Xem tử vi ngày 16/10/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 16/10/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 16/10/2021 thứ bảy của Bạch Dương

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo, trong thời điểm Mặt Trăng và sao Kim hợp với nhau góc 90 độ như hôm nay Bạch Dương chỉ muốn buông bỏ hết mọi việc trong tay mình. Cũng may hôm nay đã là cuối tuần, bạn có thể để bản thân được nghỉ ngơi 1, 2 ngày.

– Công việc: Có thể thời gian vừa qua, bạn đã phải chịu đựng quá nhiều áp lực. Nếu mọi chuyện đã qua thì tốt nhất là bạn không nên suy nghĩ nhiều về điều đó nữa.

– Tình cảm: Tình yêu của bạn và người ấy không nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người. Tuy nhiên, dù có tổn thương đến mấy, bạn cũng cần phải tìm hiểu rõ ràng nguyên nhân là do đâu.

– Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Có lẽ thói quen tiết kiệm đã khiến bạn trở nên rủng rỉnh hơn trước nhiều.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 16/10/2021: 02, 35

Tử vi ngày 16/10/2021 thứ bảy của Kim Ngưu

Xem tử vi ngày mới của 12 chòm sao, Kim Ngưu không muốn mình chỉ là cái bóng trong tập thể như trước đây nữa. Trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành một góc 120 độ với sao Thiên Vương, bạn muốn mọi người phải ngạc nhiên vì những gì mình đã làm được.

– Công việc: Chỉ cần mạnh dạn hơn một chút là bạn đã có thể thể hiện được điểm mạnh của mình cho mọi người cùng biết rồi. Hãy tự tin hơn vào năng lực của mình nhé.

– Tình cảm: Nếu muốn thoát khỏi cảnh độc thân, bạn trở nên chủ động hơn trong việc giao tiếp với mọi người. Khi ai đó có thiện cảm với bạn thì bạn hãy cho đối phương cơ hội nhé.

– Tiền bạc: Bạn chi tiêu một cách khá thận trọng và chẳng bao giờ muốn dành tiền cho những món đồ không cần thiết. Nhờ vậy, bạn chẳng bao giờ rơi vào cảnh thiếu tiền tiêu.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 16/10/2021: 12, 16

Tử vi ngày 16/10/2021 thứ bảy của Song Tử

Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Thiên Vương như hôm nay, Song Tử trở nên vui tươi và nhanh nhạy hơn hẳn thường ngày. Bạn có thể đưa ra những ý tưởng mới mẻ giúp tập thể vượt qua giai đoạn khó khăn.

– Công việc: Dù làm ở lĩnh vực nào đi chăng nữa thì quan điểm sắc bén và phản xạ nhanh nhạy của bạn cũng là điều khiến nhiều người ao ước. Đây cũng là nền tảng giúp bạn thăng tiến nhanh chóng.

– Tình cảm: Song Tử cảm thấy phân vân khi chưa rõ đối phương có thật sự yêu mình hay không. Thay bằng việc cứ trăn trở mãi như vậy, bạn nên có những biện pháp thăm dò rõ ràng hơn.

– Tiền bạc: Bạn không cần phải chi tiêu tốn kém gì trong ngày hôm nay, nhờ vậy mà nguồn tài chính của bạn vẫn còn khá dồi dào. Bạn có thể chuẩn bị mua sắm một món đồ có giá trị lớn.

Con số may mắn của Song Tử ngày 16/10/2021: 18, 98

Tử vi ngày 16/10/2021 thứ bảy của Cự Giải

Thời điểm Mặt Trăng tạo thành một góc 135 độ với sao Hỏa, Cự Giải bỗng trở nên nóng nảy một cách bất thường. Chỉ cần ai đó làm trái ý bạn một chút thôi là bạn đã cảm thấy khó chịu và buông những lời gây tổn thương.

– Công việc: Bạn hãy chú ý hơn trong cách cư xử với mọi người xung quanh, đặc biệt là không để tình cảm xen vào công việc chung. Nếu không, bạn dễ đưa ra những quyết định sai lầm.

– Tình cảm: Thói độc đoán của bạn có thể khiến nửa kia cảm thấy mình không được tôn trọng đấy. Trước khi làm bất cứ việc gì, bạn hãy quan tâm hơn đến cảm xúc của nửa kia.

– Tiền bạc: Bạn có thể thăm dò một vài mối đầu tư trong ngày hôm nay. Có thể túi tiền của bạn chưa thể rủng rỉnh ngay lúc này, nhưng tương lai thì rất đáng mong chờ đấy.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 16/10/2021: 25, 66

Xem tử vi ngày 16/10/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 16/10/2021 thứ bảy của Sư Tử

Sư Tử cảm thấy rất yêu đời trong thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ với sao Kim như hôm nay. Thậm chí, dù đang được nghỉ đi nữa, bạn cũng sẵn sàng bắt tay vào mọi việc được phân công mà chẳng hề kêu ca một tiếng nào.

– Công việc: Tất nhiên, nếu muốn được bạn bè, đồng nghiệp xung quanh ngưỡng mộ thì bạn cần phải cố gắng làm mọi việc tốt nhất có thể rồi. Hãy duy trì tinh thần lạc quan tích cực này lâu dài nhé.

– Tình cảm: Bạn có biết rằng điều nhỏ bé cũng có tác dụng gắn kết tình cảm đôi bên không? Nếu sắp xếp được thời gian, bạn hãy dành tặng cho người ấy một món quà bất ngờ nhé.

– Tiền bạc: Việc chi tiêu tốn kém để khẳng định cái tôi của mình là hoàn toàn không cần thiết. Bạn nên khiến mọi người cảm nhận được sự thú vị trong con người mình hơn là cái vỏ bề ngoài.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 16/10/2021: 11, 26

Tử vi ngày 16/10/2021 thứ bảy của Xử Nữ

Trong ngày Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Diêm Vương, bạn vẫn cảm thấy mình là người cô độc vì không có ai thực sự thấu hiểu. Thậm chí, bạn còn chẳng hề tìm cách chia sẻ nỗi lòng của mình với bất cứ người nào.

– Công việc: Đừng âm thầm làm mọi việc một mình như thế. Bạn nên trao đổi với mọi người để được giúp đỡ hoặc được nhận những lời khuyên hữu ích. Mọi người cũng có thể truyền thêm động lực cho bạn nữa đấy.

– Tình cảm: Bạn không nên quản lý người ấy quá chặt chẽ, bởi điều đó sẽ khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt. Tốt nhất, hãy dành cho người ấy một không gian cá nhân riêng nhé.

– Tiền bạc: Nhờ tiền lời lãi từ những khoản đầu tư trước đó mà bạn trở nên khá rủng rỉnh. Có lẽ bạn sẽ chẳng phải lo lắng gì dù đã đến giữa tháng rồi.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 16/10/2021: 68, 90

Tử vi ngày 16/10/2021 thứ bảy của Thiên Bình

Trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 135 độ với sao Hỏa, Thiên Bình có vẻ khá là khó tính. Đừng khiến bầu không khí xung quanh trở nên căng thẳng chỉ vì những cảm xúc bộc phát của mình.

– Công việc: Khi gặp phải chuyện không như ý muốn, bạn cần hết sức bình tĩnh thì mới có thể tìm ra cách giải quyết vấn đề, còn thái độ cáu kỉnh chỉ khiến mọi chuyện thêm bế tắc mà thôi.

– Tình cảm: Đôi bên có thể tranh cãi với nhau vì một vấn đề nào đó trong cuộc sống. Bạn cần thử lắng nghe quan điểm của người ấy xem sao, đừng áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác.

– Tiền bạc: Bạn nên cẩn thận khi đưa ra quyết định đầu tư trong hôm nay, bởi có thể kẻ xấu đang lợi dụng sự cả tin của bạn đấy. Chớ nên để tiền mất tật mang nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 16/10/2021: 23, 67

Tử vi ngày 16/10/2021 thứ bảy của Bọ Cạp

Mỗi khi tới thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 135 độ với Mặt Trời, Bọ Cạp lại biến thành một người cực kỳ mâu thuẫn. Lý trí và tình cảm thường cất lên những tiếng nói trái ngược nhau, khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn của mình có chính xác không.

– Công việc: Khi khó đưa ra quyết định cho một việc gì đó, bạn hoàn toàn có thể hỏi ý kiến của những người giàu kinh nghiệm hơn mình. “Không biết thì hỏi, muốn giỏi phải học” mà.

– Tình cảm: Dù người ấy có làm những việc khiến bạn bực tức thì cũng chớ nên dùng những lời nói quá khó nghe. Có thể những hành động của người ấy chỉ là vô tình mà thôi.

– Tiền bạc: Nhờ vào vận may của mình, bạn có thể trở nên khá sung túc trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn đừng nên trông chờ suốt vào những điều may mắn nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 16/10/2021: 34, 75

Xem tử vi ngày 16/10/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 16/10/2021 thứ bảy của Nhân Mã

Hôm nay là một ngày may mắn của Nhân Mã, bởi bạn có thể nhanh chóng cảm nhận và nắm bắt được cơ hội. Trong thời điểm sao Kim và sao Mộc hợp với nhau góc 72 độ, bạn có thể phát triển một cách cực kỳ nhanh chóng.

– Công việc: Bạn có thể đưa ra những quyết định chính xác và dẫn dắt mọi người đi đến thành công. Thậm chí, bạn còn được cất nhắc lên vị trí cao hơn nữa.

– Tình cảm: Bạn có thể nhận được lời bày tỏ của một ai đó trong ngày hôm nay, và điều đó có thể khiến bạn cảm thấy khá bất ngờ đấy. Nếu được, hãy thử cho đôi bên một cơ hội tìm hiểu nhau nhé.

– Tiền bạc: Vì bạn đã tiêu xài quá xả láng trong thời gian vừa qua nên tình hình tài chính có dấu hiệu không khả quan cho lắm. Có lẽ bạn cần nhắc nhở mình tiết kiệm hơn.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 16/10/2021: 09, 89

Tử vi ngày 16/10/2021 thứ bảy của Ma Kết

Ma Kết hi vọng mình có thể đạt được những thành công lớn lao hơn trong thời điểm sao Kim tạo thành góc 72 độ với sao Mộc. Chính vì vậy, bạn đặt ra những kế hoạch phấn đấu vô cùng rõ ràng và hăm hở bắt tay vào thực hiện.

– Công việc: Bên cạnh việc tiếp thu kiến thức trong sách vở hoặc trong các công việc thực tế, bạn còn có thể học hỏi kinh nghiệm từ bạn bè xung quanh. Vì thế, hãy chú ý quan sát mọi người hơn nhé.

– Tình cảm: Bạn gạt hết những người muốn làm quen với mình sang một bên, bởi không muốn yêu đương gì trong thời điểm này cả. Bạn chỉ muốn tập trung hoàn toàn cho công việc mà thôi.

– Tiền bạc: Nhờ kế hoạch chi tiêu chặt chẽ, bạn ít khi rơi vào cảnh thiếu tiền tiêu. Thậm chí, bạn còn dành tiền để đầu tư nữa.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 16/10/2021: 02, 56

Tử vi ngày 16/10/2021 thứ bảy của Bảo Bình

Khi Mặt Trăng và sao Thổ hợp với nhau góc 30 độ, Bảo Bình trở nên chín chắn hơn hẳn trước đây. Dù có phải chịu sự khiêu khích của người khác, bạn cũng sẽ không có những phản ứng bùng nổ, khiến người khác có ấn tượng xấu về mình.

– Công việc: Nhờ việc quan sát mọi việc một cách đa chiều, bạn có thể tìm ra nhiều phương pháp khác nhau để giải quyết công việc. Khó khăn trước mặt cũng chẳng làm khó được bạn.

– Tình cảm: Bạn đang cư xử lạnh lùng với người ấy vì bạn nghĩ rằng mình cần một không gian riêng. Tuy nhiên, điều bạn làm có thể khiến người ấy tổn thương sâu sắc đấy.

– Tiền bạc: Bạn tỏ ra khá cẩn trọng trong các mối làm ăn bởi bạn không muốn đồng tiền mình vất vả kiếm được lại một đi không trở lại. Có lẽ hôm nay bạn sẽ không đưa ra những quyết định đầu tư.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 16/10/2021: 11, 23

Tử vi ngày 16/10/2021 thứ bảy của Song Ngư

Song Ngư là người đa sầu đa cảm trong ngày Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp với nhau góc 45 độ. Bạn giữ mọi cảm xúc trong lòng chứ không muốn chia sẻ cùng ai, bởi bạn cũng cảm thấy khó có thể diễn tả suy nghĩ ra bằng lời.

– Công việc: Về cơ bản, bạn vẫn hoàn thành khá tốt nhiệm vụ của mình trong ngày hôm nay. Khi đã hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể cho phép bản thân mình nghỉ ngơi lấy lại sức.

– Tình cảm: Nếu cảm thấy có điều gì không hài lòng với người ấy, bạn nên bày tỏ suy nghĩ một cách thật rõ ràng. Còn nếu cứ lặng yên và giận dỗi, người ấy sẽ chẳng thể hiểu nổi đâu.

– Tiền bạc: Muốn cải thiện tình hình tài chính, bạn có thể thử bước chân vào lĩnh vực đầu tư, song bạn không nên dốc quá nhiều tiền vào một công việc mình chưa nắm rõ nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 16/10/2021: 34, 50

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcTop 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021
Bài tiếp theoTop 4 con giáp phát tài tuần này từ ngày 18/10 đến 24/10/2021