Xem tử vi ngày 17/2/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 17 tháng 2 năm 2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 17/2/2020 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 24, tháng Giêng, năm 2020 tức ngày Canh Dần, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Kiến, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Thanh Long, Đinh Sửu (1h-3h): Minh Đường, Canh Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Tân Tị (9h-11h): Bảo Quang, Quý Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Bính Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Thiên Hình, Kỷ Mão (5h-7h): Chu Tước, Nhâm Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Lao, Ất Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Đinh Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tùng Bách Mộc
Ngày: Canh Dần; tức Can khắc Chi (Kim, Mộc), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Tùng Bách Mộc kị tuổi: Giáp Thân, Mậu Thân.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.

Tuổi xung ngày: Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý, Giáp Ngọ

Tuổi xung tháng: Canh Thân, Giáp Thân

Sao tốt

Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Yếu yên (thiên quý): Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng

Vãng vong (Thổ kỵ): Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Lôi công: Xấu với xây dựng nhà cửa

Ngày 17-02-2020 là ngày Vãng vong.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Tâm
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Hồ (Chồn)
TÂM NGUYỆT HỒ: Khấu Tuân: XẤU

(Hung tú) Tướng tinh con chồn, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Làm bất cứ việc gì cũng không hợp với sao Hung tú này.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng không khỏi hại, nhất là xây cất, cưới gả, chôn cất, đóng giường, lót giường, tranh tụng.

– Ngoại lệ: Sao Tâm gặp ngày Dần rất tốt, có thể tiến hành làm các việc nhỏ bình thường.

Tâm tinh tạo tác đại vi hung,
Cánh tao hình tụng, ngục tù trung,
Ngỗ nghịch quan phi, điền trạch thoái,
Mai táng tốt bộc tử tương tòng.
Hôn nhân nhược thị phùng thử nhật,
Tử tử nhi vong tự mãn hung.
Tam niên chi nội liên tạo họa,
Sự sự giáo quân một thủy chung.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Hảo Thương: Xuất hành thuận lợi, gặp người lớn vừa lòng, làm việc việc như ý muốn, áo phẩm vinh quy.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 17/2/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 17/2/2020 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 17/2/2020 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 17/2/2020 cho biết, người tuổi Tý có thể cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình đi nhé. Bạn đang dành thời gian làm việc của mình vào những việc vô bổ khác.

Bản mệnh không phải chán nản với công việc hiện tại, chỉ là bạn chưa thấy được niềm đam mê của mình và để cho những thú vui khác cuốn đi mà thôi. Con giáp này hãy thử suy nghĩ lại về công việc của mình nhé.

Tuổi Tý hôm nay có thể bị ảnh hưởng ít nhiều về sức khỏe. Chức năng thận suy giảm, sinh ra nhiều vấn đề khó nói, bản mệnh nên đi thăm khám sớm để không hối hận sau này.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 17/2/2020 thứ hai của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 17/2/2020 cho biết, hôm nay tuổi Sửu dường như đã dần thấu hiểu được những nỗi khổ tâm của đối phương rồi đó. Trước giờ bạn quá vô tâm mà chẳng hề biết được người ấy yêu thương mình đến thế nào.

Khi đã hiểu được những khó khăn của đối phương, con giáp này chẳng ngần ngại gì mà dành hết tất cả những gì mình có để giúp đỡ người mình yêu. Tình cảm của 2 người cũng nhờ thế mà gắn kết hơn.

Chính Ấn trao cho tuổi Sửu thêm quyền lực trong công việc. Bản mệnh đã vượt qua thử thách của cấp trên và chứng minh được rằng mình xứng đáng với vị trí mình đang nắm giữ hiện tại.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 17/2/2020 thứ hai của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 17/2/2020 cho biết, hôm nay tuổi Dần có nhiều cơ hội để cải thiện kinh tế gia đình. Những mối làm ăn mới mang về lợi nhuận khổng lồ.

Với người làm công ăn lương thì đây là dịp tốt để thể hiện tài năng của mình mà trước giờ bạn chưa từng thể hiện. Đừng chỉ mãi tập trung vào 1 thứ khi mà bạn có nhiều tài lẻ đến thế.

Có lẽ thứ 2 này chính là ngày của người tuổi Dần khi không những tài lộc như ý mà ngay cả tình duyên cũng thắm sắc nữa. Người độc thân có lẽ sắp đón tin vui về tình cảm rồi đó.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 17/2/2020 thứ hai của tuổi Mão

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 17/2/2020 cho biết, những chú Mèo trong ngày đầu tuần này theo tuvingaynay.com có lẽ sẽ phải phiền lòng khi cục diện Tương Hình ngáng trở vận trình. Sự nóng nảy khiến cho bạn dường như biến thành con người khác, không phải là bạn khi bình thường nữa rồi.

Tuổi Mão có thể sẽ đắc tội với người khác khi khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình. Trong công việc nên hợp tác chứ không phải gây thù chuốc oán, bản mệnh hãy bình tâm suy xét lại nhé.

Chính Tài nhập cục, đảm bảo cho con giáp này nguồn thu vững vàng. Thu nhập hôm nay của bản mệnh đến từ công việc chính, hãy tự lựa sức mình, đừng để bản thân sa đà vào những vọng tưởng mơ hồ.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 17/2/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 17/2/2020 thứ hai của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 17/2/2020 cho biết, vận trình của người tuổi Thìn ngày đầu tuần này không có gì phải phiền muộn. Những khó khăn, trắc trở trong đường tình duyên dần được tháo gỡ.

Vợ chồng bình tâm ngồi lại với nhau, những hiểu lầm được tháo gỡ, nhờ thế mà không ảnh hưởng quá lớn đến hạnh phúc gia đình. Đây cũng là bài học mà bản mệnh cần nhớ để giữ gìn hôn nhân của mình.

Thiên Ấn thể hiện sự sáng tạo trong cách xử lý tình huống của con giáp này. Mặc dù bị phản đối nhưng bản mệnh vẫn kiên trì đi theo con đường mình đã chọn và gặt hái được thành công bước đầu.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 17/2/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 17/2/2020 cho biết, thứ 2 này tuổi Tỵ cần phải đề phòng mà giữ chặt túi tiền của mình nhé. Tử vi ngày mới báo hiệu về họa tiểu nhân, bản mệnh có thể trở nên mù quáng trước những lời dụ dỗ của chúng.

Đồng tiền đi liền khúc ruột, làm gì cũng cần phải suy nghĩ kĩ càng. Không phải tiền gì cũng dễ kiếm đâu. Bạn có thể phạm sai lầm ở chính nơi mình đã từng thành công trước đó đấy tuổi Tỵ ơi.

Trong ngày có thể xảy ra những cuộc tranh cãi nảy lửa giữa bản mệnh và người ấy. Khác biệt quá lớn về quan điểm có thể khiến cho mối quan hệ của 2 người nảy sinh khoảng cách.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 17/2/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 17/2/2020 cho biết, hôm nay tuổi Ngọ đang đứng trước những lựa chọn khá đau đầu trong chuyện tình cảm. Bản mệnh sống cảm xúc thái quá sẽ khiến cho chính mình chịu tổn thương.

Hãy học cách buông bỏ để giữ lại hạnh phúc cho cả bản thân và người ấy. Khi tình cảm đã hết, dù bạn có níu kéo thì cũng chẳng thể giữ nổi người mà trái tim đã chẳng còn ở bên mình nữa.

Chính Quan báo hiệu về những bước tiến mới trên con đường sự nghiệp của bản mệnh. Tuổi Ngọ thay vì tự giày vò bản thân trong chuyện tình cảm thì hãy tập trung làm việc đi thôi.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 17/2/2020 thứ hai của tuổi Mùi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 17/2/2020 cho biết, hôm nay người cầm tinh con Dê có thể sẽ thấy rằng cả thế giới dường như sụp đổ khi mà những người bạn tin tưởng lại khiến cho mình thất vọng đến thế. Mọi cảm xúc tiêu cực dường như đều xuất hiện.

Có thể trong cơn thất vọng, tuổi Mùi sẽ nổi điên lên mất. Bạn hãy cố gắng bình tâm lại, tìm những thú vui khác cho mình để giải tỏa cảm xúc nhé. Nóng giận chẳng thể giải quyết được chuyện gì cả.

Chính Ấn trao cho con giáp này ngọn cờ để phất lên. Công việc làm tốt thì sao không tiến lên phía trước, nhận lấy trách nhiệm cao cả hơn cho mình. Có công việc để làm, biết đâu bạn sẽ thấy nhẹ lòng hơn.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 17/2/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 17/2/2020 thứ hai của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 17/2/2020 cho biết, tuổi Thân làm gì cũng dễ dàng, công việc không có gì cản trở cả. Bản mệnh nên tập trung làm việc để không bỏ lỡ cơ hội lần này.

Hôm nay bản mệnh cần phải ngồi xuống lắng nghe lời khuyên của mọi người. Không phải lúc nào những điều bạn thấy, những điều bạn nghĩ cũng là đúng cả đâu. Cần phải khiêm nhường và biết lắng nghe nhé.

Người trong cuộc thường u mê, mù quáng chỉ tin vào những gì mình tin là thế. Điều đó có thể mang đến đau khổ cho con giáp này. Tuổi Thân đừng tự lừa mình dối người nữa nhé.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 17/2/2020 thứ hai của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 17/2/2020 cho biết, người tuổi Dậu thứ 2 này có vẻ sẽ gặp phải nhiều chuyện không được may mắn cho lắm. Bản mệnh hôm nay dễ bị tiểu nhân hãm hại, bị oan mà kêu trời không thấu, kêu đất chẳng hay.

Chẳng dừng lại ở đó, tuổi Dậu điêu đứng vì tiền bạc bỗng nhiên không cánh mà bay. Tin lầm người, trao tiền bạc cho người không đáng tin, sai lầm của bản mệnh là ở chỗ đó.

Con người ta ai cũng sẽ có lúc mắc phải sai lầm, tuy nhiên đừng để sai lầm đó khiến cho chúng ta nản lòng thối chí. Hãy tự động viên bản thân mình, tự vực dậy sau những lần vấp ngã để thành công.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 17/2/2020 thứ hai của tuổi Tuất

Xem tử vi thứ 2 của 12 con giáp, người tuổi Tuất công việc có những bước tiến triển mới khi mà quý nhân ở bên chỉ lối dẫn đường. Thử thách phía trước không còn là điều gì quá khó khăn với con giáp này.

Bản mệnh suy nghĩ theo cách khác, tìm tòi theo hướng khác, không bỏ cuộc dù đụng phải đá khắp nơi. Thành quả cuối cùng là trái ngọt dành cho người đã cố công vun đắp, tưới tắm cái cây tưởng chừng khô héo từ lâu.

Có vẻ bản mệnh đang để cho cuộc sống của mình mất cân bằng khi dành quá nhiều thời gian trong ngày cho công việc. Bạn cần phải cân đối lại cuộc sống của mình trước khi đánh mất những điều quan trọng khác.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 17/2/2020 thứ hai của tuổi Hợi

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 17/2/2020 cho biết, hôm nay tuổi Hợi thoát ra khỏi những suy nghĩ bi quan, tiêu cực và dần tìm lại cho mình niềm vui trong cuộc sống. Quá khứ đã lùi xa, cần tiếp tục tiến về phía trước.

Con giáp này có cuộc sống sung túc đủ đầy khi mà chuyện kinh doanh càng ngày càng phát triển theo hướng tích cực. Bản mệnh có những kế hoạch mới cho riêng mình.

Đường tài lộc hanh thông, con giáp này hoàn toàn có thể tính đến những phương hướng phát triển mới. Tuổi Hợi hãy nhanh chóng nắm bắt thời cơ cho mình để không lỡ cơ hội phát tài nhé.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!