Xem tử vi ngày 17/1/2022 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 17/1/2022 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 17/1/2022 thứ hai:

Âm lịch: ngày 15, tháng Chạp, năm 2021 tức ngày Canh Ngọ, tháng Tân Sửu, năm Tân Sửu, Tiết khí: Tiểu Hàn, Trực: Chấp, Ngày hắc đạo: Thiên Lao Hắc Đạo (Xấu)

Giờ Hoàng đạo
Bính Tý (23h-1h): Kim Quỹ Đinh Sửu (1h-3h): Bảo Quang
Kỷ Mão (5h-7h): Ngọc Đường Nhâm Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh
Giáp Thân (15h-17h): Thanh Long Ất Dậu (17h-19h): Minh Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Lộ Bàng Thổ
Ngày: Canh Ngọ; tức Chi khắc Can (Hỏa, Kim), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Lộ Bàng Thổ kị tuổi: Giáp Tý, Bính Tý.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần; Xung tháng: Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Nam

Đọc thêm: Xem ngày 17 tháng 1 năm 2022 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 17/1/2022 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp, dù ảnh hưởng của Lục Xung nhưng thái độ của tuổi Tý quyết định ngày hôm nay sẽ thế nào. Nếu bạn rơi vào trạng thái cảm giác như thể mọi thứ đang chống lại mình, bạn sẽ mệt mỏi. Tuy nhiên nếu bạn đối diện với mọi thứ bằng sức mạnh của tiếng cười, sự lạc quan thì mọi thứ sẽ tốt hơn rất nhiều.

Đây là ngày để tuổi Tý hành động nhanh và dứt khoát với sự che chở của Chính Quan. Cơ hội sẽ đến, nhưng nó sẽ không tồn tại lâu đâu. Vì thế bạn nên có sự chuẩn bị và nắm bắt ngay khi nó xuất hiện nhé. Sự chần chờ sẽ khiến bạn phải tiếc nuối đấy.

Ngũ hành xung khắc dự báo những rắc rối về tiền bạc có thể là nguyên nhân gây cản trở cuộc sống của bạn thời gian này. Hãy nâng cao khả năng kiếm tiền của mình bằng các cách thức khác nhau bạn nhé, đừng ngồi đó mà đổ tại số phận.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 17/1/2022 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp, Sửu Ngọ Tương Hại khiến những ngày cuối năm tuổi Sửu có thể đang trong cơn cuồng mua sắm và muốn vung tay một chút. Tuy nhiên đừng quên rằng bạn đang không trong điều kiện kinh tế thoải mái, vì thế nên chặt chẽ và cẩn trọng một chút trong chi tiêu thì hơn.

Thương Quan xuất hiện cho thấy tuổi Sửu phải đối mặt với nhiều rắc rối. Bạn nhớ lắng nghe những lời chia sẻ và cả những đóng góp từ bạn bè, người thân, họ có những lời khuyên giá trị dành cho bạn đấy. Đừng suy nghĩ rằng họ đang muốn phá bạn, bạn cứ tiêu cực như vậy để làm gì chứ? Đừng làm bản thân mệt mỏi hơn.

Thổ – Hỏa tương sinh tạo điều kiện thuận lợi để bạn duy trì một số mối quan hệ đang dần rạn nứt với đồng nghiệp hoặc với bạn bè. Mặc dù đây không phải là thói quen của bạn, nhưng nó cũng cho thấy bạn đang rất cố gắng. Hẳn nhiên mọi người sẽ hiểu thiện chí của bạn và sẵn sàng hỗ trợ.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi ngày 17/1/2022 tuổi Dần

Nhờ có Tam Hợp soi đường chỉ lối mà nay con giáp tuổi Dần đã khéo léo hơn trong cách hành xử, đặc biệt là đối với một nửa của mình. Chuyện tình cảm nhờ đó mà được cải thiện rõ rệt, cả hai yêu thương và quan tâm chăm sóc nhau nhiều hơn mỗi ngày.

Thiên Ấn hỗ trợ để mọi việc hôm nay của tuổi Dần được hanh thông, bạn có khả năng xử lý vấn đề vô cùng tài tình nên chẳng có điều gì có thể cản bước bạn cả. Theo tuvingaynay.com bạn nên học cách lắng nghe thêm góp ý của người khác thì kết quả công việc còn rực rỡ hơn nữa đấy nhé.

