tiết mà chỉ xem xét tổng thể nên khó tránh được điều này.

Những hành động kì quặc của bạn chắc chắn không qua mắt được người ấy và chắc chắn nó sẽ khiến đối phương thấy tủi thân vô cùng. Bạch Dương nên chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói và nếu có chuyện gì không thoải mái thì nên chia sẻ thẳng thắn, đừng để người ấy phải đoán già đoán non.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 15/4/2021: 4, 33

Tử vi ngày 15/4/2021 thứ năm của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi ngày mới của 12 chòm sao, chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Bạn khá cố chấp, ngang bướng và không chịu thỏa hiệp với bất cứ chuyện gì. Điều này khiến cho người ấy thấy vô cùng mệt mỏi, chán nản và hai người ngày càng nảy sinh nhiều tranh cãi.

Hơn thế nữa, tính tình bốc đồng của cung hoàng đạo này cũng có thể gây ra nhiều rắc rối trong cuộc sống nữa đó. Mặc dù đối phương đã cố gắng khuyên nhủ rất nhiều nhưng bạn vẫn bỏ ngoài tai, cứ một mình một ý và làm những việc mình muốn mà thôi.

Tuy nhiên bạn lại đang có công việc khá tốt nhờ vào trí tuệ của mình. Kim Ngưu biết cách làm thế nào để đạt được những điều mình muốn, tự tay xây dựng sự nghiệp cho bản thân mình. Bên cạnh đó, nếu góc làm việc sạch sẽ, gọn gàng và yên tĩnh thì chắc chắn hiệu quả công việc cũng tăng đáng kể đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 15/4/2021: 16, 23

Tử vi ngày 15/4/2021 thứ năm của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử dù đôi lúc hành xử khá trẻ con nhưng trong mắt mọi người thì bạn lại cực kì dễ thương và điều đó khiến họ muốn che chở, bảo vệ bạn nhiều hơn. Trong công việc, có vẻ đây là giai đoạn thị trường có nhiều biến động và có thể bạn sẽ mất cảm hứng đầu tư.

Nếu không có nhu cầu dấn thân trong thời gian này thì bạn hoàn toàn có thể đứng ngoài quan sát những thay đổi của thị trường, tái tạo năng lượng, trang bị kiến thức cần thiết và chờ đợi thời cơ thích hợp. Hiện tại có vẻ chòm sao này cũng không thể ngay lập tức thích nghi với những biến đổi đó được.

Chuyện tình cảm vô cùng ngọt ngào nhưng người ấy sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều nếu như bạn tạo không khí mới mẻ hơn một chút để mối quan hệ không bị nhàm chán. Ngoài chuyện yêu đương thì có vẻ Song Tử đang phải chịu khá nhiều áp lực tinh thần khác, chủ yếu từ những tham vọng của bạn trong công việc.

Con số may mắn của Song Tử ngày 15/4/2021: 9, 18

Xem tử vi ngày 15/4/2021 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 15/4/2021 thứ năm của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cần chứng minh cho mọi người thấy rằng bạn cũng có chính kiến riêng, bạn có quan điểm riêng về mọi người, về sự vật, sự việc trong cuộc sống và bạn tin tưởng vào bản thân mình. Thế nhưng, đừng quá tự mãn về khả năng của mình nhé.

Đối với chuyện tình cảm, có vẻ gần đây bạn và người ấy không giao tiếp nhiều với nhau và có nhiều bất đồng về các vấn đề trong cuộc sống. Đừng hi vọng rằng người ấy sẽ lắng nghe ý kiến của bạn trong khi chính bạn cũng không thể hiện sự tôn trọng cần thiết với ý kiến của người ấy.

Cung hoàng đạo này còn độc thân có thể sẽ vướng vào một mối quan hệ tình cảm phức tạp mà chính bạn cũng chẳng thể hiểu nổi sao chuyện này lại xảy tới với mình. Có nhiều điều tự mình nhìn thấy, nhận thấy trước đó nhưng Cự Giải lại tự lừa dối bản thân và không cho đó là sự thật.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 15/4/2021: 12, 21

Tử vi ngày 15/4/2021 thứ năm của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cảm thấy lo lắng về nhiều chuyện mà chẳng rõ lý do. Bạn dường như không tìm thấy cảm giác an toàn khi ở bên người ấy, song trái tim lại khiến bạn chẳng thể rời bỏ tình yêu này. Tâm trạng của bạn lúc này vô cùng rối bời, hoang mang.

