Xem tử vi ngày 17/3/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 17 tháng 3 năm 2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 17/3/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 24, tháng Hai, năm 2020 tức ngày Kỷ Mùi, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Định, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Đinh Mão (5h-7h): Bảo Quang, Kỷ Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Giáp Tuất (19h-21h): Thanh Long, Ất Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Hình, Ất Sửu (1h-3h): Chu Tước, Mậu Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Tân Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Quý Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa
Ngày: Kỷ Mùi; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa kị tuổi: Quý Sửu, Ất Sửu.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Đinh Sửu, Ất Sửu

Tuổi xung tháng: Tân Dậu, Ất Dậu

Sao tốt

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Âm Đức: Tốt mọi việc

Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Tục Thế: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

Sao xấu

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Hỏa tai: Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Nhân Cách: Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Vỹ
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Hổ
VỸ HỎA HỔ: Sầm Bành: TỐT

(Kiết Tú) tướng tinh con cọp, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Vỹ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi kỵ chôn cất. Tại ngày Mùi là vị trí Hãm Địa của Sao Vỹ. Tại ngày Kỷ Mão rất xấu, còn các ngày Mão khác có thể tạm dùng được.

Vỹ tinh tạo tác đắc thiên ân,
Phú quý, vinh hoa, phúc thọ ninh,
Chiêu tài tiến bảo, tiến điền địa,
Hòa hợp hôn nhân, quý tử tôn.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Nam thanh, nữ chính, tử tôn hưng.
Khai môn, phóng thủy, chiêu điền địa,
Đại đại công hầu, viễn bá danh.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Thương: Xuất hành để gặp cấp trên thì tuyệt vời, cầu tài thì được tài. Mọi việc đều thuận lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 17/3/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 17/3/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 17/3/2020 thứ ba của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 17/3/2020 cho thấy, có kha khá cơ hội kiếm tiền đến với con giáp tuổi Tý trong ngày hôm nay, thế nhưng đừng vội vã mà hãy từ từ chọn lựa. Với sự trợ giúp của Thiên Tài hứa hẹn bạn sẽ có lựa chọn rất đúng đắn đấy.

Có thể những thành công ban đầu khiến bản mệnh cảm thấy tự tin và thích đi khoe chúng với mọi người. Thế nhưng, bạn nên hiểu rằng chỉ nên xem đó là động lực mà thôi vì khó khăn vẫn còn đó, mọi thứ vẫn chưa hoàn toàn đảm bảo đâu.

Hôm nay mọi người đều sẽ dễ dàng bị thu hút bởi nét hấp dẫn tự nhiên của bạn, bạn sẽ có cơ hội sửa chữa những sai lầm liên quan đến việc truyền tải thông tin mà bản thân đã không may gây ra trước đây.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 17/3/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 17/3/2020 cho thấy, hôm nay con giáp tuổi Sửu cẩn thận vì có khả năng bị kẻ khác chơi xấu. Bạn nên đề cao cảnh giác trong công việc và kinh doanh.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế tiếp xúc với những người không quá thân thiết để phòng tránh bị người khác lợi dụng hay nói xấu. Thị phi bủa vây lấy bạn nên bạn hãy hạn chế mở rộng các mối quan hệ xã hội trong tuần lễ này.

Đây là thời điểm tuyệt vời các cặp đôi thắt chặt mối liên kết khi mà Tam Hợp đang trợ lực. Nếu đang có một nền tảng vững chắc, theo tuvingaynay.com bạn có thể thảo luận về việc hợp nhất tài chính của cả hai hoặc cùng tìm kiếm một mái ấm mới, hoặc đơn giản hơn, hai bạn có thể bắt đầu trò chuyện nghiêm túc về nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày 17/3/2020 thứ ba của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 17/3/2020 cho thấy, tính cách chính trực, thẳng thắn hôm nay con giáp tuổi Dần rất có lợi. Nhiều người nhìn nhận ra những tích cách tốt ở nơi bạn và họ khuyến khích phát huy thêm nữa khả năng của mình.

