Xem tử vi ngày 17/1/2021 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 17/1/2021 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 17/1/2021 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 5, tháng Chạp, năm 2020 tức ngày Ất Sửu, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý, Tiết khí: Tiểu Hàn, Trực: Kiến, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo
Mậu Dần (3h-5h): Kim Quỹ Kỷ Mão (5h-7h): Bảo Quang
Tân Tị (9h-11h): Ngọc Đường Giáp Thân (15h-17h): Tư Mệnh
Bính Tuất (19h-21h): Thanh Long Đinh Hợi (21h-23h): Minh Đường
Giờ Hắc đạo
Bính Tý (23h-1h): Thiên Hình Đinh Sửu (1h-3h): Chu Tước
Canh Thìn (7h-9h): Bạch Hổ Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Lao
Quý Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ Ất Dậu (17h-19h): Câu Trận
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Hải trung kim
Ngày: Ất Sửu; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Hải Trung Kim kị tuổi: Kỷ Mùi, Quý Mùi.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.
Trực Kiến
Ý nghĩa Kiến lập, khai tạo ra cái mới.
Nên làm Hầu hết mọi việc đều tốt.
Kiêng kỵ Theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu
Xung tháng: Đinh Mùi, Ất Mùi
Sao tốt
Thiên đức hợp: Tốt mọi việc
Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng
Yếu yên (thiên quý): Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi
Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)
Thiên Ân: Tốt mọi việc
Sao xấu
Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc
Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ
Vãng vong (Thổ kỵ): Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ
Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương
Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng
Không phòng: Kỵ cưới hỏi
Ngày kỵ
Ngày 17-01-2021 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.
Ngày tốt theo Nhị thập bát tú
Sao: Phòng
Ngũ hành: 
Thái dương
Động vật: 
Thố (Thỏ)

PHÒNG NHẬT THỐ: Cảnh Yêm: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con Thỏ, chủ trị ngày Chủ nhật.
 
– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.
 
– Kiêng cữ: Sao Phòng là Đại Kiết Tinh, không kỵ việc gì cả.
 
– Ngoại lệ: Sao Phòng gặp ngày Đinh Sửu và Tân Sửu đều tốt, ngày Dậu càng tốt hơn, vì sao Phòng đăng viên tại Dậu.
 
Trong 6 ngày Kỷ Tị, Đinh Tị, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Sửu thì Sao Phòng vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.
 
Sao Phòng nhằm ngày Tị là Phục Đoạn Sát: không nên chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm, lò gốm. Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.
 
Phòng tinh tạo tác điền viên tiến,
Huyết tài ngưu mã biến sơn cương,
Cánh chiêu ngoại xứ điền trang trạch,
Vinh hoa cao quý, phúc thọ khang.
Mai táng nhược nhiên phùng thử nhật,
Cao quan tiến chức bái Quân vương.
Giá thú: Thường nga quy Nguyệt điện,
Tam niên bào tử chế triều đường.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Nam
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:
Ngày Huyền Vũ
Ý nghĩa Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu, không nên đi.
Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:
Giờ Xích Khẩu 23h-01h và 11h-13h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).
Giờ Tiểu Các 01h-03h và 13h-15h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
Giờ Tuyệt Lộ 03h-05h và 15h-17h Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.
Giờ Đại An 05h-07h và 17h-19h Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Tốc Hỷ 07h-09h và 19h-21h Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.
Giờ Lưu Niên 09h-11h và 21h-23h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.
Xem tử vi ngày 17/1/2021 chủ nhật của 12 con giáp chính xác
Mời các bạn xem tử vi ngày 17/1/2021 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 17/1/2021 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý bắt đầu ngày mới với nhiều niềm vui và cả sự hứng khởi. Vận đào hoa cũng có dấu hiệu vượng rõ rệt. Bản mệnh là người thông minh, tràn đầy sức sống nên đi đâu cũng có người yêu kẻ mến.

