Xem tử vi ngày 15/5/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 15/5/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày 15/5/2021 thứ bảy:

Âm lịch: mùng 4, tháng Tư, năm 2021 tức ngày Quý Hợi, tháng Quý Tỵ, năm Tân Sửu, Tiết khí: Lập Hạ, Trực: Phá, Ngày Hoàng Đạo: Bảo Quang Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Quý Sửu (1h-3h): Ngọc Đường Bính Thìn (7h-9h): Tư Mệnh
Mậu Ngọ (11h-13h): Thanh Long Kỷ Mùi (13h-15h): Minh Đường
Nhâm Tuất (19h-21h): Kim Quỹ Quý Hợi (21h-23h): Bảo Quang
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Đại Hải Thủy
Ngày: Quý Hợi; tức Can Chi tương đồng (Thủy), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Hải Thủy kị tuổi: Đinh Tỵ, Ất Tỵ.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Đinh Tị, Ất Tị, Đinh Mão, Đinh Dậu
Xung tháng: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Nam

Đọc thêm: Xem ngày 15 tháng 5 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 15/5/2021 thứ bảy của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp, tuổi Tý đang có nhiều cơ hội để nắm lấy hạnh phúc trong tay. May mắn đến gần, con giáp này hãy nhìn ngay xung quanh mình, bạn cũng có thể thấy được tình yêu ở rất gần.

Có thể trước đó bạn còn không nhận ra được tình cảm của đối phương nhưng hôm nay, nhờ quý nhân Tam Hội dẫn dắt nên bản mệnh sẽ hiểu được những nỗi niềm thầm kín mà người ấy gửi trao qua từng hành động.

Thiên Tài nhập mệnh, cơ hội để kiếm tiền cũng ở ngay trước mắt. Con giáp này không muốn tài lộc vuột qua tay, dùng nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập cho bản thân mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 15/5/2021 thứ bảy của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, tuổi Sửu cảm thấy thật may mắn khi có chỗ dựa tình cảm, có 1 nơi để mình hướng về lúc thấy trong lòng chông chênh, trống vắng. Sửu Hợi tương hội, bạn hãy thoải mái nói lên tiếng lòng mình nhé.

Tỷ Kiên xuất hiện nhắc nhở con giáp này cần bình tĩnh khi giải quyết vấn đề, đừng quá nóng vội mà khiến cho chính bản thân gặp phải rắc rối. Cơ hội ngay trước mắt đó, nhưng nguy hiểm cũng cận kề.

Tuổi Sửu có nguy cơ mất tiền hao của khi cứ 1 mình 1 ý chẳng chịu nghe theo ai, bất chấp những lời khuyên can của mọi người mà làm theo điều mình cho là đúng. Chỉ tới cuối cùng bạn mới hối hận mà thôi.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 15/5/2021 thứ bảy của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần đang sở hữu niềm hạnh phúc lớn lao, bạn thậm chí còn cảm thấy mình đang là người hạnh phúc nhất thế gian này. Bản mệnh chẳng thể nào giấu được niềm vui trong đáy mắt.

Hợi Dần lâm nhị hợp, đây là cơ hội tốt để nhân duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ, tình cảm thăng hoa. Theo tuvingaynay.com nếu như bản mệnh thầm thương trộm nhớ ai thì hãy bày tỏ tình cảm ngay với đối phương, đừng để hạnh phúc vuột qua tay.

Với những bạn còn độc thân thì hãy mở rộng các mối quan hệ xã giao, đừng để bản thân trốn mãi giữa 4 bức tường. Bạn sẽ thấy rằng hạnh phúc vẫn luôn chờ đợi mình ở ngay phía trước đây thôi.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Xem tử vi ngày 15/5/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 15/5/2021 thứ bảy của tuổi Mão

Hợi Mão bán hợp, người tuổi Mão cảm thấy mình đang có chút cảm tình với đối phương và tình cảm ấy đang lớn dần theo năm tháng. Bạn có thể sẽ chuẩn bị hành động để biến chút cảm tình đó thành tình yêu.