Sẽ có những ý kiến đóng góp giúp bạn cả thiện tình hình chứ không có ý chê bai bản mệnh đâu. Vì thế, hãy im lặng đó nhận, đừng tỏ ra bảo thủ, cứng đầu khi tin rằng bạn không cần ai giúp đỡ. Bạn có biết mình thuộc con giáp may mắn nhất trần gian, làm gì cũng thành công rực rỡ

Có những rắc rối liên quan đến mối quan hệ từ các thành viên trong nhà cho tới một nửa mà bạn thương yêu. Là người thân thiết thì nên tìm cách để thấu hiểu thay vì kêu ca, oán trách nhau làm gì.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 17/3/2020 thứ ba của tuổi Mão

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 17/3/2020 cho thấy, con giáp tuổi Mão chớ nên vội vàng. Tuyệt đối không nên thúc ép bản thân hướng tới những nhiệm vụ bất khả thi, bởi vì thế bạn chỉ làm cho mình kiệt sức vì chính tham vọng vô đối của bản thân mà thôi.

Hãy chọn cuộc sống giản đơn, thực tế, cân đối và hài hòa hơn giữa những tham vọng và tình hình thực tại, đồng thời quan tâm nhiều hơn đến cảm xúc của những người xung quanh bạn nhé. Những tình cảm gắn kết với mọi người có khi còn quý giá hơn cả tiền bạc đấy.

Theo xem ngày tốt xấu, hôm nay là ngày trực Định, bản mệnh tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Xem tử vi ngày 17/3/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 17/3/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 17/3/2020 cho thấy, có khả năng bị hao tài của con giáp tuổi Thìn trong ngày hôm nay. Đừng lảng tránh những nguyên nhân đang có vì nếu không chúng sẽ lại khiến bạn tốn kém thêm tiền bạc trong thời gian tới đấy.

Bạn cũng đang có nhiều thứ phải chi tiêu nên chắc hẳn bạn sẽ khó lòng tiết kiệm được. Có thể, sức khỏe yếu là một trong những nguyên nhân chính làm bạn phải bỏ ra số tiền đáng kể với mong muốn lấy lại sự cân bằng về mặt thể chất.

Hôm nay là ngày 17/3/2020 dương lịch là ngày Can Đinh: Ngày can Đinh không trị bệnh ở tim. Do đó, bản mệnh lưu ý để tránh có những tác động, châm chích ở vị trí này.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử vi ngày 17/3/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 17/3/2020 cho thấy, con giáp tuổi Tỵ may mắn có những điều kiện rất tốt trong công việc. Không những thế, bạn còn rất vui vẻ, thoải mái khi giúp đỡ mọi người quanh mình. Mọi thứ nằm trong khả năng của bạn nên bạn thấy không có chút khó khăn nào cả.

Lúc này bạn không ham danh lợi vì đang muốn lựa chọn cuộc sống bình yên. Tuy nhiên, mọi thứ không dễ dàng như bạn muốn đâu. Vì thế, nếu giúp ai đó hãy giúp bằng tấm lòng, đừng mong nhận lại, bạn không thể yêu cầu ai đó đáp lại bạn đâu.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 22 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 17/3/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 17/3/2020 cho thấy, con giáp tuổi Ngọ trở nên nhạy bén hơn bao giờ hết trong các tình huống xuất hiện trong ngày hôm nay. Bạn sẽ sớm nhận ra rằng bất kỳ thành công nào đến với bạn đều có sự xuất hiện của trực giác.

Điều đặc biệt này sẽ theo bạn giúp bạn dễ dàng đạt được thành công trong cả công việc lẫn cuộc sống. Tuy nhiên, bạn vẫn nên hạn chế tin vào linh cảm của mình mà bỏ lơ những công việc quan trọng vốn góp phần tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho bạn.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 22 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Do đó, bản mệnh nhớ lưu ý để tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 17/3/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 17/3/2020 cho thấy, tinh thần của con giáp tuổi Mùi trở nên nhạy cảm trong thời gian này. Bạn trở nên hoang mang, đa nghi với cuộc sống và những người xung quanh mình, thậm chí ngay cả bản thân mình bạn cũng không hề cảm thấy tự tin.

Sự nhạy cảm thái quá này làm bạn khó lòng trải qua một ngày mới một cách êm đềm. Không những vậy, các mối quan hệ xã hội cũng có khả năng bị bạn làm cho nguội lạnh dần. Hãy học cách để kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn.

Ngũ hành Thổ vượng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của người tuổi Mùi trong ngày thứ ba này, bản mệnh nên chú ý giữ gìn sức khỏe, ăn uống điều độ, đủ bữa, đúng giờ để tránh ảnh hưởng đến đường tiêu hóa, công việc bận rộn cũng là một lý do khiến hệ tiêu hóa bị ảnh hưởng đó.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 17/3/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 17/3/2020 thứ ba của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 17/3/2020 cho thấy, có những sự việc khiến con giáp tuổi Thân cảm thấy đau đớn. Có đôi lúc bạn có xu hướng suy nghĩ tiêu cực khi mọi thứ diễn ra không thuận lợi với mình.

Nhưng hãy hiểu một điều rằng đây lại là cơ hội lại gần hơn với con người thật của chính mình và chữa lành nó. Khi đó, hãy đảm bảo mọi ưu tiên đều xoay quanh bản thân bạn, cũng là cách để bạn bước ra khỏi vai trò chăm sóc cho người khác để lo cho mình trước.

Hôm nay bạn phải đối diện với cảm giác thất vọng. Có người bạn tin tưởng và từng nghĩ rằng họ hiểu bạn nhưng đó không phải là sự thật. Có khá nhiều điều liên quan tới mối quan hệ khiến bạn phiền lòng.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 17/3/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 17/3/2020 cho thấy, con giáp tuổi Dậu cảm nhận rõ sự tự do, tự tại trong tâm mình. Bạn được mặc sức làm những điều mình thích, sống đúng với con người thật của mình nên tâm hồn bạn đang vô cùng phấn chấn và lạc quan.

Bạn có sức mạnh bên trong để hiểu ra rằng những khó khăn, vấp ngã không làm khó bạn vì mọi thứ xảy ra đều có một lý do nào đó rất đáng lưu tâm. Bạn nhanh chóng đứng dậy sau thất bại và vững tin vào tương lai.

Hôm nay, bạn gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Nếu độc thân, các nàng hãy mở rộng trái tim của mình để đón nhận một tình yêu mới có thể xuất hiện. Các cặp đôi, mặt khác, sẽ có những cuộc trò chuyện sâu sắc hơn về mối quan hệ của cả hai.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 17/3/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 17/3/2020 cho thấy, hôm nay dự báo sẽ là một ngày đầy thử thách cho con giáp tuổi Tuất. Công việc không quá khó khăn, nhưng bạn phải “giữ” mình thật kỹ và tránh những cuộc xung đột chốn văn phòng mới mong có thể gặp được điều thuận lợi trong tương lai.

Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy tập trung vào việc của mình. Bạn cũng không nên để tâm quá nhiều đến những lời đàm tiếu xung quanh kẻo bản thân bị mất tập trung, gây ra hậu quả đáng tiếc.

Hôm nay, nếu phân vân trong việc chọn hướng xuất hành thì bạn nên chọn hướng Hỷ thần là hướng Đông Bắc, hoặc hướng Tài thần: hướng Nam.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 17/3/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 17/3/2020 cho thấy, không phải tự nhiên mà công việc trở nên hanh thông, chính nhờ Chính Quan mà con giáp tuổi Hợi cảm thấy mọi việc hôm nay thuận lợi hơn bao giờ hết. Thậm chí những vướng mắc trước đây lúc này cũng đã trở nên sáng tỏ.

Việc này phần lớn là nhờ vào việc bạn chăm chỉ và nỗ lực không ngừng trong thời gian qua và lúc này nhận được thành quả tương xứng. Mặc cho ai ghen tị thì bạn cứ tận hưởng niềm vui hiện tại để lấy đó làm động lực cho tương lai.

Ngày này mang lại cho bạn những rắc rối không thể nào lường trước được. Nhưng đây lại là cơ hội để bạn khám phá bản thân. Nên nhớ, vất vả mới có được thành công.

Giờ tốt: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!