Vợ chồng tương thân tương ái, những mâu thuẫn trước đó dần được hóa giải. Tuổi Tý hăng hái giúp đỡ người thân, ngay cả những công việc lặt vặt trong gia đình cũng có thể đem đến cho bạn những trải nghiệm thật hào hứng, đặc biệt nếu nửa kia luôn ở bên cạnh.

Bên cạnh đó, bản mệnh có được nhiều cơ hội tốt trong làm ăn khi có được các mối quan hệ đối tác tiềm năng và đáng tin cậy. Thời cơ tốt đẹp nên không có lý do gì mà bạn không phát huy hết năng lực của mình để chiếm lấy ưu thế, tăng nguồn tài lộc cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 17/1/2021 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu có được nhiều cơ hội kiếm tiền, tiền bạc rủng rỉnh và có khả năng gia tăng. Hơn nữa, Thiên Tài nâng đỡ vận trình nên bạn dễ nhận được những vận may bất ngờ.

Người làm công ăn lương có thêm nguồn thu nhập, không quá vất vả chỉ là bạn phải mất thời gian rảnh để làm mà thôi. Song đừng vì có lợi lộc mà vội khoe khoang kẻo lại dễ mất lòng hay khơi gợi sự ganh tỵ của kẻ tiểu nhân nhé.

Đường tình duyên vẫn tiến triển tốt đẹp. Bản mệnh cũng có thể dành những cử chỉ yêu thương đến với người ấy giúp tạo sự gần gũi và không khí vui vẻ hơn nhé.

Tuy nhiên trong ngày hôm nay bạn cũng nên chú ý chăm sóc sức khỏe, cần thận trọng việc đi lại, ăn uống và dành thời gian nghỉ ngơi điều độ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 17/1/2021 chủ nhật của tuổi Dần

Vận trình của người tuổi Dần trong ngày hôm nay không được thuận lợi như ý. Công việc có thể bị trì hoãn bất ngờ mà chính bạn phải tốn thêm công sức để xử lý cũng như phá vỡ những dự định đã định trước của mình.

Bản mệnh cũng có thể mất tiền, đã chẳng kiếm được bao nhiêu còn phải tiêu hao nhiều. Người tuổi Dần cả tin nên dễ bị người khác lừa gạt. Bạn chớ nên mù quáng nghe theo lời dụ dỗ của kẻ xấu.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh được khuyên nên dành sự quan tâm tới người thân của mình nhiều hơn, tránh để cho mối quan hệ nguội lạnh mà không khí gia đình bị ảnh hưởng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Nên xem:
Xem tử vi may mắn của 12 con giáp trong tháng 12/2020 âm lịch
Tử vi ngày 17/1/2021 chủ nhật của tuổi Mão

Ngày hôm nay người tuổi Mão đối diện với những thử thách, trở ngại. Bạn gặp những biến cố bất ngờ trong công việc, đòi hỏi khả năng phán đoán tình hình cũng như sự khôn ngoan dù cho phải chia sẻ những lợi ích trước mắt nhưng về lâu dài sẽ có những sự tác động đáng kể.

Đôi lúc có những vấn đề chẳng ai dám nhận thì bản mệnh lại vơ về mình. Người khác nói tuổi Mão ngốc nghếch, chỉ bạn biết rằng bản thân đã lượng sức mình. Theo tuvingaynay.com nếu không muốn mãi là người tầm thường, hãy nhân cơ hội lần này để bứt phá, quyết đoán tiến lên phía trước giành lấy thành công nhé.

Đường tình duyên không có nhiều biến động, dù bạn và nửa kia không có nhiều thời gian dành cho nhau nhưng điều này không có nghĩa là không có được những giây phút vui vẻ. Khi mà nền tảng mối quan hệ tình cảm tốt cùng với sự thấu hiểu và chia sẻ thì đôi bên sẽ cảm thấy tin tưởng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 17/1/2021 chủ nhật của tuổi Thìn

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn không mấy thuận lợi. Dù đã cố gắng rất nhiều nhưng dường như mọi chuyện đều chẳng thể thành. Bạn đối mặt không ít trở ngại như vậy là vì có kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay, đồn đại thị phi hãm hại.