Ngày này là cơ hội để bản mệnh tìm ra cách thức mới để cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Có những sai lầm trong quá khứ bạn cũng được sửa chữa khi có được sự giúp sức nhiệt tình của bạn bè và người thân xung quanh mình.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi

Tử vi ngày 17/1/2022 tuổi Mão

Ảnh hưởng của Tương Phá nên cuộc sống con giáp tuổi Mão bị xáo trộn rất nhiều, có lúc bạn cảm thấy mất thăng bằng vì những thay đổi này. Việc này lúc đầu có thể bạn tưởng rằng do hoàn cảnh nhưng ngẫm lại bạn sẽ thấy do bạn là phần nhiều. Khuyên bản mệnh lúc này nên học cách để thích nghi.

Chính Ấn hỗ trợ cho công việc của người tuổi Mão hôm nay hanh thông, thuận lợi hơn. Có thể thấy bạn hoàn thành được khá nhiều hạng mục công việc để chuẩn bị cho kỳ nghỉ Tết sắp tới.

Chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu tích cực, vì thế, người độc thân hứa hẹn sẽ có cơ hội thoát “ế” nếu bạn biết mở lòng mình, cho người khác một cơ hội. Những cặp đôi đang rất hạnh phúc khi cùng nhau bàn kế hoạch đi chơi xa vào cuối tuần.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Xem tử vi ngày 17/1/2022 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 17/1/2022 tuổi Thìn

Hôm nay Thực Thần cho tuổi Thìn cơ hội gặp người sẽ khiến bạn thay đổi quan niệm, suy nghĩ của mình về một vấn đề nào đó. Hẳn nhiên bạn hạnh phúc với điều này và sẵn sàng chuyển mình, thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm riêng.

Công việc của bản mệnh lúc này thuận buồm xuôi gió, không có chướng ngại nào đáng kể. Do đó, bạn nhớ tập trung để còn tăng tốc, hoàn thành mục tiêu đã đề ra bạn nhé.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 15 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tử vi ngày 17/1/2022 tuổi Tỵ

Ngày hôm nay là cơ hội để cải thiện các mối quan hệ, kể cả trong công việc, đời sống tình cảm hay các mối quan hệ bạn bè. Nhân khi có Tam Hội giúp sức, bạn hãy cố gắng thể hiện sự thân thiện, cởi mở của mình để có thể có được sự yêu quý và sẻ chia nhiều hơn.

Ngày này dự báo có những tranh chấp không đáng có khi mà Tỷ Kiên gây ra những cản trở trong công việc khiến người tuổi Tỵ khó hoàn thành nhiệm vụ của mình. Lúc này nên tập trung vào giải pháp thay vì vấn đề bạn nhé.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài của phòng giã gạo, phòng xay bột. Do đó, thai phụ không nên lúi tới, tiếp xúc với các đồ vật trong đó, tiến hành di chuyển vị trí hoặc sửa chữa chúng. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi ngày 17/1/2022 tuổi Ngọ

Ngọ Ngọ Tự Hình cho thấy thời gian cuối năm con giáp tuổi Ngọ có nhiều băn khoăn trong lòng, có thể là vì nhìn lại một năm bạn vẫn chưa làm được nhiều việc như mong muốn hoặc một số mục tiêu chưa hoàn thành, vẫn còn dang dở.

Ai đó muốn tuổi Ngọ hỗ trợ nhưng trên thực tế thì Kiếp Tài chỉ ra rằng vấn đề của họ có thể chỉ là một rắc rối mà tự bản thân họ nghĩ ra mà thôi. Thế nên đừng làm căng thẳng hóa vấn đề và cũng đừng bận tâm quá nhiều quyết định, bạn sẽ mệt mỏi đấy.

Sức khỏe của bản mệnh không được khả quan, lúc này liệu pháp chăm sóc cơ thể và tinh thần tốt nhất chính là spa. Việc tận hưởng cảm giác thoải mái trong bồn tắm, được massage và chăm sóc toàn thân khiến bạn như được “hồi sinh”.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 17/1/2022 tuổi Mùi

Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt giúp cho con giáp tuổi Mùi có góc nhìn tích cực hơn cho những gì xảy ra với mình trong hôm nay. Nhờ thế mà thái độ của bản mệnh rất hòa nhã, vui vẻ, dễ gần với tất cả mọi người.

Là người cuồng công việc, tuổi Mùi luôn tìm mọi cách để hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách tốt nhất. Đôi khi, chính hành động “tham công tiếc việc” khiến bản mệnh khủng hoảng và căng thẳng trầm trọng dưới sự tác động tiêu cực của Thương Quan nữa đấy.

Chuyện tình cảm của bản mệnh hôm nay có nhiều tín hiệu tích cực. Những người còn độc thân có thể được giới thiệu cho đối tượng phù hợp. Hãy thoải mái hơn trong các cuộc gặp gỡ nhé, dù bình thường bạn không thích chuyện mai mối nhưng hãy cứ thử cho cả hai một cơ hội xem sao.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Xem tử vi ngày 17/1/2022 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 17/1/2022 tuổi Thân

Hôm nay Thiên Tài ghé thăm mang tới vận may liên quan tới tiền bạc để người tuổi Thân có thể tìm thấy cơ hội kiếm tiền cho mình và gia tăng thu nhập trong tương lai. Có thể chỉ nhờ một lời chỉ dẫn của ai đó mà bạn cũng có thể tiết kiệm được một số tiền lớn.

Sức khỏe của bản mệnh đi xuống trong ngày này. Hoạt động tốt nhất để giảm tải căng thẳng cho bạn lúc này chính là đi bộ. Việc vận động này vừa giúp cho cơ thể khỏe mạnh, vừa làm cho tâm trí, đầu óc được thông thoáng. Như vậy, bạn có thể dễ dàng trở lại và hoàn thành “mớ” công việc rắc rối của mình.

Xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú, hôm nay là ngày khởi công tạo tác việc chi cũng không khỏi hại, thứ nhất là xây cất, cưới gã, chôn cất, đóng giường, lót giường, tranh tụng.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 17/1/2022 tuổi Dậu

Chính Tài dự báo con giáp tuổi Dậu có thêm nhiều nguồn thu nhập hơn nữa trong ngày hôm nay. Thế nhưng đây là ngày để bạn áp dụng kỷ luật trong guồng quay của đời sống để hạn chế việc tiêu xài hoang phí, mua sắm tùy hứng.

Để tiết kiệm được tiền bạc, bạn nên nghĩ xa hơn cho tương lai của mình, khi xác định được mục tiêu rồi bạn sẽ không bị cám dỗ quá bởi những sở thích nhất thời của mình. Vì thế, hãy lập kế hoạch tiền bạc cho năm tới, thậm chí alf vài năm tới của bạn luôn đi nhé.

Hôm nay là một ngày mà có thể bị áp lực về mặt cảm xúc, điều đó làm cho bạn bớt đi sự tự tin, chủ động trong mọi hành động của mình. Đừng để bất cứ công việc nào bị trì trệ vì chính những cảm giác này. Hãy cố gắng tìm lối thoát cho mình càng sớm càng tốt.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 17/1/2022 tuổi Tuất

Người tuổi Tuất độc thân sẽ có một ngày ấm áp, hạnh phúc bên đối tượng mà bạn đang tìm hiểu trong ngày Tam Hợp nâng đỡ. Đường tình duyên của những cặp đôi nhờ thế mà cũng suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều, hai người cảm thấy bình yên sau những sóng gió cả hai từng cùng nhau trải qua.

Hôm nay tuổi Tuất có thể tìm kiếm niềm vui cho mình bằng những điều mà bạn yêu thích thực sự dưới sự chỉ dẫn của Thực Thần. Đây là cơ hội để bạn khám phá và trải nghiệm, thông qua việc tìm hiểu những giá trị mới của đời sống mà bạn thực sự hứng thú.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh được cải thiện đáng kể nhờ thói quen chăm chỉ tập luyện của bạn được cải thiện trong thời gian dài vừa qua. Có những người còn tìm được bạn để cùng tham gia thể dục thể thao nên có thêm động lực hơn cho mình.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 17/1/2022 tuổi Hợi

Thiên Quan dự báo hôm nay gia đình và sự nghiệp có thể có sự mâu thuẫn, nhưng đó chỉ là chút lệch pha bé nhỏ và con giáp tuổi Hợi có thể dàn xếp được. Đây là ngày mà bạn buộc phải học cách để thỏa hiệp, thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm của chính mình.

Thủy – Thổ tương khắc dự báo rắc rối về tiền, khi nói đến tiền bạc, tốt nhất là nên chậm rãi và thận trọng. Hãy dành thời gian để suy nghĩ khi đứng trước bất cứ vấn đề lớn nào về tiền nong. Chớ nên vội vàng, thiếu tính toán, nếu không bạn sẽ đau đầu về tiền trong tương lai đấy.

Hôm nay nếu đi đâu xa, bản mệnh nên ưu tiên hướng xuất hành là hướng Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Tây Bắc, hoặc hướng Tài thần (hướng thần tài): Hướng Tây Nam.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tuổi xông đất năm 2022 cho gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972
Bài tiếp theoXem ngày 19 tháng 1 năm 2022 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?