Xem tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 13, tháng Giêng, năm 2019 Tức ngày Ất Dậu, tháng Bính Dần, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Nguy, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Mậu Dần (3h-5h): Thanh Long, Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Câu Trận, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Tân Tị (9h-11h): Chu Tước, Giáp Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Đinh Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Tuyền Trung Thủy
Ngày: Ất Dậu; tức Chi khắc Can (Kim, Mộc), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tuyền Trung Thủy kị tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu

SAO TỐT

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Phúc Sinh: Tốt mọi việc

Cát Khánh: Tốt mọi việc

Âm Đức: Tốt mọi việc

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thiên Lại: Xấu mọi việc

Hoang vu: Xấu mọi việc

Nhân Cách: Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Huyền Vũ: Kỵ an táng

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Ngày 17/2/2019 là ngày Dương công kỵ .

Ngày 17/2/2019 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Phòng
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thố (Thỏ)
PHÒNG NHẬT THỐ: Cảnh Yêm: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con Thỏ, chủ trị ngày Chủ nhật.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.

– Kiêng cữ: Sao Phòng là Đại Kiết Tinh, không kỵ việc gì cả.

– Ngoại lệ: Sao Phòng gặp ngày Đinh Sửu và Tân Sửu đều tốt, ngày Dậu càng tốt hơn, vì sao Phòng đăng viên tại Dậu.

Trong 6 ngày Kỷ Tị, Đinh Tị, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Sửu thì Sao Phòng vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.

Sao Phòng nhằm ngày Tị là Phục Đoạn Sát: không nên chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm, lò gốm. Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Phòng tinh tạo tác điền viên tiến,
Huyết tài ngưu mã biến sơn cương,
Cánh chiêu ngoại xứ điền trang trạch,
Vinh hoa cao quý, phúc thọ khang.
Mai táng nhược nhiên phùng thử nhật,
Cao quan tiến chức bái Quân vương.
Giá thú: Thường nga quy Nguyệt điện,
Tam niên bào tử chế triều đường.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của tuổi Tý dự báo bạn sẽ có những sáng kiến tuyệt vời khiến ai cũng phải trầm trồ. Nếu thường xuyên phát huy khả năng này thì hiệu quả công việc sẽ được cải thiện, từ đó tăng cơ hội thăng chức, tăng lương trong năm nay.

Nếu bạn thường xuyên để quên đồ dùng như ví tiền, điện thoại và tốn khá nhiều thời gian để tìm kiếm chúng thì bạn nên chấm dứt tình trạng này bằng cách treo những món đồ đó theo từng khu vực nhất định, nếu không sẽ dần hình thành nên thói quen cẩu thả và thiếu chuyên nghiệp.

Vì ngũ hành tương xung nên bạn cần thận trọng trong việc ăn uống, dù mới Tết xong nhưng lại nhận được không ít lời mời ăn uống khiến bạn phải liên tục ăn, nhậu, nên có thể ảnh hưởng tới sức khỏe, bạn nên biết từ chối khi cần thiết.

Tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới 17/2/2019 của 12 con giáp báo hiệu tuổi Sửu sẽ đón nhận những tin vui về việc tài chính. Điều này cũng cho thấy những việc bạn đang làm đi đúng hướng, đầu tư đúng chỗ, nếu phát huy thì khả năng thành công sẽ đến trong tương lai không xa.

Hôm nay nếu có việc cần xuất hành, đi lại thì nên thận trọng, nếu có thể hãy chờ đến một thời điểm khác để tiến hành thì sẽ thuận lợi hơn, phòng tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Cũng may vì là ngày tam hợp nên nếu có vấn đề cũng sẽ được giảm nhẹ hơn.

Trong tình yêu việc thấu hiểu đối phương là điều quan trọng để xây dựng mối quan hệ bền vững. Đừng hờn dỗi quá nhiều, nếu người ấy không hiểu thì hãy giải thích cụ thể để cả hai có cơ hội hiểu nhau hơn nữa.

Tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp tiết lộ chủ nhật này tuổi Dần có thể bị người khác cố tình gây hấn, cướp công, tranh lợi hoặc hạ bệ bạn. Bản mệnh nên giữ tinh thần sáng suốt để giải quyết vấn đề, không nên lơ là cho kẻ gian có cơ hội làm hại.