Tài lộc có dấu hiệu tăng tiến, dù không dư dả tiền bạc nhưng tuổi Thìn vẫn có được sự yên tâm bởi nguồn thu nhập hiện vẫn ổn định. Bạn hãy lên kế hoạch chi tiêu cho hợp lý, đừng mua sắm quá đà nhé.

Vận trình tình cảm khởi sắc, người độc thân có thể tìm được nửa yêu thương của mình. Khả năng có ai đó đang dành sự quan tâm tới bản mệnh. Bạn hãy để cho đối phương cũng như bản thân mình một cơ hội nhé.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 17/1/2021 chủ nhật của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay gặp một số cản trở nhất định trên con đường sự nghiệp. Nếu bạn muốn giải quyết ổn thỏa thì sự cần trọng và quyết đoán cần thể hiện rõ. Một chút lưỡng lự có thể khiến cho bản mệnh đối mặt với rắc rối, mất đi cơ hội và mất thêm nhiều công sức hơn.

Có thể đây là thử thách lớn nhất dành cho người tuổi Tỵ để thể hiện năng lực, sắc sảo trong tư duy và cũng giúp bạn thay đổi tư tưởng trong cách làm việc giúp nó trở nên hiệu quả và cải thiện vị trí của mình hơn.

Vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay rất vượng. Người độc thân bắt đầu có những sự quan tâm hay chấp nhận một mối quan hệ mới. Người đã có đôi cảm thấy chút phiền hà khi đào hoa của mình quá vượng, dễ sinh họa khiến cho đôi bên dễ xảy ra hiểu lầm, mâu thuẫn nếu không vững tâm.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Nên xem:
Top 4 con giáp cẩn thận kẻo sập bẫy tiểu nhân trong tháng Củ mật
Tử vi ngày 17/1/2021 chủ nhật của tuổi Ngọ

Vận trình của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có nhiều điểm sáng, may mắn. Trong công việc bạn cũng có người nâng đỡ và mọi kế hoạch đều được sắp xếp rất hợp tình hợp lý.

Chuyện làm ăn kinh doanh của bạn khá tốt, tiền bạc vào nhà nhiều như nước. Tuổi Ngọ nắm được bí quyết kinh doanh nên càng kiếm nhiều tiền. Tuy nhiên bản mệnh nên cố gắng điều chỉnh kế hoạch chi tiêu của mình để bản thân không gặp phải tình trạng có tiền mà không biết giữ nhé.

Vận trình tình cảm không được như ý. Người độc thân chẳng hiểu vì sao mình chưa tìm được ý trung nhân. Mặc dù nhân duyên trong ngày không tồi, chỉ là bạn chẳng biết trân trọng, hành động quá nóng vội, hấp tấp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 17/1/2021 chủ nhật của tuổi Mùi

Ngày hôm nay người tuổi Mùi sẽ có được những cơ hội phát triển công danh, tài lộc. Bạn được Thiên Tài che chở nên gặp nhiều may mắn trong chuyện kiếm tiền.

Hơn nữa, người tuổi Mùi còn giữ tiền bạc rất tốt, không chi tiêu hoang phí bởi bạn có khả năng kiểm soát ham muốn mua sắm của mình rất tốt.

Tuy nhiên phương diện tình cảm thì có phần bị ảnh hưởng bởi cục diện Mùi Sửu Lục Xung. Bản mệnh nên đề phòng cãi vã, chuyện đùa hóa thật, gây mất lòng nhau. Các cặp vợ chồng nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn không ai chịu nhận lỗi về mình mà chỉ biết chỉ trích nhau. Bản mệnh nên chú ý đến cách ăn nói của mình để tránh làm tổn thương nửa kia nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 17/1/2021 chủ nhật của tuổi Thân

Người tuổi Thân đón nhận nhiều tin vui cát lành trong vận trình sự nghiệp. Bạn có được các cơ hội tốt để thể hiện năng lực bản thân và tất nhiên không thể thiếu sự tin tưởng của mọi người đối với mình nữa.