Các cặp đôi thì dần tìm lại được cảm giác của những buổi ban đầu. Sự xa cách trước đó khiến cho các bạn càng thêm quý trọng thời gian được ở bên nhau. Bạn sẵn sàng bỏ hết thời gian chủ nhật này để ở bên người ấy.

Thiên Quan nhập mệnh, những chú Mèo cần thận trọng kẻo bị tiểu nhân quấy phá, cản trở cuộc sống của mình, khiến cho tiền bạc trong tay tan biến trong chớp mắt vì bị kẻ xấu bụng kia lừa gạt.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 15/5/2021 thứ bảy của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn đang gặp phải họa phá tài do Kiếp Tài gây ra. Bản mệnh cần phải tiết kiệm hơn chút đi, bạn đang tốn quá nhiều tiền cho những thứ không thực sự cần thiết.

Con giáp này cần hiểu rằng tình hình kinh tế vẫn đang rất khó khăn, có thể có lúc kiếm tiền dễ dàng nhưng cũng có lúc dù bạn cố gắng đến đâu thì tiền cũng chẳng về tay, hãy cẩn trọng để đề phòng trong tương lai.

Thủy khắc với Thổ, có thể bạn đang hiểu lầm ý tốt của đối phương. Người ta không hề muốn kiểm soát bạn quá mức đâu mà chỉ muốn quan tâm, lo lắng cho bạn mà thôi. Đừng nổi cáu mà làm mọi chuyện xấu đi nhé.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 15/5/2021 thứ bảy của tuổi Tỵ

Hợi Tị tương xung, người tuổi Tỵ đang cảm thấy bế tắc vì không tìm thấy được người mình thương yêu. Cảm xúc của bạn vẫn dừng lại ở ngày hôm qua, nhưng người bạn thầm thương thì đã đi quá xa rồi.

Con giáp này cần nhanh chóng tỉnh ngộ lại đi thôi. Bạn phải sống cho thực tại, sống cho tương lai. Vốn dĩ chẳng ai đứng mãi 1 chỗ chờ đợi ai, người ấy đã cất bước đi tiếp, sao bạn còn cứ nán lại làm chi?

Với các cặp đôi, mâu thuẫn có thể nảy sinh bất cứ lúc nào khi mà đôi bên không chịu hiểu và thông cảm cho nhau. Ai cũng có những lúc mắc sai lầm, thay vì tức giận thì hãy bình tĩnh để chỉ ra cái sai cho đối phương nhé.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Xem tử vi ngày 15/5/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 15/5/2021 thứ bảy của tuổi Ngọ

Xem tử vi hôm nay, tuổi Ngọ đang gặp phải nhiều khúc mắc trong quan hệ gia đình. Thủy và Hỏa bất dung, con giáp này không thể nào dung hòa được cái tôi cá nhân cùng với những người khác trong gia đình.

Bạn cần phải bình tĩnh, để mình bình tâm lại chứ đừng tranh cãi với mọi người chỉ vì quan điểm khác biệt. Vốn dĩ thì ai cũng có quan điểm riêng, chớ vì thế mà làm cho tình thân bị rạn nứt bạn nhé.

Người độc thân không cần phải cố gắng quá sức trong việc tìm kiếm tình yêu. Khi mà bản thân bạn chưa hề sẵn sàng để bước chân vào 1 mối quan hệ mới thì e rằng những nỗ lực hiện tại cũng chẳng thể nào thành công.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 15/5/2021 thứ bảy của tuổi Mùi

Mùi Hợi bán hợp, người tuổi Mùi hôm nay có thể gặp được quý nhân se duyên dẫn lối, giúp mình tìm được 1 nửa yêu thương. Quý nhân sẽ khiến bạn thực sự tỏa sáng giữa đám đông bởi sức hút của chính mình.

Bản mệnh nếu đã có đôi có cặp thì hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có. Sự mệt mỏi sau sức ép của công việc có thể khiến bạn cảm thấy nản lòng nhưng hãy nhớ rằng mình luôn có chỗ dựa vững chắc phía sau.

