Xem tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 17 tháng 1 năm 2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 23, tháng Chạp, năm 2019 tức ngày Kỷ Mùi, tháng Đinh Sửu, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Tiểu Hàn, Trực: Phá, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Đinh Mão (5h-7h): Bảo Quang, Kỷ Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Giáp Tuất (19h-21h): Thanh Long, Ất Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Hình, Ất Sửu (1h-3h): Chu Tước, Mậu Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Tân Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Quý Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa
Ngày: Kỷ Mùi; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa kị tuổi: Quý Sửu, Ất Sửu.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Tuổi xung ngày: Đinh Sửu, Ất Sửu

Tuổi xung tháng: Tân Mùi, Kỷ Mùi

Sao tốt

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Hoàng Ân: Tốt mọi việc

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

Sao xấu

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng

Thần cách: Kỵ tế tự

Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Huyền Vũ: Kỵ an táng

Ngày 17/1/2020 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Cang
Ngũ hành: Kim
Động vật: Long (Rồng)
CANG KIM LONG: Ngô Hán: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con Rồng, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: cắt may áo màn (sẽ có lộc ăn).

– Kiêng cữ: Chôn cất bị Trùng tang. Cưới gả e rằng phòng không giá lạnh. Tranh đấu kiện tụng lâm bại. Khởi dựng nhà cửa thì con đầu dễ gặp nạn. 10 hoặc 100 ngày sau thì gặp họa, rồi dần dần tiêu hết ruộng đất, nếu làm quan bị cách chức. Sao Cang thuộc Thất Sát Tinh, sinh con nhằm ngày này ắt khó nuôi, nên lấy tên của Sao mà đặt cho nó thì yên lành.

– Ngoại lệ: Sao Cang ở ngày Rằm là Diệt Một Nhật: không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, đại kỵ đi thuyền (vì Diệt Một có nghĩa là chìm mất).

Sao Cang trúng ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều tốt, nhất là ngày Mùi.

Can tinh tạo tác Trưởng phòng đường,
Thập nhật chi trung chủ hữu ương,
Điền địa tiêu ma, quan thất chức,
Đầu quân định thị hổ lang thương.
Giá thú, hôn nhân dụng thử nhật,
Nhi tôn, Tân phụ chủ không phòng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Đương thời tai họa, chủ trùng tang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Kiếp: Xuất hành 4 phương, 8 hướng đều tốt, trăm sự được như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 17/1/2020 cho thấy, người tuổi Tý rơi vào cục diện Tý Mùi tương hại. Bản mệnh vốn khéo léo, đa tài nghệ, hành sự thông minh, nếu có dự định thực hiện những dự án, ký kết, hoặc cơ hội hợp tác làm ăn thì nên nắm bắt, quyết đoán. Nhưng con giáp này cần xem xét kỹ những giấy tờ liên quan, kẻo dễ nhầm lẫn, sai sót.

Trong ngày thứ sáu 17/1/2020 này, người tuổi Tý may mắn gặp được cát tinh giúp đỡ, xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để có cơ hội mở rộng sự nghiệp. Học vận được quý nhân giúp đỡ, người tuổi Tý nên tập trung cho con đường học tập sẽ mang lại mở mang sự nghiệp sau này.

Về tài vận của người tuổi Tý trong ngày hôm nay thứ sáu 17/1/2020, bản mệnh có điềm hao hụt nhỏ, dù nam hay nữ thì cũng dễ vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại, tốt nhất con giáp này nên đề phòng những người lạ muốn tiếp cận mình. Người tuổi Tý cần phải chú ý, cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh mâu thuẫn với đồng nghiệp, người thân họ hàng.

Trong ngày hôm nay, quan hệ gia đình, người thân họ hàng của người tuổi Tý có điềm tranh cãi, bất đồng. Những người tuổi Tý có gia đình nên chú ý dễ có họa người thứ 3 hoặc nam mệnh vì bị nữ mệnh liên lụy mà bị cô độc. Tuy nhiên với người tuổi Tý còn độc thân lại tốt, nữ mệnh tọa đào hoa dễ hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, người tuổi Tý được mọi người yêu quý, cá tính, khí chất hấp dẫn người khác giới để ý, muốn theo đuổi con giáp này.

Ngày hôm nay là ngày Tý Mùi thủy vượng, chủ bệnh về da, hoặc xây xước da thịt. Người tuổi Tý dễ bị phù thũng, tim có vấn đề. Ngày Mùi thì chủ bệnh về thận, bất lợi cho hệ bài tiết. Hôm nay người tuổi Tý dễ xảy ra va chạm, thương tật bất ngờ.

Tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 17/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu gặp cục diện Sửu Mùi tương xung. Công việc của người tuổi Sửu có thể xảy ra không theo ý muốn, dễ có nhiều biến động bất ngờ.

Ngày hôm nay con giáp này nên chú tâm con đường học vận, văn chương hiển đạt, mở rộng cơ hội phát triển công danh sự nghiệp cho thời gian tới. Trong ngày thứ sáu 17/1/2020 này người tuổi Sửu đi làm việc hành chính không thuận lợi, tinh thần đi xuống. Bản mệnh nên cẩn thận về mặt giấy tờ.

Tài vận, danh lợi của người tuổi Sửu trong ngày thứ sáu này không mấy khả quan, tuy nhiên đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người tuổi Sửu làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy tài vận. Gia trạch có điềm biến động, người tuổi Sửu có điềm về đất đai có thông tin mới. Tránh kiện cáo, tranh cãi thua thiệt, dễ khiến tiểu tài không ngừng thất thoát.

Tình yêu hôn nhân của những người tuổi Sửu trong ngày thứ sáu 17/1/2020 này không thích hợp cho những việc ra mắt, gặp gỡ người trong nhà, dễ gặp ý kiến bất đồng, phản đối. Con giáp này hôm nay dễ bất đồng ý kiến với người lớn trong nhà.

Về mặt sức khỏe thì người tuổi Sửu trong ngày thứ sáu này nên chú ý biểu hiện ở da, tì vị, đề phòng bệnh tim.

Tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 17/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Dần gặp Vong Thần hung tinh, con giáp này nên tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn càng ít càng tốt, tránh phiền phức vào người. May mắn cho người tuổi Dần là hôm nay bản mệnh được Quốc Ấn tọa mệnh phát huy đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến.

Về tài vận của người tuổi Dần trong ngày thứ sáu 17/1/2020 này, con giáp này cầu tài cầu danh khó đạt, mọi việc khó được như ý. Tuy nhiên nếu bản mệnh năng xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm hỏi đối tác để thúc đẩy sự nghiệp.

Với người tuổi Dần độc thân, trong ngày hôm nay thứ sáu 17/1/2020 bản mệnh sẽ có quý nhân giúp cải thiện quan hệ, nhân duyên tốt. Nếu người tuổi Dần có cơ hội đi chơi, công tác, tụ tập… cần đặc biệt chú ý tới những người khác giới xuất hiện xung quanh mình. Rất có khả năng người tuổi Dần được bạn bè, người thân giới thiệu đối tượng tốt, bạn nên mở lòng để thử cho bản thân một cơ hội.

Về sức khỏe, trong ngày thứ sáu này người tuổi Dần nên chú ý những triệu chứng đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ thường xuyên khiến tâm trạng khó chịu, hay lo lắng.

Tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 17/1/2020 cho thấy, hôm nay địa chi tuổi Mão Mộc gặp địa chi ngày Mùi Thổ thì sinh Tam Hợp cục. Người tuổi Mão được Tam Hợp Mộc cục che chở thì cát khí sẽ đánh bại xui xẻo, giảm bớt được hung hiểm của ngày xấu.

Hôm nay con giáp này cần tập trung vào những công việc mang tính tỉ mỉ, có liên quan tới các con số trong ngày. Người tuổi Mão làm rất tốt khi đưa ra được những cải tiến mới giúp tăng cao hiệu suất.

Tuy rằng tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ sáu 17/1/2020 này chưa thực sự khởi sắc nhưng nếu con giáp này kiên trì trên con đường đã chọn thì chuyện giàu sang chỉ là sớm muộn.

Tuy nhiên, ngày thứ sáu này này là ngày Nguyệt kỵ nên người tuổi Mão tránh mở hàng, bắt đầu một dự án mới vì đây là thời điểm “đi chơi còn thiệt nữa là đi buôn”. Người tuổi Mão làm ăn, buôn bán thì nên chú ý, cẩn thận.