Thế nhưng vẫn có một chút trở ngại khi người tuổi Thân đang có chút xao lãng với công việc, thiếu đi sự chủ động nên điều này nếu không được khắc phục sẽ bỏ lỡ những cơ hội tốt đấy.

Đường tình duyên tiến triển khá êm đẹp khi mà bạn biết tiến lui hợp lý không để bản tính cương trực của mình gây xung đột với mọi người. Nhìn chung bản mệnh có được một ngày vô cùng vui vẻ nếu như bắt đầu kế hoạch tỏ tình hoặc muốn hâm nóng tình cảm với người ấy bằng sự quan tâm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Nên xem:
Top 4 con giáp gặp họa phá tài rình rập, kinh doanh khó khăn năm 2021
Tử vi ngày 17/1/2021 chủ nhật của tuổi Dậu

Vận trình tình cảm của tuổi Dậu hôm nay có những chuyển biến vô cùng tích cực. Đây là thời điểm tốt để bạn và người ấy có thể dành những sự quan tâm để xóa bỏ đi những khoảng cách và các hiểu lầm, mâu thuẫn trước đó.

Đường công danh sự nghiệp khá ảm đạm, có thể bản mệnh chưa nắm giữ được tình thế nên thường chủ động đối phó tình huống thay vì đảm bảo kế hoạch định trước.

Vì thế mà tài lộc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay về cơ bản chi nhiều hơn thu và điều này cũng khiến cho bạn cảm thấy lo lắng một chút. Bản mệnh cũng đang có những dự toán tài chính mà có thể sẽ phải khá đau đầu mới có thể hoàn thành được.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 17/1/2021 chủ nhật của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong ngày hôm nay có tin vui về tài lộc. Bạn là người có được những cố gắng và nỗ lực, thêm vào đó có những thay đổi nhanh chóng hợp với tình thế vì vậy mà còn đường tiền bạc rất rộng mở.

Tuy nhiên, người biết cách tiêu tiền nhưng có chút đề cao sự an toàn nên khả năng cũng có thể bỏ lỡ một số cơ hội kiếm tiền tốt mà bản thân tuổi Tuất không dám chấp nhận rủi ro. Chính vì thấy, sự thành công trong chuyện tiền bạc không chỉ là nhờ vào may mắn mà còn phụ thuộc vào chính tuổi Tuất.

Vận trình tình duyên không được êm đẹp cho lắm, bản mệnh khá thẳng thắn trong việc chia sẻ quan điểm mà quên mất rằng sự thiếu khéo léo có thể khiến cho mình dễ gây ra tổn thương cho đối phương. Hãy lựa lời mà nói, đừng để những chuyện không đáng làm mối quan hệ rạn của mình nứt nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 17/1/2021 chủ nhật của tuổi Hợi

Vận trình của tuổi Hợi trong ngày hôm nay có những chuyển biến thuận lợi. Công việc suôn sẻ giúp mang lại tài lộc tốt hơn mọi ngày. Có thể tiền bạc trong tay đạt được như ý nhưng chính vì thế mà bản mệnh cần thay đổi trong cách chi tiêu của mình nếu như không muốn khi nhìn lại mình chẳng còn.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi tiến triển hanh thông, bạn đang làm rất tốt việc của mình và được cấp trên khen ngợi. Bản mệnh biết cách cân đối công việc, làm gì cũng cẩn trọng và được lòng cấp trên.

Trong ngày hôm nay người tuổi Hợi đào hoa vô cùng vượng sắc. Cuộc gặp gỡ ngắn ngủi đủ cho bản mệnh cảm giác lâng lâng hạnh phúc vì đã tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình. Bạn muốn được thổ lộ tình cảm ngay lập tức nhưng e là sẽ khiến cho đối phương sợ hãi. Hãy tìm cách để hiểu người ấy rõ hơn trước khi quyết định.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!