Xem tử vi ngày 16/3/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 16 tháng 3 năm 2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 16/3/2020 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 23, tháng Hai, năm 2020 tức ngày Mậu Ngọ, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Bình, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Quý Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Ất Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Canh Thân (15h-17h): Thanh Long, Tân Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Đinh Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Kỷ Mùi (13h-15h): Câu Trận, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Quý Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa
Ngày: Mậu Ngọ; tức Chi sinh Can (Hỏa, Thổ), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa kị tuổi: Nhâm Tý, Giáp Tý.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Bính Tý, Giáp Tý

Tuổi xung tháng: Tân Dậu, Ất Dậu

Sao tốt

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Ích Hậu: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Lại: Xấu mọi việc

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng

Hà khôi (Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngày 16/3/2020 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Tâm
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Hồ (Chồn)
TÂM NGUYỆT HỒ: Khấu Tuân: XẤU

(Hung tú) Tướng tinh con chồn, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Làm bất cứ việc gì cũng không hợp với sao Hung tú này.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng không khỏi hại, nhất là xây cất, cưới gả, chôn cất, đóng giường, lót giường, tranh tụng.

– Ngoại lệ: Sao Tâm gặp ngày Dần rất tốt, có thể tiến hành làm các việc nhỏ bình thường.

Tâm tinh tạo tác đại vi hung,
Cánh tao hình tụng, ngục tù trung,
Ngỗ nghịch quan phi, điền trạch thoái,
Mai táng tốt bộc tử tương tòng.
Hôn nhân nhược thị phùng thử nhật,
Tử tử nhi vong tự mãn hung.
Tam niên chi nội liên tạo họa,
Sự sự giáo quân một thủy chung.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Hầu: Xuất hành dầu ít hay nhiều cũng cãi cọ, phải tránh xẩy ra tai nạn chảy máu, máu sẽ khó cầm.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 16/3/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 16/3/2020 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 16/3/2020 thứ hai của tuổi Tý

Theo dõi tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 16/3/2020 cho thấy, con giáp này được quý nhân chỉ lối dẫn đường, nhờ thế mà công việc tiến hành suôn sẻ, không gặp phải khó khăn nào quá lớn, mà kể cả có khó khăn thì đã có quý nhân giúp sức.

Bản mệnh khiến cho mọi người phải ngạc nhiên bởi những quyết định nhanh chóng và dứt khoát của mình. Bạn nhìn rõ vấn đề và không để mình phải mất thêm nhiều thời gian vào những việc vô bổ.

Chính Tài cũng báo hiệu về nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính của con giáp này. Bản mệnh có thể sẽ cần phải có kế hoạch tiết kiệm chi tiêu cho hợp lý để tránh việc chi tiêu quá tay.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 16/3/2020 thứ hai của tuổi Sửu

Theo dõi tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 16/3/2020 cho thấy, tuổi Sửu chẳng mấy may mắn trong ngày hôm nay. Con giáp này dễ gặp trục trặc trong công việc khi mà tiểu nhân rình rập, đặt bẫy khắp nơi.

Bản mệnh cần phải tỉnh táo hơn để không mắc bẫy của kẻ xấu xa kia. Có những vấn đề trước khi tiến hành nên tham khảo ý kiến của người đi trước để hạn chế những sai lầm không đáng có.

Con giáp này phải giữ kĩ túi tiền của mình đó. Chỉ hớ hênh 1 chút thôi, bạn có thể trở thành miếng mồi ngon cho những kẻ chuyên cướp giật hay lừa đảo tiền bạc.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 16/3/2020 thứ hai của tuổi Dần

Theo dõi tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 16/3/2020 cho thấy, người tuổi Dần hôm nay sẽ có được những khoảng thời gian ngọt ngào bên người ấy. Có thể bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên vì tình cảm nồng nàn mà người ấy dành cho mình.

Nhưng bạn ơi, đâu phải lúc nào đời cũng toàn chuyện vui, thế nên thứ 2 này tuổi Dần hãy cẩn thận đừng có đắm chìm mãi trong tình yêu nhé, bởi Thiên Quan kéo theo tiểu nhân đã xuất hiện rồi.

Công việc của bản mệnh sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều khi mà kẻ tiểu nhân liên tục phá hoại thành quả của bạn. Có thể những chú Hổ cần phải dùng biện pháp mạnh hơn để trấn áp tiểu nhân đi thôi.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 16/3/2020 thứ hai của tuổi Mão

Theo dõi tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 16/3/2020 cho thấy, người tuổi Mão hôm nay tình cảm gia đình bỗng chốc trở nên lạnh lùng, khi mà bản mệnh cần đến sự giúp đỡ của người thân thì lại chẳng có được.

Công việc hôm nay bản mệnh chỉ có thể dựa vào sức mình mà thôi. Nhưng đừng quá lo lắng bởi bản thân bạn là người có năng lực, chỉ cần bạn cố gắng thì khó khăn nào cũng qua.

Công việc lúc thăng lúc trầm cũng là điều dễ đoán, song bản mệnh cần phải nuôi dưỡng niềm đam mê cho mình. Chỉ có yêu công việc mới giúp bạn thoát khỏi những áp lực vô hình bủa vây.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 16/3/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 16/3/2020 thứ hai của tuổi Thìn

Theo dõi tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 16/3/2020 cho thấy, tuổi Thìn đang được cấp trên đánh giá rất cao nhờ khả năng ứng biến linh hoạt cùng sự quyết đoán đáng nể khi gặp phải vấn đề bất ngờ nảy sinh.

Nhờ công sức của những chú Rồng mà công việc không bị ảnh hưởng quá nhiều. Bản mệnh hãy sẵn sàng để đón chờ những thử thách mới mà cấp trên đưa ra với mình nhé.

Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy vẫn chưa có nhiều tiến triển. Dù đã có những điểm chung nhưng dường như cả 2 người chưa dám bước qua ranh giới mà nói thật về tình cảm của mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 16/3/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

Theo dõi tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 16/3/2020 cho thấy, tuổi Tỵ sẽ được quý nhân chỉ lối dẫn đường cho thăng tiến nhanh chóng vượt bậc hôm nay. Bản mệnh đối mặt với nhiều khó khăn nhưng không vì thế mà sờn lòng nhụt chí.

Có điều, tình cảm giữa bạn và người ấy không còn được khăng khít như trước. Có nhiều khoảng cách nảy sinh giữa 2 người vì nhiều lý do.

Có thể bạn sẽ cần phải dành nhiều thời gian để tâm sự, chia sẻ với người ấy về những vấn đề mình đang gặp phải. Đừng nghĩ rằng giấu hết mọi khó khăn là muốn tốt cho người ấy, tình yêu vốn cần sự sẻ chia mà.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 16/3/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

Theo dõi tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 16/3/2020 cho thấy, tuổi Ngọ hôm nay đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp lắm nhé. Những chú Ngựa cứ tưởng lông bông, chẳng chịu yên phận thì nay khiến cho mọi người ngạc nhiên.

Bản mệnh xác định rõ mục tiêu mình muốn đến và nỗ lực hết mình vì mục tiêu đó. Tinh thần trách nhiệm cao khiến cho bạn trở thành mục tiêu bồi dưỡng tầng lớp kế cận của cấp trên đó.

Hôm nay có thể giữa bạn và người ấy đang nảy sinh mâu thuẫn. Vốn dĩ mâu thuẫn chẳng có gì lớn nhưng cả 2 người đều không buông bỏ được cái tôi của mình xuống để dàn hòa với nhau.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 16/3/2020 thứ hai của tuổi Mùi

Theo dõi tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 16/3/2020 cho thấy, người tuổi Mùi bị Kiếp Tài ngáng trở. Trong ngày đừng tùy tiện tin người thái quá mà cho mượn tiền, cẩn thận tới cuối cùng tình cũng mất mà tình bạn, tình đồng nghiệp cũng chẳng còn.

Mệnh chủ nên tìm cách chia nhỏ thu nhập của mình ra làm nhiều phần khác nhau thích hợp cho nhu cầu sử dụng của gia đình. Đừng vung tay quá tán mà cuối cùng chính bạn là người chịu thiệt đó.

Sức khỏe của tuổi Mùi không được tốt, nhất là về đường tiêu hóa, bản mệnh nên lưu ý chuyện ăn uống đúng giờ, tránh vừa ăn vừa suy nghĩ quá nhiều.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 16/3/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 16/3/2020 thứ hai của tuổi Thân

Theo dõi tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 16/3/2020 cho thấy, người tuổi Thân hôm nay có lẽ chính là con giáp may mắn nhất trong tuần. Theo tuvingaynay.com bản mệnh chẳng những có tình yêu mà còn có cả tiền bạc dồi dào nữa đó.

Cục diện Tam hợp rửa trôi những nỗi đau trong lòng bạn. Chính vì thế, hãy thoải mái làm những điều mình muốn, nói mà không cần phải cân nhắc quá nhiều. Chỉ là tinh thần của bạn vững không mà.

Thực Thần gõ cửa, có những lúc tiền bạc kiếm mãi chẳng ra, nhưng hôm nay là lúc nào tuổi Thân có thể có được tất cả những điều mình muốn. Con giáp này quả thực là những người may mắn.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 16/3/2020 thứ hai của tuổi Dậu

Theo dõi tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 16/3/2020 cho thấy, tuổi Dậu trong ngày đầu tuần này sẽ sớm tìm được người tâm đầu ý hợp với mình mà nên duyên đôi lứa. Bạn không cần quá lo lắng về những vấn đề của tương lai.

Các cặp vợ chồng sẽ tìm được cách giải quyết hợp lý nhất cho những vấn đề đang gặp phải. Mỗi người nhường nhau 1 bước thì có lẽ sẽ không có chuyện gì quá khó khăn, lùi 1 bước trời cao biển rộng mà.

Tuổi Dậu nếu cứ mãi lơ là thiếu tập trung thì công việc của bạn sớm muộn gì cũng nảy sinh sai sót mà thôi. Tốt nhất hãy chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình trước khi quá muộn.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 16/3/2020 thứ hai của tuổi Tuất

Theo dõi tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 16/3/2020 cho thấy, người tuổi Tuất đang gặp phải nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm khi mà bạn và người ấy không ai chịu bỏ xuống cái tôi của mình, cứ khăng khăng bắt đối phương phải làm theo ý mình mà không quan tâm đến chuyện gì khác.

Sự ích kỷ có thể giết chết tình yêu đó. Những chú Chó hãy cân nhắc thứ bạn thực sự cần là gì nhé. Bạn muốn có tình yêu khắc cốt ghi tâm, hạnh phúc bên nhau hay muốn ôm lấy cái tôi mà gặm nhấm cô đơn?

Tỷ Kiên có những nỗ lực lớn trong công việc, cố gắng hết sức để giúp cho tuổi Tuất đạt được những thành quả như mong đợi. Bạn kiên quyết làm theo ý mình và lần này phần thắng thuộc về bạn đó.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 16/3/2020 thứ hai của tuổi Hợi

Theo dõi tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 16/3/2020 cho thấy, Thiên Tài đang trợ giúp cho tuổi Hợi, tài vận của con giáp này nhờ thế mà thăng hoa rực rỡ. Bản mệnh biết cách phát huy năng lực của mình 1 cách hợp lý để tăng thu nhập.

Vốn dĩ bạn có cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ chứ chẳng hề trông chờ vào duy nhất 1 nồi cơm đâu. Nhờ thế mà con giáp này không bị thụ động khi có vấn đề xáo trộn về tài chính đó.

Người độc thân cảm thấy chán nản với việc cứ mãi đi tìm kiếm 1 mối quan hệ vững bền. Bạn có thể sẽ buông xuôi mọi chuyện, để cho tùy duyên, có duyên thì đến, không duyên thì đi.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!