Trong ngày thứ sáu 17/1/2020 này, người tuổi Mão gặp sao tốt Nguyệt giải chủ mọi sự an lành nên sức khỏe và tình cảm của con giáp này nhìn chung là ổn định. Người đã có gia đình thì nên dành nhiều thời gian cho con cháu, bố mẹ. Tình cảm vững chắc là nền tảng tốt để có cuộc sống hạnh phúc và bền lâu như người tuổi Mão mong ước. Tuy nhiên, con giáp này nên cân nhắc kĩ, bởi hôn nhân không chỉ là tình yêu mà còn là trách nhiệm nữa. Người tuổi Mão không thể nào đòi hỏi hôn nhân cũng màu hồng như tình yêu.

Trong ngày thứ sáu này, người tuổi Mão đừng quên bổ sung nước cho cơ thể nhé, bản mệnh có thể sẽ gặp tình trạng da khô, bong tróc nếu không cấp nước cho cơ thể đúng cách. Ngoài việc uống thêm nước lọc thì người tuổi Mão có thể ăn các loại thức ăn dạng lỏng, hoa quả hoặc các đồ uống khác để cơ thể hấp thu nước.

Tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay thứ sáu ngày 17/1/2020 của 12 con giáp cho thấy, ngày Mùi Thổ có cục diện Tam Sát kị mệnh người tuổi Thìn, bản mệnh cần chú ý nhiều mặt trong cuộc sống. Tuy nhiên, trong ngày hôm nay người tuổi Thìn được Tỷ Kiên hỗ trợ, bản mệnh có thể dựa vào bạn bè, anh chị em trong nhà khi gặp khó khăn, rắc rối.

Bản mệnh là người tài giỏi nhưng cũng có phần kiêu ngạo. Người tuổi Thìn nên hiểu rằng không ai có thể một tay che trời, ai cũng có những lúc tụt dốc, gặp trở ngại. Những lúc này tốt nhất bản mệnh nên học cách buông lỏng cái tôi của mình và tìm đến người có nhiều kinh nghiệm, thông thái hơn để xin chỉ dạy. Nếu cứ ngạo mạn và không coi trọng ý kiến của người khác thì e rằng người tuổi Thìn sẽ rước họa thi phi vào thân.

Tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày thứ sáu này không vượng, bản mệnh gặp Đại Hao nên tiền tài có nhiều nguy cơ thất thoát. Người tuổi Thìn có thể sẽ phải dùng tiền để giải quyết xích mích, trục trặc cá nhân. Ngoài ra sức khỏe của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay cũng có những dấu hiệu bất ổn. Túi tiền của con giáp này vơi đi nhiều vì nguy cơ bênh tật.

Đường tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày thứ sáu 17/1/2020 này với nửa kia của mình có vẻ ngày càng xa cách và có chiều hướng sa sút. Cảm xúc của người tuổi Thìn không còn được như trước, nhưng thay vì buông xuôi bản mệnh hãy tự động viên mình cố gắng nhiều hơn để tạo cho cả hai thêm cơ hội gần gũi, quan tâm bồi dưỡng mối quan hệ.

Tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 17/1/2020 cho thấy, hôm nay có Tam Hội cục bảo trợ, người tuổi Tỵ thừa thắng xông lên, đạt được nhiều thành tựu. Ngày hôm nay có Nạp Âm Hỏa tính, giúp cân bằng ngũ hành sinh xuất cho con giáp này. Người tuổi Tỵ sẽ không còn gặp cảnh cho đi mà không được đền đáp, nếu chăm chỉ con giáp này sẽ nhận lại được điều xứng đáng.

Vận trình sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày thứ sáu này không có gì đáng lo ngại, bản mệnh sẽ có nhiều cơ hội để hoàn thành mục tiêu của mình.

Trời phú cho người tuổi Tỵ khả năng tiếp thu nhanh, vì thế bản mệnh đừng bỏ lỡ cơ hội tích lũy thêm kiến thức cho mình. Hãy lựa chọn những lĩnh vực mà mình yêu thích nhưng nên chọn các vấn đề trọng tâm chứ đừng quá dàn trải, học không tới nơi tới chốn thì kết quả không đáng kể mà bản mệnh cũng tốn không ít thời gian.

Trong ngày thứ sáu này người tuổi Tỵ có thể có được những điều mình mong muốn. Người độc thân sẽ tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình, chẳng phải lo phiền lâu nữa. Các cặp đôi chẳng để những chuyện mâu thuẫn nhỏ nhặt làm ảnh hưởng đến mối quan hệ này. Đó chỉ là chút gia vị cho tình yêu mà hai người đều biết đâu là điểm dừng để không sứt mẻ tình cảm.

Sức khỏe của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay ổn định, bản mệnh nên chú trọng đến vệ sinh an toàn thực phẩm, đừng ăn uống quá tùy tiện bạn nhé!

Xem tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 17/1/2020 cho thấy, hôm nay là ngày Ngọ Lục Hợp với địa chi ngày Mùi. Lục hợp được coi là mối quan hệ “Ám hợp”, tức là đây chính là quý nhân âm thầm đứng trong bóng tối giúp đỡ người tuổi Ngọ. Chính vì thế mà Lục hợp còn được coi là 6 nhóm “quý nhân”. Mang ý nghĩa hòa hợp, giúp đỡ trong âm thầm. Vận khí Lục Hợp đem lại khả năng lên kế hoạch. Hợp mọi việc, quan hệ xã giao tốt. Có thu hoạch, trung thành, đồng tâm hiệp lực, dễ nói chuyện.

Cách làm việc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ sáu này thêm nhanh nhẹn và có định hướng tốt, đưa ra các quyết định đúng đắn trong thời gian ngắn. Nhưng nếu con giáp này biết phân bổ thời gian hợp lý, sức khỏe tốt hơn thì sẽ nâng cao hiệu quả.

Người tuổi Ngọ nên chú ý vào hiệu suất thay vì chỉ chăm chăm vào số lượng. Ngày Nguyên Vũ hắc đạo có Thiên Ngục tinh, quân tử dùng thì cát, tiểu nhân dùng thì xấu, tức là làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số.

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ sáu 17/1/2020 này không đến nỗi tệ, nhờ có Lộc Thần phù trợ nên con giáp này có thể nhận được hợp đồng mới, hoặc triển khai đầu tư nên thu về được những khoản khá.

Hôm nay người tuổi Ngọ có nhiều may mắn và thuận lợi nhưng bản mệnh vẫn phải thận trọng khi dấn thân vào lĩnh vực mới, người tuổi Ngọ nên tham khảo thị trường kĩ càng để tránh những rủi ro không đáng có.

Tình duyên của người tuổi Ngọ trong ngày thứ sáu này êm đẹp, suôn sẻ, bản mệnh nên tham gia các hoạt động tập thể nhiều hơn để vừa mở mang tầm mắt, vừa tìm kiếm cho mình nhân duyên tốt đẹp.

Vận trình sức khỏe của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay vì gặp sao Lưu Hà nên bản mệnh cần đề phòng xảy ra tai nạn bất ngờ.

Tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 17/1/2020 cho thấy, hôm nay là ngày mà người tuổi Mùi gặp sao Hoa Cái. Đối với con giáp này, xu hướng tiếp cận tôn giáo, tín ngưỡng, khoa học dự đoán của người tuổi Mùi là tương đối cao.

Sao này là một sao có tư chất học thuật, tâm linh rất mạnh. Do thiên về logic, khoa học, thiên về lý tính, tri giác, phân tích nên những người theo sự nghiệp học hành hoặc trẻ nhỏ sẽ có khả năng tiếp thu tốt hơn mọi khi, hứng thú với bài vở hoặc khoa học tăng cao. Người tuổi Mùi làm công việc thiên về trí tuệ cũng minh mẫn thông tuệ hơn, nếu con giáp này kiên trì chăm chỉ thì sẽ sớm đạt thành tựu.

Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày thứ sáu 17/1/2020 này khá vượng. Người làm kinh doanh buôn bán gặp được đối tác, khách hàng tiềm năng và nâng cao đáng kể nguồn thu nhập hiện có. May mắn này giúp cho người tuổi Mùi có được thuận lợi lớn. Ngày hôm nay có Dương Đao sẽ phát huy tác dụng giúp đỡ vào ngày hắc đạo, nên người tuổi Mùi dẫu có gặp khó khăn thì cũng sẽ nhận được sự tương trợ từ người khác.

Sao Hoa Cái vốn là một đài các tinh nên một số người có sao này có tác phong khá chú trọng hình thức, quần áo, đầu tóc, đồ đạc trang phục chỉn chu, gọn gàng, họ cũng thích mua sắm, trưng diện. Có Phúc Tinh chiếu mệnh nên tình cảm nam nữ của người tuổi Mùi trong ngày thứ sáu này mặn nồng thắm thiết, gia đình ấm êm.

Về sức khỏe của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay thì bản mệnh cần chú ý đến những bệnh ngoài da, tránh xây xước, nhiễm trùng.

Tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay thứ sáu ngày 17/1/2020 của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Thân gặp Kiếp Sát. Người có mang Kiếp Sát vận mệnh phá tài lộc, sinh thị phi. Tính tình cố chấp vô tình.

Bởi vậy, vận trình công việc của người tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra khá vất vả. Điềm báo người tuổi Thân trong ngày thứ sáu này có tiểu nhân đeo bám thêu dệt chuyện này chuyện nọ gây mất uy tín và danh dự. Con giáp này cần phải hết sức thận trọng trong các mối quan hệ xung quanh, tuyệt đối không đặt sự tin tưởng hoàn toàn vào bất kỳ ai, dù là người thân cận nhất.

Hôm nay dù người tuổi Thân làm việc chăm chỉ nhưng sự nghiệp của con giáp này vẫn sẽ gặp những trắc trở ngáng đường, bản mệnh nên xin lời khuyên thay vì hành sự đi ngược lại với mọi người. Mộc Dục tinh có thể thao túng lý trí, khiến người tuổi Thân quyết định sai.

Tài vận của người tuổi Thân trong ngày thứ sáu 17/1/2020 này cũng khá rủi ro, bản mệnh không nên đánh cược với vận may của mình, nhất là những trò đen đỏ. Tuy có Kim Điển tinh mang cát khí nhưng người tuổi Thân cũng không giữ được tiền bạc, khả năng là do khoảng thời gian cận tết nên có quá nhiều thứ cần chi tiêu. Nếu không cần thiết lắm thì bản mệnh nên bỏ chứ đừng ôm đồm. Vì gặp Kiếp Sát và Mộc Dục nên tâm trí của người tuổi Thân trong ngày thứ sáu này rối bời và thay đổi liên tục. Thậm chí nghi thần ám quỷ, con giáp này không tin tưởng người khác.

Hôm nay người tuổi Thân hãy chia sẻ với người ấy những khúc mắc của mình để hai người sớm có cách giải quyết cùng nhau. Nhờ có sao Kim Điển hỗ trợ nữa nên tình cảm gia đình của người tuổi Thân trong ngày thứ sáu này cũng khá thuận hòa.

Tuy nhiên vận trình sức khỏe của con giáp này trong ngày hôm nay không tốt, người tuổi Thân cần chú ý những rủi ro có thể gây tổn thương thân thể.

Tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 17/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Dậu gặp ngày Kỷ Mùi, được Hoa Cái tinh chiếu mạng chủ về chu kỳ nghệ thuật, uy danh, cô độc. Mệnh nam có chu kỳ này đại diện quyền uy.

Về sự nghiệp của người tuổi Dậu trong ngày thứ sáu 17/1/2020 này sẽ có sự nghiệp thuận lợi, bản mệnh đạt được nhiều thành tựu cho bản thân. Thần sát Văn Xương là người thông minh, viết lách tốt. Cho nên hôm nay là ngày cực kỳ thuận lợi cho sự nghiệp của người tuổi Dậu.

Về tài vận của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay, Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Vận mệnh gặp hung hóa cát. Có tinh thần cầu tiến, quan lộc vận quý. Cho nên tài vận của người tuổi Dậu trong ngày thứ sáu này hoàn toàn có thể yên tâm kê cao gối đi ngủ.

Về tình cảm của con giáp này trong ngày thứ sáu 17/1/2020 có Hoa Cái nhập mệnh, mệnh nữ có chu kỳ này biểu thị vì quá mạnh mẽ mà phá hoại tình cảm vợ chồng, từ đó dẫn đến cô độc, cao ngạo. Cho nên người tuổi Dậu cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Về sức khỏe của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay là ngày Mùi Thổ sinh Dậu Kim, con giáp này đừng để Kim quá vượng mà mắc các bệnh về đại tràng, phổi, ho ra đờm, gan, da, trĩ, mũi, khí quản.

Tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 17/1/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Tuất gặp ngày Kỷ Mùi rơi vào cục diện Tuất hình Mùi, con giáp này quá tự tin vào chính mình mà trở nên kiêu ngạo. Trong ngày này người tuổi Tuất dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ.

Về sự nghiệp của người tuổi Tuất trong ngày thứ sáu này, do tính cách cương nghị nên bản mệnh dễ rơi vào họa diệt. Người tuổi Tuất hay có mâu thuẫn với đồng nghiệp và cấp trên. Trong công việc con giáp này nên thu liễm cá tính kiêu ngạo đẻ xây dựng mối quan hệ xã giao tốt hơn.

Về tài vận của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay, sự nghiệp của con giáp này không quá thuận lợi cho nên đường tài vận cũng không mấy khởi sắc. Người tuổi Tuất nên tìm cách tránh xa thị phi, bản mệnh cũng không nên đầu tư mạo hiểm trong thời gian này, rất dễ bị lừa.

Về tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày thứ sáu, nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Người tuổi Tuất tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ. Tình duyên của con giáp này không có nhiều khởi sắc.

Về sức khỏe của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay, bản mệnh cần đề phòng bệnh liên quan đến lá lách, dạ dày, sường, vùng bụng và lưng, ngực, bụng.

Tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Theo tử vi hôm nay thứ sáu ngày 17/1/2020 của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Hợi gặp ngày Kỷ Mùi rơi vào cục diện tam hợp Hợi – Mão – Mùi. Đây là nhóm tam hợp của những người giỏi giao tiếp, ứng xử với mọi người. Họ luôn sẵn sàng cảm thông, lắng nghe và giúp đỡ những ai đang gặp khó khăn.

Về sự nghiệp của người tuổi Hợi trong ngày thứ sáu này, bản mệnh chăm chỉ, cần cù và hôm nay người tuổi Hợi sẽ đủ tinh tế để hoàn thành công việc, cho nên sự nghiệp của con giáp này thuận lợi. Người tuổi Hợi có nhiều thành công trong lĩnh vực giao tiếp, ứng xử với mọi người.

Về tài vận của con giáp này trong ngày hôm nay, sự nghiệp thuận lợi nên tài vận của người tuổi Hợi cũng có nhiều bước đi chắc chắn. Ngày hôm nay bản mệnh thậm chí còn nhận được nhiều may mắn từ tài lộc, khoản thu bên ngoài nên con giáp này có thể yên tâm.

Về tình cảm của người tuổi Hợi trong ngày thứ sáu này, cục diện tam hợp tốt cho tình cảm. Người tuổi Hợi vì khả năng giao tiếp của mình mà thu hút được nhiều người, từ đó phát triển nhiều mối quan hệ mới hơn.

Về sức khỏe của con giáp này trong ngày hôm nay 17/1/2020, Hợi Thủy chú ý nhiều đến các bệnh liên quan đến thận, bàng quang. Cuối năm có nhiều cuộc vui chơi tất niên, chính vì thế mà người tuổi Hợi cần phải chú ý đến sức khỏe nhiều hơn.

Xem tử vi ngày 17/1/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 17/1/2020 tức ngày 23 tháng 12 năm 2019 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Bính Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Đinh Mão (5h-7h): Bảo Quang, Kỷ Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Giáp Tuất (19h-21h): Thanh Long, Ất Hợi (21h-23h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Hình, Ất Sửu (1h-3h): Chu Tước, Mậu Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Tân Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Quý Dậu (17h-19h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Đinh Sửu, Ất Sửu.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 23 tháng 12 năm 2019 là trực Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Giải: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Phổ Hộ: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Sát Cống: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tỵ và Tân Dậu tháng 1, 4, 7, 10; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Hợi – Canh Thân tháng 2, 5, 8, 11; ngày Ất Sửu – Giáp Tuất – Quý Mùi – Nhâm Thìn – Tân Sửu – Canh Tuất – Kỷ Mùi tháng 3, 6, 9, 12.

Sao Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Sao Lục Bất Thành: xấu với việc xây dựng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Thần Cách: kỵ tế tự. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Trùng Tang: kỵ giá thú, an táng, khởi công xây nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp; tháng 2: ngày Ất; tháng 3: ngày Kỷ; tháng 4: ngày Bính; tháng 5: ngày Đinh; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Canh; tháng 8: ngày Tân; tháng 9: ngày Kỷ; tháng 10: ngày Nhâm; tháng 11: ngày Quý; tháng 12: ngày Kỷ.

Sao Trùng Phục: kỵ giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Canh; tháng 2: ngày Tân; tháng 3: ngày Kỷ; tháng 4: ngày Nhâm; tháng 5: ngày Quý; tháng 6: ngày Mậu; tháng 7: ngày Giáp; tháng 8: ngày Ất; tháng 9: ngày Kỷ; tháng 10: ngày Nhâm; tháng 11: ngày Quý; tháng 12: ngày Kỷ.

Sao Huyền Vũ: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Mùi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!