Tỷ Kiên xuất hiện, sự cố chấp có thể khiến cho những chú Dê mắc phải sai lầm và phải trả giá khá đắt. Bản mệnh đi lầm đường lạc lối, chẳng hề quan tâm đến những lời khuyên can của những người xung quanh.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 15/5/2021 thứ bảy của tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân đang ở trong giai đoạn khó khăn khi mà tình cảm chông chênh, không có gì vững chắc để bạn thấy rằng mình có 1 chỗ dựa nơi hậu phương.

Con giáp này có thể đang quá tự ti, không tin vào sức hấp dẫn của chính bản thân mình nên khi đối phương tỏ ý muốn tiến tới tìm hiểu thì bạn lại tự tụt vào trong lớp vỏ ốc, không dám theo đuổi tình yêu.

Các cặp vợ chồng dễ tranh cãi về những chuyện nhỏ nhặt không đáng nói. Có thể giữa 2 bạn đang có khúc mắc gì đó chưa được giải quyết nên chỉ 1 cơn gió nhỏ cũng khiến cho đám lửa bùng cháy mạnh.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 15/5/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 15/5/2021 thứ bảy của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu tiền bạc chẳng cần phải lo lắng, ít nhất là trong ngày hôm nay. Đây là sự may mắn mà không phải ai cũng có được, con giáp này thật sự khiến nhiều người ganh tỵ.

Thực Thần sẽ mang tới cho con giáp này nhiều cơ hội để kiếm tiền trong ngày thứ bảy này. Bạn có thể cần phải cố gắng để nắm bắt thời cơ, chớ nên để mình lơ đãng mà tiền bạc trượt qua tay nhé.

Dù may mắn về tài lộc nhưng bản mệnh lại kém may về tình cảm. Người ấy không hiểu cho những nỗi vất vả mà bạn đang gánh trên vai, còn trách cứ bạn vì không dành đủ thời gian cho người ấy.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 15/5/2021 thứ bảy của tuổi Tuất

Hôm nay Kiếp Tài ghé ngang, khiến cho tài lộc trong túi của con giáp này tiêu biến nhanh chóng. Thói quen mua sắm thiếu kiểm soát sẽ khiến cho bạn nhìn thấy thứ gì cũng muốn mua trong khi bản thân không thực sự cần.

Những món đồ không mấy cần thiết ấy chẳng những làm bạn hao tổn tiền bạc mà còn chiếm nhiều không gian trong nhà nữa. Tuổi Tuất hãy chấn chỉnh lại bản thân, thay đổi những thói quen xấu ấy ngay đi nhé.

Thủy Thổ mâu thuẫn với nhau cảnh báo về những rạn nứt trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Dù con giáp này không muốn phải nói nặng lời nhưng có những lúc bạn chẳng kiểm soát được lời nói của mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 15/5/2021 thứ bảy của tuổi Hợi

Hôm nay tuổi Hợi mong muốn mọi người hiểu được mình nhưng tự bạn lại đóng cửa trái tim, không chịu chia sẻ, tâm sự những điều mình đang suy nghĩ, lo lắng với bất cứ ai, dù mọi người vẫn quan tâm đến bạn.

Hợi Hợi tự hình, có thể những chuyện đã từng xảy ra khiến cho con giáp này sợ rằng 1 lần nữa mình lại chịu tổn thương. Sự mâu thuẫn diễn ra trong chính nội tâm của những chú Heo, bạn dằn vặt không biết nên làm thế nào.

Người tuổi này cần phải tự tin hơn với chính bản thân mình. Đừng quá lo lắng, chuyện gì rồi cũng sẽ qua. Bạn cần phải chấp nhận rằng niềm vui và nỗi buồn luôn song hành với nhau, cứ suy nghĩ lạc quan lên là được.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcNhững lỗi phòng tắm phạm phong thủy cần tránh ngay kẻo gặp vận rủi
Bài tiếp theoXem tử vi ngày 13/5/2021 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác