Xem tử vi ngày 15/9/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 15/9/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 15/9/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 28, tháng Bảy, năm 2020 tức ngày Tân Dậu, tháng Giáp Thân, năm Canh Tý, Tiết khí: Bạch Lộ, Trực: Kiến, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Canh Dần (3h-5h): Thanh Long, Tân Mão (5h-7h): Minh Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Ất Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Đinh Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Câu Trận, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Quý Tị (9h-11h): Chu Tước, Bính Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Kỷ Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Thạch Lựu Mộc
Ngày: Tân Dậu; tức Can Chi tương đồng (Kim), là ngày cát.
Nạp âm: Thạch Lựu Mộc kị tuổi: Ất Mão, Kỷ Mão.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.

Tuổi xung ngày: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi

Tuổi xung tháng: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

Sao tốt

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Âm Đức: Tốt mọi việc

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Nhân Cách: Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Vãng vong (Thổ kỵ): Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Huyền Vũ: Kỵ an táng

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Thiên địa chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Phủ đầu sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ngày 15-09-2020 là ngày Vãng vong.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Chủy
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Hầu (Khỉ)
CHỦY HỎA HẦU: Phó Tuấn: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con khỉ, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Không có sự việc gì hợp với Sao Chủy.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng không tốt. Kỵ nhất là chôn cất, sửa đắp mồ mả, đóng thọ đường (đóng hòm để sẵn).

– Ngoại lệ: Sao Chủy gặp ngày Tỵ bị đoạt khí, hung càng thêm hung.

Gặp ngày Dậu rất tốt, vì Sao Chủy đăng viên ở Dậu, khởi động thăng tiến. Nhưng cũng phạm Phục Đoạn Sát rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Chủy gặp ngày Sửu là đắc địa. Rất hợp với ngày Đinh Sửu và Tân Sửu, tạo tác đại lợi, chôn cất phú quý song toàn.

Trủy tinh tạo tác hữu đồ hình,
Tam niên tất đinh chủ linh đinh,
Mai táng tốt tử đa do thử,
Thủ định Dần niên tiện sát nhân.
Tam tang bất chỉ giai do thử,
Nhất nhân dược độc nhị nhân thân.
Gia môn điền địa giai thoán bại,
Thương khố kim tiền hóa tác cần.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 15/9/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 15/9/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 15/9/2020 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý không hài lòng vì kết quả bạn đạt được, bạn không nhận ra mình đã sai ở đâu và nghi ngờ chính mình. Đây là lúc bạn cảm thấy nghi ngờ về bản thân cũng như những người xung quanh.

Hãy yên tâm rằng việc gì cũng có lý do của nó. Đừng để bất cứ ai, kể cả chính bạn, hồ nghi mình. Tin tưởng bản thân là bước đầu tiên để mọi người cũng tin tưởng bạn và đảm bảo cho một nửa thành công của bạn đấy.

Thực Thần mang tới cuộc sống vui vẻ, thoải mái cho người tuổi Tý, nhờ đó mà mọi việc bạn thực hiện trong ngày hôm nay không có chút vướng mắc nào quá lớn cả. Nếu ai đó khen ngợi thì bạn cứ đón nhận thoải mái, đừng vì ngại ngùng mà để cuộc trò chuyện mất vui.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi ngày 15/9/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, Tam Hợp ghé thăm người tuổi Sửu cũng là lúc tình yêu đến gõ cửa nhà, nhưng liệu bạn đã thực sự sẵn sàng cho điều đó hay chưa? Trước khi dấn thân để trải nghiệm và khám phá những cảm xúc mới mẻ, lãng mạn, hãy đặt ra câu hỏi đó cho mình và tự trả lời nhé.

Thiên Ấn mang tới sự nhạy cảm cần thiết để con giáp tuổi Sửu có thể thực hiện kế hoạch của mình với các tính toán chính xác. Hôm nay rất thuận lợi cho những ai làm việc liên quan tới việc mang tính nghệ thuật hoặc là luật sư.

Hôm nay bạn nên tránh các hoạt động đòi hỏi quá cao về thể lực trong thời gian này. Nếu ai đó yêu cầu làm việc gì quá sức bạn cũng nên khéo léo từ chối.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 15/9/2020 thứ ba của tuổi Dần

Chính Tài mang tới tài lộc cho người tuổi Dần, nhờ đó mà việc đầu tư, kinh doanh của bạn thuận lợi hơn. Với những ai đang đi làm nơi công sở sẽ được đồng nghiệp và cấp trên ghi nhận năng lực của bạn, có người còn được thưởng tiền.

Mối quan hệ tình cảm của bản mệnh không mấy khả quan. Có thể hai người có những hiểu nhầm chỉ vì một kẻ đưa chuyện nào đó. Theo tuvingaynay.com hai người nên thẳng thắn nói chuyện, tránh để những điều không đáng ảnh hưởng tình cảm giữa hai người.

Theo xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú, hôm nay bạn nên kiêng cữ những việc liên quan tới khởi công tạo tác. Hôm nay kỵ nhất là chôn cất, sửa đắp mồ mả, đóng thọ đường (đóng hòm để sẵn).

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 15/9/2020 thứ ba của tuổi Mão

Con giáp tuổi Mão chớ nên “đổ dầu vào lửa” bằng những câu chuyện không hay ho gì ngày hôm nay. Giữ kín miệng và tập trung vào những gì cần phải làm, nhờ thế mọi thứ sẽ bớt ồn ào, phức tạp hơn rất nhiều đấy.

Thiên Tài là dấu hiệu tốt cho người tuổi Mão có nghề phụ mang tới tiền bạc giúp bạn thỏa sức mua sắm những món đồ mà mình yêu thích từ lâu. Tuy nhiên, đừng vì thế mà tiêu xài quá hoang phí bạn nhé, nên có kế hoạch dù bạn đang có sẵn nhiều tiền.

Bản mệnh có thể rơi vào tình huống khó chịu nhưng một phần là vì tâm trạng bạn không tốt, sức khỏe không được đảm bảo nên đánh giá sai tình hình mà thôi. Ngày này, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi nhé.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Xem tử vi ngày 15/9/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 15/9/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Các mối quan hệ của người tuổi Thìn trở nên hiền hòa hơn trong ngày hôm nay, bạn cũng đã giữ được chữ tín và giành được lòng tin từ mọi người. Bạn cảm nhận rất rõ nguồn năng lượng tươi mới trong người mình khi làm được một điều tốt.

Đây là lúc để thực hiện các dự án mà con giáp tuổi Thìn đang ấp ủ với sự hỗ trợ của Chính Ấn. Đầu tiên là bạn cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từng chi tiết, sau đó là kêu gọi sự hưởng ứng và hỗ trợ của những người xung quanh nữa nhé. Chính những điều này mới giúp các kế hoạch của bạn đảm bảo thành công được.

Ngũ hành tương sinh cho thấy nhiều người hồi phục sức khỏe nhanh chóng, nhất là những ai đang bệnh. Có thể là nhờ vào một số mẹo hay dân gian mà một số người có thể tự chữa những bệnh nhẹ cho mình.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi ngày 15/9/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có cuộc sống tình cảm hạnh phúc nhưng vẫn khuyên những người độc thân đừng quá hi vọng nhiều về cuộc sống như mơ rồi lại thất vọng nhé. Giai đoạn mới luôn là giai đoạn đẹp nhất, bạn hãy tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc đang có.

Người tuổi Tỵ nên tự tin hơn trong ngày này. Bạn nên thả lỏng và đừng làm căng thẳng hóa vấn đề ngày hôm nay. Các kế hoạch của bạn hẳn nhiên là đầy tham vọng và khó với bạn, nhưng không có nghĩa là không thể. Chớ căng thẳng quá mức và rồi hành động hấp tấp nhé.

Một số cảm nhận mà bạn nhận ra ai đó đang làm sai nhưng không thể nào diễn tả được một cách khéo léo vì sợ phản ứng dữ dội từ đối phương. Nhưng nếu không nói ra thì mọi việc có thể đi xa và để lại hậu quả sau này.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 15/9/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Dường như bạn muốn thực hiện mọi việc nhanh hơn như là cách để trốn tránh ảnh hưởng của Thiên Quan. Lý do có thể liên quan đến một mâu thuẫn nào đó, khiến người tuổi Ngọ có tâm lý muốn bỏ chạy chăng? Hãy suy nghĩ thật kỹ về những chọn lựa và quyết định của mình, trước khi hành động vội vàng nhé.

Cuộc sống của bản mệnh có nhiều xáo trộn, vận trình tình cảm của bạn có dấu hiệu đi vào ngõ cụt nếu bạn không kịp thời xử lý những tình huống diễn ra trong ngày hôm nay.

Theo Hải Thượng Lãn Ông Ngày 28 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 15/9/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Nếu người tuổi Mùi có bất cứ ý tưởng thú vị nào muốn chia sẻ với mọi người thì đừng chờ thêm nữa nhé. Khi bạn tìm đến sự hỗ trợ của tập thể thì bạn sẽ nhận lại được rất nhiều những đóng góp thú vị, giúp bạn triển khai các kế hoạch của bạn đấy.

Vận trình tình cảm của bạn hôm nay thêm phần hài hòa, vui vẻ. Sự hậu thuẫn của người thân giúp bạn cảm thấy tự tin hơn với những lựa chọn của mình.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài nhà kho, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Xem tử vi ngày 15/9/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 15/9/2020 thứ ba của tuổi Thân

Hôm nay, người tuổi Thân nên dành thời gian cho các cuộc trò chuyện với mọi người nhé. Chủ đề không quan trọng, quan trọng là sự gần gũi, thân mật mà hai phía có được thông qua cuộc trao đổi ấy đấy. Đừng ngại mở lòng một chút.

Kiếp Tài tạo nên khoảng cách của con giáp tuổi Thân với bạn bè. Chớ nên cố che giấu chính mình, trong khi mọi người đều muốn hiểu hơn về bạn và sẵn lòng lắng nghe bạn. Đây là ngày để bạn tự tin mở lòng mình ra một chút, thay vì bất cứ lý do nào mà trở nên rụt rè, nhút nhát khi đối diện với đám đông.

Sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu xuống cấp khi mà bạn quá bận rộn nên không ăn uống đúng giờ, thường xuyên thức khuya. Việc này nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng cả chất lượng công việc vào ngày hôm sau nữa đấy nhé.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi ngày 15/9/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu suy nghĩ nhiều đến mức không tài nào ngủ được, hoặc có những người vì quá nhiều ý tưởng nên bạn không biết chọn lọc cái nào phù hợp. Nếu có thể bạn nên viết hết chúng ra giấy rồi chọn lọc lại sau.

Thay vì muốn trốn chạy những quyết định của mình dưới tác động của Tỷ Kiên, tinh thần người tuổi Dậu nên có là sẵn sàng dấn thân, sẵn sàng trải nghiệm và đón nhận những kết quả được mang lại. Sự tự tin của bạn ngày hôm nay dường như đã được nâng cấp đáng kể, và đó chính là cơ hội để bạn thay đổi mình theo cách mới mẻ nhất. Đừng để bất cứ lý do nào cản đôi chân bạn nhé.

Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi trong thời gian này hơn là cố tham công tiếc việc. Thậm chí bạn nên biết nói “Không” khi cần chứ đừng vì muốn làm vui lòng ai đó mà gây hại cho sức khỏe của mình.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 15/9/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Mọi ánh mắt đang dường như chú ý về, mọi người quan tâm đến bạn, yêu mến bạn dưới sự chở che của Tam Hội. Vậy thì đây là cơ hội thật tốt để bạn và mọi người có thể hiểu hơn về nhau đấy, đừng bỏ lỡ nhé. Nếu bạn tự tin về điều gì thì hãy thể hiện nó đi nào.

Chính Ấn tương trợ cho con giáp tuổi Tuất tự tin thể hiện, có thể có ai đó ngưỡng mộ những thành quả của bạn, họ muốn bạn chia sẻ bí quyết, vậy thì bạn có thể mở lòng mình ra một chút được không? Việc này giúp cho đối phương biết mình phải làm như thế nào trong thời điểm hiện tại đấy.

Ngũ hành tương sinh là dịp tốt để bản mệnh cải thiện vấn đề tình cảm hiện tại, nhất là những cặp đôi có chút hờn dỗi thì đây là lúc để hai người hàn gắn, bỏ qua cho nhau.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 15/9/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Trước khó khăn mà người tuổi Hợi đang đối mặt vì ảnh hưởng của Thương Quan khuyên bản mệnh nên biết cúi mình như những cây lúa chín. Hãy học cách linh hoạt, khéo léo hơn trong các ứng xử đời thường, điều đó sẽ giúp ích cho bạn đấy.

Thủy – Kim tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh được cải thiện về phương diện sức khỏe. Có người bị bệnh đã lâu nay mới gặp được người phù hợp để chữa trị đúng bệnh và bớt tốn kém hơn.

Ngày 15/9/2020 là ngày Vãng vong, ngày này không thuận lợi để thực hiện những việc quan trọng. Bản mệnh nên dành nhiều thời gian cho việc đánh giá, xem xét hơn là tiến hành việc gì đó nhé.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!