Xem tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 16 tháng 1 năm 2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 22, tháng Chạp, năm 2019 tức ngày Mậu Ngọ, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Tiểu Hàn, Trực: Chấp, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Quý Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Ất Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Canh Thân (15h-17h): Thanh Long, Tân Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Đinh Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Kỷ Mùi (13h-15h): Câu Trận, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Quý Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa
Ngày: Mậu Ngọ; tức Chi sinh Can (Hỏa, Thổ), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa kị tuổi: Nhâm Tý, Giáp Tý.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Bính Tý, Giáp Tý

Tuổi xung tháng: Tân Mùi, Kỷ Mùi

Sao tốt

Minh tinh: Tốt mọi việc

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

Sao xấu

Hoang vu: Xấu mọi việc

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Ngày 16/1/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Giác
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giao (Thuồng luồng)
GIÁC MỘC GIAO: Đặng Vũ: tốt

(Bình Tú) Tướng tinh con Giao Long, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo tác mọi việc đều đặng vinh xương, tấn lợi. Hôn nhân cưới gả sanh con quý. Công danh khoa cử đỗ đạt cao.

– Kỵ làm: Chôn cất hoạn nạn ba năm. Sửa chữa hay xây đắp mộ phần ắt có người chết. Sanh con ngày này có Sao Giác khó nuôi, nên lấy tên Sao mà đặt tên cho con mới an toàn. Dùng tên sao của năm hay của tháng cũng được.

– Ngoại lệ: Sao Giác trúng ngày Dần là Đăng Viên được ngôi cao cả, mọi sự tốt đẹp.

Sao Giác trúng ngày Ngọ là Phục Đoạn Sát: rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công lò nhuộm lò gốm. Nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Giác trúng ngày Sóc là Diệt Một Nhật: Đại kỵ đi thuyền và cũng không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế.

Giác tinh tọa tác chủ vinh xương,
Ngoại tiến điền tài cập nữ lang,
Giá thú hôn nhân sinh quý tử,
Văn nhân cập đệ kiến Quân vương.
Duy hữu táng mai bất khả dụng,
Tam niên chi hậu, chủ ôn đậu,
Khởi công tu trúc phần mộ địa,
Đường tiền lập kiến chủ nhân vong.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Đầu: Xuất hành nên đi vào sáng sớm. Cầu tài thắng lợi. Mọi việc như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ năm ngày 16/1/2020 cho thấy, người tuổi Tý gặp phải những chuyện phiền toái, dễ bị hiểu lầm. Đặc biệt những người tuổi Mậu Tý vô cùng gặp nhiều khó khăn, đối với các tuổi Tý khác tuy không thuận lợi nhưng cũng không quá mệt mỏi.

Vận tài chính của tuổi Tý trong ngày hôm nay tạm ổn nhưng công việc có thể gặp nhiều trắc trở, các mối quan hệ với các đồng nghiệp không được như ý.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý trong ngày hôm nay cũng không được tốt khi không tìm được tiếng nói chung, đôi bên dễ bất hòa và thậm chí bản mệnh có thể bị tổn thương. Người độc thân không có vận duyên tình tốt nên dù cố gắng thì mọi chuyện vẫn như đổ sông, đổ bể.

Vận trình của người tuổi Tý hôm nay họa nhiều hơn phúc, hãy chuẩn bị tinh thần để chuẩn bị trước những khó khăn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của tuổi Sửu

Xem bói tử vi ngày mới của 12 con giáp ngày 16/1/2020 thứ năm thì với người tuổi Sửu hôm nay có được may mắn. Một ngày không có các mối đe dọa gì mà đổi lại có được những sự che chở, hỗ trợ từ quý nhân cho nên đường tài lộc thăng tiến vững vàng. Thêm vào đó, bạn có được chí tiến thủ tốt, vì vậy cơ hội đến thật khó để tuổi Sửu có thể bỏ qua.

Có điều, người tuổi Sửu nên thận trọng trong kế hoạch chi tiêu của mình nếu như không muốn bản thân gặp phải những trở ngại về tài chính về sau này.

Đối với chuyện tình cảm có phần không được như ý so với chuyện tài lộc, vì thế nên cố gắng dung hòa lợi ích trong mối quan hệ, tránh để xung đột do những bất đồng gây ra.

Sự căng thẳng và cái tôi qua lớn dễ gặp phải tranh cãi. Thay vào đó, bạn hãy cố gắng lựa cách giải quyết bằng sự chia sẻ thì mọi chuyện sẽ dễ được hóa giải, trở nên đơn giản hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của tuổi Dần

Tử vi phương đông của 12 con giáp thứ năm ngày 16/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Dần được nhận định là có những cơ hội nhưng không hề dễ dàng đối. Bởi lẽ cơ hội đến với bản mệnh nhưng sẽ cần sự chủ động và quyết đoán của chính bản thân chứ không thể dựa vào sự may mắn. Hôm nay, nếu như người tuổi Dần có được chủ kiến riêng cho mình thì sẽ có thêm nhiều thành quả đáng kể.

Bên cạnh đó, có thể người tuổi Dần sẽ phải đối mặt với những lời ra tiếng vào. Vì thế giữ một tâm thế tốt sẽ giúp con giáp này có được sự bình tâm, không ảnh hưởng tới các kế hoạch đã định.

Chuyện tình duyên may mắn khá ổn định, đặc biệt là người tuổi Dần có được mối quan hệ gia đình ôn hòa, vừa đủ để cảm thấy an tâm. Người còn độc thân có thể chưa gặp được người như ý nhưng quan hệ gia đình hòa thuận cũng giúp cho bản mệnh cảm thấy ưng ý vô cùng.

Có điều trong ngày hôm nay, người tuổi Dần nên thận trọng về sức khỏe đặc biệt là các vấn đề sử dụng chất kích thích, rượu bia nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của tuổi Mão

Tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của người tuổi Mão cho thấy con giáp này trong ngày hôm nay có vận trình có buồn vui đan xen.

Chuyện tiền bạc của người tuổi Mão có phần gặp trắc trở và dễ có điều báo mất của, sai lầm dẫn đến bạn sẽ mất đi các cơ hội kiếm tiền trông thấy. Điều này khiến cho bạn cảm thấy vô cùng tồi tệ.

Tuy nhiên, để giảm tác hại hãy cố gắng lựa chọn đối tác kỹ lưỡng, đặc biệt nên tránh xa những người tuổi Canh Tý hay Canh Ngọ hôm nay bởi dễ gây ra thiệt hại cho bạn.

Đối với nhân duyên may mắn vận trình hôm nay có được niềm vui, gia đình hòa thuận, êm ấm, thấu hiểu nhau hơn, giúp người tuổi Mão sớm vượt qua được những nuối tiếc. Với người độc thân thì thời điểm này là cơ hội tốt để làm hòa hay có thái độ tích cực thúc đẩy mối quan hệ đang ấp ủ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của tuổi Thìn

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ năm ngày 16/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Thìn có nhiều tin đáng để vui mừng.

Đối với công việc khá thuận lợi, áp lực đã dần được đẩy xuống và đặc biệt với những người tuổi Thìn thì vấn đề tiền bạc hôm nay khá ổn. Không có nguồn thu nào đáng kể nhưng bản mệnh lại có được sự tích lũy tốt và kế hoạch chi tiêu tuyệt vời.

Người tuổi Thìn đang có được cục diện ngày mới khá tốt. Sự năng động, cộng thêm vận quý nhân giúp cho mọi chuyện có chuyển biến tốt.

Thêm vào đó, tuổi Thìn cũng có một ngày bình dị với chuyện tình cảm, không sóng gió mà an nhiên, thoải mái. Đối với các cặp đôi thì hôm nay cũng là cơ hội, thời điểm tốt để tính đến chuyện nhân duyên trăm năm rồi đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tuất

Tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của 12 con giáp cho thấy, hôm nay người tuổi Tỵ sẽ có một ngày đáng để lo lắng. Có thể trong chuyện tình cảm dễ gặp phải những mâu thuẫn gây ra cho chính sự thiếu chia sẻ của đôi bên. Gia đình cũng có nhiều bất an khiến cho người tuổi Tỵ cảm thấy mệt mỏi. Vì vậy, áp lực cuộc sống cá nhân, tình cảm riêng tư và từ chính gia đình khiến bản mệnh cảm thấy vô cùng tồi tệ.

May mắn cho người tuổi Tỵ là hôm nay có được niềm vui từ công việc và nguồn tài lộc khá tốt nên có thể giải tỏa bằng cách đi mua sắm, chi tiêu một chút cho mình. Nếu có ý định mở cửa hàng, hay triển khai kế hoạch mới thì đây có lẽ là ngày thuận lợi đấy nhé.

Bình tâm suy nghĩ và giải quyết ôn hòa sẽ giúp người tuổi Tỵ có một ngày thuận lợi và khó khăn có thể đẩy lùi. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi để giảm áp lực nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của tuổi Ngọ

Đối với người tuổi Ngọ vận trình tử vi ngày mới có dự báo khá tốt lành. Khi bạn là người chủ động trong cuộc sống, công việc và có thêm quý nhân phù trợ thì chắc chắn chẳng có gì có thể khiến cho bạn phải ưu phiền.

Hôm nay người tuổi Ngọ có được các mối quan hệ tốt, hỗ trợ hiệu quả và nhiều khả năng phát triển các mối quan hệ tốt nhất. Thêm vào đó, tiền bạc của người tuổi Ngọ khá ổn nên hoàn toàn không có sự lo lắng đáng kể nào.

Tuy nhiên chuyện tình cảm có thể có những biến động, đặc biệt là con giáp này dường như đang có đòi hỏi ở người ấy khiến tạo ra áp lực cho mối quan hệ. Vì thế, để có một ngày mới tốt lành thì tuổi Ngọ nên cố gắng giảm bớt yêu cầu và một chút sự thỏa mãn sẽ giúp bạn có được một vận trình cân bằng, tốt nhất cho ngày mới.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày của người tuổi Mùi trong ngày thứ năm 16/1/2020 dự báo có được một ngày vô cùng tuyệt vời, như ý. Khi mà người tuổi Mùi có được những nguồn tài chính tốt và ổn định nên chẳng có gì phải lo lắng. Công việc đang nằm trong kế hoạch, mặc dù bận rộn nhưng sự trôi chảy khiến người tuổi Mùi an tâm và không mất thời gian để gỡ rối.

Đối với chuyện tình cảm mặc dù vẫn có những giây phút tranh cãi nhưng về cơ bản vấn đảm bảo được sự đồng thuận với nhau. Người độc thân cũng có thể cố gắng nỗ lực để tạo ra ấn tượng tốt hơn. Có điều người tuổi Mùi sẽ cần đến vận quý nhân nếu như muốn có một mối lương duyên tốt nhé.

Hôm nay, người tuổi Mùi cũng nên thận trọng khi đi lại kẻo dễ gặp vận nạn khi đi đường nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ năm ngày 16/1/2020 cho thấy, người tuổi Thân có thể sẽ cần đến sự bình tĩnh trong cách xử lý công việc và quan hệ gia đình. Có thể sự quyết đoán theo bạn là đúng nhưng nó sẽ gây ra những phản biện của mọi người và nếu thiếu đi một chút bình tĩnh thì có thể người tuổi Thân sẽ gây ra những bất hòa lớn đấy khiến quan hệ căng thẳng và lạnh nhạt.

Về tài chính không có chuyển biến đáng kể và người tuổi Thân cũng nhận thức được điều này nên cũng không gây ra những phiền hà lớn do bạn đã chủ động được. May mắn công việc vẫn vận hành tốt mặc dù vẫn chưa được như ý nhưng đó cũng được xem là điểm đáng mừng trong ngày hôm nay.

Nếu có thể người tuổi Thân nên dành thời gian để thư giãn, tránh căng thẳng và có được hướng giải quyết dễ chịu hơn, giúp mọi việc giảm bớt đi những dấu hiệu xấu.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Dậu

Tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của tuổi Dậu

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ năm ngày 16/1/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Dậu có một vận trình công việc khá bận rộn nhưng ổn định và không có biến cố gì đáng kể.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm gia đình sẽ có nhiều vấn đề người tuổi Dậu phải lo lắng. Có quá nhiều việc khiến bản mệnh phải bỏ công sức để giải quyết mà dường như vẫn chưa đạt được sự ổn định cần thiết.

Chuyện vợ chồng dễ gặp những tranh cãi và trắc trở khi không thống nhất được ý kiến giải quyết vấn đề. Đối với người chưa có gia đình thì không dễ để bạn tìm ra một người tâm đầu ý hợp trong ngày hôm nay.

Do vậy, với người tuổi Dậu hôm nay cũng thực sự không phải là ngày tốt và cũng tương đối đau đầu về tình cảm gia đình, điều mà thời gian trước bạn không hề phải lo lắng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị, Thìn

Tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của 12 con giáp cho thấy, vận trình của người tuổi Tuất khá ổn. Đặc biệt hôm nay là ngày tốt để bạn có thể lên các kế hoạch kinh doanh của mình hiệu quả nhất.

Người tuổi Tuất đang có được khá nhiều sự ủng hộ của mọi người và một thời điểm tốt để bắt đầu các kế hoạch mới. Tài chính ổn và có thể có được vận lộc khai quan, cần tay nên hãy tập trung nắm bắt cơ hội của mình nhé.

Đối với chuyện tình cảm về cơ bản khá ôn hòa và nếu có chăng cũng chỉ có một chút những ý kiến thiếu sự đồng thuận nên có thể khó chịu một chút. Nhưng mọi thứ đều sẽ nhanh chóng bình ổn trở lại nhờ sự vững vàng và trách nhiệm của người tuổi Tuất.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần, Thân

Tử vi ngày 16/1/2020 thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ năm ngày 16/1/2020 cho thấy, người tuổi Hợi có cục diện ngày mới khá tốt và có được vận trình tương ổn định về quan hệ tình cảm.

Có thể người tuổi Hợi đang gặp những rắc rối tình cảm nhưng vận trình có quý nhân giúp đỡ nên người tuổi Hợi nhanh chóng kết nối được tình cảm trở lại, gần gũi và có hy vọng hơn. Đặc biệt những người tuổi Hợi còn đơn bóng, lẻ chiếc thì sẽ có được những vận tình cảm tự nhiên ngoài mong đợi.

Đối với công việc hôm nay cũng khá thuận khi mà công việc đã tạm ổn, không còn trong trạng thái cần giải quyết ngay lập tức nên người tuổi Hợi cũng có thể bình tĩnh để hoàn thành nốt kế hoạch của mình.

Nhìn chung hôm nay tuổi Hợi có dấu hiệu khả quan hơn về cả công việc, tài chính và tình cảm. Vì vậy bạn có thể an tâm và nên dành chút thời gian để thư giãn, chuẩn bị cho lịch trình sắp tới tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!