Bạn tự tin là tốt nhưng tự tin quá mà không nhận ra sớm thì sẽ trở thành một căn bệnh tự phát. Đôi khi chính điều đó khiến bạn mắc phải sai lầm vì coi thường những việc nhỏ, vì vậy nếu giữ được tâm thế học hỏi từ những điều nho nhỏ thì mới là người khôn ngoan.

Nhiều người vẫn lãng phí quá nhiều thời gian trên mạng, thậm chí còn nghiện internet… Tuy nhiên chúng ta chỉ nên sử dụng nó để tìm thông tin, liên lạc với bạn bè chứ không nên chỉ lượn lờ trên mạng một cách vô ích. Vì vậy ngày nghỉ thì nên tắt hết các thiết bị điện tử và sống cuộc sống thực của bạn đi.

Tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật của tuổi Mão

Tử vi chủ nhật ngày 17/2/2019 là một ngày khá nặng nề khi bị người thân thiết cố tình qua mặt. Đó có thể là người bạn đặt cả niềm tin vào họ, sẵn sàng bảo vệ lợi ích của họ bất chấp mọi ngăn cản xung quanh, nhưng chuyện gì cũng có thể xảy ra, bạn nên học cách chấp nhận thay vì oán thán.

Mão Dậu lục xung nên con giáp này cũng trở nên kích động hơn, tuy nhiên không nên gây mâu thuẫn với người thân. Ngày nghỉ nhưng không được vui vẻ, bạn đừng buồn phiền quá, hãy đi thăm hỏi, gặp gỡ mọi người để tăng năng lượng tích cực, kéo tinh thần lên nhé.

Thời gian vừa qua nếu bạn đã sử dụng quá nhiều rượu, cà phê, đồ ăn dầu mỡ thì nên hạn chế càng sớm càng tốt nhé. Thói quen này có thể làm giảm năng suất làm việc, ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn đấy.

Tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật của tuổi Thìn

Theo tử vi phương đông tuổi Thìn có một ngày thuận lợi và như ý. Nếu gặp phải vấn đề gì hóc búa cũng có người hỗ trợ nhiệt tình, có được điều này là do trước đó bạn cũng luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người nên được rất nhiều người yêu mến và giúp đỡ lại.

Thìn Dậu lục hợp tốt cho chuyện làm ăn buôn bán của bản mệnh. Tuổi Thìn nên chớp lấy cơ họi này mà thu lợi nhưng nên biết chọn người cùng hợp tác, tránh xa các tuổi như Tân Mùi, Tân Sửu, Đinh Mão hay Kỷ Mão nhé.

Không ai có thể sống mà làm hài lòng được tất cả mọi người, bạn cũng biết điều này là hoàn toàn không khả thi. Bạn cần có chính kiến của riêng mình, tự quyết định, tự chịu trách nhiệm và tự đứng dậy khi vấp ngã, bạn không cần phải hoàn hảo mà hãy cứ sống đúng với con người mình.

Tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật của tuổi Tỵ

Tử vi chủ nhật của 12 con giáp dự báo tuổi Tỵ đón nhận những tin không lành khiến tâm trạng bất an, khó chịu. Tuy nhiên dù có chuyện gì xảy ra thì cũng đừng mất hi vọng vì đó là cuộc sống, có những lúc khó khăn và có những khi thuận lợi, chúng ta phải chấp nhận và sống tiếp, hãy làm quen và thích nghi với điều đó.

Tỵ Dậu tam hợp nâng đỡ vận trình tình cảm của con giáp này, người độc thân tự tin bày tỏ tấm lòng với nửa kia. Tuy nhiên hôm nay chưa thích hợp để bàn tính chuyện cưới hỏi, hai bên nên dành thời gian để tìm hiểu và thông cảm cho những thiếu sót của nhau trước đã.

Để đến được tương lai tốt đẹp thì bạn phải bước qua quá khứ, đừng đắm chìm trong những thứ đã mất, chỉ cần dứt bỏ chúng thì cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn nhiều. Tuổi Tỵ cần cương nghị hơn, tiếp tục rèn luyện bản thân để hướng tới những điều tốt đẹp.