Cung hoàng đạo này còn độc thân vui tính thì có nhiều mong muốn về nửa kia của mình, song cũng chính vì điều này mà có thể bạn sẽ phải tiếp tục độc thân dài dài đó. Hãy để cảm xúc quyết định, lý trí chỉ bổ trợ thôi nhé, bạn hãy thả lỏng bản thân và lắng nghe tiếng gọi trái tim nào.

Hôm nay chòm sao này tỏ ra khá vội vàng trong công việc nên khó tránh việc mắc phải sai sót. Đây là điều hoàn toàn có thể thay đổi được nếu bạn cố gắng. Sư Tử chớ nên hoảng loạn, hấp tấp dù deadline đã đến gần, thay vào đó hãy bình tĩnh tìm ra giải pháp tốt nhất cho mình nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 15/4/2021: 2, 28

Tử vi ngày 15/4/2021 thứ năm của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên tỉnh táo lại đi thôi, đừng mãi u mê để rồi tự mình làm đau khổ vì những mộng tưởng của bản thân nữa. Đối phương chưa chắc đã có tình cảm thực sự với bạn đâu. Hãy xem xét cân nhắc lại xem mọi chuyện có phải chỉ từ phía bạn hay không nhé.

Có lẽ cung hoàng đạo này lo sợ những tổn thương mình có thể gặp phải nên chẳng dám thừa nhận sự thực mà tiếp tục tự lừa dối bản thân. Thế nhưng đau ngắn còn hơn đau dài, bạn cứ chẳng chịu phá vỡ lớp màng bảo vệ của bản thân thì nỗi đau sẽ còn kéo dài nữa đấy đó.

Về phương diện công việc trong ngày cũng không được thuận lợi cho lắm, nhất là khi chòm sao này cứ mãi đánh giá thấp khả năng của mình mà không chịu xem xét đến việc tự mình đứng ra đảm nhận trọng trách. Xử Nữ hoàn toàn có thể làm được nếu như bạn có quyết tâm và nỗ lực hết mình.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 15/4/2021: 7, 30

Xem tử vi ngày 15/4/2021 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 15/4/2021 thứ năm của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình có nhiều chuyển biến tích cực. Bạn cảm thấy đầy tươi mới, rất gắn bó và muốn trò chuyện, tâm sự thật nhiều với nửa kia của mình nhiều hơn. Chòm sao này độc thân có nhiều cơ hội tìm được nửa kia đích thực.

Có vẻ hôm nay là một ngày bạn có thể tận hưởng niềm vui và sự ngọt ngào mà tình yêu mang lại. Tuy nhiên về phương diện tài chính, điều bạn đang thiếu là một kế hoạch quản lí tiền bạc. Bạn cần phải thận trọng với tài sản cá nhân cũng như chi tiêu hợp lí, tránh lãng phí.

Thiên Bình có xu hướng thích nói nhiều hơn làm. Nhớ để ý tới hiệu suất công việc nếu không bạn phải để sang ngày hôm khác mới hoàn thành đó nhé. Hãy biết tận dụng khả năng sáng tạo của mình. Có như vậy mọi người mới công nhận khả năng và cống hiến của bạn.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 15/4/2021: 17, 26

Tử vi ngày 15/4/2021 thứ năm của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp mới bắt đầu một mối quan hệ với người mới thì có thể sẽ có rất nhiều chuyện gợi nhắc bạn về quá khứ. Tuy nhiên đừng để những gì đã qua ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của mình, hạnh phúc đang ở ngay trước mắt, đừng để khi đánh mất mới thấy hối tiếc nhé.

Chòm sao này không cần phải là người cực kì hiểu biết về tài chính thì mới có thể quản lí tốt. Nhìn chung tình hình tài chính khá tốt, có nhiều khoản thu nhưng có vẻ bạn vẫn chưa hài lòng. Nếu bắt đầu thực hiện một việc nào đó trong ngày hôm nay thì bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội.

Trong công việc cung hoàng đạo này cũng cần có sự kết nối với đồng nghiệp, chớ nên nghĩ rằng chỉ cần mình làm tốt là sẽ có được thành quả tốt đẹp. Sức mạnh tập thể mang lại rất lớn đó nên đôi khi Bọ Cạp cũng cần sự hỗ trợ của những người xung quanh để có được kết quả như mong đợi.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 15/4/2021: 3, 24

Tử vi ngày 1/4/2021 thứ năm của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên nhớ rằng sự ghen tuông mù quáng có thể khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm. Chòm sao này cần phải tin tưởng người mình yêu chứ. Chỉ mới nghe người khác nói vài lời không hay mà bạn đã vội nghi ngờ người mình yêu, sẽ khiến đối phương tổn thương và đau lòng lắm đấy.

Đời sống gia đình cũng có rất nhiều việc khiến bạn lo lắng. Nhân Mã làm việc cực kì chăm chỉ vì chỉ khi đó bạn mới cảm thấy cuộc sống có mục đích, có ý nghĩa. Tâm trạng của của bạn khá thất thường, chính vì thế nên tránh đưa ra những quyết định quan trọng tại thời điểm này.

Cung hoàng đạo này có động lực để phấn đấu, cũng vạch ra kế hoạch rõ ràng cho mình tiến bước trên con đường sự nghiệp. Bạn có những ý tưởng độc đáo mà không phải ai cũng nghĩ ra được đâu. Cấp trên đánh giá cao bạn cũng là vì điều này đó. Hãy phát huy năng lực của mình nhiều hơn nữa nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 15/4/2021: 8, 35

Xem tử vi ngày 15/4/2021 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 15/4/2021 thứ năm của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có những suy nghĩ khá chín chắn và có phần nhìn xa trông rộng. Bạn biết được mục tiêu của mình nằm ở đâu và phải làm thế nào để đạt được mục tiêu đó một cách nhanh nhất. Sự nghiệp của bạn đang lên như diều gặp gió, vô cùng thuận lợi.

Dù có những lúc bạn không thực sự nắm bắt được tình hình nhưng nhờ có nhiều mối quan hệ xã giao tốt đẹp nên cung hoàng đạo này vẫn có thể có được những tin tức mới nhất, ứng phó kịp thời trước những thay đổi bất ngờ. Hãy tiếp tục duy trì và mở rộng các mối quan hệ của mình nhé.

Về phương diện tình cảm, nếu hôm nay chòm sao này có một buổi hẹn với người ấy thì Ma Kết nên chú ý hơn tới tâm trạng của đối phương, đừng cứ mải theo đuổi những suy nghĩ của riêng mình mà khiến người ấy cảm thấy không được tôn trọng và giận dỗi.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 15/4/2021: 15, 28

Tử vi ngày 15/4/2021 thứ năm của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình cảm của Bảo Bình không được suôn sẻ cho lắm. Có lẽ nhạy cảm quá nên bạn tự nhiên nghi ngờ đủ thứ, khiến cho người ấy ngột ngạt vì bị quản lý quá nhiều. Người độc thân lo sợ mình bị phản bội nên dù có cơ hội để làm quen với người khác phái nhưng lại để lỡ thời cơ bởi lo lắng chuyện này kia.

Tình yêu đến rồi tình yêu lại đi, có thể tổn thương sẽ khiến chòm sao này đau đớn, vấp ngã sẽ khiến bạn tuyệt vọng, nhưng sau đó bạn sẽ thấy mình trở nên mạnh mẽ và cứng rắn hơn nếu có thể vượt qua được hết thảy những nỗi đau đó. Cố gắng lên, mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi.

Trong công việc, cung hoàng đạo này lại giỏi kiềm chế cảm xúc hơn và có những nhận định đúng đắn khi mà đứng trước những lựa chọn quan trọng. Bảo Bình biết rằng mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để có cái mình muốn. Tuy nhiên tình hình tài chính không được như bạn mong đợi.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 15/4/2021: 10, 24

Tử vi ngày 15/4/2021 thứ năm của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể sẽ mắc phải sai lầm khi không chịu suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra quyết định nào đó. Đừng nghĩ cứ nhanh là tốt nhé, có những khi làm quá nhanh sẽ khiến bạn gánh chịu hậu quả khó lường đấy.

Dường như tâm trí của bạn đang lơ lửng trên tầng mây, cấp trên bảo làm cái này lại đi làm cái kia, bảo em chọn A nhưng cứ khăng khăng em phải chọn B thì sao có thể có được thành tích tốt, được cấp trên công nhận. Hãy học cách bình tĩnh và kiên nhẫn sáng suốt hơn bạn nhé.

Trong chuyện tình cảm, có lẽ chòm sao này đã yêu quá nhanh nên giờ cảm thấy thất vọng vì người mình lựa chọn. Khi bạn chưa tìm hiểu nhiều về người ấy mà đã vội trao gửi tình cảm cho đối phương, đến lúc hối hận vì tính tình không hợp nhau thì biết phải làm thế nào chứ?

Con số may mắn của Song Ngư ngày 15/4/2021: 14, 21

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcTuổi Canh Tý 1960 khai trương ngày nào tốt trong năm 2021 Tân Sửu?
Bài tiếp theoXem tử vi ngày 17/4/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác