Xem tử vi ngày 16/11/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Xem tử vi hôm nay ngày 16/11/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo tiết lộ về đường công danh sự nghiệp, tình yêu, tiền bạc, sức khỏe chi tiết và chính xác nhất.

Tử vi ngày 16/11/2019 thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương hạnh phúc với sự quan tâm và chăm sóc của người ấy dành cho bạn. Dù đó chỉ là những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng khiến bạn thấy ý nghĩa và trân trọng. Có lẽ vì đối phương mang lại cho bạn cảm giác mình xứng đáng với tình yêu đẹp đến thế.

Nhờ tinh thần vui vẻ phấn chấn nên chòm soa này rất thoải mái giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp. Song lại quên đề phòng những trường hợp xấu có thể xảy ra, vì cả tin quá mà bạn có nguy cơ cao bị ai đó lừa dối, chơi xấu sau lưng. Bạn cần phải cân nhắc thật kĩ, đừng quyết định trong phút bốc đồng để sau này phải hối hận.

Về phương diện sức khỏe của Bạch Dương trong ngày hoàn toàn ổn định, không có gì đáng lo ngại. Bạn chỉ cần duy trì chế độ ăn uống và rèn luyện thể chất như hiện tại để cơ thể khỏe mạnh, tâm trạng luôn tươi vui thì bạn sẽ thực hiện được những mục tiêu trong cuộc sống một cách tốt nhất.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 4, 25

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu hồng, trắng

Tử vi ngày 16/11/2019 thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày 16/11/2019 dự báo hôm nay Kim Ngưu rất quyết đoán trong công việc. Bạn có thể sẽ đạt được những bước tiến khá lớn trong sự nghiệp của mình là nhờ sự quyết đoán này.

Tuy nhiên, khi động tới tiền bạc thì Kim Ngưu lại không giữ được sự quyết đoán này nữa. Lo được lo mất, có cơ hội để đầu tư nhưng Ngưu Nhi lại sợ hãi mà không dám tiến tới, cuối cùng đánh mất vận may.

Ở đời, đôi khi cũng nên mạnh dạn đánh đổi, mạnh dạn bứt phá bản thân, có như thế những chú Trâu mới có thể tiến bộ được. Lấp mãi trong chiếc vỏ bọc an toàn do chính mình tạo ra sẽ khiến bạn thụt lùi so với xã hội.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 3, 8

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu đen, cam

Tử vi ngày 16/11/2019 thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày mới cho thấy hôm nay Song Tử trở nên thiếu tự tin, dường như sự gắn kết cảm xúc của bạn bị gián đoạn nên bạn cảm thấy lo lắng, quan ngại đủ điều dù thực tế không đúng như thế.

Song Tử luôn có quyền lựa chọn cho mình người phù hợp. Chỉ cần đó là điều mà bạn mong muốn thì đừng sợ hãi khi đứng trước những lời bàn tán của người đời. Xét cho cùng đâu ai có thể sống thay cho bạn được, vậy tại sao hạnh phúc của mình lại không tự tay mình nắm giữ?

Song Tử đừng quên đọc sách và tự học hỏi thêm. Phải học cách tăng giá trị của bản thân, không ngừng tích lũy sức lực, tri thức. Chứ đừng chăm chăm làm những thứ hiện tại mà quên cả việc cải thiện bản thân.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 2, 7

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu xanh lam, đỏ

Xem tử vi ngày 16/11/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày 16/11/2019 thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi ngày mới của 12 chòm sao nói rằng Cự Giải nên học cách để kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn nhé. Nơi làm việc không phải là tức giận là bỏ đi, còn vui vẻ thì hào hứng vui cười, điều đó không chuyên nghiệp chút nào cả. Điều này chẳng những làm sai mà bạn còn không chấp nhận tiếp thu lời góp ý của đồng nghiệp xung quanh khiến tình cảm sứt mẻ khá nhiều.

Có vẻ như cung hoàng đạo này còn độc thân đang đòi hỏi quá nhiều ở nửa kia lí tưởng của mình, vì thế nên dù rất muốn nhưng chẳng ai cảm thấy đủ tiêu chuẩn để tiếp cận bạn cả. Hãy mở lòng hơn trong các mối quan hệ bởi chẳng có ai là hoàn hảo cả đâu., chỉ có những người sẵn sàng ở bên và cùng bạn tạo nên một tình yêu tương đối hoàn hảo mà thôi.

Ngoài ra, có thể bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi. Căng thẳng suốt thời gian dài, rồi cũng đến lúc cơ thể lên tiếng thôi. Dù sao đây cũng là ngày cuối tuần rồi, hãy dành chút thời gian cho bản thân mình và nghỉ ngơi thật tốt nhé, bạn sẽ trở lại một cách rực rỡ huy hoàng phải không nào.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 11, 56

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu xanh lam, hồng

Tử vi ngày 16/11/2019 thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử không được như ý trong công việc, cũng gặp đủ trở ngại trong chuyện tình cảm. Bạn đã dành hết tâm tư cho người ấy nhưng chẳng được đón nhận.

Tình cảm dù lớn nhưng nếu cứ mãi trong tình cảnh này thì khó tránh khỏi phôi phai. Cứ mỗi lần Sư Tử đem trái tim cháy bỏng dâng lên người ấy lại bị hắt cho gáo nước lạnh, quả thật khó tránh khỏi thất vọng.

Công việc của Sư Tử hôm nay cũng gặp phải đủ chuyện không hay khi mà bản thân cảm thấy muốn được thể hiện quan điểm của mình nhưng lại bị đồng nghiệp gây tranh chấp. Đôi bên không ai chịu nghe theo ý kiến của đối phương.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 5, 9

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu xanh lam, xanh lá

Tử vi ngày 16/11/2019 thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem tử vi hàng ngày, Xử Nữ biết cách sử dụng những đồng tiền của mình sao cho hợp lý nhất. Bạn chẳng hề nao núng khi đứng trước khó khăn mà bình tĩnh giải quyết vấn đề.

Thứ 7 này có lẽ sẽ là ngày đẹp trời với Xử Nhi đấy. Cũng phải thôi, trong mắt người đang yêu thì lúc nào mà trời chẳng đẹp cơ chứ. Người ấy đến bên bạn quả thực là một bất ngờ lớn đến chính bạn cũng không thể tin được vào sự thật ấy.

Cứ nghĩ rằng mình sẽ cô đơn thêm một thời gian nữa, nhưng khi mà duyên đến thì có muốn trốn cũng không được. Đôi khi tình yêu sẽ mang đến cho Xử Nhi những bất ngờ mà suốt cuộc đời này bạn chẳng muốn mất đi.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 28, 19

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu cam, đen

Xem tử vi ngày 16/11/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày 16/11/2019 thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ phải đối mặt với những khó khăn bất ngờ không thể lường trước trong công việc. Đôi khi những việc chúng ta đã dự tính nhưng thực tế lại không như vậy, vì vậy mới cần khả năng thích ứng và nhanh nhạy trong những tình huống này. Điều này khiến bạn khá lo lắng và căng thẳng nhưng rồi cũng hoàn thành mọi việc một cách ổn thỏa.

Yêu nhau lâu ngày thì những tình cảm mặn nồng và sự ngọt ngào lãng mạn như hồi mới yêu sẽ không còn. Dù đôi lúc chòm sao này cảm thấy thất vọng nhưng vẫn phải đối mặt với thực tế này, đừng yếu lòng và hãy nhớ lại lý do vì sao mình yêu đối phương, bạn vẫn có thể vượt qua được những khó khăn hiện tại để cùng người ấy bước tiếp.

Tình hình tài chính không khả quan như bạn nghĩ, nhưng hãy nhìn vào những điểm tích cực là những bài học và trải nghiệm mà bạn có trong thời gian vừa qua, nó sẽ giúp bạn lý trí hơn trong những khoản đầu tư lớn. Nếu biết quản lí tiền bạc thì bạn sẽ có rất nhiều tiền, ngược lại nếu chi tiêu vô tội vạ thì bạn sẽ lãng phí rất nhiều tiền đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 3, 7

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu xanh lam, xám

Tử vi ngày 16/11/2019 thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết phương diện tình cảm của Bọ Cạp có thể dấu hiệu trùng xuống vì người ấy gặp phải những rắc rối khiến họ phiền lòng. Mặc dù tâm trạng của bạn rất tốt, nhưng nửa kia lại cần thời gian để bình tâm hơn, vì thế hãy để cho đối phương có khoảng không gian yên tĩnh ngay lúc này nhé.

Tình yêu không phải lúc nào cũng tràn ngập niềm vui. Đó đều là những màu sắc của tình yêu và là chuyện không thể tránh khỏi. Những vướng mắc trong chuyện tình cảm không làm ảnh hưởng tới hiệu suất công việc của cung hoàng đạo này. Những dự án, kế hoạch lần lượt được bạn hoàn thành nhanh chóng, lúc này nên xem xét thêm các hạng mục mới để duy trì tâm trạng không bị ảnh hưởng.

Tâm trạng Bọ Cạp thay đổi thất thường vì thế bạn không nên vội vã đưa ra quyết định trong lúc này. Việc mua sắm để giải tỏa căng thẳng không thực sự hữu ích như bạn nghĩ. Bởi vấn đề nằm ở bên trong bạn, còn việc hoang phí tiền bạc chỉ khiến bạn phải đối mặt với nguy cơ khó khăn tài chính trong thời gian tới.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 9, 6

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu xanh lam, cam

Tử vi ngày 16/11/2019 thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Nhân Mã hãy tìm cách cân bằng trong cuộc sống. Nếu bạn để rối loạn và thất vọng về cảm xúc quá lâu, bạn sẽ dễ mắc bệnh trầm cảm đấy.

Môi trường làm việc của Mã Nhi rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hứng thú làm việc của bạn, ảnh hưởng hiệu quả lao động, lãng phí tài năng, chặn đường thăng tiến. Vì thế, hãy cố gắng hòa đồng với mọi người, điều đó sẽ có lợi hơn cho bạn.

Chuyện tình duyên của Nhân Mã khá tốt đẹp trong ngày cuối tuần này. Bạn có sức hút khá lớn với người khác phái. Sự nồng ấm và thân thiện của bạn khiến ai cũng muốn lại gần. Bạn có nhiều cơ hội nên hãy chọn người phù hợp với mình nhé!

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 16, 2

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu đen, nâu

Xem tử vi ngày 16/11/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày 16/11/2019 thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc của Ma Kết đang tiến triển khá tốt. Bạn muốn chứng minh năng lực của mình nên cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, chẳng quản ngại ngày đêm, chẳng ngại vất vả để có được điều mình mong muốn.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, Kết Kết cần phải mạnh mẽ hơn nhé, đừng để cho mình bị lấn át mãi như thế. Cứ cho rằng cái gì vốn là của mình sẽ thuộc về mình là sai rồi đấy nhé.

Có những kẻ luôn thích làm “tiểu tam” chen chân vào mối quan hệ giữ bạn và người ấy, bởi đơn giản là họ muốn chứng minh sức hấp dẫn của mình với người khác phái. Do đó, bạn nên trân trọng và bảo vệ tình yêu mình đang có, đừng để người ngoài có cơ hội phá đám.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 5, 11

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu đỏ, xanh lam

Tử vi ngày 16/11/2019 thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình tiến triển rất khả quan, mọi thứ diễn ra đúng như kế hoạch nên bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn. Tuy nhiên có vẻ bạn lại cảm thấy cuồng tay cuồng chân nếu không có việc gì để làm. Vì thế bạn lại tiếp tục hỗ trợ đồng nghiệp trong công việc của họ thay vì nghỉ ngơi sớm nhé.

Sự vui vẻ, lạc quan của bạn chính là động lực cho cả nhóm cùng góp công sức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Khi mọi người đồng tâm hiệp lực thì mọi việc sẽ được xử lý nhanh chóng và hiệu quả. Bạn nên tự hào về khả năng làm việc nhóm và giải quyết vấn đề của mình. Trong vấn đề tiền bạc, Bảo Bình nên lắng nghe lời khuyên từ người khác.

Về phương diện tình cảm trong ngày không có nhiều biến chuyển. Yêu nhau bao lâu vẫn bình lặng như thế, hôm nay bạn hãy tìm cách làm mới chúng, đừng để sự nhàm chán kéo dài quá lâu. Chòm sao này còn độc thân rất muốn thổ lộ tình cảm với người ấy nhưng lại không đủ can đảm để nói ra. Hãy nghĩ xem nếu bạn không mạnh dạn nắm giữ lấy hạnh phúc cho mình thì ai có thể giúp bạn làm điều đó được đây.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 23, 7

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu vàng, đỏ

Tử vi ngày 16/11/2019 thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới nói rằng Song Ngư có nhiều việc cùng kéo đến một lúc khiến bạn rất khó khăn để hoàn thành đúng tiến độ cho tất cả. Nếu cảm thấy vượt ngoài khả năng, hãy nhờ đồng nghiệp có chuyên môn hỗ trợ mình. Sau đó đừng quên nói lời cảm ơn tới những người đã giúp đỡ mình và khi họ cần bạn cũng luôn sẵn sàng.

Cảm giác bị kìm kẹp trong một mối quan hệ mà không có tự do thật là tệ. Cung hoàng đạo này yêu và thể hiện điều đó với nửa kia nhưng không có nghĩa là kiểm soát quá nhiều cuộc sống của người ấy. Tình yêu cũng cần tự do, bạn có được thể xác mà không thể có được tâm hồn họ thì đó vẫn là một sự thất bại mà thôi.

Nếu Song Ngư cảm thấy mệt mỏi thì hãy nghỉ ngơi một chút đi. Nếu bạn cứ gồng mình lên để đối mặt và giải quyết với những khó khăn chưa hẳn đã là khôn ngoan. Biết đâu sau khi nghỉ ngơi, thư giãn giúp trí óc trở nên minh mẫn và tỉnh táo bạn sẽ tìm được hướng giải quyết phù hợp hơn thì sao.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 36, 8

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu trắng, đỏ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!