Xem tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới là ngày may mắn, phúc lộc dồi dào của người tuổi Ngọ nên tinh thân bạn tươi vui, phấn chấn hơn bao giờ hết. Bạn cảm thấy vui và hài lòng với những gì đang có, không tham vọng quá nhiều mà chỉ cần bản thân nỗ lực hết sức là đủ.

Việc tìm kiếm một người cùng chung tay xây dựng cuộc sống riêng không phải là dễ. Tuy nhiên nếu đã cận kề tuổi 30 rồi thì bạn đừng lãng phí công sức đi thử lòng người khác nữa, nếu họ không phù hợp với bạn thì nên để họ ra đi và tìm hiểu những mối quan hệ khác.

Một việc mà tuổi Ngọ cần lưu ý là nên kiểm soát chế độ ăn uống của mình, đừng sử dụng quá nhiều loại đồ ăn khác nhau cùng lúc. Nghĩa là nên chọn những dạng thức ăn dễ tiêu, ăn nhiều rau xanh, trái cây hơn… bạn sẽ thấy cơ thể mình khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi hôm nay ngày 17/2/2019 của 12 con giáp tuổi Mùi có những cơ hội kiếm tiền hiếm có, tuy nhiên phải không ngại khó, ngại khổ để thử thách bản thân trong những lĩnh vực mới để tăng thêm thu nhập cho bản thân, cứ cố gắng rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Hôm nay bạn hãy dành thời gian để lập kế hoạch cho mình, chuyên nghiệp hơn trong công việc. Trước tiên là đứng đắn ở vẻ ngoài, chọn trang phục phù hợp với phong cách công sở, nhưng nên chọn những thứ quan trọng nhất với mình chứ không nên tiêu xài vào những thứ không cần thiết.

Chuyện tình cảm diễn ra tốt đẹp nhưng để duy trì tình yêu lâu bền thì cần phải có thời gian. Nếu là nữ giới thì nên thu hút đối phương bằng sự duyên dáng, ngọt ngào, ý nhị và tâm hồn thánh thiện hơn là chỉ chú tâm vào vẻ bề ngoài.

Tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật của tuổi Thân

Xem tử vi ngày mới chủ nhật này tuổi Thân làm gì cũng dễ dàng, sự nghiệp vững vàng, công việc thuận lợi. Hơn bao giờ hết bạn rất tự tin vào khả năng của mình nhưng đừng bao giờ chủ quan mà ngủ quên trên chiến thắng nhé.

Vì được tam hội cục nâng đỡ nên mối quan hệ với người thân, bạn bè vô cùng hài hòa. Bạn nhận được những lời chúc, lời mời từ đồng nghiệp, bạn bè nên cảm thấy vô cùng ấm lòng trong những ngày đầu năm này.

Sức khỏe ổn định, tuổi Thân chỉ cần chú ý tới chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, tránh làm việc quá sức là được. Ngoài ra bạn cũng nên hình thành thói quen tập luyện thể dục thể thao để duy trì sự bền bỉ, dẻo dai cho cơ thể nhé.

Tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới dự báo tuổi Dậu có thể gặp vài vấn đề liên quan đến chính quyền, pháp luật, vì vậy trong quá trình đi lại, làm việc thì nên nhìn trước, ngó sau kẻo lại va chạm với người khác hoặc vi phạm luật giao thông mà bị công an sờ tới nhé.

Vì Dậu Kim tự hình nên con giáp này rất dễ nóng giận, bạn tốt bụng, hay giúp đỡ người khác nhưng đôi khi lại thấy khó chịu với ai đó không trân trọng những gì đã làm cho họ. Tuy nhiên hãy nghĩ thoáng ra một chút, bạn giúp ai đó là để họ sống tốt hơn, bản thân cũng vui hơn chứ không đồng nghĩa là họ phải trả ơn mình.

Ai cũng muốn có những mối quan hệ tốt đẹp nhưng không phải điều gì cũng diễn ra theo đúng ý mình. Tuổi Dậu nên học cách chấp nhận, thản nhiên với bất cứ điều gì có thể xảy ra và cảm thông cho những hành động của mọi người xung quanh.

Tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật của tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay báo hiệu vận tài lộc của tuổi Tuất đang theo chiều hướng gia tăng, bạn nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận. Tuy nhiên đừng để tính cẩu thả khiến bạn đánh mất niềm vui trọn vẹn, làm việc nên từ tốn và cẩn thận hơn.

Ngoài ra những ý kiến sáng tạo luôn hỗ trợ đặc biệt cho công việc, bạn nên thử thách bản thân để nghĩ ra điều mới lạ, hay ho hơn nữa. Ý tưởng về vấn đề gì không quan trọng mà quan trọng là bạn đang thử thách bộ não của mình, dần dần sẽ thấy mình có thể làm được rất nhiều điều đó.

Đọc sách cũng là một phương pháp để giải tỏa căng thẳng, mang lại trải nghiệm đa cảm xúc, dạy bạn rất nhiều kiến thức mới lạ nữa. Cuối tuần hãy thử tìm tới sách, đừng đến những nơi ồn ào, vội vã nữa.

Tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 17/2/2019 công việc của tuổi Hợi tiến triển tốt đẹp, điềm báo có người được thăng chức, tăng lương, ghi nhận năng lực. Những nỗ lực của bạn đã được cấp trên để ý và đây chính là lúc bạn được hưởng thành quả của mình.

Hôm nay nếu phải xuất hành đi xa hoặc tiến hành các công việc quan trọng thì tuổi Hợi nên chú ý giữ an toàn cho bản thân mình nhé. Không ai đoán trước được những điều xảy ra trong tương lai vì vậy tốt nhất hãy làm những việc mà mình tin rằng nó an toàn nhất.

Cuối tuần rồi hãy để bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn bằng những bản nhạc hoặc nếu có hứng thú thì hãy thử tập chơi một nhạc cụ nào đó, biến nó thành mục tiêu trong năm nay của bạn. Chơi nhạc có thể giúp chúng ta kiên nhẫn hơn vì để học được cách chơi một loại nhạc cụ thì bạn phải rất kiên trì và nỗ lực.

Xem tử vi ngày 17/2/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Đôi điều về tử vi học 12 con giáp:

12 con giáp là một hệ thống thự tự 12 con vật được đánh số thành chu kỳ được dùng tại các nước có nền văn hóa Á Đông như: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Triều Tiên, Nhật Bản và một số quốc gia khác. 12 con giáp được áp dụng với tổ hợp chu kỳ sáu mươi (60) trong âm lịch nói chung để xác định tên gọi của thời gian (ngày, giờ, năm, tháng) cũng như trong chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo. Người ta cho rằng Tử vi học 12 con giáp có xuất xứ từ thời nhà Thương ở Trung Quốc. Người phương Đông dùng lịch Mặt Trăng tin rằng, những ai sinh vào năm của con vật nào sẽ mang hầu hết những đặc tính cả tốt lẫn xấu của con vật đó. Và nếu họ dùng những vật đại diện của con vật đó thì sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Tý

Những người tuổi Tý là những người lịch lãm, thông minh và rất duyên dáng. Cách sống của họ khá tích cực, không hay hoài nghi, coi trọng gia đình và bạn bè nên họ thường có rất nhiều bạn. Người tuổi Tý cũng khá giỏi trong việc chi tiêu nên cuộc sống của họ cũng có thể được coi là dư dả.

Tuổi Sửu

Luôn hiểu lẽ phải, sống ngăn nắp, chăm chỉ, nghiêm túc, kiên quyết và khá lặng lẽ là những đức tính nổi bật nhất của những người tuổi Sửu. Tuy không biểu lộ ra ngoài nhiều nhưng với họ, gia đình luôn là ưu tiên số một. Nếu có cơ hội làm bạn với người tuổi Sửu, bạn sẽ thấy họ luôn là những người bạn trung thành và đặc biệt yêu âm nhạc.

Tuổi Dần

Những người tuổi Dần đa số sống một cuộc sống đầy đam mê, cuốn hút. Nhờ có lòng quả cảm và sự hào phóng, họ luôn nhận được rất nhiều sự tôn trọng, kính nể. Với bạn bè, những người tuổi Dần là những người bạn thú vị, chân thành, và dễ nhờ vả. Với gia đình, họ là những người trụ cột vững chãi nhưng đôi khi hơi gia trưởng.

Tuổi Mão

Thích sự ấm áp, thích được vuốt ve là những đặc tính nổi bật của chú Mèo. Người tuổi Mão cũng gần như vậy, luôn sống rất trìu mến, tràn ngập tình cảm, yêu thích các bữa tiệc, và rất hiếm khi buồn rầu hay cáu gắt. Với bạn bè, họ là trung tâm của những cuộc vui, còn với gia đình, họ luôn biết cách tạo nên không khí hạnh phúc.

Tuổi Thìn

Đây là con vật duy nhất trong bộ tứ linh “Long – Lân – Quy – Phụng” có mặt trong 12 con giáp, nên Thìn luôn được coi là tuổi may mắn nhất trong 12 năm tuổi. Người tuổi Thìn luôn được miêu tả là những người rất quyết đoán, mạnh mẽ đầy nghị lực và rất tài ba, họ có thể thành công ở hầu hết mọi lĩnh vực. Bên cạnh đó, người tuổi Thìn cũng khá may mắn vì luôn có được sức khỏe tốt.

Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ có rất nhiều kỹ năng nổi bật và đặc biệt trong số đó là sự thông minh sắc sảo và trực giác tốt. Họ thường rất thích đọc sách, âm nhạc và cuộc sống của họ đặc biệt may mắn với chuyện tiền bạc. Một điểm trừ duy nhất của người tuổi Tỵ, đó là họ không thích bị thử thách. Trong 12 con giáp, người tuổi Tỵ là kẻ bí hiểm, khôn ngoan lõi đời bậc nhất.

Tuổi Ngọ

Được miêu tả là những người vui tính, hấp dẫn, vì thế nên dường như những người tuổi Ngọ luôn là trung tâm của đám đông và của các bữa tiệc. Đôi khi họ hơi nóng nảy, ích kỷ và thiếu kiên nhẫn, nhưng đó chỉ là những lúc tâm trạng của họ không tốt. Bình thường, bạn sẽ thấy những người tuổi Ngọ là những người bạn và đối tác rất tuyệt.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi nổi bật với phong cách duyên dáng, tính tình lạc quan, tốt bụng và rất dễ tính. Họ cũng là những người rất tài năng và có óc sáng tạo cao. Nếu bạn lập gia đình hay có bạn bè là người tuổi Mùi, bạn sẽ thấy họ luôn biết cách để bạn hiểu được, bạn là người rất quan trọng với cuộc sống của họ.

Tuổi Thân

Giống như đặc tính của những chú khỉ, những người tuổi Thân rất nhanh nhẹn, hoạt bát, năng nổ, suy nghĩ nhanh và rất vui tính. Họ rất hay cả thèm chóng chán và khó có thể “yên phận” với việc gì. Hầu hết những người tuổi Thân khá tham vọng và thường rất thành công trong việc đầu tư tiền bạc. Cuộc sống của những người tuổi Thân luôn được coi là khó đoán nhất trong 12 con giáp.

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu là những người rất quảng giao, sống khá phong lưu và có óc sáng tạo cao. Họ cũng là những người bạn trung thành tuyệt đối và luôn hết lòng giúp đỡ người khác. Gia đình là cả thế giới với người tuổi Dậu. Tuổi Dậu cũng chính là tuổi được đánh giá cao nhất về sự trung thành trong 12 con giáp.

Tuổi Tuất

Được miêu tả như những nhân viên cần mẫn, những người tuổi Tuất yêu thích sự hoàn hảo đến từng chi tiết trong mọi công việc. Họ còn được coi là những người chân thành và đáng tin cậy nhất trong 12 con giáp. Nếu có một người bạn tuổi Tuất, bạn sẽ thấy họ là những người luôn biết lắng nghe và đưa ra rất nhiều lời khuyên hữu ích.

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi được “nhận diện” là những người rất ngọt ngào, vô tư và vô cùng đáng yêu. Họ yêu thích các bữa tiệc, không quan tâm quá nhiều đến chuyện tiền bạc. Giấu sau vẻ ngoài có vẻ rất thích vui chơi đó là một con người rất thông minh, và rất may mắn trong chuyện tiền bạc. Trong 12 con giáp thì người tuổi Hợi được coi là có cuộc sống an nhàn, thoải mái nhất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!