Xem tử vi ngày 16/2/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 16 tháng 2 năm 2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 16/2/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 23, tháng Giêng, năm 2020 tức ngày Kỷ Sửu, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Bế, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Đinh Mão (5h-7h): Bảo Quang, Kỷ Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Giáp Tuất (19h-21h): Thanh Long, Ất Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Hình, Ất Sửu (1h-3h): Chu Tước, Mậu Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Tân Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Quý Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tích Lịch Hỏa
Ngày: Kỷ Sửu; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Tích Lịch Hỏa kị tuổi: Quý Mùi, Ất Mùi.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Nên làm: Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…

Kiêng kỵ: Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.

Tuổi xung ngày: Đinh Mùi, Ất Mùi

Tuổi xung tháng: Canh Thân, Giáp Thân

Sao tốt

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Tuế hợp: Tốt mọi việc

Tục Thế: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Minh đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Hoang vu: Xấu mọi việc

Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Hỏa tai: Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi

Ngày 16/2/2020 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Phòng
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thố (Thỏ)
PHÒNG NHẬT THỐ: Cảnh Yêm: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con Thỏ, chủ trị ngày Chủ nhật.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.

– Kiêng cữ: Sao Phòng là Đại Kiết Tinh, không kỵ việc gì cả.

– Ngoại lệ: Sao Phòng gặp ngày Đinh Sửu và Tân Sửu đều tốt, ngày Dậu càng tốt hơn, vì sao Phòng đăng viên tại Dậu.

Trong 6 ngày Kỷ Tị, Đinh Tị, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Sửu thì Sao Phòng vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.

Sao Phòng nhằm ngày Tị là Phục Đoạn Sát: không nên chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm, lò gốm. Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Phòng tinh tạo tác điền viên tiến,
Huyết tài ngưu mã biến sơn cương,
Cánh chiêu ngoại xứ điền trang trạch,
Vinh hoa cao quý, phúc thọ khang.
Mai táng nhược nhiên phùng thử nhật,
Cao quan tiến chức bái Quân vương.
Giá thú: Thường nga quy Nguyệt điện,
Tam niên bào tử chế triều đường.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 16/2/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 16/2/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 16/2/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 16/2/2020 cho thấy, chủ nhật này là ngày may mắn của người tuổi Tý. Bản mệnh có nhiều cơ hội để gặp gỡ với người khác phái, cũng có nhiều khả năng thoát được cảnh độc thân.

Với các cặp đôi tuổi này thì hôm nay là ngày tốt để tính tới chuyện trăm năm. Hãy cùng nhau về nhà ra mắt, thưa chuyện với mẹ cha nhé. Tình cảm đã chín muồi thì ngại gì mà không về chung 1 nhà để xây dựng tổ ấm cho mình.

Chuyện tiền bạc không khiến cho con giáp này phải lo nghĩ. Tuổi Tý biết tận dụng những lợi thế của mình để đạt được mục tiêu mình muốn. Kiếm tiền bằng nghề tay trái hay tay phải không quan trọng, quan trọng là kiếm được tiền.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 16/2/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 16/2/2020 cho thấy, tuổi Sửu hôm nay có thể sẽ đón thêm tin vui về tình cảm. Các cặp vợ chồng tình cảm càng ngày càng thêm gắn kết, có thể sẽ thành công trong kế hoạch đón Heo vàng.

Có những bất đồng trong cặp đôi tuổi Sửu khi mà bản mệnh và người ấy ai cũng muốn đối phương làm theo ý mình. Cả 2 không ai chịu nhường nhịn nên tranh cãi diễn ra là đương nhiên.

Có những lúc mà người độc thân thực sự muốn thoát khỏi tình trạng “ế” này nhưng khi đứng trước đối tượng cụ thể thì bản mệnh lại có suy nghĩ khác. Bản mệnh độc lập nhưng quá cứng nhắc, không chịu thay đổi.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 16/2/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 16/2/2020 cho thấy, đường tình duyên như ý, người tuổi Dần có thể an tâm kê cao gối ngủ bởi những mâu thuẫn trong mối quan hệ tình cảm của bản mệnh đã dần được tháo gỡ, không cần quá lo lắng.

Dù sóng gió phía trước còn nhiều nhưng chỉ cần 2 người thực sự yêu thương và thấu hiểu, thông cảm cho nhau thì chuyện gì cũng có thể vượt qua. Khi 2 trái tim cùng chung nhịp đập thì không ai có thể xen vào cả.

Đào hoa khởi sắc, người độc thân có không ít người thầm thương trộm nhớ, không phải vì lý do gì khác ngoài chính bản thân bạn. Tuổi Dần hãy lựa chọn người phù hợp nhất với mình nhé.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 16/2/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 16/2/2020 cho thấy, hôm nay tuổi Mão có cơ hội để lựa chọn hạnh phúc của mình. Chẳng phải ai ngoài chính bản thân bạn là người biết mình cần gì, muốn gì trong cuộc sống này.

Những chú Mèo nên học cách nắm bắt hạnh phúc của bản thân mình. Đừng bao giờ nghĩ rằng đối phương sẽ đứng mãi ở 1 chỗ chờ mình, họ có thể sẽ thất vọng khi mà tình cảm mình trao đi chẳng biết bao giờ được nhận lại.

Tử vi ngày mới cảnh báo con giáp này về nguy cơ mất tiền hao của. Cuối tuần đi chơi hạn chế mang quá nhiều đồ quý giá theo mình, vừa mất an toàn vừa có khả năng bị rơi rớt hay cướp giật đó.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 16/2/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 16/2/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 16/2/2020 cho thấy, người tuổi Thìn gặp phải họa Kiếp Tài, theo tuvingaynay.com có thể bản mệnh sẽ mất tiền 1 cách nhanh chóng khi tin tưởng vào người không đáng tin. Chẳng thể nói bạn oan uổng được đâu, chính bạn là người quyết định mà.

Con giáp này nên lấy đây làm bài học cho mình. Bạn không chịu tìm hiểu kĩ càng mọi chuyện mà lại để cho người khác đứng ra làm chủ, mình chỉ xuất tiền không thôi thì khó trách được việc tiền bạc thất thoát mà không hay biết.

Vấn đề tài chính có thể gây ra mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm của cặp đôi tuổi Thìn. Cứ nói tiền bạc không liên quan gì đến tình cảm nhưng kì thực có mối quan hệ vô cùng mật thiết nữa cơ.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 16/2/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 16/2/2020 cho thấy, người tuổi Tỵ hôm nay có vẻ không gặp may cho lắm. Bản mệnh suy nghĩ lung tung để rồi nghi ngờ, hờn ghen, khiến cho đối phương khó chịu mà không biết phải giải thích sao cho đúng.

Sự bất an trong lòng con giáp này cũng vì thế mà càng ngày càng tăng. Thiếu tin tưởng trong tình yêu, tuổi Tỵ có thể sẽ luôn đứng trong màn sương mờ ảo mà chẳng thể nào hiểu được tình cảm của đối phương.

Có nhiều vấn đề nảy sinh trong gia đình. Vợ chồng con cái chưa tìm được tiếng nói chung, dễ dẫn đến những xung đột không đáng có. Tuổi Tỵ cần phải nhìn nhận lại chính bản thân mình thì hơn.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 16/2/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 16/2/2020 cho thấy, người tuổi Ngọ có thể phải đối mặt với những nỗi đau trong quá khứ. Đôi bên có những chuyện không muốn phải nói ra nhưng đến nước này thì chẳng thề nào giữ được nữa.

Tuổi Ngọ không muốn mối quan hệ mình và người ấy gây dựng bấy lâu nay lại sụp đổ trong phút chốc nên cố gắng hàn gắn, vun đắp, những mong đối phương hồi tâm chuyển ý. Song dường như thế cục đã định, người đã ra đi đầu không ngoảnh lại.

Tử vi ngày mới cho thấy người độc thân đang để lỡ nhiều cơ hội đến với mình. Không phải không có ai ngỏ lời mà con giáp này kén cá chọn canh, đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn cho nửa kia của mình.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 16/2/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 16/2/2020 cho thấy, người tuổi Mùi hôm nay sẽ có được niềm vui từ hạnh phúc gia đình. Quý nhân che chở, giúp cho những hiểu lầm dần dần được hóa giải. Tình yêu thương vẫn còn đó, không ai muốn là người chia tay.

Con giáp này có những lúc không hiểu được chính lòng mình nên mới gây ra cơ sự. Yêu hay không yêu chính bạn phải là người biết rõ nhất, đừng để mình bơ vơ giữa bao nhiêu là mối quan hệ nam nữ.

Bản mệnh cứng đầu, cố chấp không chịu thay đổi dù rõ ràng là sai lầm đã hiện ra rất rõ. Tiền bạc không thể đùa được đâu, ấy vậy mà con giáp này không chịu chấp nhận những sai lầm trong cách kinh doanh của mình.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 16/2/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 16/2/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp chủ nhật ngày 16/2/2020 cho thấy, ngày mới có thể ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của tuổi Thân trong ngày cuối tuần này. Thị phi dồn dập, dù bản mệnh không làm gì nhưng tự nhiên cũng bị hàm oan.

Có những chuyện mà con giáp này không thể hiểu hết được, bởi bạn là người trong cuộc, còn đang si mê trong chuyện tình cảm nên chẳng hề nghi ngờ gì trước những dấu hiệu rõ mười mươi.

Vợ chồng có những bất đồng trong cách nuôi dạy con. Dù cả 2 ai cũng muốn tốt cho con cái của mình nhưng cách thể hiện chưa được hài hòa nên vô tình biến mọi chuyện trở thành mâu thuẫn càng ngày càng lớn.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 16/2/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chủ nhật ngày 16/2/2020 cho thấy, tuổi Dậu đang được Thực Thần che chở, làm gì cũng dễ dàng thành công mà tiền bạc chảy về túi thì nhiều không kể xiết. Bản mệnh có nhiều tham vọng muốn tự mình thực hiện.

Tuổi Dậu đang mừng vui thì e rằng “ngày vui ngắn chẳng tay gang” nên mới có nhiều chuyện bất thường phát sinh. Nếu con giáp này không biết cácg để sinh tồn thì sớm muộn cũng sẽ gặp rắc rối.

Đường tình duyên nam nữ của bản mệnh không được dễ dàng thuận lợi cho lắm. Bản mệnh cần phải bình tâm lại, chớ nên bốc đồng mà sinh sự thị phi, gây nên tan vỡ.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 16/2/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp chủ nhật ngày 16/2/2020 cho thấy, tuổi Tuất chủ nhật này phải đề phòng kẻo mất tiền hao của như chơi. Con giáp này chưa thực sự ý thức được về nguy cơ này nên còn lơ là cảnh giác lắm.

Bản mệnh còn mơ mộng về những thứ xa xôi ngoài tầm với, cho rằng bản thân có thể đạt được nhiều thành công hơn nữa trong khi sức mình có hạn. Đầu tư cũng cần phải xem thời cơ nữa, không phải cứ đổ tiền vào là sẽ thành công đâu.

Đôi bên cần phải dành nhiều thời gian cho nhau hơn nữa. Bạn đang phân vân không biết lựa chọn ra sao,nên nghe theo tiếng gọi trái tim hay lý trí. Đừng để cho mình phạm sai lầm.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 16/2/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp chủ nhật ngày 16/2/2020 cho thấy, con giáp này đang lo lắng suy nghĩ quá nhiều rồi đó. Bạn cần phải biết không phải ai cũng sẽ dễ dàng thành công trong việc tìm kiếm nửa kia của mình, chúng ta có duyên nhưng chưa chắc đã có phận.

Người tuổi Hợi đang kỳ vọng quá nhiều vào mối quan hệ hiện tại và khi không đạt được mục tiêu như mình mong muốn thì hụt hẫng, thất vọng. Hãy suy nghĩ cho kĩ trước khi làm những chuyện điên rồ.

Sức khỏe của con giáp này hôm nay không được tốt. Tuổi Hợi nên thận trọng với những dấu hiệu liên quan đến bệnh về thận, tốt nhất là đi thăm khám sức khỏe ngay lập tức khi thấy có vấn đề.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!